Cung hoàng đạo là gì? con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Sự suôn sẻ của từng cung hoàng đạo như vậy nào? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì? Hãy cùng 123job.vn đi tìm kiếm hiểu qua bài viết dưới phía trên nhé.

Chúng ta thường gồm suy nghĩ chọn ngày chọn tuổi đẹp để làm những dự án, công trình xây dựng quan trọng với mong muốn muốn mọi việc đều thuận lợi. Nhưng giới trẻ ngày nay lại dành nhiều sự vồ cập hơn tới việc ngày sinh của mình tất cả ý nghĩa như thế làm sao cũng như màu sắc sắc hợp với mệnh của bản thân là gì để làm cho mọi việc còn biết dựa vào yếu tố ấy. Không tính ra, còn có sự đon đả đặc biệt giành cho các cung hoàng đạo vào từng tháng khác nhau mà điều này cũng rất phổ biến ở nước ngoài. Vậy cung hoàng đạo là gì? con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Sự may mắn của mỗi cung hoàng đạo như thế nào? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì? Hãy cùng 123job.vn đi tìm kiếm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Số may mắn của thiên bình

I. Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được biết đến là một biểu tượng của tháng ngày sinh, được ví như một bánh xe với được chia đều thành 12 phần như nhau tượng trưng cho 12 tháng sinh hay đó là 12 bé giáp quen thuộc thuộc. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những chòm sao tượng trưng không giống nhau và các ngôi sao sẽ được phân bố tự nhiên theo nhiều vùng với nhiều kích thước khác nhau. Người ta sẽ dựa vào từng hình dạng của mỗi chòm sao để đặt tên mang lại từng cung hoàng đạo với những ý nghĩa khác nhau.

Hay được hiểu theo phong cách khác thì cung hoàng đạo bắt nguồn từ quỹ đạo di chuyển của mặt trời đi qua nhiều thiên cầu cũng như những chòm sao khác biệt được gọi là Ecliptic. Vòng Ecliptic cũng được chia thành 12 phần bằng nhau cùng mỗi phần sẽ được đặt thương hiệu theo từng chòm sao với đến bây giờ họ gọi là chòm sao hoàng đạo hay đó là cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo ấy sẽ tương ứng với những ngày tháng sinh khác nhau tương ứng chính là khoảng thời gian sinh nhật của mỗi người. Hiện nay, 12 cung hoàng đạo chính là Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình với cuối thuộc là tuy nhiên Ngư. Mỗi cung hoàng đạo này sẽ gồm những đặc điểm không giống nhau, những tính cách khác nhau mà ko pha trộn lẫn vào nhau.

II. Ngày tháng sinh cùng ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh với ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo với những khoảng thời gian sinh không giống nhau, tượng trưng cho mỗi chòm sao khác biệt nên chắc chắn ý nghĩa cũng khác nhau. Dưới đây là ngày tháng sinh cụ thể của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của những tháng ngày sinh ấy:

- Cung Bạch Dương với khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 cho thấy tính cách năng nổ, thẳng thắn cũng như bao gồm ý chí tiến thủ, tượng trưng mang lại sao Hỏa

- Cung Kim Ngưu được tính từ 21/4 đến 20/5 với đặc điểm đáng tin cậy, siêng năng, chăm chỉ, cần quay nhưng cũng bao gồm tính bảo thủ, là đường nét đẹp của sao Kim

- Cung song Tử bắt đầu từ 21/5 cùng kết thúc vào 20/6 mang đến thấy sự nhanh trí, vui vẻ nhưng cũng có tính khí thất thường, tượng trưng mang đến sao Thủy

- Cung Cự Giải tính từ ngày 21/6 đến 22/7 có tính cân nặng nhắc, giàu trí tưởng tượng cùng đặc biệt là sự nhạy cảm, phù hợp với Mặt Trăng

- Cung Sư Tử tất cả thời gian từ 23/7 đến 22/8 mang ý nghĩa cách nhiệt tình, tự tôn nhưng cũng rất kiêu ngạo, là đường nét đẹp của Mặt Trời

- Cung Xử Nữ tính từ ngày 22/8 đến 21/9 tượng trưng cho sự thanh lịch, cầu toàn nhưng cũng đặc biệt lựa chọn chọn, rất giống với sao Thủy

- Cung Thiên Bình với khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10 tượng trưng đến tính bí quyết bình đẳng, quyến rũ nhưng đôi khi cũng vì chưng dự, phù hợp với sao Kim

- Cung Bọ Cạp tính từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 là chòm sao của sự sáng suốt, túng thiếu ẩn nhưng cũng rất đáng ngờ, tượng trưng đến sao Diêm Vương

- cung nữ Mã bắt đầu từ ngày 22/11 đến 21/12 mang lại thấy tính biện pháp không bị đụn bó, thể hiện sự sôi nổi nhưng cũng hấp tấp, là nét đẹp của sao Mộc

- Cung Ma Kết với khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/01 mang đến thấy sự kiên trì, thực tế nhưng cũng rất cô đơn, thô khan, phù hợp với sao Thổ

- Cung Bảo Bình tính từ ngày 20/01 đến 18/02 là chòm sao của sự thông minh, tự vị nhưng cũng ưa cố kỉnh đổi, tượng trưng mang lại sao Thiên Vương

- Cung tuy vậy Ngư bắt đầu từ 19/02 đến 20/03 là đường nét đẹp của sự lãng mạn, tốt bụng nhưng cũng đa cảm, rất giống với sao Hải Vương.

III. 4 yếu tố tượng trưng của cung hoàng đạo

Nếu ngày tháng sinh thể hiện một phần tính phương pháp cũng như nét đẹp của từng cung hoàng đạo thì chắc chắn những yếu tố đất, nước, lửa với không khí cũng góp phần thể hiện một phần tính cách của các chòm sao hoàng đạo. Mỗi yếu tố đại diện mang đến những năng lực không giống nhau cũng như tương quan đến từng hoạt động riêng rẽ biệt và cung cấp cho nhỏ người những nguồn năng lượng với những đặc điểm khác nhau. Mọi yếu tố đều sẽ tất cả ý nghĩa ảnh hưởng đến cảm xúc, hành vi, suy nghĩ của mỗi cá nhân.

1. Yếu tố nước

Yếu tố nước

Những chòm sao hoàng đạo mang trong mình yếu tố nước đều là những người nhạy cảm, đa cảm và đặc biệt rất dễ xúc động tuy vậy họ lại là những người gồm sự nhạy bén trong trực giác, trực giác tương đối cao và sở hữu cả những điều bí ẩn như sâu thẳm dưới lòng đại dương. Họ đam mê những cuộc trò chuyện sâu sắc cũng như phù hợp sự công khai, hỗ trợ mọi người xung quanh. Những cung hoàng đạo sở hữu yếu tố nước đó là Cự Giải, Bọ Cạp, tuy vậy Ngư.

2. Yếu tố lửa

Những chòm hoàng đạo có yếu tố lửa thường gồm xu hướng đam mê, sự năng động, nhiệt huyết nhưng đôi lúc tính khí giỏi thất thường. Họ là những người rất dễ tức giận nhưng cũng rất cấp tốc sẽ tha thứ với họ đặc biệt đam mê tò mò với những nguồn năng lượng dồi dào, là người truyền cảm hứng đến mang đến người khác. Họ cũng là những người tất cả sự hợp lý lém lỉnh, tính tự giác cũng như mê say sáng tạo, luôn sẵn sàng hành động, họ là Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

3. Yếu tố đất

Yếu tố đất

Những người sở hữu yếu tố đất thường là những người gồm tính bảo thủ cao nhưng lại rất thực tế với rất dễ xúc động. Họ cũng là những người rất trung thành, ổn định với họ cũng đó là cầu nối để gắn kết mọi người bao quanh lại với nhau, nhất là vào những khoảng thời gian nặng nề khăn. Các cung có yếu tố đất chính là Kim Ngưu, Xử Nữ với Ma Kết.

4. Yếu tố không khí

Mang trong bản thân yếu tố ko khí bắt buộc những chòm sao này thường rất lý trí, có tính làng mạc hội cao, ưa say đắm giao tiếp cũng như xây dựng những mối quan lại hệ. Họ là những người rất thân thiện, biết suy nghĩ, có trí tuệ cũng như bao gồm khả năng đối chiếu rất thuyết phục. Họ cũng rất ưa thích các cuộc tranh luận, thảo luận và bao gồm xu hướng đưa ra lời khuyên cho mọi người nhưng đôi khi cũng hơi hời hợt vào vấn đề này. Học đó là Song Tử, Thiên Bình với Bảo Bình.

IV. Bật mí nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nói đến nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì gồm vô vàn những nhỏ số nhưng những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo nó lại rất không giống nhau và riêng biệt, không có sự trùng lặp trong nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo bất kỳ. Mỗi bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ tượng trưng đến những ý nghĩa khác biệt cũng như sở hữu những thông điệp không giống nhau.

1. Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Đối với cung đầu tiên là cung Bạch Dương thì nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong cung Bạch Dương chính là số 1 và số 9. Nhị số này trong số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo đã đem lại sự may mắn cũng như nhiều cơ hội thăng tiến lớn đến cung hoàng đạo Bạch Dương bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt, vào chuyện tình cảm, lúc cung này còn có tình cảm xuất xắc thầm thương một ai đó thì sẽ tất cả cơ hội tiến lại gần đối phương và chiếm trọn được tình cảm của họ. Đối với cung hoàng đạo Bạch Dương, số 1 với số 9 vào số những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đắm đuối vận may lớn nhất trong chuyện tình cảm mang đến cung hoàng đạo này.

2. Kim Ngưu

Khác với cung trên thì con số may mắn của cung Kim Ngưu trong số tất cả những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó là số 2 với số 8. Hai con số nàycon số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ si sẽ vận may cực lớn tương quan đến siêng học hành, thi cử. Hơn nữa, với sự tối ưu sẵn tất cả cũng như sự lanh lợi, khôn ngoan, cầu tiếnthì khi được số may mắn trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo soi sáng sủa thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ tỉnh táo và đạt được thành công xuất sắc đáng nể.

3. Song Tử

Cung tuy vậy Tử

Với tính bí quyết tốt bụng, dễ gần, thật tình cùng sự nhiệt tình nên cung hoàng đạo tuy vậy Tử luôn thu hút được sự chăm chú của mọi người ở bất cứ đâu với bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Nhưng vày suy nghĩ thừa dễ dãi với dễ tin người buộc phải cung này cũng thường xuyên gặp phải những rắc rối không đáng bao gồm và đôi lúc còn bị lợi dụng. Vì chưng vậy, theo quan tiếp giáp thì nhỏ số may mắn của cung song Tử trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo chính là số 3 cùng số 7. Nếu được những số này chiếu sáng sủa thì họ sẽ gặp được những người bạn tốt bụng cùng thật lòng với mình.

4. Cự Giải

Khác với những cung hoàng đạo khác vàcon số may mắn của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ luôn luôn phải học bí quyết sống tính tựlập cùng trưởng thành hơn cả về cuộc sống lẫn quản lý gớm tế và nhiều phương diện khác. Và bé số may mắn trong số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo của Cự Giải chính là số 4 với số 6. Đây sẽ là 2 con số sở hữu lại nhiều may mắn cũng như cơ hội phạt triển bản thân hơn nữa.

5. Sư Tử

Sư Tử

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo ko phải dễ dàng mà tất cả được mọi thứ, sẽ phải trải qua những cạnh tranh khăn, gian khổ cũng như sự nỗ lực, vất vả, kiên trìrất nhiều để đạt được. Sự may mắn của Sư Tử sẽ đến khi có sự chiếu rọi của những nhỏ số 1, 4 và 6 góp phần có lại may mắn, cơ hội về tiền bạc, công việc cũng như thúc đẩy tinh thần có tác dụng việc chăm chỉ hơn nữa của chòm hoàng đạo này vớicon số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

6. Xử Nữ

Được biết đến là một chòm sao luôn đề cao sự trả hảo cũng như hướng tới sự ưng ý bởi tính bí quyết điềm đạm, cầu toàn để mà cố gắng hơn với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù nhiên, ko phải sự điềm tĩnh, cầu toàn ấy dịp nào cũng tốt bởi Xử Nữ cần phải bay khỏi lớp vỏ bọc ấy để thể hiện giá bán trị của bản thân ra bên ngoài. Những nhỏ số may mắn sẽ sở hữu lại niềm vui đến Xử Nữ vào số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó chính là số 2, 5 với 7. Hãy đứng lên thể hiện mình cùng đừng ngần ngại tuyệt chần chừ gì nữa nhé.

7. Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Được mệnh danh là chòm sao mê mẩn học nhất vào số 12 cung hoàng đạo nhưng thực chất mọi thành công mà Thiên Bình đạt được đều đến từ sự nỗ lực cũng như sự cố gắng vượt bậc của họ với bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo. May mắn sẽ đến nhiều hơn với Thiên Bình khi bao gồm sự xuất hiện của những nhỏ số 1, 2 với 7 vào số những nhỏ số may mawsnc của 12 cung hoàng đạo. Những con số ấy sẽ soi sáng, góp Thiên Bình thể hiện sự thông minh, sáng sủa suốt của bản thân, đem đến những cơ hội lớn để phân phát triển bản thân.

8. Thần Nông

Với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thuộc bản tính xuất xắc lo sợ thuộc sự chần chừ ko dứt khoát khi đưa ra quyết định nên dù sự nghiệp tất cả đang vạc triển thì Thần Nông vẫn không tồn tại sự quan tâm cũng như tính quyết đoán mang đến riêng mình. Bởi thế những con số 2, 7 và 9 chính là sự may mắn đến từ những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo góp phần có đến một Thần Nông bản lĩnh hơn và quyết đoán hơn.

9. Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Là nhỏ người luôn khao khát cháy bỏng với những thành công xuất sắc lớn cũng như dám đương đầu, đấu tranh với mọi khó khăn đề nghị Nhân Mã luôn luôn có thái độ lạc quan, sự tự tin, vui tươi, dám nghĩ dám làm cho và ko dễ bị những áp lực bao quanh đánh gục. Nhờ gồm những nhỏ số 3, 5 với 8 làcon số may mắn của 12 cung hoàng đạonên Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội phạt triển hơn nữa cũng như bao gồm được nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp cho nên hãy tận dụng thật tốt những cơ hội này nhé.

10. Ma Kết

Ma Kết đó là cung hoàng đạo đi theo lối sống an toàn, không có nhiều sự bứt phá cũng bởi bản chất hiền lành, thân thiện và được nhiều người che chở, góp đỡ phía sau. Tuy nhiên, không thể mãi như vậy được, Ma Kết nên tất cả sự bứt phá của riêng mình với vượt ra khỏi vùng bình yên cũng như cái bóng của bản thân bản thân để vươn lên. Số 6, 8 với 9 đó là những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo góp soi sáng cũng như tiếp thêm sức mạnh mang đến Ma Kết đối diện với những nặng nề khăn cũng như đương đầu với mọi thử thách để tiến về phía trước cùngcon số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

11. Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình vẫn luôn luôn được biết đến là một chòm sao sống hơi nguyên tắc, kỷ luật cùng không làm lệch những tiêu chuẩn đã đặt ra, mọi kế hoạch, công việc của Bảo Bình đều được lên phương án một biện pháp cụ thể, tỉ mỉ với nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đôi khi cung này lại tất cả xu hướng lười biếng, trì trệ và làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Những nhỏ số 2, 3 với 7 đó là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đem lại may mắn cũng như soi sáng mang đến Bảo Bình.

12. Song Ngư

Với bản chất cầu tiến, mê say học hỏi đề nghị may mắn của cung hoàng đạo này cũng tương đối mỹ mãn. Nhỏ số 4, 8 với 22 làcon số may mắn của 12 cung hoàng đạosẽ đem lại những may mắn lớn hơn tuy vậy Ngư đặc biệt là trong chuyện tình cảm với giúp công việc ngày một phạt triển hơn nữa.

V. Kết luận

Như vậy, qua bài bác viết trên thì 123job.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin vô thuộc hữu ích về 12 cung hoàng đạo như ý nghĩa ngày tháng sinh, nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo,... Ao ước rằng bạn đọc hãy đón nhận bài bác viết một cách tích cực nhất nhé.

Số học không chỉ là đóng vai trò đo lường và thống kê vật chất trong vũ trụ mà lại nó còn mang lại may mắn, cung cấp về mặt tinh thần cho 12 chòm sao. Hãy cùng văn hóa đời sống trong phân mục Giải trí coi con số như ý của 12 cung hoàng đạo cùng những ý nghĩa sâu sắc thú vị đằng sau những con số này nhé.


Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Số như ý của cung Bạch Dương 1 cùng 9.

Đây là con số đem đến sự may mắn cho Bạch Dương về mặt sự nghiệp cùng mặt tình cảm. Bạch Dương vẫn thăng tiến rất cấp tốc trên con đường sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, trường hợp Bạch Dương lỡ sa xẻ vào “lưới tình” thì các bạn sẽ nhanh chóng chiếm hữu được trái tim của người ấy đấy. Đây đó là hai con số như ý giúp cho chuyện tình yêu của Bạch Dương trở nên thăng hoa.

*
Bạch Dương – (21/03 – 20/04)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Số như mong muốn của cung Kim Ngưu là số 2 và 8.

Hai số lượng này sẽ giúp đỡ Kim Ngưu rất nhiều trong sự nghiệp học tập tập. Vốn tải trí tuệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất và sự thông minh, lanh lợi mà được hai con số này tiếp sức thì quả thật còn điều gì bằng! Kim Ngưu sẽ luôn luôn sáng sủa suốt và tỉnh apple với chuyện học hành.

*
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử (21/05 – 20/06)

Số như ý của cung tuy nhiên Tử là số 3 cùng số 7.

Những fan thuộc cung song Tử có tính cách xuất sắc bụng, chân tình và ấm áp. Tuy nhiên, vị sự thân yêu và thật tâm ấy mà song Tử dễ bị va vào những mối quan hệ “không xác định” và đôi lúc còn bị tín đồ xấu lợi dụng.

Hai số lượng này sẽ giúp đỡ cho một tuy nhiên Tử tốt bụng, dễ thương vững quà tinh thần, thoát ra khỏi những trắc trở từ những mối quan hệ độc hại. Chúng ta sẽ gặp được những người dân bạn tất cả tính giải pháp giống họ, tất cả lòng chân thành, tốt bụng với chúng ta như họ đã đối xử với đa số người.

*
Song Tử – (21/05 – 20/06)

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Số như mong muốn của cung Cự Giải là số 4 cùng số 6.

Những bạn thuộc cung Cự Giải thông thường sẽ có sự trực giác và nhạy cảm khôn cùng lớn, buộc phải đây chính là cung khó khăn hiểu tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vày vậy, tuy vậy Tử nên học bí quyết kiềm chế cảm xúc, trưởng thành hơn với tự mình giải quyết tất cả những vụ việc xung quanh mình.

Số 4 và số 6 sẽ đưa về cho song Tử một nguồn tích điện tích cực phải các tuy vậy Tử nhớ chũm lấy hai số lượng này nhé.

*
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Số may mắn của Sư Tử là số 1, 4 và 6.

Khi nhìn vào cung Sư Tử, bọn họ sẽ buộc phải kiêng nể Sư Tử vày Sư Tử là rất nhiều người cực kỳ phấn đấu cho hiện tại và tương lai của phiên bản thân.

Sư Tử gồm khát vọng và nỗ lực cố gắng vươn đến thần công siêu lớn, họ chuẩn bị sẵn sàng hi sinh sức mạnh và thời hạn của bản thân. Điều này tốt nhất có thể nhưng Sư Tử hãy chăm chú tới sức khỏe của phiên bản thân nhé.

*
Sư Tử – (23/07 – 22/08)

Xử chị em (23/08 – 22/09)

Số may mắn của Xử cô bé là số 2, 5 với 7.

Xử Nữ là một trong chòm sao hướng đến sự mong toàn, mong mỏi mọi thứ buộc phải thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất và làm hài lòng tất cả mọi người. Vấn đề lúc nào cũng phải trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất đôi lúc làm cho Xử cô gái cảm thấy hơi mệt mỏi.

Rất may, ba số lượng 2, 5 và 7 có thể giúp Xử thanh nữ thoát khỏi vỏ quấn hoàn hảo ấy sẽ được trở về làm chủ yếu mình.

*
Xử chị em (23/08 – 22/09)

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Số may mắn của cung Thiên Bình là số 1, 2 cùng 7.

