Winx – Công chúa phép màu đã mang đến nhưng khoảng thời gian ngắn thư giãn cho tất cả các bạn nhỏ xem truyền hình, bộ phim với những tình tiết vô cùng cuốn hút và lôi cuốn, các màn trình diễn phép màu vô thuộc đẹp mắt, với tình bạn cao siêu được thể hiện trong từng cỗ phim. Coi phim công chúa phép thuật Winx ngay.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong winx club


Các nhân trang bị trong công chúa phép thuật winx

Dưới đấy là danh sách biện pháp nhân thiết bị trong tập phim công chúa phép thuật. Mọi tín đồ cùng đón xem với theo dõi trên kidstv.com.vn nhé!

Bloom

Bloom là tiên phụ nữ rồng thiêng. Cô tất cả một làn tóc màu cam và hai con mắt xanh lam. Sinh nhật vào 10/12 và biểu tượng tiên chị em của cô là Rồng, đến từ Gardenia (Trái Đất) và cô sinh sống với bố mẹ nuôi của mình – Vanessa với Mike. Phụ huynh thật của cô ý là Oritel cùng Marion – vua và hậu phi của Domino, cô còn tồn tại một fan chị gái tên là Daphne, cơ mà đã hy sinh mạng sống để bảo vệ cô. Thú nuôi của cô là một trong những chú thỏ lông xanh Kiko, với một chú mèo mướp vàng được call là Ron. Pixie yêu dấu của cô là Lockette, pixie của các mê cung cùng cánh cổng, Lockette còn có năng lực là tìm được chìa khoá mở những cánh cửa đã trở nên khoá từ rất lâu, dường như còn gồm một magic pet là rán Belle. Mạnh khỏe và nhạy bén cảm, cô thường xuyên hay khiến cho bạn bè. Tuy vậy được review là một học viên khá giỏi ở trường, nhưng đồng đội vẫn hay giúp sức cô. Sức khỏe của cô gồm từ dragon Thiêng – đã chọn Domino làm địa điểm nghỉ ngơi ở đầu cuối của mình, đây là lý vì Domino bị phá huỷ với Bloom bị ăn hiếp doạ. Cô thích ăn pizza, yêu màu sắc vàng, xem kịch lãng mạn, vui chơi với thú nuôi và pixie, nghe nhạc pop với đọc sách phép thuật. Cô ghét phải dọn dẹp phòng ngủ, các loại giày cân xứng với mình theo cô là phải thoải mái và dễ chịu nhưng vẫn hòa hợp thời trang. Môn học thương yêu của cô là điều chế thuốc tiên. Câu thần chú cô thường dùng là Ngọn lửa long thiêng, chủng loại vật mà lại cô mếm mộ là Kiko.

*
*
*
The Trix

Darcy

Là phù thuỷ láng tối. Cô tất cả mái tóc xanh rêu hơi ngả rubi đất, mắt tím vàng. Là người có sức khỏe khá dung hoà. Bình thường cô khoác một loại áo cùng quần color tím, tuy vậy khi đưa hoá cô mặc mẫu áo tức tốc quần, song bốt color tím sẫm và màu sắc trang điểm. Cô có sở trường là hành hạ hồ hết “tiên cô gái khốn khổ”. Cô thu hút các nam nhi trai và ít máu chiến hơi hai mẹ của mình, cô cũng là người được đánh giá là xinh đẹp tuyệt vời nhất bởi fans của mình. Vào P1, cô ghét Musa do Musa yêu Riven – thuở đầu là tình nhân của Darcy, về sau cô thực hiện Riven để ngăn chặn lại Winx, cho nên vì vậy vai trò của cô ý trong P1 tương đối quan trọng.

Stormy

Là phù thuỷ của gió, bão với thời tiết. Cô tất cả mái tóc tím, đôi mắt xanh tím. Trông mái tóc của cô ta cứ như vừa đi qua một cơn bão. Thông thường cô mặc một mẫu váy màu sắc tím đỏ, nhưng lại khi đưa hoá cô mặc cái áo ngay lập tức quần, song bốt màu sắc tím đỏ và color trang điểm. Cô dễ dàng nổi nóng, thiên về đều cơn giận tự phát và thường xuyên không xem xét trước khi hành động, là fan hiếu chiến nhất trong cỗ ba, thường xuyên ngầm tưởng mình mạnh nhất trong cỗ ba. Cô ghét Musa sinh sống P2, trông cô khá kinh ghiếc vày mái tóc tai ác lạ.

Giáo viên sinh sống Alfea

– Cô Faragonda: Là hiệu trưởng Alfea. Cô là 1 trong vĩ nhân và luôn suy xét học sinh của mình, nhưng cũng vô cùng nghiêm túc. Ở P3, cô cùng cô Griffin, thầy Saladin cứu lấy quốc gia Domino khỏi tay Valtor. Cô là bạn bè của cha mẹ của Bloom, do đó có vai trò quan trọng đặc biệt trong sự mất tích của vương vãi quốc. Cô là 1 trong trong bố người quan trọng của thành phố phép thuật Magix.

– Cô Griselda: Là hiệu phó Alfea. Cô rất ngặt nghèo về kỷ hình thức nhưng lại không tồn tại thiện cảm cùng với Bloom cùng Stella vì chưng Bloom vẫn nói dối tức thì lần đầu mang lại trường, còn Stella làm cho nổ chống thí nghiệm, tuy nhiên, cô cũng cân nhắc họ nhất. Cô dạy các tiên nữ năng lực phòng thủ và phòng trả lại, cũng tương tự câu thần chú mới.

– Thầy Palladium: Là một hồ ly điển trai và là giáo viên dạy pha trộn thuốc tiên làm việc Alfea. Trong veo P2, thầy có nỗ lực rất những và càng ngày chín chắn hơn.

– Thầy Wiz Giz: Là một yêu thương lùn dạy dỗ môn biến hóa hình dạng và sự tiến triển thoải mái và tự nhiên ở Alfea.

– Cô Du Four: Là một cô giáo rất ít mở ra trong những tập phim. Cô đội một cái mũ giáo nhà rộng vành với dạy về cách cư xử tốt, cô cũng là chúng ta của cha mẹ Musa.

