Ghi hình cho camera trên máy vi tính PC đang rất được quan tâm và thực hiện nhiều lân cận các hình thức khác như áp dụng đầu ghi hình, thẻ nhớ đối với camera cung ứng thẻ nhớ, thiết bị lưu trữ NAS.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi hình camera ip trên pc

Việc ghi hình Camera sử dụng máy vi tính (PC) có tương đối nhiều ưu điểm như:

Dễ dàng cài đặt đối với rất nhiều ai biết sử dụng máy vi tính.Dễ dàng xem cùng sửa lỗi vì giao diện tiến hành trực quan liêu với màn hình máy tính.Thực hiện được không ít tính năng mà lại các bề ngoài lưu trữ khác không có, như: Ghi hình khi có chuyển động, nhận diện khuôn mặt, tìm kiếm thiết bị bị vứt quên, theo dõi và quan sát đối tượng,..Hỗ trợ số lượng Camera từ 1 vài đến hàng trăm camera, với số lượng lớn thì yêu thương cầu thông số kỹ thuật máy tính mạnh bạo hơn.Dễ dàng nâng cấp bổ sung cập nhật thêm Camera, ổ cứng giữ trữ,..Máy tính này còn có thể sử dụng mang lại nhiều mục đích khác như tàng trữ phim, nhạc, sở hữu phần mềm chuyên sử dụng khác,..

Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến chúng ta vài phần mềm ghi hình bằng Camera miễn phí, và tất nhiên ứng dụng miễn mức giá thì không hỗ trợ nhiều kỹ năng bằng phần mềm trả phí, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng 1-1 giãn thì đấy là lựa chọn tốt.

Phần mềm xem cùng ghi hình đến camera IP Genius Vision Community Edition

Genius Vision Community Edition là phần mềm ghi hình miễn phí cung cấp camera IP của tất cả các hãng, ưu điểm của phần mềm là solo giãn sử dụng, ít tốn tài nguyên trang bị tính. Bạn tải về dùng miễn tầm giá lại: http://www.geniusvision.net/community.html

*

Phần mềm Camera của các hãng. đa số các hãng đều sở hữu phần mềm cung ứng xem cùng ghi hình giành cho Camera của hãng sản xuất sản xuất. Với các ứng dụng này những miễn phí.

Phần mềm xem cùng ghi hình Camera của hãng sản xuất AVTech

AVTech là hãng sản xuất camera nỗi tiếng của Đài Loan. Thành phầm có giá bán tầm trung, chất lượng cao. ứng dụng của hãng hỗ trợ xem cùng ghi hình 96 kênh và cung ứng nhiều tính năng. Chúng ta xem cài về tại: https://www.avtech.com.tw/Soft
Ware.aspx

*

Phần mềm xem cùng ghi hình Camera của hãng sản xuất Dahua

Dahua là chữ tín Camera của trung quốc nhưng gồm thị phần nhiều đứng thứ hai trên nhân loại nhờ ngân sách chi tiêu rẻ, chất lượng tốt. Phần mềm của hãng sản xuất như Lechange (tên cũ là Easy4ip), DMSS hỗ trợ xem với ghi lại đoạn clip trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh (i
Phone, i
Pad, Android). Bạn có thể tải ứng dụng này về sử dụng miễn tổn phí tại https://web.lechange.com

*

Phần mượt xem cùng ghi hình Camera của hãng sản xuất Hikvision

Hikvision cũng là uy tín Camera của Trung Quốc, sản phẩm rất được quan tâm nhờ ngân sách chi tiêu rẻ, unique khá. Phần mềm cung ứng xem cùng ghi hình của hãng chất nhận được người dùng mua về miễn mức giá tại: https://us.hikvision.com/en/support-resources/downloads/client-software

Để xem camera qua thiết bị tính thuận tiện thường thông qua ứng dụng hoặc ứng dụng tương đam mê với hệ thống đó. Mỗi ứng dụng sẽ sử dụng giỏi cho từng nhiều loại camera khác nhau. Nội dung bài viết sau trên đây của Gotech se khiến cho bạn biết được những ứng dụng tuyệt phần mềm xem camera trên lắp thêm tính phổ biến hiện nay.


CMS

Tải CMS về máy tính xách tay tại đây, download CMS.

CMS là phần mềm cung cấp người thực hiện cách xem camera trên máy vi tính qua mạng. Cho phép bạn cũng có thể quản lý 1000 Camera cho toàn bộ các hệ thống Camera xem được cụ thể ở các diễn biến tại nơi bạn sinh sống.

*

Với yêu ước máy tính cần có kết nối internet. CMS thiết lập và sử dụng khá solo giản, đây được xem là giải pháp an ninh đơn giản tối ưu mà bạn cần.

Các kỹ năng chính của CMS:

Hỗ trợ xem trực tiếp.Hỗ trợ anh tài PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua lại một hay những video.Quản lý thông tin tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý các sự kiện (phân tích video).Hỗ trợ các video clip popup, e-map, DIO / vỏ hộp cảnh báo.Cung cấp biểu vật thống kế, lên lịch trình.Phát hiện đưa động.Quản lý màn hình treo tường và ứng dụng khách trên di động

IVMS-4200

Tải i
VMS-4200 tại đây, download i
VMS-4200.

i
VMS-4200 là ứng dụng xem camera HIKVision trên thiết bị tính. Phần mềm cho phép bạn quản lý các clip đa năng cực kì linh hoạt của hãng sản xuất camera Hikvision được sử dụng cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ giải thuật encoder/decoder.

*

Phần mượt xem camera ip trên lắp thêm tính giúp tinh chỉnh thiết bị an ninh. Đồng thời điều hành và kiểm soát truy cập với tương đối nhiều tính năng độc đáo và khác biệt như: xem video trực tuyến đường quan mạng internet theo thời gian thực, quay đoạn phim lưu trữ, tra cứu kiếm cùng xem lại.

Cách coi camera hikvison bởi IVMS 4200 chi tiết nhất xem TẠI ĐÂY

Smart PSS 2017

Tải Smart PSS 2017 trên đây, download Smart PSS.

Smart PSS 2017 là ứng dụng xem Camera sinh hoạt trên đồ vật tính giành cho camera hãng Da
Hua. Đây là phần mềm đo lường và thống kê camera chuyên nghiệp hóa với phiên phiên bản 2017 mới nhất hiện nay.

*

Người cần sử dụng dễ dàng thiết đặt và sử dụng. Có thể xem lại hay sao lưu dữ liệu khi bắt buộc thiết.

Cách thiết lập và thực hiện Smart PSS tiếng việt mang lại camera Dahua dễ nắm bắt XEM links NÀY

Camera Yoo
See

*

Tải về áp dụng (App) cho i
Phone, i
Pad

Tên ứng dụng: Yoo
See

Nếu không tìm kiếm thấy ứng dụng Yoo
See bên trên Appstore, chúng ta NHẤN VÀO ĐÂY để tìm đúng chuẩn phần mượt Yoo
See vào kho ứng dụng App
Store của Apple.

Tải về áp dụng (App) cho Android: Tên ứng dụng: Yoo
See
Tải về và thiết lập trực tiếp trên game android (trong trường thích hợp dùng máy vi tính bảng cùng bị thông báo “Không cung cấp thiết bị này”) TẢI Ở ĐÂY

Camera Yoo
See là tập phù hợp nhiều ứng dụng hay phần mềm xem camera yoosee trên máy tính mới nhất.

Nó vận dụng cho nhiều mã sản phẩm camera không giống nhau. Tất cả cả hầu như hãng không giống nhau. Thực hiện Camera Yoo
See được xem là cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể kết nối camera nghỉ ngơi trên vật dụng tính.

CMS Lite 32ch

Tải CMS Lite 32ch trên đây, download CMS Lite 32ch.

CMS Lite 32ch được xem như là phần mượt xem Camera trên máy tính xách tay của hãng sản xuất Av
Tech. Phần mềm cung ứng loại camera Av
Tech có thể xem trên trang bị tính dễ dãi với nhiều công dụng khác nhau.

*

Có chính sách kênh và hỗ trợ sao lưu, phục hồi dễ dàng khi cần thiết.

NACL web Plug-In

Tải NACL web Plug-in trên đây, tải về NACL website Plug-in.

NACL web Plug-in thực chất không buộc phải là phần mềm. Đơn giản nó hệt như một add-on vận động dựa trên google Chrome. Nó cho phép người dùng thực hiện website của chính mình để coi camera trên máy tính có thể hoạt động được.

*

Hiện tại có tương đối nhiều camera không áp dụng phần mềm. Chỉ vận động thông qua việc thiết lập cấu hình camera tất cả sẵn dẫn cho thiếu Plug-in. Cùng với NACL web Plug-in sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề trên.

Samsung Smart
Viewer

Tải Samsung Smart
Viewer về trên đây, tải về Smart Viewer. (có v4.9.6 và v4.9.7)

Samsung Smart
Viewer là phần mềm xem Camera nghỉ ngơi trên máy vi tính được sử dụng nhiều.

*

Phần mềm rất có thể giúp bạn truy vấn và coi camera Samsung Wisenet hồ hết lúc, đều nơi khi laptop đã được kết nối internet. Ngoài ra, Ứng dụng còn giúp bạn cũng có thể tìm kiếm. Rất có thể xem lại các video từ camera quan tiếp giáp được kết nối và tàng trữ ở trước đó.

CMS Abell

Tải CMS Abell về máy tính tại đây, download CMS Abell.

CMS Abell được xem là phần mềm giành cho camera của hàng Abell. Nó giúp bạn sử dụng có thể kết nối được với camera sinh hoạt trong hệ thống.

*

Cài để và chỉnh sửa nhiều cơ chế theo dõi khác nhau. Giúp người tiêu dùng trích xuất bất kể thời điểm nào. Bao gồm thể tự động sao lưu cũng giống như xóa những đoạn ghi không đề nghị thiết.

KBi
VMS 12

Tải KBi
VMS 12 về laptop tại đây, tải về KBVISION.

KBi
VMS 12 là ứng dụng phiên phiên bản mới nhất trên laptop của KBVision. Được áp dụng riêng đến các mã sản phẩm của KBVision hiện nay đang bán hiện nay.

*

Với ưu điểm của phần mềm là kết nối và cai quản một biện pháp dễ dàng. Chế độ cũng tùy chỉnh cấu hình hỗ trơ các kiểu màn hình hiển thị khác nhau. KBi
VMS 12 chất nhận được người cần sử dụng quay với nhiều cơ chế miễn là camera hỗ trợ.

Xem thêm: Tôi Yêu Người Miêu Tinh - Sẽ Lên Sóng Trong Tháng 5 Năm 2021

Trên đấy là những phần mượt xem camera ở trên đồ vật tính thông dụng hiện nay. Tùy vào nhiều loại camera quan liêu sát nhà bạn là của hãng nào để lựa chọn được app đúng nhất.