TPO - cho đến nay, đã có tương đối nhiều phiên bạn dạng Tiểu Long thiếu nữ được ra đời trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù vậy, chỉ vài tín đồ thực sự khiến khán giả nhớ cho và bọn họ cũng tạo dấu ấn theo những phương pháp khác nhau.

Tiểu Long nàng là trong số những nhân vật lừng danh nhất bước ra từ tiểu thuyết của Kim Dung. Đây cũng là hình tượng nhận được rất nhiều sự niềm nở của khán giả mỗi khi gồm phiên phiên bản chuyển thể. Dù cho có tổng cùng 4 bạn dạng điện ảnh và 8 bản truyền hình được dựng lại nhưng không phải vai diễn “Cô Long” nào cũng rất được công chúng dành sự yêu thương mến.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp cô cô

Rất các diễn viên nổi tiếng từng hóa trang thành đái Long Nữ. Một vài cái tên rất nổi bật nhờ thể hiện đúng khí phách “trong sáng như gương, dịu dàng như ngọc” của nhân vật, có người lại nhằm lại tuyệt vời sâu đậm vì...“phá hủy” hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”.

1. Lý Nhược Đồng

Trong tất cả các phiên bạn dạng “Thần điêu đại hiệp”, Lý Nhược Đồng được đánh giá là giống như với nguyên tác nhất nhờ vẻ lạnh lùng, thanh thuần. Với vai diễn này, thiếu phụ diễn viên biến đổi “Cô Cô” bom tấn màn ảnh. Từng tác phẩm về sau đều lấy hình mẫu Tiểu Long cô gái của Lý Nhược Đồng đặt có tác dụng bàn cân so sánh.

Kinh nghiệm diễn xuất của mỹ cô bé họ Lý khi ấy chỉ là số lượng không, cơ mà khi mặc lên bộ váy trắng, cô không hề cầu kỳ hoa mỹ mà lại lột tả được hết thần thái của nhân vật.

đái Long Nữ phiên bản 1995

Hiện, Lý Nhược Đồng đang 53 tuổi, nhan sắc tươi tắn không biến hóa nhiều. Người đẹp vẫn chưa lập gia đình và thường xuyên đăng tải hầu như hình hình ảnh tập gym, yoga khiến “sốt” mạng làng hội. Mới đây, cô vừa thiết kế cuốn sách bắt đầu mang thương hiệu “Live Life Well” huyết lộ về sự nghiệp, tình thân và cuộc sống thường ngày của cô.

Lý Nhược Đồng bây giờ

2. Phạm Văn Phương

Thần điêu phiên bản của Singapore phân phối năm 1998 vị Phạm Văn Phương cùng Lý Minh Thuận đóng góp chính. Sau cỗ phim, cả hai biến cặp tiểu Long cô bé - Dương vượt được mếm mộ nhất bên trên màn ảnh. Bên cạnh đời, chúng ta là một hai bạn và phải duyên vợ ck vào năm 2009 với đón đứa con đầu lòng vào thời điểm năm 2014.

tiểu Long Nữ bạn dạng 1998

Cuộc sống hôn nhân của thanh nữ Tiểu Long bạn nữ Singapore khôn xiết êm ấm. Trên mạng làng hội, đôi vợ ông xã vẫn thường share khoảnh tương khắc hạnh phúc, bình dị với những người hâm mộ. Mặc dù vậy, hình thức bề ngoài chênh lệch, già đi nhìn thấy của Lý Minh Thuận dù hai hai bạn trẻ bằng tuổi để cho nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên. Hai ngôi sao 5 cánh nổi tiếng đưa ra quyết định không sinh thêm nhỏ để tận hưởng hạnh phúc hiện tại tại.

ngoài mặt già nua của Lý Minh Thuận trong tuổi 49

3. Giữ Diệc Phi

Vai diễn tè Long thanh nữ của giữ Diệc Phi tuy ko được đánh giá cao về phương diện diễn xuất nhưng đấy là phiên phiên bản thể hiện rõ ràng nhất khí hóa học phiêu diêu, thần tiên. Vào thời gian này, cô bé diễn viên mới chỉ 17 tuổi, đúng với như mô tả của Kim Dung về “Cô Long”: “Nàng trạc 17, 18 tuổi. Trừ mái đầu đen, toàn thân bạn nữ trắng như tuyết, khuôn mặt tú mỹ hay vời”.

Bộ phim cũng đó là bệ phóng đưa tên tuổi của giữ Diệc Phi lên hàng ngũ sao lớn, được media chú ý, săn đón. Dù cấp thiết tròn trịa như vai diễn của tiền bối Lý Nhược Đồng, nhưng lại Tiểu Long Nữ bạn dạng 2006 của cô vẫn được số đông người theo dõi yêu thích, sinh ra ý niệm khó lòng nạm thế để cho nhiều hậu bối về sau gặp mặt không ít áp lực.

đái Long Nữ bạn dạng 2006

Hình hình ảnh gần đây của lưu Diệc Phi

4. Trằn Nghiên Hy

Từng là phái nữ chính “thanh xuân vườn cửa trường” được mến mộ trong “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, nhưng cho khi phụ trách vai diễn đái Long Nữ, è cổ Nghiên Hy buộc phải nhận rất nhiều “gạch đá” vì kiểu dáng không đủ sức để “cân” nhân vật. Vai diễn của cô thay đổi đề tài buôn dưa lê rôm rả từ bỏ lúc tiếp thị đến khi kết thúc bộ phim truyện và luôn được réo gọi mỗi lần có công ty đề tương quan đến tiểu Long Nữ.

Nữ diễn viên xứ Đài bị cư dân mạng gán cho các biệt danh vui nhộn như: đái Long thiếu phụ đùi gà, mặt bánh bao, tiểu Long bạn nữ Na Tra,...Áp lực từ bỏ dư luận, sau bộ phim truyền hình Trần Nghiên Hy cần tạm rời xa màn hình ảnh một thời gian để định hình lại chổ chính giữa lý.

"Tiểu Long thiếu phụ ..đùi gà" phiên bản 2014

Dù là tập phim không cảm nhận thiện cảm từ công bọn chúng nhưng cũng từ phía trên cô đã gặp mặt ý bình thường nhân của đời mình. Phim đưa tình thật, Cô Long (Trần Nghiên Hy) phải lòng Dương thừa (Trần Hiểu) trong quy trình quay phim. Cả hai xác định về tầm thường một công ty vào năm năm nhâm thìn và hạ sinh quý tử thuộc năm.

Xem thêm: Những Khách Sạn Giá Rẻ Hà Nội Giá Rẻ, Giá Thấp Nhất, Khách Sạn Bình Dân Ở Hà Nội

Hình ảnh gần phía trên trong một sự kiện của “nữ thần thanh xuân” làm nhiều người không phân biệt vì gương măt tròn xoe, dáng vẻ tăng cân thấy rõ, rộ nghi án mang thai lần 2.

Xúc cồn nghe đội nữ chiến sĩ lái xe cộ Trường đánh kể các ngày bom đạn buồn bã