– Thầy Avalon: Là một lạc hầu dạy về việc hỗn với của phép thuật và triết lý, xuất hiện ở P2. Tiếp nối (vào khoảng cuối P2), mọi bạn mới phát hiện tại Avalon ở Alfea là giả, Avalon thật hiện giờ đang bị nhốt trong lâu đài của Darkar.

– Cô Barbatea: Là người thống trị thư viện.

– Cô Ophelia: Là bác sĩ sống Alfea.

Giáo viên ngơi nghỉ Cloudtower

– Cô Griffin: Là hiệu trưởng Cloudtower. Cô từng là kẻ thù của cô Faragonda, nhưng sau đó hai fan trở thành các bạn thân. Cô rất quan tâm và luôn cố gắng bảo vệ học sinh của mình. Khi còn là một trong phù thuỷ trẻ, cô siêu giống Darcy.

– Cô Ediltrude: Là giáo sư ở Cloudtower.

– Cô Zarathustra: Là giáo sư ở Cloudtower với là bà bầu của cô Ediltrude.

Giáo viên ngơi nghỉ Redfountain

– Thầy Saladin: Là hiệu trưởng Redfountain. Tuy tuổi tác đã tăng cao nhưng thầy vẫn là một trong phù thuỷ phép màu cao cường.

– Thầy Codatorta: Là thầy làm chủ kỷ cương và vật nài nếp ở Redfoutain, hoạt động rất tích cực.

Xin chào đón đến với Sailor Moon fan Club Vietnamnese , vô cùng hoang nghênh số đông người đã đi vào diễn bọn ,cùng chúng mình nha !
Xin mừng đón đến cùng với Sailor Moon fan hâm mộ Club Vietnamnese , khôn cùng hoang nghênh phần đa người đang đi đến diễn bầy ,cùng bọn chúng mình nha !


Cô bé nhỏ xinh Ốc biển lớn Đôi chúng ta Hoa thơm khiêu vũ múa Đưa đò Máy bay phương diện trời vui Đại dương Đáy biển Nhắn tin Chiều mưa Đồi cỏ

Sailor Moon fan hâm mộ Club»Moon Garden»Rạp chiếu phim»Giới thiệu phim - Anime» Winx Club
Barbie AyumiSailor Moon


