Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày càng tăng cao khi xã hội ngày càng hội nhập & phát triển. Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta tự trau dồi & nâng cấp vốn tiếng Anh của mình không chỉ đơn thuần là học trên sách vở. Với sự phát triển wu.edu.vn chóng và mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng ta hoàn toàn có thể học tiếng Anh thông qua các phần mềm Anh ngữ thông minh hay còn gọi là app học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp

Bài viết sau đây, Talk
First sẽ chia sẻ cho bạn đọc 12 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất, giúp bạn wu.edu.vn chóng cải thiện khả năng giao tiếp & sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản ngữ. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

*
App học tiếng Anh giao tiếp
Tên ứng dụngĐiểm Google PlaySố lượt tải về
Duolingo4,5★100 Tr+
Memrise4,6★10 Tr+
Hello English4,5★50Tr+
Ứng dụng rèn luyện phát âm tiếng Anh
Speakingpal4,2★1 Tr+
Aba English4,5★10 Tr+
ELSA Speak4,7★10 Tr+
Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài
Italki4,5★1 Tr+
Speaky3,4★5 Tr+
App luyện nghe tiếng Anh giao tiếp
VOA Learning English4,7★1 Tr+
Ted Ed4,4★10 Tr+
BBC Learning English4,3★5 Tr+

Nội dung chính


1. App học tiếng Anh giao tiếp2. Ứng dụng rèn luyện phát âm tiếng Anh3. Ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài4. App luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

1. App học tiếng Anh giao tiếp

1.1. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo

*

Đầu tiên phải kể đến đó là Duolingo, đây là app học tiếng Anh giao tiếp nổi bật với biểu tượng hình con cú màu xanh ngộ nghĩnh.

Nổi tiếng với những noti viral trên mạng xã hội, những lời nhắc nhở học tập cực duyên và đúng thời điểm, Duolingo đã wu.edu.vn chóng chiếm đảo thị trường người học tiếng Anh với một hình tượng cực kì dễ thương, thậm chí đã có một số lời nhắc nhở học tập của ứng dụng này để trở thành hiện tượng trending với giới trẻ dạo gần đây.


*
Duolingo nổi tiếng với những noti viral trên mạng xã hội, những lời nhắc nhở học tập cực duyên và đúng thời điểm!

Tuy nhiên phải kể đến điều giữ chân người dùng ở lại với Duolingo đó chính là chất lượng. Thứ nhất giao diện ứng dụng này rất dễ sử dụng và bắt mắt, lộ trình học rất rõ ràng và chi tiết. Đặc biệt, giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí bao gồm 35 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới với hệ thống bài tập đa dạng & phong phú.

Điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo:

Giao diện khoa học, sinh động, kích thích học tập
Nhắc nhở học tập mỗi ngày
Phân chia level học từ mất gốc đến nâng cao, cá nhân hoá trải nghiệm người dùng
Luyện phát âm và tập trung hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
Hệ thống bài tập khoa học, chủ đề đa dạng & phong phú.Nội dung bài học sắp xếp tốt và hợp lý, ít khi có lỗi nữa.

Ứng dụng này đã được các giáo sư tại Đại học Thành phố New York và Đại học Nam Carolina nghiên cứu, đánh giá và đưa ra ước tính rằng 34 giờ trên Duolingo có thể cung cấp khả năng đọc và viết ngang với 130 giờ học tại một kì học dành cho một khóa học cơ bản của một học sinh năm nhất tại Mỹ.

Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng và học tiếng Anh ngay bây giờ nào?

Link tải ứng dụng:

1.2. App học tiếng Anh giao tiếp Memrise

*

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Memrise tích hợp các bài học bao gồm hơn 3000 từ và cụm từ cùng hơn 10.000 đoạn video và âm thanh của người bản xứ. App được thiết kế & phát triển bởi các chuyên gia học thuật Anh ngữ nổi tiếng, nhằm giúp bạn wu.edu.vn chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh căn bản và giao tiếp thuần thục trong các tình huống trên thực tế.

