Quản lý kho là một quá trình vô cùng đặc biệt trong ghê doanh, sự thiếu hụt hoặc dư thừa hàng hóa tồn kho có tác động ảnh hưởng vô cùng béo đến chiến lược cải tiến và phát triển của từng doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, Vietful hân hạnh giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm làm chủ kho miễn phí tốt nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse rất tốt hiện nay

Perfect Warehouse là một trong những phần mềm bảo vệ được vấn đề bảo mật thông tin trong quy trình sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng được trao ghi nhận Sao Khuê 2021 cùng với hạng mục ứng dụng chất lượng, đáp ứng các tiêu chí cơ bạn dạng và quan trọng đặc biệt như dễ dàng hóa để cân xứng với người dùng và trang bị đủ những tính năng yêu cầu thiết.

*
Phần mềm hỗ trợ cai quản kho Perfect Warehouse

Khi sử dụng phần mềm Perfect Warehouse, các bạn sẽ được cung ứng kiểm rà soát nguyên liệu, sản phẩm & hàng hóa trong kho một cách tiện lợi và mau lẹ nhất.

App quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất có thể BS Silver

BS Silver là phần mềm ứng dụng quản lý kho hàng miễn phí, cung cấp đa nền tảng gốc rễ từ Android, IOS cho tới Windows. Phần mềm này được cách tân và phát triển bởi Blue
Soft, có lại cho người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất lúc cần quản lý lượng hàng hóa lớn.

Phần mềm này sẽ cung cấp bạn kiểm soát về số lượng, túi tiền của từng các loại hàng hóa, từng kho tốt theo từng phòng ban, từng khách hàng,… Đặc biệt, ứng dụng BS Silver có rất đầy đủ các chức năng, hỗ trợ các biểu đồ, giúp bạn làm chủ một bí quyết chủ động, nhanh chóng nắm bắt được các biến hễ của kho sản phẩm dựa theo tình trạng thực tế.

Phần mềm cai quản hàng hóa kho miễn phí rất tốt Adaline

Adaline là phần mềm được cải tiến và phát triển bởi VZSoft cùng với nhiều ưu thế riêng giúp nó được nhiều người chi tiêu và sử dụng tin tưởng.

Phần mượt này được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như làm chủ xuất nhập khẩu hàng hóa kho, quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào/xuất ra, quản lý tổng hợp dấn hàng, tính giá sản phẩm & hàng hóa tồn kho,…

*
Phần mềm làm chủ kho hàng miễn phí Adaline

Phần mềm kiểm soát hàng hóa tốt nhất có thể Kiot Việt

Kiot Việt là 1 trong những tool thống trị kho dành riêng cho các công ty lớn Việt Nam. Với phương châm xem khách hàng là trọng tâm, Kiot Việt khẳng định rằng phần mềm của họ “đơn giản mặt ngoài, trẻ khỏe bên trong, tiện lợi sử dụng”.

Kiot Việt được vạc triển tương đối đầy đủ các bản lĩnh cần thiết, bao gồm các tính năng quan trọng như: kiểm soát điều hành hàng hóa tồn kho, tạo nhiệm vụ bán hàng, quản lý hàng hóa, cung cấp đa nền tảng,….

Phần mềm hỗ trợ làm chủ hàng hóa trong kho miễn phí tốt nhất Bota

Bota là ứng dụng cai quản kho trên điện thoại thông minh di động bảo đảm an toàn nhu cầu của nhà làm chủ được đáp ứng nhu cầu tốt. Bạn dùng có thể chủ rượu cồn lựa chọn sử dụng ứng dụng Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu yếu của mình.

Việc đk sử dụng Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, năng lực tìm kiếm cùng xử lý giao dịch vô cùng nhanh chóng, sệt biệt, việc làm chủ hàng tồn kho cụ thể và phân một số loại theo màu sắc sắc, thứ hạng dáng, số size,… được cung cấp vô thuộc tốt.