Những biến chuyển đổi
Trong P1, toàn bộ mọi người có một bộ trang phục bình thường: một bộ trang phục hai mảnh lấp lánh và thích hợp thời trang cùng một đôi cánh. Vào P2, gần như người giành được Charmix của Winx. Thực tế vẫn giống trang phục trong P1, dẫu vậy Winx tất cả một charm trước ngực cùng một charm dạng túi làm việc eo, Winx đã có được Charmix bằng cách thoát khỏi một thói xấu hoặc có tác dụng một điều nào đó khó so với với Winx. Trong p 3, tất cả mọi người đạt được Enchantix, dịp này, Winx bao gồm đôi cánh to và fairy dust (bụi phép của tiên người vợ đeo nghỉ ngơi trước cổ như một vẻ bên ngoài vòng cổ) rất có thể phá tan tất cả các phép thuật bóng tối, một bộ phục trang kiểu dạ hội, mỗi thành viên đã có được Enchantix bằng phương pháp liều mình để cứu giúp một bạn nào đó từ hành tinh của chính bản thân mình (ngoại trừ Bloom và Tecna: Bloom áp dụng ý chí của bản thân mình để có Enchantix với Tecna góp sức cho trái đất của Layla, chứ không hẳn là hành tinh của thiết yếu mình). Trong P4, Winx giành được Believix của mình, tiến độ tiên nữ tiếp theo sau với song cánh to thêm và sức mạnh để cho mọi người tin yêu ở những tiên với phép thuật, cách mà Winx giành được sự đổi khác này là bởi việc khiến cho một fan nào kia ở Trái Đất tin vào phép thuật, bộ phục trang thanh lịch, đời thường tuy vậy vẫn phù hợp thời trang. Tất cả 6 cô nàng Winx đã có được Believix cùng thời gian bằng việc khiến Roxy, tiên nữ sau cùng trên Gardenia ở Trái Đất, tin vào phép thuật. Và trong tâm trạng Believix, Winx tất cả đôi cánh được tăng lên sức mạnh: Speedix (tăng vận tốc bay), Zoomix (teleport, nghĩa là dịch rời tức thời từ địa chỉ này sang vị trí khác), Tracix (theo dõi một ai đó).Ngoài ra còn tồn tại Sophix và Lovix. Lovix có trang phục khá kiểu như Believix nhưng phục trang Lovix thuộc về mùa đông. Còn Sophix là từ gần như cánh hoa. Vào P5 Winx Club có sức mạnh Harmonix với Sirenix. Harmonix cho họ một song cánh vừa với họ có thể bơi dưới nước cực kỳ nhanh tựa như những chú cá. Trong khi ở bên dưới nước song cánh không biến thành phản ứng vì chưng nước. Sirenix mang lại Winx một song cánh to ra thêm Harmonix giống như Harmonix hoàn toàn có thể bơi dưới nước và bay trên cạn. Sirenix đến họ thêm vài năng lực mới. Cyberix sẽ cập nhập sau
Cốt truyện
P1Bài bỏ ra tiết: Winx Club (season 1)Là một cô gái thông thường ở Trái Đất, Bloom sinh sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường tại tp Gardenia cho đến khi cô ta gặp mặt Stella, công chúa từ địa cầu Solaria, thời điểm đó đang gặp mặt rắc rối. Được sự giúp đỡ của Stella, Bloom phát hiện ra sức mạnh phép thuật của cô ta. Stella thuyết phục Bloom dự vào Alfea, trường huấn luyện tiên cực tốt trong tất cả các quốc gia . Trên Alfea, Bloom lập ra Winx Club, mà các thành viên là bốn người chúng ta và cũng là bạn ở cùng phòng cùng với cô ta: Stella, Musa, Tecna, với Flora. Tiếp nối họ chạm mặt và kết chúng ta với những người dân hùng : Brandon, Riven, Timmy, với Sky (Specialists) cũng trở thành người yêu của họ. Bọn họ cũng chạm mặt phải những quân thù của họ, một bộ ba phù thuỷ mang tên là Trix: Icy, Darcy, với Stormy. Chúng ta là đều phù thuỷ từ bỏ Cloudtower, một trường đào tạo và huấn luyện phù thuỷ tương đương với Alfea, với đang trên đường tìm kiếm sức mạnh từ Dragon"s Flame (ngọn lửa long thiêng) cơ mà được đến là nằm trong chiếc nhẫn phép màu của Stella. Cuộc săn lùng chiếc nhẫn không hoàn thành nghỉ của mình dẫn tới nhiều cuộc đụng trán và nhiều trận chiến với Winx. Bloom cũng ban đầu biết được những kín về hành tinh, ba mẹ, và sức khỏe của cô ta. Khi phát hiện ra Dragon’s Flame sinh sống trong Bloom, Trix đang tìm giải pháp chiếm rước nó qua việc đe dạo giết bố mẹ nuôi của Bloom, câu hỏi lấy đi Dragon’s Flame trong người Bloom khiến cho Bloom tất yêu chuyển hoá thành tiên nữ, tuy nhiên sau đó, cô đến dòng hồ phép theo lời mách nhau bảo của Daphne – chị gái cô, được Daphne hỗ trợ nên ở đầu cuối Bloom cũng đã chuyển hoá được trở lại.P2Bài bỏ ra tiết: Winx Club (season 2)Sau kì nghỉ hè, the Winx Club trở lại Alfea để bước đầu năm học đồ vật hai của họ. Họ chạm chán một tiên phụ nữ mới, Layla, fan nhờ họ giúp đỡ giải cứu những người bạn tiên của cô ta đang bị tóm gọn làm nhỏ tin vì chúa tể Darkar. Qua đó, các tiên thiếu nữ làm quen thuộc với những pixie của mình. Chúa tể Darkar muốn biết Ngôi Làng của những tiên chỗ nào để đánh cắp bốn miếng của the Codex (mỗi một mảnh bên trong Ngôi Làng của những Pixies, Redfountain, Cloudtower, và Alfea) mà mở ra cánh cổng đến quốc gia Realix, vị trí mà rất có thể tìm được sức mạnh Tối Cao. Trix cũng gặp gỡ chúa tể Darkar với quyết định hỗ trợ ông ta vào cuộc truy vấn tìm. Chúa tể Darkar thực tiễn là Shadow Phoenix (con chim lửa nhẵn đêm) người muốn làm chủ vương quốc phép thuật. Sau này, ông ta hoàn toàn có thể sử dụng Bloom để xuất hiện cánh cổng đến Realix. Những cô nàng cũng chạm chán một Specialist khác, Helia, sau trở thành tình nhân của Flora.P3Bài đưa ra tiết: Winx Club (season 3)Trước khi bị đày ải tới Omega Dimension, Trix đang kịp vứt trốn cùng Valtor – một phù thuỷ chịu đựng trách nhiệm một trong những phần về sự huỷ diệt của vương vãi quốc quê hương Bloom –Domino. Họ đưa ra quyết định hợp tác cùng lên chiến lược xâm lược một vài khu vực trong quốc gia Magix với trả thù đa số kẻ đã kìm hãm họ, bằng phương pháp đánh cắp các kho báu phép thuật và phần nhiều nguồn sức khỏe của mỗi vương quốc. Winx bước đầu năm học thứ bố tại Alfea cùng những cô nàng học về việc chuyển hoá năng lực đặc biệt của họ, đã có được nhờ tỏ bày sự dũng cảm và lòng vị tha.The secret of the lost kingdom
