Từng bị chê bai kinh hoàng nhưng âm thầm Yêu Quất Sinh Hoài nam của Hồ độc nhất vô nhị Thiên - hồ Băng Khanh được đánh giá là "xem giải trí cũng ổn".


Sau gần 1 tuần phân phát sóng, Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam vì chưng Hồ Nhất Thiên cùng Hồ Băng Khanh đóng chính đã mở điểm Douban với xếp hạng ban đầu là 5,3/10. Đây là một điểm số ko cao, nhưng phản ứng của khán giả lại không hề tệ như dự đoán trước đó.

Bạn đang xem: Thầm yêu quất sinh hoài nam hồ nhất thiênĐiểm Douban ở mức vừa đủ của Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam


Nhiều người mang đến rằng Thầm yêu thương Quất Sinh Hoài phái mạnh bản truyền hình bám đít nguyên tác, nội dung cũng ổn. Hồ Nhất Thiên không thật tệ với một anh chàng hot boy trường học như Thịnh Hoài Nam. Chỉ riêng rẽ Hồ Băng Khanh vẫn gây nhiều tranh cãi. So với Chu Nhan Mạn Tư bản web drama, cô nữ giới bị đánh giá là diễn đơ với khẩu hình xấu. Tuy nhiên, nhìn toàn diện phim không thực sự tệ so với điểm số đang gồm trên Douban, nhất là khi tổng lượt xem online đang rất cao, lên đến bé số 400 triệu chỉ sau 5 ngày chiếu.


Bình luận của cư dân mạng:

- Tôi chưa đọc nguyên tác buộc phải xem phim cũng OK. Sau nhiều phim nữ chủ yếu ngốc bạch ngọt, nữ học hèn - nam rất giỏi thì phim này 2 nhân vật đều "học bá", đều nỗ lực, nên hiện tại đối với tôi thì vẫn đang ổn áp.

- Bản website drama chiếu hơn 1 năm rưỡi chỉ bao gồm 540 triệu view, hiện giờ bản 2021 đã gần 400 triệu view rồi. Phim vừa chiếu gồm 5 phút đã gồm hàng loạt 1 sao. Nếu phim thực sự tệ thì bình thường số lượng 2, 3 sao nhiều nhưng quan sát bảng thống kê thì 1, 2 sao áp đảo. Bản 2021 thực sự quá thảm, bị mắng ko ngừng từ thời gian casting phim đến giờ.

- Cả đôi đều ko bằng bản web. Nữ chính bản web trừ khoản tóc ngắn ra thì chuẩn Lạc Chỉ luôn. Bản này cô Khanh diễn đơ toàn tập. Vai Thịnh Hoài phái nam của Hồ Nhất Thiên cũng chả ấn tượng gì nhiều nhưng cũng còn đỡ hơn cô Khanh. Cho 2/5 sao.

- Tui thấy bộ này tốt chứ nhỉ, tui xem liền 10 tập ko thấy chán. Hồ Băng Khanh tui thấy được mà sao mọi người chê nhiều nhỉ, coi dễ chịu hơn hồi cổ đóng Thiếu Nữ Toàn Phong. Thịnh Hoài nam thì thôi rồi, xuất hiện là sáng bừng màn hình.

- cá nhân mình ko phải fan nguyên tác của bộ này. Xem phim giải trí cần thấy hay. Vẫn dõi theo từng tập phim. Lại còn đi xem lịch chiếu phim để đợi cày tiếp.

- Là một fan đã đọc truyện, tôi phải nói là tôi quá thất vọng vị nữ chính. Thịnh Hoài Nam là một trong những hot boy không quá khó để thể hiện buộc phải diễn xuất Hồ Nhất Thiên cũng coi như là OK. Tuy vậy Hồ Băng Khanh lại tạo sự một Lạc Chỉ nhạt như nước ốc, khí chất ko hề có, cộng thêm nhan sắc phải gọi là chỉ xứng 3 điểm từ kiểu tóc, quần áo mang lại đến trang điểm. Thiết nghĩ ai nhập vai này cũng tất cả thể làm cho tốt hơn Hồ Băng Khanh. Một số điểm cộng là color phim tương đối trong trẻo đẹp mắt, nhạc phim ổn, xem qua có thể thấy là một trong bộ phim được chế tác cẩn thận chứ không như nhiều bộ phim chiếu mạng ăn liền bây giờ.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz


Thầm yêu thương Quất Sinh Hoài phái mạnh là câu chuyện yêu thầm của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ. Suốt 3 năm cấp ba, cô phụ nữ chỉ dõi theo như hình bóng của cậu bạn cùng trường Thịnh Hoài nam giới - phái mạnh thần điển trai, tài năng của khoa lý. Nhưng vì bản tính nhút nhát, dè dặt yêu cầu Lạc Chỉ mãi vẫn chưa thể bày tỏ tình cảm với crush. May mắn là sau cùng, cô bạn nữ cũng thành đôi với người ấy.


A complicated, one-sided secret attraction sends ripples through the lives of a mild-mannered student và her dashing classmate.

*
*
*
*
*
*
*
*

A prequel to "Nanti Kita Cerita Tentang Hari Ini," this film follows the love story of young Narendra & Ajeng who come from different backgrounds.
Actor và comedian Celeste Barber takes the stage in Sydney lớn get personal in public about marriage, mental health, celebrity-branded sex toys và more.
Grieving the loss of a best friend she couldn’t protect, an ex-bodyguard sets out to lớn fulfill her dear friend’s last wish: sweet revenge.
Two legendary Go players, once student và master, face victory & defeat as they inevitably come face khổng lồ face as rivals.
Director/producer Zoya Akhtar & producer Reema Kagti reimagine the beloved Archie comics in this live kích hoạt musical film set in 1960s India.
As a young couple from war-torn South Sudan seeks asylum & a fresh start in England, they’re tormented by a sinister force living in their new home.
When a health crisis forces a successful food writer lớn rethink her hard-partying ways, she jumps into a journey khổng lồ get well — even if it kills her.
A flight attendant and her boyfriend must steal a cache of diamonds khổng lồ clear an old debt — but the plan spins into mayhem when the plane is hijacked.

Xem thêm: Tải Nhạc Bắt Đầu Một Tình Yêu, Lời Bài Hát Bắt Đầu Một Tình Yêu


Go behind the scenes of wu.edu.vn TV programmes và films, see what"s coming soon & watch bonus videos on Tudum.com.