Những người mẫu chân dài nội y dễ thương này phần đa thu hút hàng triệu lượt follow trên mạng xã hội nhờ loạt hình ảnh nóng rộp nhưng khuôn mặt lại hết sức đáng yêu của mình.

Bạn đang xem: Nữ hoàng nội y mới xứ hàn đẹp mong manh tựa thủy tinh

Nhan dung nhan của "thiên thần nội y" Hàn Quốc Cao giao động 1,60 m, Lee Ha Neul được xem là biểu tượng gợi cảm của xứ kim đưa ra khi có khuôn mặt xinh đẹp với vóc dáng vẻ lý tưởng.
Ha Neul hiện nay là mẫu quảng cáo của không ít hãng thời trang vật dụng lót, có thương hiệu hóa mỹ phẩm riêng. Cô chị em 24 tuổi sở hữu lượng tín đồ hùng hậu với trên một triệu lượt quan sát và theo dõi trên mạng.
Min Yeong là một trong những người mẫu riêng lẻ thành công khi chuyển làn sang kinh doanh. Ban đầu tập kinh doanh từ trong những năm đại học, hiện nay cô sở hữu chuỗi nhà hàng, 5 siêu thị thời trang cùng 2 trang web bán sản phẩm online.
Jin Jin (tên thật là Jin Hee) khét tiếng là "nữ hoàng thứ lót" của xứ hàn Quốc. Gần như hình ảnh xinh đẹp, sexy nóng bỏng của cô từng "gây bão" trên những diễn lũ ở Việt Nam, thailand và Trung Quốc.
Nàng mẫu nội y được sử dụng nhiều nhờ hiện hữu lên vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và khỏe mạnh khoắn. Jin Jin thường xuyên xuyên lộ diện trên trang bìa những tạp chí thời trang với nhận được rất nhiều lời mời đóng góp quảng cáo từ các thương hiệu lớn.
Son Yoon Joo (sinh năm 1992) là gương mặt quen thuộc trong các bộ hình ảnh nội y, áo tắm của những thương hiệu thời trang Hàn Quốc. Cô cao 1,68 m bao gồm thân hình miếng mai và vòng eo nhỏ kiến gần đầy 58 cm.
Với khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo, Son Yoon Joo được ca ngợi là “mỹ nữ đẹp nhất mạng làng hội hàn quốc năm 2016″ theo đánh giá của tập san Playboy.

4 hot girl tài nhan sắc của xứ chùa vàng lừng danh tại Việt Nam

Pimtha, Jannine Weigel, Jinny Pim, Nene là đầy đủ hot girl thailand sở hữu hàng ngàn lượt follow bên trên mạng làng hội, nổi tiếng trong thanh niên châu Á.

Huệ Lâm

Ảnh: Instagram NV

nữ hoàng đồ lót Hàn Quốc thiên thần nội y hàn quốc thiên thần bikini Jin Hee Lee Ha Neul Son Yoon Joo

cô bé Ukraine gợi cảm và xinh xắn như búp bê, đã là DJ tại hà nội

2 2 3887

Trước khi biến đổi DJ, Alexandra Rud từng là thầy giáo tiếng Anh, dạy dỗ vẽ, múa sinh sống trường quốc tế.

Nữ bác bỏ sĩ Mỹ danh tiếng nhờ quyến rũ và có vòng 3 phệ

0 3

Mindy Harwood gợi cảm hơn 500.000 bạn theo dõi bên trên trang cá nhân nhờ vòng 3 bự và bề ngoài gợi cảm.

4 hot girl tài sắc đẹp của xứ chùa vàng nổi tiếng tại việt nam

0 87

Pimtha, Jannine Weigel, Jinny Pim, Nene là mọi hot girl đất nước thái lan sở hữu hàng triệu lượt follow trên mạng thôn hội, khét tiếng trong người trẻ tuổi châu Á.