Câu chuyện bước đầu vào một thời điểm sau P3 lúc Valtor bị vượt qua và Magical Dimension bây chừ đã an toàn. Bloom và những người bạn của cô trê tuyến phố tìm kiếm cha mẹ của Bloom, vua Oritel cùng Marion, vào khi cố gắng khám phá kín đáo của vương vãi quốc đã trở nên lãng quên Domino, mà tất cả thể thay đổi cuộc đời của Bloom mãi mãi, đồng thời hỗ trợ Bloom xuất sắc nghiệp Alfea bằng phương pháp nhận phần thưởng Harmony: đảm bảo an toàn cho thế giới của phiên bản thân. Các chị em tìm gặp mặt Hagen, fan thợ rèn vẫn rèn thanh tìm của vua Oritel cơ mà được đồn rằng ko thể tách bóc rời khỏi người chủ của nó. Nhưng, sau đó 1 chiến dịch nhỏ, Hagen bảo rằng ông ta cần yếu giúp được Bloom bằng bất kể cách nào. Ngán nản, Bloom trở về Trái Đất, khu vực mà Bloom được chị gái mình, Daphne, tới thăm vào một giấc mơ. Daphne khích lệ Bloom liên tục cuộc tra cứu kiếm bố mẹ họ cùng trao mang đến Bloom mẫu mặt nạ của mình, giúp Bloom bắt gặp Domino như trước khi Valtor với 3 phù thủy cổ điển phá huỷ nó. Đi tới Obsidian Dimension, sau thời điểm chạm trán một phù thuỷ có tên là Mandragora, Bloom biết được rằng phi tần Marion, vk của vua Oritel, vẫn tự nhốt mình vào vào thanh kiếm nhưng mà Hagen đã sản xuất để, theo nghĩa đen, “phù hợp với một vị vua” trước khi Domino gặp mặt phải hoàn thành không thể chối ôm đồm được của nó: toàn thể hành tinh vẫn bị che phủ bởi băng và tuyết. Mặc dù nhiên, chỉ bao gồm một vị vua có thể giải bay thanh kiếm và khôi phục toàn bộ vương quốc quay lại bình thường. Điều kinh ngạc của Bloom là, Sky – vị vua mới của Eraklyon vì bố anh ấy vẫn thoái vị – rất có thể làm được điều này, và điều này còn biến chuyển Marion trở lại trạng thái con người. Bloom sau cuối đoàn tụ với bố mẹ đẻ với Domino đã có hồi sinh. Trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng, Sky ước hôn Bloom và cô ấy ngay nhanh chóng đồng ý. Đến đoạn kết của cục phim, tín đồ ta bật mí rằng bởi vì phá huỷ Obsidian Dimension, Winx vô tình thả thoải mái 3 phù thủy cổ xưa. Bọn họ được lộ diện với con cháu của họ, Trix (Icy, Darcy với Stormy), mà hoàn toàn có thể ám chỉ rằng họ vẫn nhập vào cơ thể của Trix. Bọn họ không lộ diện vào P4 nhưng vấn đề đó vẫn đóng góp một vai trò nhất thiết trong bộ phim truyện thứ hai. Quanh đó ra, vào phim mở ra thêm một thú nuôi của Bloom là một trong chú mèo phép thuật được cô đặt cho cái thương hiệu Ron.P4Winx xuất sắc nghiệp Alfea và đổi thay giáo viên sinh hoạt đó, cô Faragonda đang yêu mong Winx đến Trái Đất nhằm tìm tiên nữ sau cuối và để làm cho con fan tin vào phép thuật, nhờ kia họ có thể có được sức mạnh mới : Believix. Believix là việc chuyển hoá new trong P4 giúp song cánh của họ to nhiều hơn và chúng ta trở nên to gan hơn. Không chỉ có thế khi tiên nữ giành được Believix, họ có được khả năng khiến cho người khác tin tưởng. Phần đa phù thủy của cái Nhẫn Đen đã đánh cắp phép màu từ Trái Đất, để cho tất cả mọi tín đồ không tôn kính nó. Những Phù Thuỷ này cần Roxy, tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất, nhằm đạt được vừa đủ sức mạnh. P4 này sẽ nói về việc the Winx bảo vệ và hỗ trợ Roxy trong khi dạy cô ta làm cầm nào để biến hóa một tiên. Phụ thuộc Flora cơ mà mỗi member Winx Club đều có magic pet (riêng Roxy không đề cập rõ).P5Winx quay về Alfea với tập luyện cùng sức khỏe Believix, khi nghe tới được tin của cô ấy Faragonda về cây Lilo họ trở lại Gardinia để tìm một số loại cây đó. Trong P5 họ gặp lại Trix cùng đã dùng năng lượng của mình hút hết sức mạnh của Trix cùng đẩy bọn họ xuống biển. Icy đã gặp Tritannus trong ngục và lợi dụng hắn để tàn phá Winx. Tritannus là con vua Neptune và là anh em họ của Aisha (Layla). Lúc dầu xăng rớt xuống đại dương đã lẻn vào cánh cổng của vương quốc và vươn lên là Tritannus thành một con quoái vật. Winx nghe được tin cùng trở vầ Alfea cùng cô Faragonda đã đến họ biết về Sirenix cùng người nắm giữ sức mạnh ở đầu cuối là Daphne chị của Bloom. Bloom và chúng ta của mình đi tìm kiếm quyển sách Sirenix nhưng rủi ro là điện thoại cảm ứng của Tecna đã trở nên nguyền rủa bởi vì Trix đề xuất họ vẫn tìm lộn sách. ở đầu cuối họ vẫn tìm đúng sách và ban đầu với đệnh mệnh Sirenix. Bloom và bạn trai cô là Sky đã không còn nhớ gì về họ. P5 cũng xuất hiện thêm Diaspor khiến cho trí ghi nhớ của Sky hồi phục. Họ bắt đầu cuộc hành trình dưới biển lớn với năng lượng Harmonix một năng lượng trên khía cạnh đất và dưới nước. Họ đã gồm viên kim cương trước tiên nhờ Stella, họ gặp gỡ những nguồi bạn canh gác cổng dẫu vậy Tritannus đã lấy hết sức khỏe của họ cùng họ gặp Winx cùng liên kết sức mạnh cho nhau. Buổi tiệc cuối năm xuất sắc nghiệp Winx Club vẫn tham gia và Bloom nói vói Daphne là Họ sẽ không kịp thời gian để tìm kiếm 2 viên kim cương còn sót lại và đã mất năng lượng mãi mãi. Vua Neptune và chị của Tritannus thành nhỏ quỷ hầu hạ Tritannus. Musa nghe lại phiên bản nhạc mà lại cô vẫn ở với mẹ từ nhỏ tuổi đó là 1 manh bắt đầu khác. Lúc tới nơi Musa từng nghỉ ngơi cô đã bị Tritannaus biến thành một con hải ly và đuổi theo Stella với Aisha.Viên kim cương cứng thứ nhì là nhờ Bloom vẫn giải thoát cho Aisha và Tecna ngoài sự chia giảm tình bạn. Winx Club đi tìm kiếm viên kim cương ở đầu cuối để kết thúc nhiệm vụ Sirenix. Bloom vẫn tìm ra viên kim cưong sau cùng về bải kiểm tra can đảm và họ đã đã đạt được viên kim cưng cửng đó. Viên kim cưng cửng thứ tía là sống vùng nhà của Bloom. Winx Club đã chiếm lĩnh sức dũng mạnh Sirenix. Winx vẫn là hồ hết tiên nữ giới Sirenix cùng họ sẽ hỗ trợ vùng biển lớn và đai dương khỏi các đống rác.The magical adventure