Điểm mạnh của app học tiếng anh giao tiếp Memrise:

Chủ đề bài học gắn liền với thực tế cuộc sống3000 từ & cụm từ và hơn 10.000 video & âm thanh luyện phát âm
Nội dung từ dễ đến khó
App học tiếng Anh dành cho người mất gốc & người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản
Phù hợp với mục tiêu & kế hoạch của từng cá nhân
Đa dạng nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Link tải ứng dụng:

1.3. Hello English – App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

*

Hello English là app học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí và linh hoạt. Bạn có thể mở app và học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh để wu.edu.vn chóng cải thiện & rèn luyện phát âm của mình.

App Hello English sở hữu giáo trình giảng dạy đến 25 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới và hơn 500 bài học ngữ pháp & từ vựng tiếng Anh giao tiếp cho mọi trình độ, hỗ trợ phục vụ cho học tập & công việc của bạn, rèn luyện phản xạ giao tiếp trôi chảy và tự nhiên. Đồ họa thiết kế thông minh & tiện lợi, các tính năng liên kết với nhau vừa học lý thuyết, vừa học thực hành, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết vô cùng khoa học cho người sử dụng.

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Hello English:

Hơn 500 bài học và 25 ngôn ngữ khác nhau
Học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu
Rèn luyện đan xen giữa 4 kỹ năng
Cuối mỗi phần học là 1 minigame để ôn lại bài học
Kho từ vựng khổng lồ hơn 10.000 từ với đa dạng chủ đề

Link tải ứng dụng:

2. Ứng dụng rèn luyện phát âm tiếng Anh

2.1. Speakingpal

*

Ứng dụng Speaking
Pal Communicate là app học tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam vì tính tiện ích của nó. Đây là ứng dụng được đánh giá là có công nghệ thông minh nhận diện và đánh giá giọng nói & phát âm của người học, giúp cải thiện khả năng nói tiếng Anh của người học và theo dõi rất sát tiến trình học tập của từng cá nhân.

Các chủ đề trong bài học gần gũi với thực tế đời sống như: Home, Friend, Work, Business, Travel,… mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế cùng các phương pháp học tập khoa học, những video hội thoại đa dạng & công nghệ AI thông minh đánh giá & chỉnh sửa phát âm chính xác như người bản ngữ.

Điểm mạnh của app Speaking
Pal:

Dễ dàng nghe lại file ghi âm & so sánh với giọng nói bản ngữ
Theo dõi sát tiến trình học tập của học viên
Chủ đề bài học đa dạng & gần gũi
Công nghệ AI nhận dạng giọng nói thông minh

Link tải ứng dụng:

2.2. Aba English with films

*

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp ABA English with films là app học tiếng Anh giao tiếp tích hợp công nghệ như học tiếng Anh qua phim ảnh, âm nhạc, nấu ăn,… phù hợp cho người có trình độ từ mất gốc đến nâng cao cũng có thể tải app về học theo.

Cách học tiếng Anh mới lạ, độc đáo qua các đoạn “cut” tiêu biểu trong phim ảnh, những câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày của người bản xứ góp phần rèn luyện khả năng phát âm tự nhiên và trôi chảy cho người học.

Đặc điểm nổi bật của app ABA with films:

Cách truyền đạt bài học bằng đoạn films ngắn độc đáo & khoa học
Nhiều từ vựng & ngữ pháp hay trong giao tiếp thường ngày
Tổng hợp các idioms & phrase trong các video hội thoại
Rèn luyện Speaking tự nhiên như người bản ngữ.

Link tải ứng dụng:

2.3. ELSA Practice Speaking English


*

App học tiếng Anh giao tiếp ELSA được xem là trợ lý ảo vô cùng thông minh & tiện lợi, hỗ trợ tập luyện & nâng cấp khả năng nói tiếng Anh như tiếng Việt của người học. Xây dựng giáo trình khoa học, mới mẻ, không còn nhàm chán như kiểu truyền thống, tạo ra trải nghiệm người dùng vô cùng sinh động, trực quan, dễ dàng tiếp cận & sử dụng.

