× search "Bước trên tuyến phố dài" được 23 bài xích (19 bài bác có nhạc nghe, 2 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần search này mất 0,078 giây.
Con Đường Mùa Đông

Tác giả: Thanh Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Mario Band

1. Đừng khóc em nhé. Bởi chiều ni anh không tới đây. Trời lạnh hơn khi đông xen qua lòng này. Giá buốt bàn tay. Mùa đông năm ấy anh ngồi gần cạnh vai em. Và kể bao câu chuyện vui. Tuy nhiên giờ thì anh chẳng thể quay về chốn.

Bạn đang xem: Ta cùng bước đi trên con đường mình đã chọn


Lời Hứa

Tác giả: Duy Khoa

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Người yêu thương hỡi anh vẫn hứa rằng. Sẽ luôn luôn ở mặt khi em buộc phải một bờ vai. Và bài ca xưa anh viết tặng kèm em. Lời ca từ sâu trái tim. Mà lúc bấy giờ anh nên ra đi. Sở hữu theo phần đa chiều xinh sắn nắng. Hai ta ngồi mặt phím đàn. Dù.


Tình Bạn

Tác giả: Phương Uyên

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Tam Ca 3 nhỏ Mèo; Aznwonderboy; Aznwonderboy - (A&H Mixer); Aznwonderboy - (A&H)V67g; Đan Trường

You, người đồng bọn bao năm vào cuộc đời. & You, là người đồng bọn cùng tôi sớt phân chia muộn phiền. Cùng phổ biến bao ước ý muốn cho ngày mai. Ta cùng giấc mơ mang đến tương lai. Cám ơn trời, fan ban cho 1 ngày vui khó khăn quên trong.


Buông Tay

Tác giả: Nhạc Tony Việt, lời Hoàng Tôn

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Sẽ chẳng còn đâu yêu thương chôn dấu. Cùng ngày tháng ước ước ao sánh cách trên con đường dài. Sẽ không có gì ai ai oán phiền vày ai. Im căm thao thức suy bốn mệt nhoài. Đêm bi quan không bóng ai. Cùng sẽ không có gì chi. Fan bước.


Không Còn Em

Tác giả: tương khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hoàng Nam; Đinh Ứng Phi Trường

Có đa số khi anh ngồi 1 mình nhớ em. Căn phòng trống nay đã vắng giờ cười. Có những lúc anh ngồi 1 mình cười nói một mình. Anh như 1 gã khờ....!!! bước trên con đường dài gập ghềnh quá không ! Đường xa vượt em hãy.


Vì Ai bởi vì Anh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Jang ngươi (cover); Đông Nhi; hứa Như Ý

Xin mang đến em tích tắc yên bình chớ nói thêm bỏ ra lời yêu. Em đang sống trong hy vọng vụt mất anh đâu nghĩ suy. Sẽ chẳng nhớ tiếc thương mong đợi đành chôn vùi vào quá khứ. Ngày ấy ngỡ như đắm say một dễ thường hay tình anh đổi trao.


Vì Ai vì chưng Anh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

Xin mang lại em tích tắc yên bình đừng nói bỏ ra bao lời yêu. Em sẽ sống trong hi vọng vụt mất anh đâu suy nghĩ suy. Vẫn chỉ nuối tiếc thương cho mong đợi đành chôn vùi vào quá khứ. Ngày ấy cứ ngỡ đắm say một dễ thường hay tình anh đổi.


Liên Khúc Nhớ

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Bạch ngôi trường Phong & Giang Lê; Thu Hà và Anh Tuấn; Duy Trường và Yến Ly

Đêm đêm gió thổi từng đợt gió lạnh lẽo về từng cơn. Nhớ người em gái phương xa. Đêm đêm anh nhìn sao trời. Thấy lòng thương nhớ vô vàn bạn em gái. Đêm nay nhớ nhiều về anh với kỷ niệm ngày xưa. Nhớ ngày nhì đứa yêu nhau. Đêm.


Cô nhỏ bé Kiêu Kỳ

Tác giả: Khánh Linh

Ca sỹ thể hiện: Minh Quân

Chiều nao qua phố bỗng gặp mặt cô em. Niềm vui hồn nhiên đôi mắt tròn thơ ngây. Bỗng dưng nghe nghẹn ngào trong lòng. Nhịp chân hoảng loạn theo nàng. Theo hoài mà lại em làm cho ngơ. Đường về nhà em phố lâu năm hàng cây. Bầy đàn chim ca vang hát cùng.


Có Anh Đây Rồi

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: minh chủ (DJ Thành Nguyễn và Ánh Chẫu Remix); anh quân IDol

Nhìn nước mắt em vẫn rơi vày ai. Nhưng mà lòng anh cứ nhức thắt lại. Khoảng thời gian rất ngắn ấy chỉ ước ao lại ngay sát hơn. Để anh ôm siết lấy em với nói. Đừng khóc nữa hãy nín đi được ko ? Nhìn đôi mắt em đang sưng lên kìa. Không còn xinh xắn như lúc.

Trong cuộc sống thường ngày này mặt hàng ngày có rất nhiều người xung quanh họ đón hầu như điều xuất sắc đẹp. Có fan thì thăng chức, có fan thì mở công ty và cùng có người đạt được ước mơ sau khá nhiều năm gắng gắng. Lúc đó họ sẽ chúc mừng họ như thế nào? sau đây Step Up sẽ đưa về những lời chúc thành công bình tiếng Anh hay nhất với từng đối tượng khác nhau! Đừng bỏ qua mất nhé!


Lời chúc thành công bình tiếng Anh tuyệt và chân thành và ý nghĩa nhất

Lời chúc thành công được bọn họ ứng dụng tương đối là thường xuyên xuyên trong những mối tình dục hàng ngày. Còn è cổ trừ gì nhưng mà không học ngay mọi lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay và chân thành và ý nghĩa nhất dưới đây.

Xem thêm: Human Verification - Xem Mỹ Nhân Sài Thành

*
*
*
*

My little brother has grown up. I wish you will find your own path và succeed on the path you choose!Em trai của chị ấy đã lớn rồi. Chị chúc em sẽ kiếm được lối đi riêng cho mình và thành công trên con phố mà em chọn!You are starting a new project, right. I hope good things will come lớn you!Bố sắp bắt đầu một dự án mới đúng chứ. Con ý muốn những điều giỏi đẹp sẽ đến với bô!You may not be the best. But you are always the best effort. I believe you will achieve certain results on your own!Em có thể không bắt buộc là người giỏi nhất. Nhưng lại em luôn luôn nỗ lực hết mình. Chị tin tưởng rằng sẽ vẫn tự mình đạt được những hiệu quả nhất định của riêng biệt mình!Do not worry. Our family và I are always watching and supporting you. Wishing you success on your way!Đừng vượt lo lắng. Gia đình này với em luôn luôn dõi theo với ủng hộ em. Chúc anh thành công trên con phố của mình!See you grow and be as successful as you are today. This whole family is proud of you!Chứng kiến bạn trưởng thành và thành công xuất sắc như ngày hôm nay. Cả gia đình này trường đoản cú hào về bạn

Trên đấy là những lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay độc nhất mình chúng mình đã sưu tầm. Mong muốn với bài viết này sẽ đem về những kỹ năng bổ ích, giúp bạn tự tin hơn để gửi đến đồng đội và người thân trong gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.