Bài bỏ ra tiết: Winx Club (The magical adventure)Trong bộ phim này Winx vẫn có sức mạnh Believix. Bloom buộc phải đi kết hôn với đông đảo hoàng tử khác. Nhưng thực chất Bloom yêu Sky và cha mẹ cô cấm đoán cô thành thân với Sky. Phần này gặp gỡ Trix với 3 phù thuỷ cường bạo đã chết. Người ta có nhu cầu chiếm cả quả đât phép thuật với sức khỏe của bóng buổi tối nhưng ko thể triển khai được. Trix cùng 3 phù thuỷ đã tìm hiểu ra có một cái cây nhỏ dại ở chỗ nào đó và họ bắt buộc tìm ra mới chiếm được thế giới. Winx đã đọc tin liền cho nơi bao gồm cái cây nhỏ. Cuối cùng ba chị em phù thuỷ và Trix đã đại bại dứoi tay Winx Club
Các đổi thay thể
Các nhân vật
The Winx
Bài đưa ra tiết: The Winx
The Winx: là team tiên thiếu phụ do Bloom lập ra, họ thuộc học tại trường Alfea.Bloom: Là tiên bạn nữ rồng thiêng. Cô gồm một mái đầu màu cam và hai con mắt xanh lam. Sinh nhật vào 10/12 và hình tượng tiên thanh nữ của cô là Rồng, tới từ Gardenia (Trái Đất) với cô sống với phụ huynh nuôi của bản thân mình – Vanessa cùng Mike. Phụ huynh thật của cô là Oritel với Marion – vua và hoàng hậu của Domino, cô còn có một tín đồ chị gái thương hiệu là Daphne, nhưng đã quyết tử mạng sinh sống để đảm bảo an toàn cô. Thú cưng của cô là một trong chú thỏ lông xanh Kiko, cùng với một chú mèo mướp kim cương được hotline là Ron. Pixie thương mến của cô là Lockette, pixie của không ít mê cung với cánh cổng, Lockette còn có năng lực là tìm được chìa khoá mở đều cánh cửa đã bị khoá từ cực kỳ lâu, ngoài ra còn tất cả một magic pet là cừu Belle. Trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nhạy bén cảm, cô thường xuyên hay giúp bạn bè. Tuy nhiên được đánh giá là một học sinh khá giỏi ở trường, nhưng bằng hữu vẫn hay trợ giúp cô. Sức khỏe của cô có từ long Thiêng – đã lựa chọn Domino làm khu vực nghỉ ngơi ở đầu cuối của mình, đó là lý vị Domino bị phá huỷ và Bloom bị ăn hiếp doạ. Cô thích ăn uống pizza, yêu color vàng, coi kịch lãng mạn, vui chơi với thú cưng và pixie, nghe nhạc pop cùng đọc sách phép thuật. Cô ghét phải lau chùi và vệ sinh phòng ngủ, một số loại giày phù hợp với bản thân theo cô là phải dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn vừa lòng thời trang. Môn học hâm mộ của cô là pha chế thuốc tiên. Câu thần chú cô hay được dùng là Ngọn lửa long thiêng, con vật mà cô thương mến là Kiko. Chúng ta trai của cô ấy là Sky.Stella: Là tiên thanh nữ ánh sáng. Cô gồm mái tóc màu xoàn và hai con mắt nâu. Cô sinh vào 18/8 và biểu tượng tiên con gái của cô là Nhân Ngư. Cô đến từ hành tinh Solaria ngập tràn ánh sáng, cô sống với bố mẹ là vua Radius và phi tần Luna, tuy vậy tình cảm giữa hai tín đồ rất thất thường bởi đàn bà bá tước – thực chất là mẹ kế của Stella hay người yêu của Radius và đã gồm một đứa con riêng luôn luôn quấy rấy và mong mỏi chiếm mang ngôi vị công chúa của Stella – cassandra và Chimera độc ác. Pixie của cô ấy là Amore, pixie của hành vi lãng mạn, magic pet của cô ấy là cún Ginger. Là một cô bé nhiều lời và ăn mặc hợp thời trang. Cô có xu thế tuỳ tiện và không thích hầu hết kế hoạch lâu bền hơn nhưng luôn biết bao giờ mọi tín đồ cần sự trợ giúp của mình. Sức mạnh của cô là tia nắng vì cha cô tượng trưng cho mặt trời còn bà bầu cô tượng trưng cho mặt trăng. Cô thích ăn uống khoai tây rán, yêu blue color lá, xem hài kịch, nghe ngẫu nhiên loại nhạc nào làm phiên bản thân nên lắc lư và tải sắm. Cô ghét lúc không được cài sắm, nhiều loại giày phù hợp với mình theo cô là toàn bộ nhưng yêu cầu tuỳ dịp. Môn học thương mến của cô là phép màu biến hoá. Câu thần chú cô hay được dùng là Tia sáng phương diện trăng, loài vật nhưng mà cô mếm mộ là số đông chú cún con. Bạn trai của cô ý là Brandon.Flora: Là tiên thiếu phụ thiên nhiên. Cô gồm mái tóc nâu và đôi mắt xanh lá. Cô sinh vào 1/3 và biểu tượng tiên cô gái của cô là thiếu phụ Thần Rừng, cô tới từ hành tinh Linphea. Bởi rất yêu thiên nhiên nên phòng của cô trông y hệt như một công ty kính – tràn ngập cây cỏ. Pixie của cô ấy là Chatta, pixie tán phét, magic pet của cô ý là mèo Coco. Cô là một cô bé có lòng tốt, nhạy bén với thiên nhiên, vui vẻ với sống nội tâm. Cô là fan bạn trung thành và không tin vào việc làm hại tín đồ khác tuyệt môi trường. Cô sở hữu sức mạnh của từ nhiên, điều khiển đất đai, cây cỏ,… phòng lại dòng xấu. Cô thích nạp năng lượng bánh kem tự làm, yêu color hồng, coi phim tình cảm, ngồi với cây cỏ, nghe vừa lòng xướng và làm vườn. Cô khôn cùng ghét khi cần đi buôn bán với Stella, các loại giày phù hợp với mình theo cô là giày mềm mại. Môn học thương mến của cô là thực đồ vật học. Câu thần chú cô hay được dùng là Cây trung bình ma khổng lồ, loại vật nhưng cô yêu mến là bươm bướm. Bạn trai của cô ý là Helia.Musa: Là tiên cô bé âm nhạc. Cô có vẻ ngoài khá giống với người châu Á: mái đầu xanh đen, mắt đen. Cô sinh vào 10/5 với biểu tượng tiên cô bé là yêu Lùn. Cô tới từ Melody – hành tinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà âm nhạc thực sự là vị vua chúa. Chị em cô là Matlin – một ca sĩ nổi tiếng, và ba cô, Ho-Boe – một tay trống phi thường. Pixie của cô ấy là Tune, pixie của thói quen và phương pháp cư xử tốt cùng cùng với magic pet của cô ý là gấu Pepe. Cô luôn cố tỏ ra mạnh khỏe mẽ, tự cô lập mình và hay bi quan, nhưng mà cô là fan bạn trung thành và luôn biết quan tiền tâm. Cô yêu toàn bộ các một số loại nhạc với lấy năng lượng từ chúng, là loại bé gái đậm chất ngầu – khá phù hợp gu với Layla. Mẹ cô luôn luôn truyền tín nhiệm và sự kiêu dũng cho cô dù tính giải pháp hai bạn khá là trái ngược nhau. Cô thích nạp năng lượng thức ăn có vị cay, yêu màu tím, học điệu nhạc mới, chơi bầy và hát, nghe toàn bộ các loại nhạc, coi hài kịch với video. Cô vô cùng ghét lúc phải cãi nhau cùng với Riven, các loại giày tương xứng với mình theo cô là giầy thể thao loại mềm mại. Môn học ái mộ của cô là phát minh âm nhạc. Câu thần chú cô thường dùng là Sóng rất âm, loài vật mà lại cô yêu dấu là cá vàng. Bạn trai của cô là Riven – hai bạn dễ hoà hợp hơn lúc Riven ở trong tim trạng tốt.Tecna: Là tiên thiếu nữ công nghệ. Cô gồm mái tóc hồng tím, mắt xanh ngọc. Cô được hình thành Zenith vào 16/12 và biểu tượng tiên con gái của cô là Thần Biển. Dù bề ngoài lạnh lùng mà lại cô vẫn luôn biết để ý đến người khác. Pixie của cô là Digit, pixie công nghệ – cho nên vì thế nên Tecna và Digit tương đối là đúng theo nhau, magic pet của cô là con kê Chicko. Cô luôn có lý trí và logic, buộc phải đôi khi gặp rắc rối trong việc bày tỏ cảm xúc vì phương pháp nói thiết bị móc cùng thực tế. Cô rất giỏi trong công nghệ, toán học, đùa games và lật mặt số đông kẻ khoe mẽ. Cô luôn hành động hững hờ và ung dung, sở hữu tích điện từ công nghệ và điều khiển công nghệ. Cô thích ăn uống rau bina, yêu color đỏ, chơi game, nghe nhạc pop và jazz, xem phim Sci-fi, chế tạo. Cô không ghét điều gì cả, một số loại giày tương xứng với mình theo cô là giầy thoải mái. Môn học tập cô phù hợp là phép thuật về điện. Câu thần chú cô thường dùng là Tia Lazer, loài vật nhưng cô yêu thích là cá heo. Bạn trai của cô ấy là Timmy.Layla (Aisha sinh sống Italy): Là tiên thiếu phụ dung dịch. Cô gồm mái tóc màu nâu đen, mắt đen. Cô sinh vào 15/6 với là công chúa làm việc Andros với biểu tượng tiên thiếu phụ là Chimera (một loại thú vật đuôi rắn, bản thân dê, đầu sư tử trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp). Cô phù hợp nhảy và lũ thao, luôn sẵn sàng cạnh tranh với rất nhiều khó khăn. Pixie của cô là Piff, pixie của không ít giấc mơ đẹp, magic pet của cô là thỏ Milly. Cô là 1 vũ công, chuyển vận viên và chiến binh giỏi. Có hình thức bề ngoài hoang dã cùng hiếu động, luôn luôn muốn đồng đẳng nam nữ. Sức khỏe của cô là tạo ra một hóa học lỏng màu hồng là Morfix và phát triển thành thành bất kể dạng gì cô muốn, cũng hoàn toàn có thể cảm dìm về những loại hóa học lỏng, hỗn hợp quanh mình. Cô thích ăn uống mì ống, yêu color cam, coi phim hành động, nghịch thể thao, nghe nhạc pop, hiphop và R&B, được bơi lội trong tương đối nhiều giờ. Cô ghét nên chế thuốc tiên, loài giày cân xứng với mình theo cô là giầy thể thao. Môn học cô yêu thích là phép màu thể dục tiết điệu và bài tập nhảy. Câu thần chú cô hay được sử dụng là Morfix, loài vật nhưng mà cô thương yêu là ngựa. Chúng ta trai của cô ý là Nabu.Roxy: Là tiên nữ động vật. Cô có mái tóc hồng, đôi mắt tím xen hổ phách. Tía cô là công ty quán bar Fruitti Music nhưng Winx đã thao tác trong kia suốt season 4, bà mẹ cô là phụ nữ hoàng của những tiên cô gái trên Trái Đất (sau đó bà vẫn nhường ngôi lại mang lại Nebula – binh sỹ mạnh nhất quốc gia của bà). Cô là tiên nữ cuối cùng trên Trái Đất đề nghị bị bọn người xấu đuổi đuổi, giam cầm. Cô cũng sống làm việc Gardernia – trong season 4 sống tiệm Love và Pet có đoạn phim Bloom nói rằng mình bao gồm quen biết với Roxy (mức độ sơ giao). Thú cưng của cô là chú chó Artu được cô nuôi trường đoản cú tấm bé. Cô sở hữu sức mạnh từ động vật hoang dã nên đặc trưng yêu quý chúng.The Trix
Bài chi tiết: The Trix
The Trix: là cỗ ba mẹ gái xấu xa học ở trường Cloudtower – trường đào tạo và giảng dạy phù thuỷ lừng danh tương đương Alfea (sau P1 bọn họ bị xua học khỏi đó), kẻ thù đầu tiên của Winx, đôi khi cũng là cháu của tía phù thuỷ cổ xưa.Icy: Là phù thuỷ băng giá. Cô bao gồm mái tóc trắng tương đối xanh, đôi mắt xanh lam. Cô là trưởng nhóm và là tín đồ lớn tuổi tốt nhất trong nhóm. Bình thường cô khoác một cái áo với váy blue color da trời, dẫu vậy khi đưa hoá cô ta mặc mẫu áo ngay tức khắc quần, một đôi bốt blue color dương sẫm và màu sắc trang điểm. Cô khá là lôi cuốn và tự nghĩ rằng bản thân là fan xinh đẹp nhất nhất, vào P1 cô thù ghét và đối địch cùng với Stella, lịch sự P2 cô chuyển sang đối địch cùng với Bloom.Darcy: Là phù thuỷ bóng tối. Cô có mái đầu xanh rêu hơi ngả xoàn đất, đôi mắt tím vàng. Là tín đồ có sức khỏe khá dung hoà. Bình thường cô mặc một chiếc áo với quần color tím, nhưng mà khi gửi hoá cô mặc mẫu áo ngay thức thì quần, song bốt màu tím sẫm và color trang điểm. Cô có sở thích là hành hạ phần đông “tiên cô gái khốn khổ”. Cô lôi cuốn các đàn ông trai và ít hiếu chiến hơi hai mẹ của mình, cô cũng là tín đồ được bình chọn là xinh đẹp tuyệt vời nhất bởi fans của mình. Trong P1, cô ghét Musa vày Musa yêu thương Riven – ban sơ là người yêu của Darcy, trong tương lai cô sử dụng Riven để cản lại Winx, cho nên vì thế vai trò của cô ấy trong P1 hơi quan trọng.Stormy: Là phù thuỷ của gió, bão cùng thời tiết. Cô gồm mái tóc tím, hai con mắt xanh tím. Trông mái tóc của cô ấy ta cứ như vừa đi sang 1 cơn bão. Bình thường cô khoác một loại váy màu tím đỏ, cơ mà khi gửi hoá cô mặc cái áo tức thời quần, đôi bốt màu tím đỏ và màu sắc trang điểm. Cô dễ dàng nổi nóng, thiên về rất nhiều cơn giận tự phát và thường không lưu ý đến trước khi hành động, là bạn hiếu chiến nhất trong bộ ba, thường xuyên ngầm tưởng mình mạnh mẽ nhất trong bộ ba. Cô ghét Musa sinh sống P2, trông cô khá khiếp ghiếc bởi mái tóc quái ác lạ.The Specialists
