Không bắt buộc trang bị thêm phụ kiện đắt tiền, chỉ với vận dụng đếm bước đi trên điện thoại bạn đã sở hữu thể kiểm soát và điều hành được sức khỏe, theo dõi thói quen đi dạo của mình. Dưới đó là 6 ứng dụngđếm bước chân có lượt tải các nhất bên trên cả hệ điều hành Android với i
OS.

Bạn đang xem: Phần mềm đếm bước chân trên android

Top 6 vận dụng đếm bước đi có lượt sở hữu “khủng” trên app android và IOS

Ứng dụng đếm bước chân trên Android

Steps
AppTẠI ĐÂY

Tải ngay lập tức Stesp
App nhằm thêm nhân kiệt đếm bước đi cho điện thoại thông minh của bạn. Với giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, bạn có thể thoải mái biến đổi theo sở trường làm tăng “sự kích thích” khi bạn tập luyện thể dục thể thao thể thao từng ngày.

2. Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Vớiứng dụng đếm cách chânPedometer, Step Counter và Weight Loss Tracker các bạn sẽ cảm thấy việc thể dục trở nên tất cả hứng thú và ý nghĩa sâu sắc hơn khi nào hết. Ứng dụng này có dung lượng thấp, vận hành ổn định và quyến rũ và mềm mại nên sẽ không còn tiêu hao rất nhiều pin. Đặc biệt, với ứng dụng này, bạn có thể đặt lịch những bài tập và xong xuôi mục tiêu thể đảm bảo an toàn sức khỏe với theo dõ khối lượng của mình.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Accupedo

Accupedo bao gồm giao diện thông minh, cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin quan trọng dựa trên việc đo đếm bước chân của bạn mỗi ngày. Bạn có thể chia sẻ những thành quả của chính bản thân mình đạt được sau một thời hạn rèn luyện thuộc Accupedo trên social và kêu gọi đồng đội cùng luyện tập, share những tởm nghiệm âu yếm sức khỏe.

Accupedo TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đếm bước chân trên i
OS

App

Không chỉ tích hợp trên game android và cùng với i
OS Steps
App cũng rất “nổi tiếng” cùng được phần đông người dùng yêu thích. Hãy mua ngay áp dụng đếm bước chân để từng trải những khả năng đặc biệt, khiến cho bạn theo dõi sức khỏe toàn diện.

Tải Steps
App TẠI ĐÂY.

2. Stepz

Stepz là ứng dụng đếm bước chân miến tầm giá hoàn toàn, thống kê không thiếu thốn các chỉ số một biện pháp chi tiết: bước chân đi được, khoảng cách, lượng năng lượng tiêu tốn, thời hạn tập luyện,… Ứng dụng đếm bước chân Stepz đề ra mục tiêu 10.000 bước chân mỗi ngày, xung quanh ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh số bước chân phù vừa lòng với bản thân, tạo ra ra kim chỉ nam mới để nâng cao sức khỏe.

Tải Stepz TẠI ĐÂY.

3. Walker

Các vận dụng đếm bước chân có chức năng gần giống như như nhau, chỉ không giống ở giao diện. Với tính phương pháp của mọi cá nhân sẽ cảm giác yêu thích các app không giống nhau.

Bạn không cần phải truy cập vào áp dụng thì các thông số sẽ hiển thị ngay lập tức ở screen chính để chúng ta có thể kiểm tra thường xuyên xuyên. Đặc biệt, Walker được khuyến khích thực hiện bởi tiêu hao rất không nhiều năng lượng.

Walker TẠI ĐÂY.

Thay vị chọn những loại phụ khiếu nại như: đồng hồ thông minh, sản phẩm đo mức độ khỏe,… bạn có thể tận dụng ngay chiếc điện thoại của mình, thiết lập ngay ứng dụng đếm bước chân nhằm theo dõi sức khỏe hàng ngày.

