Để chuyển đổi ngày sinh trên Facebook, các bạn có 2 cách tiến hành rất solo giản. Nếu như muốn người khác biết đến sinh nhật mình vào đúng ngày, các bạn nên thực hiện việc này tức thì nhé.

Bạn đang xem: Sửa ngày tháng năm sinh trên facebook


Facebook có rất nhiều tính năng và một trong những tính năng cơ phiên bản nhất của nó chính là phần “Giới thiệu”. Mỗi cá nhân dùng Facebook đều phải sở hữu phần ra mắt riêng tất cả có những thông tin như chứng trạng mối quan hệ, quê quán, nơi thao tác làm việc hay ngày sinh nhật.

*

Mọi thông tin trên phần ra mắt của Facebook đều có thể chỉnh sửa được, kể một ngày dài sinh nhật. Mặc dù nhiên, việc đổi ngày sinh của các bạn sẽ có một vài hạn chế nhưng những dữ liệu khác ko có.

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook sinh sống trong bài viết này. Bạn có thể thực hiện thủ thuật đó trên vận dụng di động hoặc website.

Một số lưu ý khi thay đổi ngày sinh bên trên Facebook

Về cơ bản, bạn cũng có thể đổi ngày sinh trên Facebook chỉ bằng một vài cú nhấp chuột hoặc thao tác chạm trên màn hình. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào chúng ta cũng có thể thay đổi nó một bí quyết tự do. Tất cả ba tiêu giảm khi nói đến dữ liệu ngày sinh của công ty trên Facebook.

các bạn chỉ có thể đổi khác ngày sinh của chính bản thân mình hai tuần một lần. Các bạn chỉ gồm thể biến đổi ngày sinh của mình tổng thể cha lần. Không tồn tại giới hạn thời hạn cho bài toán này. Bởi vì vậy, sau khi bạn đã biến đổi ngày sinh của tài khoản Facebook đủ cha lần, bạn sẽ không khi nào có thể biến hóa lại ngày sinh của bản thân mình trừ lúc bạn contact với nhóm cung ứng khách sản phẩm của Facebook. Và ngay cả khi chúng ta đã liên hệ với Facebook, bạn cũng có thể không cảm nhận sự hỗ trợ của chúng ta về sự việc đó. Ví như bạn đổi khác ngày sinh của chính bản thân mình thành một ngày khiến cho tuổi bây giờ của bạn nhỏ hơn 13, thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể bị cấm truy vấn Facebook.

Cách đổi ngày sinh bên trên Facebook bên trên trình chăm sóc web

Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc laptop để bàn, chúng ta cũng có thể đổi ngày sinh bên trên Facebook trải qua trình để ý web. Quá trình thực hiện như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang web Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. truy vấn trang làm hồ sơ của bạn.

*

Bước 3. bấm chuột trái vào phần Giới thiệu mặt dưới hình ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. bên trên trang Giới thiệu, các bạn hãy nhấp vào Thông tin liên hệ và cơ bản nghỉ ngơi thanh mặt trái.

*

Bước 5. Cuộn xuống phần có ngày sinh của bạn. Tại đây, các bạn hãy nhấn con chuột trái vào biểu tượng bút chì để đổi khác ngày sinh bên trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi biến hóa ngày sinh, Facebook đang yêu mong bạn chứng thực rằng ai đang muốn gửi sang một ngày sinh mới. Đánh vết tích vào vỏ hộp kiểm ở thông báo đó nhằm xác nhận. Sau đó, chúng ta có thể nhấn tuỳ chọn Lưu nhằm lưu lại thông tin vừa cầm cố đổi.

Sinh nhật của bạn sẽ được Facebook update ngay lập tức. đổi khác điều này sẽ không gửi bất kỳ loại thông tin nào cho bằng hữu của chúng ta trên Facebook.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook trên vận dụng di động

Giống như trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cũng có thể thay đổi ngày sinh bên trên Facebook một cách tiện lợi thông qua ứng dụng di động. Quá trình thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới làm hồ sơ của bạn bằng phương pháp nhấn vào hình cá thể của bạn nằm ở bên cạnh tuỳ chọn bạn đang nghĩ gì?

*

Bước 3. trong phần cụ thể (ứng dụng di động cầm tay hiển thị phần trình làng thành chi tiết), bạn hãy vuốt xuống bên dưới và nhấp vào tuỳ lựa chọn Xem thông tin ra mắt của bạn.

*

Bước 4. ở đoạn Thông tin cơ bản, chúng ta hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh.

*

Bước 5. tương tự như bên trên trình trông nom web, bạn nên chọn lựa ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấn vào nút lưu giữ ở bên dưới để biến hóa được áp dụng ngay lập tức.

Khi thay đổi ngày sinh của chính bản thân mình trên Facebook, bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm hầu như ai có thể xem tin tức đó của bạn. Mặc dù nhiên, chúng ta cần chú ý rằng chúng ta chỉ tất cả thể chuyển đổi ngày sinh của chính bản thân mình hai tuần một đợt và tổng số chỉ bố lần.

Hướng dẫn bạn cách coi lại clip đã giữ trên Facebook solo giản

Cách để mua Story của chính bản thân mình trên Facebook khi đang quá 24 tiếng ko phải ai cũng biết

Đổi ngày sinh Facebook quá tần số tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh lúc không đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến đổi ngày sinh nhật bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem khuyên bảo này.

Mạng làng hội Facebook cách thức trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá số lượng giới hạn (có ghi vào Trung trung ương trợ giúp). Tuy vậy thực ra, Facebook vẫn chấp nhận cho phép chúng ta được yêu thương cầu biến đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh các lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của doanh nghiệp có ngày sinh nhật đã quá số lần, bây giờ muốn cầm đổi, chúng ta có thể thực hiện thông qua bài viết này.


Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook quá số lần, lúc bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho chúng ta 2 cách biến đổi ngày sinh Facebook khi không hề đổi được nữa. Vì lý do nào đó, trong trường hợp biện pháp 1 vẫn chưa đổi được thì chúng ta hãy áp dụng cách thứ 2 vì biện pháp này để giúp đỡ đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: Facebook quy định người dùng 13 tuổi trở lên mới được sử dụng mạng xã hội này. Mang lại nên, khi thay đổi ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh vấn đề bị khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin tương tác và cơ bản. ở vị trí “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: cần đợi một khoảng thời gian để Facebook cập nhật ngày sinh mới. Thông thường sau khoản thời gian thực hiện biến hóa thì khoảng 3-5 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh đã có được đổi. Nhưng cũng đều có trường hợp cần chờ cho tới 10-15 phút, thậm chí còn vài tiếng.

Lưu ý: ví như trường vừa lòng không nhìn thấy các tùy chọn như trên. Hoặc khi nhấp vào “liên hệ với chúng tôi” mà lại đường link là trang trống, vậy chúng ta cần vận dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường link 195

Một số trường đúng theo tài khoản người tiêu dùng không thể đổi được ngày sinh bằng phương pháp thứ độc nhất vô nhị (trên cả năng lượng điện thoại, máy tính), mà tôi đã hướng dẫn nghỉ ngơi trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do tuấn kiệt trên mỗi tài khoản là không giống nhau.

Nhưng gọi được mong ước của chúng ta, Facebook vẫn cung ứng một đường link biến hóa lại ngày sinh lúc bị quá giới hạn (đường links đổi ngày sinh Facebook 195).


Ngoài ra, theo chia sẻ từ một trong những người, việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số rất không nhiều trường hợp, cùng thường sẽ bị đối với những nick ảo, ít tương tác). Cho nên vì vậy bạn cần để ý đến kỹ trước khi thực hiện biến đổi ngày sinh trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi ko thể biến hóa ngày sinh được nữa ở chỗ Giới thiệu của nick Facebook, chúng ta cũng có thể sử dụng đường links Facebook 195 nhằm đổi ngày sinh. Mặc dù nhiên, cần để ý rằng sử dụng đường link này nếu như đổi lần đầu tỉ lệ thành công thường là 100%. Đối với các lần đổi tiếp sau tỉ lệ có thể thấp dần. Vì vậy bạn không được lạm dụng kĩ năng này.

Xem thêm:

Rõ ràng, trước đây bọn họ dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh là không giới hạn. Tuy nhiên, từ khi Facebook áp dụng những quy định thì việc đổi không còn tự do bởi vậy nữa.

Đối với cách đổi ngày sinh bởi đường links 195, bạn dễ ợt thực hiện tại trên cả máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh (Android, i
OS). Chúc chúng ta thành công!