Bài đưa ra tiết: The Specialists
The Specialist: là nhóm nam sinh học tập ở trường Redfountain, sát Alfea và trở thành bạn trai của Winx.Sky: Là hoàng tử và sau biến chuyển vua của Eraklyon. Anh sinh vào 20/3, bao gồm mái tóc vàng, đôi mắt xanh lam. Vày yêu Bloom nên anh đã khước từ kết hôn cùng với Diaspro. Anh là fan thông minh, hài hước, duyên dáng, dũng cảm, trường đoản cú bi với trung thành.Brandon: Là người giám hộ đến Sky. Anh sinh vào 23/9, có mái tóc và hai con mắt nâu. Anh là bạn khéo nịnh với kiêu ngạo, tuy vậy giống Stella – luôn cho bản thân là nhất, cơ bắp và khoẻ khoắn, mà lại anh vẫn rất trung thành với chủ và biết yêu thương thương.Timmy: là một người mê công nghệ, chúng ta trai của Tecna, nhiều lúc anh hành động như thủ lĩnh của nhóm. Anh sinh vào 15/2, gồm mái tóc và hai con mắt vàng cam. Khôn xiết nhút nhát nhưng mà cũng và ngọt ngào và thông minh. Anh là hậu duệ của một gia tộc khoa học, bác học yêu cầu thường thích áp dụng luân lý hơn là vũ lực, luôn luôn cố gắng đảm bảo Tecna bằng mọi giá.Riven: là một “con sói cô đơn” – lý do để anh dễ dàng hoà phù hợp với Musa, máu ăn uống thua, lạnhlùng mang đến mức không ít người dân phải run sợ và xuất sắc chơi thể thao, một số trong những người dấn xét anh liều mạng, nhưng lại nhạy cảm với thông minh. Anh sinh vào 15/10, gồm mái tóc tím và hai con mắt xanh dương sẫm. Anh và Layla là hai bạn theo chủ nghĩa nam thanh nữ bình đẳng cực kỳ trái ngược nhau. Thoạt tiên anh khôn cùng ghét phái con gái vì bà mẹ anh đã vứt rơi anh khi chào đời, anh sống solo thân một mình nên luôn luôn tuân thủ nguyên tắc của bạn dạng thân, anh thích cạnh tranh, đặc biệt là với Sky.Helia: Là cháu của Saladin – hiệu trưởng ngôi trường Redfountain, xuất hiện thêm ở P2. Anh sinh vào 2/9, tất cả mái tóc và đôi mắt xám khói. Yêu thẩm mỹ nên anh đã đưa ra quyết định rời ngoài Redfountain, nhưng tiếp nối vì yêu Flora buộc phải anh đã tham gia lại Redfountain. Lãng mạn cơ mà lại khôn cùng nhút hèn khi nói lên xúc cảm của mình. Anh là 1 trong phi công giỏi và theo chủ nghĩa hoà bình, từng là sinh viên tốt nhất Redfountain trước khi anh rời ra khỏi đây.Nabu: Là hoàng tử của một quốc gia ở Andros với được hứa hôn với Layla. Anh chạy trốn khỏi vương quốc và bị lầm tưởng là kẻ thù, kế tiếp anh gặp gỡ Layla và hai người gấp rút yêu nhau. Anh có mái tóc vàng nâu với mắt tím, khoác một bộ áo xống màu tím, là 1 trong những thuật sĩ cùng với quyền hạn phép thuật kỳ lạ. Anh từng loạn đả với Riven vì Riven nhầm tưởng Musa và Nabu hôn nhau, nhưng tiếp đến mọi việc được giải quyết và Nabu thuộc Riven trở thành các bạn tốt. Ở P4, Nabu hy sinh thân mình đảm bảo vương quốc của bà bầu Roxy, dẫn tới việc làm sai trái của Layla. Anh xuất hiện ở P3 của cục phim.The Fairies hunters
Bài đưa ra tiết: The Fairies hunters
The Fairy hunters: Là đều thợ săn xua đuổi tiên nữ để hút lấy sức khỏe từ họ, còn được gọi là Phù thuỷ của loại nhẫn đen. Tiếp nối bị Winx và những chiến binh của group Nebula tiến công bại.Orgon: phù thuỷ chính, có tác dụng hút sức mạnh và làm cho chệch hướng phép thuật.Glantos: Mang kĩ năng tạo sóng xung kích.Anagan: Tốc độ dịch chuyển rất nhanh.Duman: rất có thể biến thành bất kể hình dạng gì nhưng anh muốn.Giáo viên làm việc Alfea
Cô Faragonda: Là hiệu trưởng Alfea. Cô là 1 vĩ nhân và luôn suy xét học sinh của mình, tuy thế cũng cực kỳ nghiêm túc. Ở P3, cô thuộc cô Griffin, thầy Saladin cứu giúp lấy quốc gia Domino ngoài tay Valtor. Cô là đồng đội của bố mẹ của Bloom, cho nên có vai trò đặc biệt trong sự biến mất của vương vãi quốc. Cô là một trong trong bố người đặc biệt quan trọng của thành phố phép thuật Magix.Cô Griselda:Là hiệu phó Alfea. Cô rất nghiêm ngặt về kỷ cơ chế nhưng lại không tồn tại thiện cảm với Bloom với Stella do Bloom đang nói dối tức thì lần đầu cho trường, còn Stella làm cho nổ chống thí nghiệm, mặc dù nhiên, cô cũng suy nghĩ họ nhất. Cô dạy những tiên nữ năng lực phòng thủ và chống trả lại, cũng như câu thần chú mới.Thầy Palladium: là một yêu tinh điển trai và là cô giáo dạy điều chế thuốc tiên làm việc Alfea. Trong suốt P2, thầy có nỗ lực rất những và càng ngày càng chín chắn hơn.Thầy Wiz Giz: là một trong yêu lùn dạy dỗ môn chuyển đổi hình dạng với sự tiến triển tự nhiên ở Alfea.Cô Du Four: là 1 trong những giáo viên siêu ít lộ diện trong các tập phim. Cô team một dòng mũ giáo chủ rộng vành cùng dạy về kiểu cách cư xử tốt, cô cũng là các bạn của bố mẹ Musa.Thầy Avalon: là 1 trong lạc hầu dạy về việc hỗn có của phép thuật và triết lý, mở ra ở P2. Kế tiếp (vào khoảng chừng cuối P2), mọi tín đồ mới phát hiện nay Avalon ở Alfea là giả, Avalon thật hiện nay đang bị nhốt trong lâu đài của Darkar.Cô Barbatea: Là người thống trị thư viện.Cô Ophelia: Là chưng sĩ sinh sống Alfea.