*
Phần mềm quản lý hàng miễn tầm giá Bota

Ứng dụng kho miễn phí tốt nhất hiện nay Suno

Suno là phần mềm kho vô cùng đối chọi giản, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt rượu cồn kho bến bãi chỉ bên trên một giao diện người tiêu dùng duy nhất. Phần mềm Suno góp bạn tiện lợi import những thông tin từ bỏ excel, in mã vạch, phân loại hàng hóa. Điểm rất nổi bật của phần mềm này là khả năng vận động tốt bên trên mọi căn nguyên từ máy tính đến điện thoại cảm ứng thông minh di động. Rộng nữa, nó không giới hạn người dùng, lưu trữ dữ liệu vào năng lượng điện toán đám mây 1-1 giản,… hỗ trợ cho việc cai quản kho trở nên thuận lợi hơn.

Phần mượt xuất nhập kho miễn phí tốt nhất SSE

Mỗi 1 phần mềm sở hữu ưu điểm riêng của chính mình và SSE cũng vậy. SSE có tác dụng đáp ứng các nhu cầu quản lý kho các doanh nghiệp nhỏ và vừa một cách toàn vẹn nhất. ứng dụng này đảm bảo việc thống trị dựa theo như hình ảnh, giá chỉ trị, hạn sử dụng, vá lỗi và tăng cấp miễn tầm giá để triển khai xong hơn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cai quản kho hàng của đối chọi vị.

*
Phần mềm đo lường và tính toán kho sản phẩm miễn chi phí SSE

App ứng dụng quản lý kho miễn phí xuất sắc nhất hiện nay Sapo

Sapo là 1 phần mềm lý tưởng với rất nhiều điểm nổi bật. ứng dụng này được review cao với hai lựa chọn chính là Sapo với Sapo POS. Cùng với giao diện gần gũi và các tính năng cần thiết một phương pháp đầy đủ, phía trên là một phần mềm ko thể vứt qua cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số tính năng hữu ích của Sapo có thể liệt kê như quản lý xuất nhập vào kho, quản lý quy trình nhập kho, phân quyền cho nhân viên kho,…

Phần mượt hỗ trợ cai quản xuất nhập tồn kho miễn tầm giá GM Sales

GM Sales không chỉ có những tính năng cơ bản như theo dõi các vận động xuất nhập vào kho, cai quản hàng hóa theo chức năng mà còn hỗ trợ đa nền tảng, đồ họa trực quan, cung cấp tiếng Việt với đầy đủ các nhân kiệt cần thiết.

Việc có thể hỗ trợ làm chủ theo chức năng sản phẩm của GM Sales mang đến hiệu quả thống trị toàn diện và lý tưởng. ứng dụng GM Sales giúp quản lý kho cho những doanh nghiệp vừa với nhỏ.

*
Phần mềm cai quản kho hàng miễn phí tổn GM Sales

Phần mềm hỗ trợ thống trị kho miễn phí cực tốt SOF

Phần mượt SOF cho phép các cá nhân, nhà doanh nghiệp nhập tin tức kho, cai quản nghiệp vụ xuất nhập kho, kiểm kê hàng, thống kế số liệu,… cùng với độ đúng đắn cao.

Phần mượt SOF hoàn thiện không thiếu các tính năng, giao diện thân mật và được cung ứng đa nền tảng. Rộng nữa, các gói ứng dụng này sẽ được tích phù hợp một cách dễ dàng vào những module khác, số liệu cũng hoàn toàn có thể xuất ra file Excel, PDF,…

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng trong tởm doanh. Sự thiếu vắng hay dư thừa mặt hàng tồn kho có tác động rất to lớn tới giá cả và chiến lược trở nên tân tiến của từng doanh nghiệp.

Để giải quyết bài toán nan giải liên quan tới kho hàng, bên trên thị trường có rất nhiều những phần mềm thống trị kho chuyên nghiệp hóa từ các nhà hỗ trợ trong và bên cạnh nước.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể quản lý kho hàng miễn phí thông qua các file Excel gồm sẵn. Việc cai quản kho chưa bao giờ thuận nhân thể và dễ ợt đến như vậy.

Hãy thuộc wu.edu.vn mày mò top 15+ phần mềm làm chủ kho hàng việt nam – quốc tế miễn phí, chuyên nghiệp. Quanh đó ra, chúng ta có thể trang bị cho mình kiến thức làm chủ kho mặt hàng bằng Excel thông qua những thao tác vừa solo giản, vừa hiệu quả.


Nội dung trong bài bác viết1. Làm chủ kho hàng kết quả với Excel+ chủng loại file Excel quản lý kho hàng+ Cần khả năng gì để thống trị kho hàng bởi Excel+ rủi ro khi quản lý kho hàng bằng Excel+ chiến thuật hạn chế khủng hoảng rủi ro khi cai quản kho hàng bằng Excel2. Phần mềm quản trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí+ 5 phần mềm quản trị kho hàng miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho mặt hàng Việt Nam+ 5 ứng dụng quản trị kho sản phẩm của nước ngoài3. Tiện ích khi sử dụng phần mềm thống trị kho hàng


Quản lý kho hàng solo giản công dụng với Excel

Ngoài việc sử dụng những phần mềm cai quản kho hàng gồm phí, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vận động lưu kho của doanh nghiệp, bởi chính công cụ Excel gồm sẵn trong lắp thêm của mình, nhưng mà không mất một khoản phí nào.

1. Mẫu mã file Excel quản lý kho hàng đơn giản

Bạn rất có thể tham khảo file Excel làm chủ kho hàng dành cho bạn và các nhà sản xuất tại trên đây (trích nguồn Kiot
Viet
)

Trong mẫu mã file Excel, có không thiếu các nghiệp vụ liên quan tới nhập kho, xuất hàng, kiểm soát hàng tồn, và khẳng định danh mục những hàng hóa vào kho.

*

2. Cần năng lực gì để thống trị kho hàng bằng file Excel?

Để quản lý kho sản phẩm một cách công dụng bằng tệp tin Excel, bạn cần trang bị cho mình một vài tài năng như sau

Có kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về Excel

Để sử dụng thành nhuần nhuyễn Excel mang đến công việc, bạn phải nắm vững toàn bộ những kĩ năng cơ bạn dạng về Excel. Những bí quyết tính hàm cơ bản, cách tùy chỉnh dữ liệu, phân chia cột hàng,… trong Excel các bạn phải nắm trong trái tim bàn tay.

*

Một số hàm cơ phiên bản trên Excel:

SUM: Tính tổng thể liệuAVG: Tính trung bình tổng số liệuIF: Hàm điều kiệnCOUNTIF: Hàm đếm số liệu gồm điều kiệnHLOOKUP: Hàm tìm quý giá theo hàngVLOOKUP: Hàm tìm cực hiếm theo cột
Tính chỉnh Excel sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh

Với mỗi doanh nghiệp, sẽ có được một phương thức làm chủ hàng tồn kho khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng doanh nghiệp của mình, và gồm những điều chỉnh từ file mẫu mã sao cho phù hợp nhất.

Một số cách làm xuất nhập kho thường nhìn thấy của những doanh nghiệp bao gồm:

FIFO: Nhập trước xuất trướcFILO: Nhập trước xuất sauLIFO: Nhập sau xuất trướcJIT: xác minh hàng nhập xuất theo đúng con số cần, tại đúng thời điểm.

3. Rủi ro khi thực hiện Excel để làm chủ kho hàng

Excel là quy định miễn mức giá và dễ dàng sử dụng. Tuy vậy không vì thế mà không có những rủi ro khi thực hiện nó. Dưới đấy là một số rủi ro ro khi dùng Excel để làm chủ kho hàng:

*

Dữ liệu thiếu sự bảo mật, có thể bị đánh tráo hoặc mất ngẫu nhiên lúc nào.Có thể phải nhập tài liệu thủ công, mang đến việc lệch lạc giữa các số liệu lúc nhập.Thiếu sự kết nối, đồng nhất giữa các số liệu khi quản lý bằng Excel.Thiếu mọi chức năng báo cáo số liệu khi quản lý kho hàng bởi Excel.

4. Chiến thuật hạn chế đen thui ro cai quản kho sản phẩm trên Excel

Dưới đây mà lại một số chiến thuật nhằm hạn chế các rủi ro khi áp dụng Excel để cai quản kho hàng:

Sử dụng hầu như công cụ ứng dụng chuyên biệt để cố gắng thế.Cẩn trọng và kiểm soát nhiều lần khi nhập số liệu vào Excel.Liên kết những số liệu giữa các tab, những sheet bên trên Excel.Sử dụng những biện pháp bảo mật thông tin khi quản lý kho sản phẩm trên Excel.Sử dụng các công cụ hỗ trợ để report số liệu. Những công cầm cố này bắt buộc có tính năng nhập số liệu từ bỏ Excel.

Phần mềm cai quản kho hàng bài bản miễn phí

Hiện nay, có không ít công ty hỗ trợ các ứng dụng quản ly kho trọn gói nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề sản phẩm tồn kho cùng các bằng vận chi phí kèm theo.

Dưới đây là 5 phần mềm cai quản kho miễn phí dành cho khách hàng quy tế bào vừa với nhỏ, 5 phần mềm thống trị kho tốt nhất nước ta và 5 phần mềm kho hàng chuyên nghiệp hóa từ nước ngoài.

Top 5 phần mềm quản lý kho sản phẩm miễn phí

Đừng qua 5 phần mềm quản lý kho trọn vẹn miễn phí, dành riêng cho doanh nghiệp và chủ siêu thị kinh doanh:

*

1. Adaline

Adaline trang bị tương đối đầy đủ các tài năng quản trị kho hàng, như nhập và theo dõi chuyển động xuất nhập kho, tìm kiếm với truy vấn mẫu hàng, in và trích xuất dữ liệu. Không giới hạn tính năng, không nên key active. An toàn, bảo mật, cung cấp đa ngành nghề, download 1 lần, thực hiện không giới hạn.

2. BS Silver

BS Silver là phần mềm thống trị kho hàng cung cấp đa nền tảng, tự Windows, Android cho tới i
OS. Phần mềm cho phép cai quản đa dạng nguồn hàng hóa, các kho, áp dụng các phương pháp tính giá cùng xuất lấy về phổ biến bây chừ như LIFO, FIFO giỏi JIT.

BS Silver không chỉ được cho phép nhiều fan cùng tầm nã cập hệ thống cơ sở dữ liệu CSDL, hơn nữa phân quyền với kiểm soát hoạt động vui chơi của các thành viên quản trị.

3. SSE

Phần mềm quản lý kho mặt hàng SSE tỏ ra tương xứng với những doanh nghiệp với hộ sale có quy mô vừa và nhỏ. ứng dụng trang bị những hào kiệt cơ bản, như thống trị vật tư theo hình dáng, giá nhập, hạn sử dụng, chủng loại mã,… không chỉ là được sử dụng trọn đời, người sử dụng còn được SSE hỗ trợ cập nhật các bạn dạng vá lỗi trọn vẹn miễn phí.

4. Perfect Warehouse

Nếu bạn băn khoăn vấn đề bảo mật khi áp dụng phần mềm quản lý kho miễn phí, Perfect Warehouse bao gồm là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Perfect Warehouse từng nhận ghi nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng.

*

Tất cả các công dụng của ứng dụng bao gồm: quản lý kho hàng theo danh mục, làm chủ khách hàng, thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập kho, theo dõi hệ thống và trích xuất báo cáo.

5. GM Sales

Chốt lại danh sách những phần mềm quản lý kho miễn phí tổn là GM Sales. Không những có những anh tài cơ phiên bản như theo dõi vận động xuất/nhập kho, cai quản hàng hóa theo chức năng, GM Sales còn là một phần mềm cung cấp đa nền tảng. Khách hàng có thể sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows, hoặc Mac
OS để sử dụng.

Giao diện bởi tiếng Việt, trực quan, dễ dàng sử dụng là 1 số ưu điểm của phần mềm cai quản kho GM Sales.

5 Phần mềm quản lý kho Việt Nam

1. Kiot
Viet

Kiot
Viet là 1 trong những tool cai quản kho hàng dành riêng cho các công ty Việt Nam. Đặt người sử dụng là trọng tâm, Kiot
Viet xác minh phần mềm của họ “Đơn giản mặt ngoài, mạnh khỏe bên trong, thuận lợi sử dụng”.

*

Những hào kiệt của phần mềm này bao gồm:

Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt con số hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Tỷ lệ thất thoát hàng khẳng định giảm 30%.Tạo những nghiệp vụ bán sản phẩm (như tạo nên hóa đơn, để hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng 30 – 50%.Quản lý hàng hóa đơn giản, một thể lợi, cho phép chủ shop nhập số lượng, màu sắc sắc, mẫu mã, gia công bằng chất liệu sản phẩm không giới hạn.Phần mềm góp phân nhóm người tiêu dùng triệt để, tạo thành và thống trị các lịch trình khuyến mại, theo dõi chuyển động kinh doanh dễ dàng dàng.Kiot
Viet hỗ trợ đa nền tảng: desktop, cầm tay (Android, i
OS), thứ in mã vạch, hóa đơn,… cung cấp lưu trữ thông tin trên căn nguyên điện toán đám mây.

Về phí sử dụng, Kiot
Viet bao gồm 2 gói dịch vụ để người tiêu dùng lựa chọn:

*

2. Sapo

Sapo POS là thành phầm chủ đạo của công ty Cổ phần technology Sapo – đơn vị chức năng chuyên về nền tảng quản lý và bán sản phẩm đa kênh uy tín trên thị trường. Sapo POS được phát triển nhằm cung ứng tối ưu các hoạt động trong quản lý như: tồn kho, mặt hàng hóa, đối kháng hàng, nhân viên và những báo cáo bán sản phẩm cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Fanpage.

Sapo POS là phần mềm thống trị kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ cửa hàng nhỏ lẻ và chuỗi cửa hàng

Sapo POS hỗ trợ làm chủ từ khâu lấy về đến bán sản phẩm xuất kho, báo cáo giúp bạn cũng có thể tiết kiệm 80% thời gian và giá thành nhân sự, khiến cho việc cai quản kho sản phẩm trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

*

Quản lý đúng mực và cụ thể số lượng tồn kho cho siêu thị và chuỗi cửa hàng

Kinh doanh tại siêu thị thì luôn có số lượng sản phẩm tồn kho to và phân theo size, màu sắc hoặc làm từ chất liệu vì núm chủ shop chạm chán khó khăn trong làm chủ tồn kho đưa ra tiết. Sapo POS hỗ trợ thống trị theo SKU và thuộc tính của sản phẩm giúp kho hàng ví dụ hơn nhiều.

Đặc biệt tại cửa hàng, nhân viên bán sản phẩm cũng rất có thể kiểm tra tồn kho từng sản phẩm để vấn đáp khách tức thì lập tức.

Trong marketing chuỗi cửa hàng, quản lý tồn kho luôn luôn được ưu tiên bởi cần bảo đảm an toàn đủ sản phẩm trên mỗi chi nhánh. Khó khăn lớn số 1 đó là kiểm soát tồn kho để sở hữu kế hoạch nhập hàng, chuyển hàng giữa các chi nhánh. Đặc biệt, việc phân quyền cho nhân viên cấp dưới trên mỗi bỏ ra nhánh cũng khá được quan trung ương rất nhiều.

Sapo POS gồm thể quản lý đồng thời chuỗi cửa hàng, đặc biệt quan trọng việc phân chia quyền giữa những chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ shop theo dõi và giám sát hàng ngày trên từng chi nhánh cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Việc nắm bắt tồn kho cụ thể giúp chủ shop luôn luôn biết mình đề xuất làm gì? lúc nào cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? lúc nào cần xả hàng? sản phẩm nào yêu cầu sale? sale bao nhiêu là đủ …

Kết nối và làm chủ kho sản phẩm trên Facebook

Ngoài sale tại cửa hàng, nhiều chủ shop cũng kinh doanh trên Facebook và gặp mặt khó khăn khi thống trị kho giữa online cùng offline. Sapo POS tích hợp trực tiếp vào Fanpage, giúp auto cập nhật tin tức đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm thực tế ship hàng quá trình bốn vấn người tiêu dùng trên Fanpage

Và còn các tính năng thống trị kho hàng khác, đăng kí dùng thử miễn chi phí Sapo POS để có thể trải nghiệm không thiếu các tính năng.

*

3. Suno

Suno là 1 phần mềm quản lý kho solo giản, cho phép chủ doanh nghiệp thống trị hoạt động kho bến bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.

Suno được cho phép người sử dụng quản lý hàng hóa chi tiết theo mã hàng, import tin tức hàng từ file excel, website hoặc phần mềm cai quản cũ, in mã vạch, in tem, phân loại hàng hóa theo danh mục, thống trị nhập xuất kho,…

*

Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, từ desktop, di động cầm tay tới những thiết bị khác ví như máy in vạch, thiết bị in tem.

*

Phần mềm giới hạn max người dùng, mặt hàng hóa, đối kháng hàng, cung ứng lưu trữ tài liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Phí dịch vụ chỉ 220.000đ/tháng, miễn tổn phí khởi tạo, có cơ chế ưu đãi cho người tiêu dùng đóng giá thành theo quý, năm.

4. Phần mềm làm chủ kho hàng SOF

SOF là công ty chuyên cung ứng các giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm thống trị kho hàng là một trong những chiến thuật ấy.

*

Với các phần mềm, SOF có thể chấp nhận được chủ doanh nghiệp: nhập thông tin kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê mặt hàng hóa, chú ý thất thoát mặt hàng hóa, thống kê lại số liệu,…

Hệ thống phần mềm chất nhận được chạy trên các nền tảng hệ quản lý và điều hành khác nhau, như Windows, Linux, i
OS, Android. Các gói phần mềm dễ dãi tích hợp với các module ứng dụng khác, số liệu có thể xuất ra PDF, tệp tin Excel, Word.

Giá bộ ứng dụng là 140.000đ/tháng. Các doanh nghiệp cài thêm hosting để tàng trữ dữ liệu.

5. ECount

Ecount là công ty cung ứng phần mềm nhằm đáp ứng đa dạng chủng loại các bản báo cáo về kho sản phẩm khác nhau, giúp chủ doanh nghiệp thâu tóm tình hình với ra quyết định.

*

Phần mềm quản lý ECount bao hàm các bản lĩnh như:

Báo cáo dịch chuyển kho hàng: xuất / nhập hàng
Báo cáo tình hình hàng hóa: để hàng, không đặt hàng, đang đợi duyệt.Tình hình sản phẩm lỗi, hàng chuyển kho,…

Ngoài ra, ứng dụng còn chất nhận được nhập với xuất tin tức hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in đơn hàng của doanh nghiệp.

5 phần mềm quản lý kho của nước ngoài

1. Net
Suite

Net
Suite là một trong những phần mềm ERP cung ứng doanh nghiệp quản lý kho hàng, giám sát chuyển động tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng, quy trình và nhân lực. Cùng với module cai quản kho hàng, Net
Suite cung cấp cho mình giải quyết trọn vẹn liên quan tiền tới quy trình xuất/nhập kho, chứng trạng hàng hóa, nhằm mục tiêu giảm tối đa giá cả lưu kho không buộc phải thiết.

