Tin nhắn thông tin trên Google Chrome sẽ giúp đỡ bạn update các tin tức new từ Facebook, email,... Trong một vài ngôi trường hợp, các bạn sẽ cảm thấy phiền bởi vì mất tập trung trong quá trình làm việc, học tập. Bài viết sau trên đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Chrome trên máy tính xách tay để bàn cực thuận lợi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tắt các thông báo trên chrome

*

Lợi ích lúc tắt, chặn thông tin Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến bạn nặng nề chịu, rất có thể làm ảnh hưởng đến việc học tập tương tự như làm bài toán của bạn. Chặn thông tin Chrome giúp bạn tránh bị có tác dụng phiền vì chưng các thông báo không ước ao muốn, thuận lợi tập trung có tác dụng việc, chúng ta chỉ nhận thông tin Google Chrome khi đề xuất thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome lắp thêm tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông báo Google Chrome bạn phải mở trình xem xét Chrome trên màn hình laptop > chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào mua đặt.

*

Bước 2: tiếp nối bạn nên lựa chọn Quyền riêng bốn và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, hãy lựa chọn tiếp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh giải pháp sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán đường link bạn muốn chặn > Thêm.

*

Kết luận về phong thái tắt thông tin Chorme

Như vậy mình đã chia sẻ cho các bạn cách tắt thông tin Chrome bằng máy tính đơn giản nhất. Hi vọng thủ thuật máy tính xách tay win 10 sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

MUA máy tính GIÁ SIÊU TỐT!

Home
Top 10+ bí quyết xóa thông tin trên google chrome tiên tiến nhất Hướng dẫn bạn cách tắt thông tin trên Google Chrome
Top 10+ cách xóa thông tin trên google chrome tiên tiến nhất wu.edu.vn•March 11, 2023•0 Comment

Hướng dẫn bạn cách tắt thông báo trên Google Chrome

Bật khả năng nhận thông tin ở trên trình lưu ý Chrome sẽ giúp đỡ người dùng update thông báo, email, tin nhắn mới một cách thuận lợi hơn. Vắt nhưng, vào một số trường hợp rõ ràng thì tài năng này tạo ra nhiều phiền toái cho những người dùng. Bởi vì thế, cách tốt nhất là các bạn hãy tắt kĩ năng này đi. Dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn phương pháp tắt thông báo trên Google Chrome cho chúng ta tham khảo.


Tính năng thông tin Google Chrome là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn cách tắt thông tin của Google Chrome, hãy thuộc với shop chúng tôi điểm qua tư tưởng tính năng thông báo này trước nhé! Thường khi bạn truy cập vào một showroom website hoặc social nào đó. Trình duyệt y website sẽ thực hiện “xin” quyền hiện thông báo quảng cáo, thông đưa thông tin tức,…Và các thông tin này được gọi là thông tin Google Chrome.

Phone CPO

Thông báo Chrome sẽ hiển thị ngơi nghỉ cạnh thanh showroom của Chrome. Nếu người tiêu dùng không ý muốn hiển thị thông báo, các bạn chỉ bài toán tắt thông báo hoặc có thể nhấn vào chữ “chặn” là trả thành. Chũm nhưng, có một trong những trang website, người tiêu dùng bắt đề nghị bật thông tin lên mới hoàn toàn có thể dùng hào kiệt ở bên trên trang website đó. Điển hình như khi các bạn bật khả năng nhận thông tin facebook mang đến trang website. Thì máy vi tính hoặc laptop của các bạn sẽ hiển thị các thông báo của facebook.

*

Cách tắt tài năng nhận thông báo Google Chrome trên năng lượng điện thoại


cách tắt thông báo trên Google Chrome hối hả và đơn giản nhất

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời tắt thông báo Google Chrome trên điện thoại cảm ứng cho các bạn tham khảo:

– cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình coi ngó Chrome cho điện thoại cảm ứng Android lên. Sau đó, các bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm dọc nằm tại góc bên nên màn hình.

– bước 2: Tiếp theo, bạn nên chọn mục “settings” (cài đặt). Sau đó, bạn liên tiếp chọn “site settings” (cài để trang website).

– bước 3: Kế tiếp, các bạn hãy kéo xuống phía bên dưới và lựa chọn mục “Notifications” (thông báo). Ở trên màn hình thông báo, các bạn hãy kéo thanh trượt về bên trái để tắt kĩ năng nhận thông tin từ trang website.

*

Cách tắt tài năng nhận thông tin Google Chrome trên thứ tính

Sau khi đã biết cách tắt nhận thông tin Chrome sinh hoạt trên điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu tắt thông tin ở trên vật dụng tính, để có thể lướt web giỏi hơn, thì nên theo dõi quá trình dưới đây:

– cách 1: thực hiện khởi chạy menu thiết lập của Google Chrome. Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào biểu tượng “Menu cài đặt đặt” trên top google Chrome. Sau đó, các bạn hãy nhập vào và cuộn về bên dưới để lựa chọn mục “cài đặt”.

– cách 2: khi đã xong xong cách 1, bạn hãy tìm tìm menu “Advanced” (nâng cao). Tại thanh menu này, sẽ có tương đối nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng lại bạn nên làm tập trung vào dòng chữ “Advanced” rồi chọn vào trong dòng chữ này.

– cách 3: Kế đến, bạn nên chọn mục “Site Settings” (cài để trang). Sau đó, các bạn hãy nhấn lựa chọn mục “ Privacy and Security” (quyền riêng tứ và bảo mật).

– bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tìm tới “thông báo” khi đang ở trong “cài để trang”. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy cái chữ “Ask before sending” khoác định đang ở tâm lý bật. Các bạn chỉ việc click vào nhằm kéo bọn chúng về Block và chặn thông báo.


Lưu ý: tín đồ dùng hoàn toàn có thể thêm các trang website mà bản thân quan liêu tâm thông tin ở phần bên dưới có nhãn là “cho phép”. Ngược lại, giả dụ trang web người dùng thấy quấy quả và ước ao chặn, rất có thể thêm trang kia vào phần “chặn”.

*

– bước 5: tiến hành vô hiệu hóa quyền truy cập vị trí của Chrome. Thường trong quá trình duyệt web nghỉ ngơi trên một vài ba duyệt website Google Chrome, người dùng sẽ nhận thông báo “Know your location” tại mỗi trang lép thăm. Nếu người tiêu dùng thấy khó chịu và ko thích share vị trí cụ thể của mình mang lại trang website nào đó. Họ hoàn toàn có thể tắt tính năng thông báo này từ mục tùy lựa chọn nằm trong cài đặt trình duyệt.

Lưu ý: nếu muốn thực hiện thao tác này, chúng ta cần quay lại “cài để trang”. Tiếp nối chọn trong mục “quyền riêng tư và bảo mật”, rồi mới nhấp vào mục “cài đặt web”. Cuối cùng, chúng ta chỉ vấn đề nhấp vào “vị trí” rồi lựa chọn “tắt” trước khi triển khai truy cập.

Cách tắt tính năng thông báo Google Chrome trên Win 10

Bạn sẽ sử dụng máy tính Win 10 và mong mỏi tìm giải pháp tắt thông tin Google Chrome bên trên Win 10? Vậy, hãy cùng với công ty chúng tôi tìm hiểu các bước dưới đây:

– bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình xem xét Chrome ra, tiếp nối bạn hãy nhấp chuột biểu tượng vệt 3 chấm ở góc nên màn hình. Rồi chọn mục “cài đặt” nằm ở thanh Menu xẻ xuống.

– cách 2: sau thời điểm chọn mục “cài đặt”, các bạn hãy nhìn sang list ở bên trái rồi chọn “nâng cao” nhằm mục đích mở rộng tính năng. Đồng thời chọn “quyền riêng tư và bảo mật”. Ngay khi này, cửa sổ ở bên đề xuất màn hình máy vi tính sẽ hiện nay lên nhân kiệt “cài để trang web” cho mình lựa chọn.


– bước 3: Tại giao diện của tính năng thiết đặt Web, bạn nên chọn vào mục “thông báo”.

– cách 4: Sau khi chấm dứt bước 3, các bạn sẽ thấy được toàn cục trang web mà các bạn đã thiết lập thông báo ở trong phần “cho phép”. Nếu bạn muốn tắt thông báo Chrome, chỉ việc click vào hình tượng dấu cha chấm ở trang web đó. Sau đó, bạn nên lựa chọn mục “chặn” để tạm dừng hoặc chúng ta cũng có thể chọn mục “xóa” để tắt tính năng thông tin trên Google Chrome vĩnh viễn.

=> Xem biện pháp xóa lịch sử dân tộc tìm tìm google trên sản phẩm tính

*

Tắt tính năng thông tin Google Chrome bằng Windows Settings

Nếu bạn muốn tắt tính năng thông báo Google Chrome bởi công núm Windows Settings, rất có thể tham khảo các bước cơ bản dưới đây:

– cách 1: tiến hành sử dụng tổ hợp phím “Windows+I”. Sau đó, bạn hãy lựa chọn mục “System”.

– cách 2: Kế đến, bạn nên chọn mục “notification & Actions. Tại cửa sổ ở bên phải, các bạn hãy cuộn con chuột cho tới mục “ Notification & action” hoặc tới “get notifications from these senders”. Cuối cùng, các bạn hãy kéo thanh trượt về OFF ở vận dụng Chrome. Trường hợp bạn muốn tắt thông báo cho một trong những trình chăm sóc web không giống như: Opera, ly cốc, Firefox,….có thể triển khai tương tự.

Xem thêm: Tăng ngọc tuyền và bạn gái uyên dy, top 13+ tiểu sử tăng ngọc tuyền mới nhất 2023

*

Như vậy, shop chúng tôi đã phía dẫn dứt cách tắt thông tin trên Google Chrome cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những tin tức này sẽ hữu ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng Chrome để gia công việc hoặc giải trí. Liên tiếp theo dõi trang nhằm được update các thông tin mới nhất về vui chơi giải trí và cuộc sống đời thường bạn nhé!


Bạn vẫn xem bài xích viết: Hướng dẫn bạn cách tắt thông báo trên Google Chrome. Tin tức do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.