Yoo Gyeong là " phái nữ hoàng nội y" new nổi bạn Hàn Quốc. Cô bắt đầu gây chăm chú nhờ các hình hình ảnh quảng cáo đồ lót sau cùng nhận được không ít lời mời đóng quảng cáo, chụp hình ảnh phục trang.Do bắt đầu nổi nên người mẫu xinh đẹp này có khá không nhiều thông tin. Thậm chí, không ít người còn cho rằng cô là người khá tiếng về cuộc sống thường ngày đời tư.Mặc mặc dù vậy, người đẹp xứ Hàn vẫn nhận thấy sự để ý với hàng trăm ngàn nghìn bạn theo dõi trên Instagram trải qua những bức ảnh khoe body toàn thân miễn chê.Nàng mẫu mã xứ sở kim chi không chỉ sở hữu hình trạng xinh đẹp, chuẩn kiểu mẫu mã "mặt thiên thần, toàn thân ác quỷ" ở nước hàn mà còn tạo nên được tuyệt hảo bởi phong cách thời trang bạn nữ tính với gợi cảm.Vẻ đẹp của chính mình đã góp Yoo Gyeong được reviews cao trong giới người mẫu dù mới chỉ là tân binh.Vốn căn nguyên là chân dài nội y yêu cầu không thể không nhắc đến những shoot hình của Yoo Gyeong khi ăn mặc kiểu trang phục dành riêng cho phái đẹp mắt này.Với ưu thế vóc dáng, người đẹp trở yêu cầu vô cùng rất nổi bật khi khoác những bộ nội y gợi cảm.Cách tạo vẻ của hot girl làng mẫu mã nội y khá dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thu hút.Những bức hình ảnh chụp nội y của Yoo Gyeong không thể phô phang, gây nên phản cảm tựa như những đồng nghiệp lừng danh khác của mình.Ngoài ra, cô còn nhận lời chụp ảnh look book cũng như đại diện cho một trong những thương hiệu trang bị thể thao.Gu ăn diện thường ngày của Yoo Gyeong thiên về sự việc nữ tính, dù không hở tuy vậy cô vẫn hút đa số ánh nhìn. Ảnh: IGNV

Yoo Gyeong là " cô bé hoàng nội y" bắt đầu nổi fan Hàn Quốc. Cô bước đầu gây chăm chú nhờ đông đảo hình ảnh quảng cáo bikini sau và nhận được không ít lời mời đóng góp quảng cáo, chụp ảnh phục trang.

Do mới nổi nên người mẫu xinh đẹp này có khá không nhiều thông tin. Thậm chí, đa số người còn cho rằng cô là tín đồ khá tiếng về cuộc sống đời thường đời tư.

Mặc mặc dù vậy, người đẹp xứ Hàn vẫn nhận thấy sự chú ý với hàng ngàn nghìn người theo dõi trên Instagram thông qua những bức hình ảnh khoe body miễn chê.

Nàng mẫu mã xứ sở kim chi không chỉ là sở hữu mẫu mã xinh đẹp, chuẩn chỉnh kiểu mẫu mã "mặt thiên thần, body ác quỷ" ở hàn quốc mà còn tạo được tuyệt vời bởi phong cách thời trang nữ tính cùng gợi cảm.

Vốn phát xuất là chân dài nội y buộc phải không thể không nhắc đến những shoot hình của Yoo Gyeong khi diện kiểu trang phục giành cho phái đẹp mắt này.
Những bức ảnh chụp bikini của Yoo Gyeong không thể phô phang, gây ra phản cảm giống như các đồng nghiệp khét tiếng khác của mình.
Gu ăn diện thường ngày của Yoo Gyeong thiên về sự nữ tính, mặc dù không hở nhưng lại cô vẫn hút đều ánh nhìn. Ảnh: IGNV

Tin tài trợ

Tin tức cộng đồng trẻ bắt đầu nhất

Tin hình ảnh mới

Kho tri thức
Khoa học và Công nghệ
Quân sự
Ô đánh - xe cộ máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Tâm sự thầm kín
Công thức detox giảm cân
Bí quyết nấu nạp năng lượng ngon
Đá Muối
Đọc báo
Thảm Họa Thiên Nhiên

CƠ quan CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Nguyễn Danh Châu

Trụ sở: 70 nai lưng Hưng Đạo, phường trần Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh