Cậu bé nhỏ 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã hoàn toàn có thể là trong số những đứa trẻ tại Detroit, tuy thế vì mẹ của Dre (Taraji p. Henson) chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo người mẹ đến Bắc tởm dể sinh sống.

Bạn đang xem: “siêu nhí karate” phiên bản 2010 tôn vinh

Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã mếm mộ một đứa bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng bởi chủng tộc khác hoàn toàn nên làm cho mối quan hệ trở cần khó khăn.

Đứng đầu toàn bộ các bảng xếp thứ hạng năm 2010 với doanh số 56 triêu USD gấp rất nhiều lần so với người đứng nhì và hơn vội vàng 3 đối với nguời đứng ba Shrek Forever After (Shrek 4). "Karate Kid" (Siêu nhí Karate) xứng danh với ngôi vị tiệm quân năm 2010. Với việc góp mặt của Jackie Chan và con trai diễn viên nhí Jaden Smith.

Trân trọng giới thiệu.

Tải ứng dụng trên điện thoại thông minh

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
THANH TOÁN AN TOÀN

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÊ KÔNG COM

Có một Thành Long nghiêm trang và đạo mạo trong "Siêu nhí Karate" (Ảnh: Galaxy)

Nam diễn viên, ngôi sao 5 cánh Thành Long (Jackie Chan) mang lại biết bộ phim đã được định thay tên thành “Kungfu Kid” dẫu vậy vẫn sẽ được gọi là “The Karate Kid” trên Mỹ và “The chiến tranh Kid” tại thị phần châu Á.Khi lịch sử một thời võ thuật fan Nhật bản Pat Morita mất vào khoảng thời gian 2005, hàng ngàn người hâm mộ trên toàn nhân loại đã tin rằng chính là dấu chấm hết cho loạt phim “Karate Kid” – series phim được ưa thích nhất nhìn trong suốt thập kỷ 80. Bởi, ko ai hoàn toàn có thể thay thế “ông Miyagi” phúc hậu cùng võ thuật cao cường.Tuy nhiên, vào cuối năm 2008, giới yêu thương điện hình ảnh nói bình thường và những người thủy thông thường với “Karate Kid” phiên phiên bản cũ thích hợp không khỏi tò mò lẫn háo hức khi Columbia Pictures mạnh dạn tuyên bố “Karate Kid sắp tới trở lại!”.Người bạn trẻ cần sự giúp đỡ lần này vào phiên bản 2010 (The Karate Kid) là Dre Parker do diễn viên Jaden Smith thủ vai. Cậu có cuộc sống của đứa trẻ “có tiếng” nhất thành phố Detroit nhiều đổi thay động. Mặc dù nhiên, “tiếng tăm lẫy lừng” của Dre tan trở nên khi mẹ cậu vì các bước mà nên chuyển nhà mang lại Bắc Kinh, Trung Quốc.Dre mau chóng “phải lòng” đứa bạn cùng lớp Mei Ying. Tuy nhiên, văn hóa biệt lập đã khiến hai bạn không thể trở phải thân mật. Tệ hơn thế, tình yêu của Dre khiến cho “gã hung đồ” của lớp – Cheng – ngứa ngáy mắt cùng quyết "dạy" cho tất cả những người mới đến bài học kinh nghiệm nhớ đời. Trên mảnh đất tổ của môn võ Kungfu, Dre không có gì hơn vài ngón Karate vụn vặt để tự vệ và đương nhiên, Cheng dễ dãi hạ hạ gục cậu.Không các bạn bè, không có ai giúp đỡ, Dre trọn vẹn đơn độc cho tới khi cậu gặp gỡ được ngài Han – một sư phụ võ thuật ở ẩn vày Thành Long đóng. Lúc được ngài Han dạy dỗ rằng Kungfu không những là đấm và đỡ mà còn là thuật rèn sự tỉnh bơ và chín chắn, Dre nhận thấy rằng đương đầu với đàn hung thiết bị trong trường đang là trận chiến thay đổi chuộc đời cậu.Jaden Smith chính là quý tử của cặp vợ ông xã diễn viên danh tiếng Will Smith với Jada Pinkett Smith, cũng đó là Nhà sản xuất của cục phim. Và, dù chưa từng qua 1 trường lớp bài bản nào nhưng phải thẳng thắn công nhận rằng Jaden Smith thực sự là một trong thần đồng diễn xuất.Không chỉ đảm nhiệm vai chủ yếu trong “Siêu nhí Karate,” Thành Long còn gia nhập trong bộ phim truyền hình với tư giải pháp nhà chỉ đạo hành cồn và võ thuật.

Xem thêm: Thảm sát thiên an môn 1989, sự kiện thiên an môn năm 1989

“Siêu nhí Karate” phiên bản mới thành lập gây xốn xang dư luận vào suốt thời gian qua khi câu chuyện từng làm cho rung động trái tim bao fan mê phim được gia công sống lại trên màn ảnh rộng qua sự hợp tác và ký kết lần đầu thân ngôi sao hành vi lớn tốt nhất châu Á cùng với một tài năng diễn xuất nhí đầy triển vọng.Đạo diễn tín đồ Na Uy Harald Zwart, tín đồ từng đem hầu như tràng cười thật tươi đến cho người theo dõi qua "Agent Cody Banks" cùng "The Pink Panther 2" (Điệp vụ Báo hồng 2), rất có thể tự tin tưởng rằng ông sẽ đem điều kì diệu đến các địa điểm giải trí rạp chiếu phim trên toàn quả đât vào cơ hội hè này.Phim được công chiếu từ 18/6 tại các rạp trên toàn Việt Nam./.

Theo Mai Anh (Vietnam+)

Đổi chai vật liệu nhựa cũ lấy xoàn tại Ngày hội 'Phú Mỹ Hưng - hướng về trẻ em'

Gần 20.000 phần xoàn đã sẵn sàng cho ngày hội 'Phú Mỹ Hưng - nhắm đến trẻ em'

Ngày hội Phú Mỹ Hưng nhắm tới trẻ em lần 12-2023: Ngày hè sôi động

Prudential Việt Nam thành lập khai trương văn chống mới tiến bộ ở q7

Prudential: Chương trình hỗ trợ khách hàng khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo đảm đã diệt

7 nguyên nhân bạn nên uống trà gừng liên tiếp

Giá đá quý lao dốc ko phanh

Nhiều nhà sáng chế phải bán nhà đất nhưng vẫn không được tiền để đầu tư tiếp

Nguyên nhân và phương án phòng kiêng ngộ độc botulinum

Bình Dương ra thông tư tháo gỡ trở ngại cho thị phần bất cồn sản

Cầu Cỏ May, Vũng Tàu đang khoác 'áo mới' từ thời điểm tháng 7-2023

Nhà sale vẫn chờ bớt lãi suất cho vay vốn

Vì sao Vss
ID cập nhật thiếu quá trình đóng BHXH?

Thiếu điện, tăng giá điện “nóng” nghị trường