Xem thêm: Watch Who Are You School 2015 Tập 1 5 Tập 1 Vietsub, Who Are You

Giáo viên nghỉ ngơi Cloudtower
Cô Griffin: Là hiệu trưởng Cloudtower. Cô từng là kẻ thù của cô Faragonda, nhưng tiếp đến hai tín đồ trở thành các bạn thân. Cô rất quan tâm và luôn luôn cố gắng bảo đảm an toàn học sinh của mình. Lúc còn là 1 phù thuỷ trẻ, cô vô cùng giống Darcy.Cô Ediltrude: Là giáo sư ở Cloudtower.Cô Zarathustra: Là giáo sư ở Cloudtower cùng là chị em của cô Ediltrude.Giáo viên làm việc Redfountain
Thầy Saladin: Là hiệu trưởng Redfountain. Mặc dù tuổi tác đã tăng cao nhưng thầy vẫn là 1 trong những phù thuỷ phép màu cao cường.Thầy Codatorta: Là thầy quản lý kỷ cương và nài nỉ nếp ngơi nghỉ Redfoutain, chuyển động rất tích cực.Bạn bè của Winx sinh sống Cloudtower
Mirta: Là các bạn của Winx, khi giúp Winx thoát ra khỏi cạm bả của Trix, cô bị Icy trở thành bí ngô cùng được Flora chăm sóc đến lúc thành người. Cô có sức mạnh một nửa tiên nữ, một phần hai phù thuỷ cần được chọn 1 trong hai cùng ở cuối P1 cô đã chọn làm tiên nữ.Lucy: Là người bạn thân duy độc nhất của Mirta làm việc Cloudtower. Cô ta bé khẳng khiu, trọn vẹn không tất cả một sức lôi cuốn nào như những phù thuỷ khác, có sự việc về lòng trường đoản cú trọng và luôn luôn muốn kết bạn, hỗ trợ Trix mà lại Trix lại khinh nhờn và cần sử dụng cô làm mồi câu Winx. Cô là 1 diễn viên múa xuất nhan sắc trong cuộc thi hoa khôi ở Magix. Cô là các bạn thời thơ dại của Mirta nhưng kế tiếp mất liên lạc sinh hoạt cuối P1 vày Mirta trường đoản cú phù thuỷ gửi sang tiên nữ, quý phái P2, họ làm cho hoà.Bạn bè của Winx làm việc Alfea
Amaryl: Là tiên phụ nữ với sức khỏe của ánh sao, cô ta đối xử thân thiện với Mirta và Lucy. Cô mặc loại áo màu kim cương ngả lục xen hồng với song cánh cam.Francine: Cô nói một cách khác dưới cái thương hiệu Dahlia tốt Priscilla, cô bao gồm tính cách của không ít người khét tiếng và lấy tích điện từ những trò bài bạc. Cô gồm mái tóc đỏ dài cùng bộ áo xống xanh dương.Francis: Từng là bạn cùng phòng của Layla với để Trix rước mất một mảnh Codex của Redfountain. Cô khoác bộ áo quần sặc sỡ nhiều màu, từng ô nhục Timmy làm việc P2 khi Timmy đi kiếm Tecna. Theo Tecna thì Francis cực kỳ ghét Timmy.Galatea: Là công chúa của Melody. Cô tất cả mái tóc xoàn nhạt, bộ áo quần màu tử đinh hương với đôi cánh hình khoá son color kem. Vào P3, cô bị Trix xay buộc hợp tác ký kết nhưng không có tác dụng được yêu cầu bị Icy huỷ song song cánh. Cô nạm gắng bảo đảm an toàn cuốn sách mà Trix định huỷ khi Darcy có tác dụng thư viện bốc cháy, Musa cứu vãn cô với lấy được Enchantix của mình.Luna: Là tiên phụ nữ được Winx uỷ thác quan tâm lớp học. Cô có mái tóc ngắn xanh lá.Ortensia: Là tiên nàng mang sức khỏe thuỷ tinh. Cô tất cả mái đầu xanh dài. Cô khoác áo sơ mi cam, váy và mũ hồng.Bạn bè của Winx ở Redfountain
Bishop: là một specialist bao gồm mái tóc bờm con ngữa tím.Jared: là một specialist lấy lòng yêu thương Musa. Darcy tận dụng anh để phá hoại cuộc nghiên cứu của Winx. Người yêu của anh là tiên phái nữ Alice, với quan hệ giữa anh với Musa đã gửi sang bạn bè.Pete: là 1 specialist gồm mái tóc rubi ngắn. Anh từng là bạn cùng lớp cùng với Stella, và chủ yếu anh vẫn nói cùng với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella.Spencer: là 1 trong những specialist tất cả mái tóc cam được vuốt gel dựng đứng.Các pixie khác
*
Winx Club Nr0L588"/>