(i
Hay) tập phim sử thi có ngân sách đầu tư nghìn tỉ bởi vì Phạm Băng Băng phân phối và đóng góp vai thiết yếu đang nhận các lời phàn nàn.

(i
Hay) Bộ phim Võ Tắc Thiêncó kinh phí đầu tư nghìn tỉ do
Phạm Băng Băng sản xuất với đóng vai bao gồm đang ham sự để ý lớn của dư luận, đặc biệt là về phần hình ảnh.

Bạn đang xem: Nhìn lại vẻ đẹp lung linh của 'võ tắc thiên' phạm băng băng

>> Phạm Băng Băng năm thứ nhị liên tiếp quyền lực nhất Trung Quốc

Chưa kịp tìm hiểu nội dung của bộ phim thì công chúng đã “choáng” bởi mặt hàng loạt màn khoe ngực “khủng” của những mỹ nhân

Từ các cungnữ, phi tầnđến hoàng hậu đều "tranh thủ"khoe hết mức "vòng 1" căng tràn của bản thân - Ảnh: Blog Weiboê-kíp làm phim

Mới đây, phim truyền hình lịch sử The Empress of china (Võ Tắc Thiên) đã tạm dừng phát sóng sau tập phim ngày 27.12. Lý do hoãn chiếu ‘bom tấn’ của Phạm Băng Băng được đưa ra là do lỗi kỹ thuật, cụ thể là đài truyền hình Hồ Nam phân chia thời lượng phim ko đúng quy định. đơn vị đàilý giảithời lượng chiếu phim cổ trang mỗi tuần quá lâu năm so với quy định của Tổng cục Điện ảnh: chỉ được chiếu 15% trên tổng độ nhiều năm phim cần phải tạm dừng để điều chỉnh lịch chiếu phù hợp.

Nhưng theo nhiều nguồn tin của truyền thông Hoa ngữ, phim Võ Tắc Thiênbị dừng phát sóngthật ra là dotrang phục thừa hở hang của dàndiễn viên nữ, bị khán giả phản ứng mạnh. Ngay khi hoãn chiếu, thanh nữ ‘Võ Tắc Thiên’ đã viết bên trên blog Weibo của mình: "Các người muốn đội vương miện phải chịu được trọng lượng của nó chứ". Điều này khiến cư dân mạng suy đoán bộ phim bị kiểm duyệt vì liên quan đến phục trang. Ko thể phủ nhận trang phục gợi cảm của dàn diễn viên trong phim đã có đến sức hút lớn, nhưng đồng thời cũng khiến nó nhận nhiều "gạch đá" trên những diễn đàn trực tuyến. Tất cả tin Cục phạt thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) nhậnquá nhiều lời phàn nàn nên phải kiểm duyệt nội dung.

Võ Tắc Thiên là đề tài không mới của truyền hình với điện ảnh Trung Quốc bởi đây là nhân vật lịch sử bao gồm thật của triều đại công ty Đường thế kỷ 7-8, với là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử của đất nước này cai trị như một hoàng đế. Mặc dù nhiên, dự án phim của Phạm Băng Băng đã gây chú ý ngay từ lúc chưa phát sóng bởi dàn diễn viên hoành tráng:Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Châu Hải My, Trương Quân Ninh, Trương Đình… cùng phục trang xa xỉ.

Trailer phim Võ Tắc Thiên

Đây là dự án truyền hình thứ tía của Phạm Băng Băng Studio cùng có ngân sách trên 300 triệu tệ (khoảng 48 triệu USD). Như vậy, Võ Tắc Thiên là một trong những bộ phim truyền hình đắt giá bán nhất vào lịch sử Trung Quốc, đánh bại Tùy Đường Diễn Nghĩa (kinh tổn phí 280 triệu tệ năm 2013).

Trên những diễn đàn mạng Việt, Võ Tắc Thiên đang được thân thiết và theo dõi và quan sát mạnh. Nhiều fanpage lập ra để cập nhật nội dung phim và ảnh hậu trường si đông đảo cư dân mạng. Dưới đây là một số hình ảnh do cư dân mạng chuyền tay nhau:

các mỹ nữ xem bắn pháohoa mừng năm mới 2015 cho kịp trào lưu

Ảnh "tự sướng" ở hậu trường phim

Châu Hải My U50 vẫn "căng tràn"

Kiểu ngồi "khó đỡ" của người đẹp quyền lực nhất Trung Quốc

cùng nhiều ảnh chế hài hước khác của dân mạng Việt- Ảnh: fanpage facebook Võ Tắc Thiên

Hay.vn

(wu.edu.vn News) - Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi nhập vai thành vai Võ Tắc Thiên từ lúc còn là cô nhỏ nhắn 14 tuổi cho tới khi vươn tới đỉnh cao quyền lực.

Bộ phim truyền ảnh Võ Tắc Thiên dù chưa được trình chiếu dẫu vậy đã gây sốt trong công chúng.

Trong bộ phim này, Phạm Băng Băng hóa thân thành chị em hoàng đế trước tiên của lịch sử dân tộc Trung Hoa từ lúc bà chỉ mới là cô nhỏ xíu 14 tuổi tính đến khi đạt tới đỉnh cao của quyền lực.

Đây là hình hình ảnh của Võ Mị Nương khi mới nhập cung.

Dù đã bước qua tuổi 30 mà lại Phạm Băng Băng vẫn lạc quan hóa thân thành thiếu nữ 14 tuổi.

Vì new nhập cung, chưa biết phép tắc bắt buộc Võ Mỵ Nương bướng bỉnh không chịu đựng quỳ gối theo cơ chế trong cung cấm.

Phạm Băng Băng vào vai Võ Tắc Thiên phần đa ngày đầu new nhập cung.

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong phim Võ Tắc Thiên vô cùng quyến rũ.

Được biết, bộ phim truyền hình này có kinh phí chi tiêu lên cho tới 50 triệu USD.

Bộ phim đã thực hiện tới 1.000 cỗ trang phục.

Đội ngũ xây cất mỹ thuật mang lại phim lên đến 800 người.

Phạm Băng Băng hi vọng, bộ phim truyện sẽ được khán giả chào đón và giới trình độ chuyên môn ghi nhận tài năng diễn xuất của cô.

Ngoài sứ mệnh diễn viên, Phạm Băng Băng còn là một nhà cung ứng của bộ phim truyện Võ Tắc Thiên.

Vẻ gợi cảm của Phạm Băng Băng vào vai Võ Tắc Thiên.

Tạo hình của Phạm Băng Băng vào vai Võ Tắc Thiên lúc vị phụ nữ hoàng này bước sang tuổi 82

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử wu.edu.vn News ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

bank quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài truyền họa KTS wu.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705