Thiên Bình nổi tiếng là chòm sao có lòng tin tự học khôn xiết lớn, những người dân thuộc chòm sao Thiên Bình là trong những chòm sao mê mệt học tốt nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Nếu chắt lọc số 1, 2 với 7, con phố học tập của Thiên Bình sẽ trở yêu cầu vô cùng thuận lợi và đã có được thành tích cao trong câu hỏi học tập, thi cử. Bọn chúng giúp Thiên Bình giành được sự thông minh, sáng suốt khi tham gia học bài với đem tới một số thời cơ cực xuất sắc để cải cách và phát triển sự nghiệp học hành của Bảo Bình.

*
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Số suôn sẻ của Thiên Yết là số 2, 7 cùng 9.

Về sự nghiệp, Thiên Yết đang làm cho giàu bằng tuyến đường tài bao gồm vững mạnh. Thời cơ để cải thiện, phát triển sự nghiệp phiên bản thân sẽ đón hóng Thiên Yết nhưng dường như Thiên Yết đang mang trong mình 1 nỗi sợ gì đấy nên còn suy nghĩ, chần chờ trong những quyết định mang ý nghĩa quan trọng.

Vì vậy, ba con số này có tính năng trấn an, liên quan tinh thần của Thiên Yết, hỗ trợ cho họ trở đề xuất cứng rắn, bản lĩnh hơn trong công việc.

*
Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn của cung nữ Mã là số 3, 5 cùng 8.

Những bạn thuộc chòm sao Nhân Mã là phần nhiều người rất là tham vọng, luôn khao khát mình buộc phải trở nên giỏi giang với thành đạt nên thỉnh thoảng Nhân Mã giỏi tự tạo nên áp lực thành công cho chính bạn dạng thân mình.

Con mặt đường đến thành công xuất sắc là một quá trình dài, cùng với sự hỗ trợ của những con số này sẽ giúp cho mình có được nguồn tích điện tích cực trên tuyến phố danh vọng nên Nhân Mã hãy trở nên sáng sủa trước các sóng gió nhé.

*
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Số may mắn của Ma Kết là số 6, 8 và 9.

Với tính bí quyết hiền dịu cùng thân thiện, Ma Kết được rât nhiều người yêu quý, sẵn sàng chuẩn bị che chở và đảm bảo an toàn cho họ. Nhưng điều đó sẽ làm cho chùn chân Ma Kết, khiến cho Ma Kết làm việc trong vòng bình an của họ nhưng thiếu sự nâng tầm để thành công.

Số 6, 8 với 9 để giúp Ma Kết có thêm sức mạnh, tinh thần để vượt thoát khỏi vùng an toàn của mình, dám cạnh tranh với mọi thách thức chông gai để trở nên dạn dĩ mẽ, vững kim cương và va tới thành công trong cuộc sống.

*
Ma Kết – (22/12 – 19/01)

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Số may mắn của cung Bảo Bình là số 2, 3 với 7.

Bảo Bình là một trong những chòm sao thao tác khá tùy hứng, ham mê sự trí tuệ sáng tạo và mới lạ. Cũng chính vì tính bí quyết này nên quá trình dù đã làm được lên kế hoạch sẵn tuy thế Bảo Bình vẫn liên tục trì hoãn, di dời quá trình chưa biết khi nào xong.

Ba số lượng này để giúp đỡ cho Bảo Bình bao gồm năng lượng làm việc, truyền rượu cồn lực để Bảo Bình hoàn thành quá trình đúng thời hạn với hóa học lượng quá trình tốt nhất.

*
Bảo Bình – (20/01 – 18/02)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Số may mắn của cung tuy nhiên Ngư là số 4, 8 với 22.

Thuộc chòm sao song Ngư, bạn là 1 trong những người luôn luôn có ý chí mong tiến với không hoàn thành học hỏi. Bởi vì thế, tuy nhiên Ngư hãy lựa chọn ba số này để giúp cho con đường tình duyên trở yêu cầu thuận lợi và tuyến đường sự nghiệp đã trở yêu cầu thăng tiến, vững chắc hơn.

Xem thêm: Phong Tục Đám Cưới Hàn Quốc Hiện Đại Như Thế Nào? Đám Cưới Hàn Quốc Xưa Và Nay Có Gì Đặc Biệt

*
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trên đó là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Hi vọng các bạn đã tìm kiếm được con số lý tưởng tương xứng với cung hoàng đạo của mình. Chúc chúng ta thành công.