ELSA được xếp top 5 thế giới về Công nghệ AI – trí tuệ thông minh nhân tạo, hỗ trợ người học chỉnh sửa chi tiết lỗi phát âm đến từng âm tiết nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền. Phản hồi kết quả wu.edu.vn chóng và lộ trình học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với từng cá nhân và từng trình độ khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp ELSA:

25,000+ bài luyện tập thực tiễn
Thiết kế một lộ trình học riêng biệt cho từng người, hoàn toàn phù hợp với năng lực & mục tiêu của bạn.Tra từ điển Anh – Anh
Hơn 200 chủ đề thú vị, thực tiễn, gần gũi với công việc & cuộc sống.

Link tải ứng dụng:

Hiện nay, nhu cầu học và giao tiếp tiếng Anh ngày càng tăng cao, chính vì thế nhiều phần mềm học tiếng anh được phát triển. Bài viết dưới đây,wu.edu.vnsẽ giới thiệu tới bạn Top 10+ phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, hiệu quả nhất 2022.


1. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

1.1. Duolingo

1.2. Memrise

1.3. Học Tiếng Anh Giao Tiếp TFlat

1.4. Bucha học tiếng Anh

1.5. ABA English

2. Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài

2.1. Speaky

2.2. Italki

2.3. Coeffee Learning

3. Ứng dụng phát âm tiếng anh chuẩn

3.1. ELSA Practice Speaking English

3.2. Speakingpal

3.3. Aba English with films

4. Ứng dụng luyện nghe Tiếng Anh

4.1. Learn English

4.2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

4.3. VOA Learning English


1. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp


1.1. Duolingo


Duolingo là phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm có các chương trình học với nhiều mức độ từ dễ đến khó để người dùng dần làm quen. Phần mềm cung cấp những nhóm từ vựng có chủ đề thông dụng như học tập, động vật, trường học,... bằng âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra còn có những phần giúp tăng trí tuệ, phản xạ và động lực giúp người học tiếp thu wu.edu.vn hơn.

*

Duolingo là phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí nổi tiếng

Ưu điểm của ứng dụng:

Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng.Chủ đề quen thuộc, thực tế giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe nói, đọc, viết.Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với người mới bắt đầu.Học tập vô cùng đơn giản chỉ với chiếc điện thoại thông minh

Tải app Duolingo:


1.2. Memrise


Đây là một phần mềm học tiếng anh hiệu quả, chuyên dành cho việc học ngôn ngữ. Memrise cung cấp một kho từ vựng đa dạng. Người học có thể vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và có khả năng ghi nhớ lâu hơn. Hệ thống bài tập không những sát thực tế mà còn hỗ trợ song ngữ, rất được người dùng ưa chuộng.

*

Memrise cung cấp một kho từ vựng đa dạng

Ưu điểm của ứng dụng:

Kho tàng từ vựng đồ sộ và đa dạng chủ đề, cho bạn trải nghiệm thực nhất
Các buổi học với nhiều phương pháp học hiệu quả thông qua các mini game vui nhộn, dễ thương
Phù hợp với từng khả năng của người dùng.

Tải ứng dụng Memrise:


1.3. Học Tiếng Anh Giao Tiếp TFlat


Ứng dụng TFlat phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất cho android với hơn 1000 từ tiếng Anh chọn lọc dành cho mọi lứa tuổi. Phần mềm cung cấp nhiều đoạn video mẫu có thể nghe trực tiếp, giúp cải thiện khả năng nghe của người học.

*

Ứng dụng TFlat phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất cho android với hơn 1000 từ tiếng Anh

Ưu nhược điểm của ứng dụng:

Chứa đựng kho từ vựng hữu ích dành cho mọi lứa tuổi ở nhiều mức độ khác nhau.Bài học đa dạng và học qua video tiếng anh sẽ giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.Giọng nói chuẩn, giúp bạn phát âm chính xác ngay từ ban đầu
Từ điển tra cứu không giới hạn
Cần có kết nối mạng mới có thể truy cập và học dễ dàng hơn

Tải ứng dụng TFlat:


1.4. Bucha học tiếng Anh


Bucha là một trong các phần mềm học tiếng anh hay và hữu ích tại nhà. Ứng dụng cung cấp các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hằng ngày và được chia thành nhiều cấp độ, nhiều chủ đề hấp dẫn. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, không cần trả phí và có thể bắt đầu học ngay tức thì cực kì tiện lợi.