5 Phần mềm đếm bước đi trên Android cùng i
OS để giúp đỡ bạn đo lường lại số liệu khi bạn tập thể dục nâng cao sức khoẻ của mình. Bạn có thể xem được mình đi được bao xa, với đi được bao nhiêu bước chân. Sau đó là 5 phần mềm mà Thành Trung smartphone muốn ra mắt cho bạn.

5 ứng dụng đếm bước chân trên app android và i
OS

Những phần mềm này để giúp bạn điều thiện sức khoẻ, quản lý tốt thời hạn tập thể dục thể thao của bạn

App

Ứng dụng đếm bước đi được ra phát triển để cân xứng với mọi nhiều loại thiết bị thông minh, tất cả smartphone. Ứng dụng sẽ thu thập thông tin lúc bạn bắt đầu tập thể dục cùng hiển thị hiệu quả đạt được ở ngay màn hình chính của năng lượng điện thoại.

Nếu nhìn thấy đạt kết quả này đạt được sau mỗi buổi thể dục, bạn sẽ có đụng lực để tiếp tục hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có widget để truy cập nhanh hơn, làm việc tiện lợi hơn.

2. Pedometer, Step Counter và Weight Loss Tracker

Đây là ứng dụng đếm bước chân trên app android được fan dùng đánh giá khá cao. Ngoài việc thống kê số cách chân, lượng năng lượng hao hụt sao khi thi đấu thì Pedometer còn tồn tại tính năng nhắc nhở các bạn tập luyện, chấm dứt mục tiêu nhưng mà mình đặt ra.

Bên cạnh đó, vận dụng còn thống kê được trọng lượng của các bạn để chúng ta cũng có thể tự đưa ra tiêu chuẩn chỉnh ăn sau mỗi buổi tập.

3. Accupedo - phần mềm đếm bước đi trên app android được ưa chuộng nhất

Accupedo những thống kê số lượng bước chân đi được vào hàng ngày, mặt hàng tuần và bảo quản trên kế hoạch sử. Chúng ta cũng có thể xem được khoảng cách, thời hạn đi bao lâu, và kiểm tra được trọng lượng cơ thể.

Mục tiêu hàng ngày là nhân kiệt hiển nhiên phải có ở mỗi ứng dụng, Accupedo cũng ko ngoại lệ.

Ứng dụng còn có chế độ tiết kiệm pin cùng đặt lịch thời gian lúc nào sẽ hoạt động.

4. Stepz

Đây là ứng dụng đếm bước đi dành riêng mang đến i
OS. Ứng dụng sẽ theo dõi bước chân, khoảng cách mà các bạn đi được và đánh giá lượng năng lượng tiêu thụ sau từng buổi tập. Các bạn sẽ biết được bản thân cần bổ sung bao nhiêu lượng calo bị mất đi.

Hơn cố gắng nữa, Stepz còn chất nhận được bạn tùy chỉnh mục tiêu số bước chân để tạo ra động lực hơn khi đi bộ. Công dụng sẽ hiển thị ngay màn hình hiển thị chính mà không cần truy vấn vào ứng dụng.

5. Walker

Tương trường đoản cú như Stepz, Walker là áp dụng cho i
OS.

Giống như 4 vận dụng trên, Walker hoàn toàn có thể đếm số cách chân, theo dõi cân nặng và để mục tiêu hàng ngày cho bạn. Ứng dụng có chế độ tiết kiệm pin và widget để truy vấn nhanh khi ở màn hình hiển thị của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký 3G Của Vinaphone Tháng, Ngày Giá Rẻ Mới Nhất 2023

5 phần mềm đếm bước đi trên android và i
OS mọi miễn phí. Bạn chỉ việc chọn và thiết lập đặt một phần mềm cân xứng cho điện thoại và mục đích của bản thân mình là đủ. Thành Trung sản phẩm điện thoại chúc các bạn cải thiện được mức độ khoẻ và dành được mục đích vì chưng mình đề ra.