*

Ưu điểm:

Được kiến thiết và tính chỉnh cho những doanh nghiệp bậc nhất thế giới sử dụng. Hiện tại Net
Suite gồm hơn 40.000 khách hàng đang thực hiện phần mềm.Xây dựng hệ thống cai quản kho bến bãi nhiều đưa ra nhánh, có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và thống trị hàng tồn kho bên trên diện rộng.Không giới hạn tin tức nhập và xuất con số và đặc tính thành phầm hàng hóa.Hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính để bàn đến những thiết bị di động.Hỗ trợ lưu tin tức trên điện toán đám mây

Nhược điểm:

Tính năng quản lý kho hàng là một trong những module của phần mềm cai quản kinh doanh Net
Suite to hơn. Chúng ta có thể không cần sử dụng những thiên tài còn lại.Giá sản phẩm đắt đỏ, $99/tháng cho 1 người dùng.2. SAP EWM

SAP EWM là phần mềm quản lý hàng tồn kho sử dụng căn nguyên Io
T (Internet of Things) để kết nối với các hoạt động trong chuỗi liên kết đáp ứng kho hàng.

*

Với câu hỏi tích hợp căn cơ điện toán đám mây, SAP có thể chấp nhận được chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động lưu kho bên trên diện rộng, tích thích hợp các hoạt động cung ứng để kiểm soát và cai quản hàng hóa.

Mọi chuyển động phân phối, vận chuyển, track deals được đo lường và tính toán dưới các thông số trong thời gian thực.

Ưu điểm:

Tích hợp technology tân tiến vào phần mềm quản lý.Kiểm soát về tối ưu các chuyển động trong chuỗi cung ứng.Giảm thiểu giá thành không quan trọng liên quan tiền tới nhân lực, xuất/nhập kho thông qua sự tự động hóa các hoạt động quản lý.3. Infor Supply Chain

Với hầu hết chủ doanh nghiệp ước muốn được sử dụng một phần mềm quản lý kho đối chọi giản, trực quan, Infor Supply Chain bao gồm là phương án hữu hiệu dành cho họ.

*

Infor Supply Chain có thiết kế để tự động thiết lập một số các vận động chính trong việc cai quản hàng tồn kho, như lên kế hoạch, thực thi và theo dõi đối kháng hàng. Phần mềm này đặc biệt cân xứng với một vài ngành kinh doanh đặc thù, như: phân phối lẻ, thời trang, thực phẩm, thứ công nghệ,…

Ưu điểm:

Hỗ trợ chuyển động giao nhấn hàng nhiều kênh trải qua chức năng làm chủ phân phối giao dịch và quản lý hàng tồn kho siêng nghiệp.Giảm thiểu giá thành tồn kho thông qua tác dụng vận chuyển sản phẩm & hàng hóa trực tiếp tới cửa hàng, nạm vì thông qua các trung gian.Giao diện ứng dụng đơn giản, trực quan, có công dụng mô rộp nhà kho 3D4. Oracle WMC

Oracle WMC là phần mềm quản lý kho mặt hàng dựa trọn vẹn trên nền tảng gốc rễ trình săn sóc web. Điều này giúp phần mềm trở buộc phải gọn dịu hơn, ngân sách tiết kiệm, lại tận dụng được nền tảng gốc rễ lưu trữ đám mây.

Oracle WMC cung ứng cho những doanh nghiệp chiến thuật về lữu trữ mặt hàng hóa, cải thiện tốc độ đóng gói và giao hàng, cùng kiểm soát vận động xuất/nhập kho từ đối tác.

*

Ưu điểm:

Hệ thống thống trị kho hàng cân xứng với các site thương mại dịch vụ điện tử.Dễ dàng track chứng trạng hàng tồn kho theo các kim chỉ nam định lượng sẽ đề ra.Cung cấp report thời gian thực về hàng tồn kho, tình trạng biến động của kho hàng.Có khả năng quản lý số số lượng sản phẩm lớn trên nhiều địa điểm chi nhánh lưu giữ kho.Hệ thống sử dụng nền tảng web, gọn gàng nhẹ, solo giản, ngân sách chi tiêu phải chăng (chỉ tự $50/tháng cho một người dùng).

Nhược điểm:

Phần mềm rất có thể không tương xứng với một số quy mô doanh nghiệp gắng thể.5. IBM Sterling WMS

IBM Sterling WMS là 1 phần mềm quản lý kho hàng bao gồm độ tùy trở thành cao. IBM Sterling có thể chấp nhận được người dùng tiện lợi tùy biến những tính năng, giúp phần mềm tương mê say với tế bào hình hoạt động vui chơi của các doanh nghiệp.

*

Ưu điểm:

Chủ doanh nghiệp lớn tùy biến sửa đổi phần mềm làm thế nào cho tương ham mê với mô hình sale của mình.Thông tin sản phẩm nhập kho được report theo thời hạn thực.Tính năng unique Control (QC) giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng của mặt hàng tồn kho.

Nhược điểm:

Giao diện không thực thụ trực quan, khó khăn sử dụng với người mới làm cho quen cùng với phần mềm.

Lợi ích khi thực hiện phần mềm thống trị kho hàng

Khi thực hiện phần mềm thống trị kho hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp rất có thể được hưởng nhiều tiện ích đáng kể

1. Tối ưu hóa quy trình làm chủ kho hàng

Lựa chọn phần mềm cai quản kho tương thích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động thống trị kho bãi.

Tất cả những hoạt động thủ công có thể giúp doanh nghiệp giảm túi tiền và thời gian thất thoát, vận dụng những technology tiên tiến trong hoạt động kiểm soát cùng xuất/nhập kho hàng.

*

2. Nâng cao mối quan hệ với quý khách hàng và bên cung ứng

Phần mượt giúp sút thiểu các lỗi không đúng sót trong quy trình quản lý kho hàng, giúp sản phẩm & hàng hóa được vận chuyển cấp tốc hơn tới khách hàng hàng. Lượng sản phẩm cung chính vì vậy cũng chuyển phiên vòng cấp tốc hơn. Cả nhà cung ứng cùng khách hàng đều thấy hài lòng.

3. Sút thiểu giá cả lưu kho

Hàng tồn kho trong kho đồng nghĩa với việc ngân sách lưu kho cũng tăng, mà lợi nhuận thì bất động. Phần mềm thống trị kho hàng với năng lực lưu chuyền hàng hóa nhanh chóng, hoàn toàn có thể là giải pháp hữu hiệu để giảm khoản chi tiêu này.

4. Cân bằng hàng tồn kho

Sự thiếu vắng hay dư thừa hàng tồn kho tất cả tác động mạnh khỏe tới khả năng cung ứng sản phẩm ra thị trường. Cùng với sự thăng bằng hàng tồn kho từ bàn tay của phần mềm quản lý, nỗi lo lắng “cháy hàng” hoặc “ế hàng” với những doanh nghiệp đang chẳng còn.

5. Sự tích phù hợp với các ứng dụng quản trị khác

Rất nhiều những phần mềm cai quản hàng kho được tích hòa hợp trong hệ sinh thái các phần mềm thống trị kinh doanh không giống (như CRM, phần mềm cai quản bán hàng,…).

Điều này giúp công ty doanh nghiệp không cần phải lo ngại việc nhập bằng tay thủ công các số liệu gớm doanh, bớt thiểu sự không đúng số và nhầm lẵn trong quy trình nhập liệu.

Xem thêm: Top 10 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất Trung Quốc Hay Nhất

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng với ngẫu nhiên doanh nghiệp nào. wu.edu.vn mong muốn bạn đã tuyển lựa cho mình phương thức cai quản hiệu quả và tương xứng với nhu yếu của mình.