*

Bucha là một trong các phần mềm học tiếng anh hay và hữu ích tại nhà

Các tính năng nổi bật:

Hỗ trợ luyện nghe đoạn hội thoại Tiếng Anh cơ bản.Nhắc nhở người học học từ vựng mỗi ngày.Tạo lập danh sách vừa học vừa chơi game.Hướng dẫn phát âm bằng hình ảnh và video phong phú.

Tải Bucha học tiếng Anh:

Xem ngay;Bucha: Phần mềm học tiếng anh thú vị:


1.5. ABA English


ABA English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí thông qua các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và các đoạn phim ngắn có nội dung đơn giản, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Phần mềm này thực sự tuyệt vời cho các cá nhân hoặc người đi làm muốn học thêm tiếng anh. Với công nghệ tiên tiến cùng hiệu năng đầyđủ, phần mềm sẽ giúp bạn trau dồi kĩ năng tiếng anh của mình, phục vụ cho công việc của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian.

ABA English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Các tính năng nổi bật:

Giao diện thân thiện, bắt mắt và dễ sử dụng.Bài học ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.Hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào và kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực của người học.

Link tải ứng dụng ABA English cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.abaenglish.videoclass&hl=en_US&gl=US

Link tải ứng dụng ABA English cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/aba-english-h%E1%BB%8Dc-ti%E1%BA%BFng-anh/id859243872?l=vi


2. Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài


2.1. Speaky


Speaky là phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Người học có thể tự do trò chuyện với người nước ngoài thông qua website. Bạn hoàn toàn có thể tìm bạn học để nâng cấp khả năng giao tiếp, chủ động kết bạn nói chuyện với mọi người. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn bởi nó thực sự không mất phí.

*

Speaky là phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Các tính năng nổi bật:

Hỗ trợ kết bạn và nói chuyện với người nước ngoài.Tổng kết đầy đủ năng lực của bạn theo thời gian
Là phần mềm học anh văn giao tiếp và không mất phí.

Tải ứng dụng Speaky:


2.2. Italki


Italki là phần mềm học tiếng anh online miễn phí và là phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc. Tham gia trải nghiệm ứng dụng này, người học có thể luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài một cách dễ dàng. Phần mềm như một trợ lý nhân tạo, giúp bạn kết nối với những người bạn trên khắp thế giới, qua đó nâng cao năng suất học hành, giúp bạn nâng level wu.edu.vn hơn bao giờ hết.

*

Italki là phần mềm học tiếng anh online miễn phí và là phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc

Các tính năng nổi bật:

Giao diện tươi sáng, bắt mắt giúp người học nâng cao khả năng tập trung.Luôn cập nhật những bản mới nhất
Website chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Tải ứng dụng Italki:


2.3. Coeffee Learning


Coeffee Learning là một phần mềm tự học tiếng anh ở nhà, và có lượng truy cập cao đã tạo nên cộng đồng những người yêu thích tiếng Anh.

*

Coeffee Learning là một phần mềm tự học tiếng anh ở nhà

Các tính năng nổi bật:

Thoải mái lựa chọn người học bản xứ từ danh sách đề xuất của phần mềm.Môi trường vừa luyện tiếng Anh vừa vui chơi.

Link tải ứng dụng Coeffee Learning: https://coeffee.com.usitestat.com/


3. Ứng dụng phát âm tiếng anh chuẩn


3.1. ELSA Practice Speaking English


Elsa Speak là phần mềm học tiếng anh giao tiếp,giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Đặc biệt với kỹ năng nói, phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm chuẩn và có sự nhấn nhá như người bản xứ.

*

Elsa Speak là phần mềm học tiếng anh giao tiếp, giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh

Các tính năng nổi bật:

Hỗ trợ luyện nghe – nói tiếng Anh trôi chảy cùng giáo viên nước ngoài.Với AI, phần mềm Elsa Speak sẽ lắng nghe và hướng dẫn người học điều chỉnh cách phát âm cho chính xác.

Tải ứng dụng Elsa Speak:


3.2. Speakingpal


Speaking
Pal là phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí, hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android. Speaking
Pal sẽ giúp người học wu.edu.vn chóng cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

*

Speaking
Pal là phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí, hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android

Các tính năng nổi bật:

Phần mềm sẽ giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.Hỗ trợ người học thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL i
BT, TOEIC.

Tải ứng dụng Speaking
Pal:


3.3. Aba English with films


Hiện nay, học tiếng Anh qua phim là một trong những cách hiệu quả được nhiều người học áp dụng. Chính vì vậy Aba English with films được phát triển, đây là phần mềm học giao tiếp tiếng anh được đánh cao.

Aba English with films được phát triển, đây là phần mềm học giao tiếp tiếng anh được đánh cao

Các tính năng nổi bật:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Quản lý tiến độ học của người dùng.

Tải ứng dụng Aba English:


4. Ứng dụng luyện nghe Tiếng Anh


4.1. Learn English


Learn English là phần mềm tự học tiếng anh miễn phí dành cho các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp bạn dễ dàng học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Phần mềm này hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android.

*

Learn English là phần mềm tự học tiếng anh miễn phí dành cho các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao

Các tính năng nổi bật:

Người học có thể lựa chọn phương thức học tiếng Anh như: đọc báo, audio, chơi game,...Các bài học đơn giản và hoàn toàn miễn phí dành cho người học mới.Giao diện thân thiện, đa dạng ngôn ngữ và tài liệu học hoàn toàn miễn phí sẽ hỗ trợ người học cả giáo viên online dạy học.Nhận diện người dùng wu.edu.vn chóng

Tải ứng dụng Learn English:


4.2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English


Spotlight English là một trong các phần mềm học tiếng anh miễn phí với các đoạn audio có nội dung đa dạng và nhiều chủ đề quen thuộc. Nội dung các bài học bao gồm những khía cạnh cơ bản, từ vựng thông dụng và tốc độ nói chậm để người đọc luôn bắt kịp chương trình học và tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho người đọc văn bản bằng tiếng Anh giúp người đọc nghe hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm 5 chương trình mới làm tăng sự đa dạng cũng như sở thích của người nghe.

*

Spotlight English là một trong các phần mềm học tiếng anh miễn phí với các đoạn audio

Các tính năng nổi bật:

Dễ sử dụng, giao diện trực quan bắt mắt.Nội dung đa dạng, cung cấp cho người học bài học bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng nghe hiểu tốt hơn.Phù hợp cho người mới học Tiếng Anh.

Link tải ứng dụng Spotlight English: https://spotlightenglish.com/


4.3. VOA Learning English


VOA Learning English là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh gồm nhiều tài nguyên đa phương tiện cung cấp tin tức cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Người dùng hoàn toàn có thể rèn luyện khả năng tiếng Anh từ ngữ pháp, cấu trúc đồng thời cải thiện 4 kỹ năng cơ bản.

*

VOA Learning English là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh gồm nhiều tài nguyên đa phương tiện

Các tính năng nổi bật:

Nghe Audios kèm transcript về tin tức thế giới mỗi ngày bằng tiếng Anh.Xem video tiếng Anh với nhiều chủ đề hấp dẫn.Vừa cập nhật tin tức, vừa luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Người Của Trung Quốc, Kẻ Ăn Thịt Người Ở …, Hướng Dẫn Làm Thịt Lợn Muối Trung Quốc Tự Làm

Tải ứng dụng VOA Learning English:

Trên đây là Top 10+ phần mềm học tiếng anh miễn phí và hiệu quả mà wu.edu.vn muốn giới thiệu tới người học. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.