Thanh toán tiền điện qua thẻ ATM là trong số những cách giao dịch tiền điện nhanh lẹ và thuận lợi hiện nay. Nhờ có phương pháp thanh toán này mà các bạn hoàn toàn rất có thể chủ hễ trong việc thanh toán tiền điện mà không hẳn mất quá thời gian cũng giống như bị đứt quãng sử dụng lúc quá trễ hạn thanh toán. Chúng ta có thể sử dụng vô số cách thức thanh toán tiền điện qua thẻ ATM không giống nhau tùy vào điều kiện của bạn.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện qua atm

Dưới đấy là những giải pháp thanh toán tiền năng lượng điện qua thẻ ATM mà chúng ta cũng có thể tham khảo sử dụng cho tác dụng nhất:


1. Giao dịch tiền năng lượng điện qua thẻ ATM tại những cây ATM

Tại những cây ATM của các ngân hàng bạn dễ dãi thực hiện nay việc giao dịch thanh toán tiền điện. Bên trên màn hình thao tác của những cây ATM, chức năng thanh toán tiền điện được trang bị ví dụ và luôn thể dụng. Sau thời điểm nhập mã sạc vào hệ thống bạn có thể bắt đầu việc giao dịch của mình. Thường thì các ngân hàng và bên đáp ứng điện sẽ share thông tin về số phù hợp đồng áp dụng điện và số tiền buộc phải thanh toán. Bởi đó, nếu như bạn nhập đúng số vừa lòng đồng thì thông tin số tiền cũng tương tự thông tin cá thể sẽ hiện nay đầy đủ. Bạn phải thực hiện thao tác làm việc thanh toán theo phía dẫn trên trang bị ATM nhằm việc giao dịch thanh toán được hoàn tất cấp tốc nhất.


*

Thanh toán tiền điện qua ATM (Nguồn Internet)


2. Thanh toán giao dịch tiền điện qua thẻ ATM sản phẩm công nghệ POS

Một số shop tiện lợi cũng trang bị đồ vật POS để cung ứng việc thu chi phí điện, chi phí nước. Nhờ vào đó, nếu bạn ở gần cửa hàng tiện lợi thì cũng rất có thể thanh toán tiền điện một bí quyết dễ dàng. Bạn cũng có thể thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại những máy POS như sở hữu một món mặt hàng thông thường. Thao tác giao dịch sẽ được nhân viên trên các cửa hàng tiện lợi hỗ trợ bạn thực hiện. Giả dụ được bạn nên nhớ có theo thông báo tiền điện hoặc mã thích hợp đồng thực hiện điện kèm thẻ ATM là có thể tiến hành thanh toán tiền điện.


*

Thanh toán tiền điện qua vật dụng POS (Nguồn Internet)


3. Giao dịch tiền năng lượng điện qua thẻ ATM gồm đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking

Một giữa những cách giao dịch thanh toán tiền điện lập cập bằng thẻ ATM là sử dụng thương mại & dịch vụ internet banking. Bằng cách này, các bạn hoàn toàn rất có thể chủ hễ việc giao dịch tiền điện đều lúc các nơi. Sau khi truy cập vào tài khoản bank thì chúng ta cũng có thể dùng tác dụng “thanh toán hóa đơn” để thanh toán giao dịch tiền điện. Việc giao dịch thanh toán sẽ hoàn tất sau khi bạn nhập mã OTP để khẳng định việc thanh toán.


*

Thanh toán tiền điện với internet Banking Timo


4. Thanh toán giao dịch tiền điện qua thẻ ATM liên kết các đơn vị trung gian

Hiện nay, có một số trong những đơn vị trung gian có link với các ngân hàng cũng tương tự bên cung ứng điện để chấp nhận thanh toán tiền điện. Đây là những website thương mại điện tử tài chính. Bằng vẻ ngoài này, nếu bạn liên kết thông tin tài khoản ngân hàng của bản thân mình thành công thì rất có thể thực hiện giao dịch thanh toán tiền điện nhanh chóng.Có thể nhận thấy việc thực hiện thanh toán tiền điện qua thẻ ATM rất tiện lợi cho những người dùng. Việc những ngân mặt hàng và các công ty cung ứng điện links đã có thể chấp nhận được người dùng triển khai việc thanh toán giao dịch tiền điện dễ dàng hơn. Điều này đem về lợi ích cho người dùng điện, người đáp ứng điện cũng như chính những ngân hàng. Phần đông các bề ngoài kể trên các không thu tiền phí người dùng. Chúng ta có thể tham khảo tính năng thanh toán hóa đơn, trong các số ấy có hóa đối chọi tiền điện của bank số Timo. Chỉ đối chọi giản bằng phương pháp chạm hoặc bấm vào đơn giản thì bạn đã ngừng việc thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện một cách thuận tiện và an toàn.


https://timo.vn/wp-content/uploads/2018/04/twilight-532720_1280.jpg 791 1280 Hieu TOS https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSCách thanh toán tiền điện qua thẻ ATM như vậy nào?
*
quản lý tài chính cá nhân là gì? 9 bề ngoài và nguyên lý hỗ trợ thống trị phổ biến chuyển nhất
*
làm cho sổ tiết kiệm chi phí cần gì? bí quyết mở sổ online 2023 & tay nghề gửi tiết kiệm sinh lời những nhất

Việc đóng tiền năng lượng điện là nhu cầu cơ bản của từng hộ mái ấm gia đình để sử dụng điện năng trong cuộc sống. Vậy, các bạn đã nghe biết các hình thức thanh toán tiền điện bây chừ và ở đâu để thanh toán giao dịch hoá đối kháng tiền điện đúng cách chưa? nội dung bài viết này vẫn cung cấp cho chính mình 10 hiệ tượng thanh toán tiền điện phổ biến nhất hiện nay để chúng ta có thể dễ dàng chắt lọc và thỏa mãn nhu cầu nhu ước của mình.

*

Các hiệ tượng thanh toán tiện điện hiện thời bạn đề xuất biết

1. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện tại các điểm thu của người sử dụng Điện lực

Thanh toán tiền điện tại các điểm thu của người tiêu dùng Điện lực là một trong hình thức thanh toán giao dịch tiền điệntruyền thống. Để giao dịch tiền năng lượng điện tại những điểm thu của người sử dụng Điện lực, bạn cần tò mò thông tin tương tác của điểm thu trong khu vực của bạn, và tiếp đến làm theo phía dẫn của nhân viên tại đó nhằm hoàn tất câu hỏi thanh toán.

*

Hình thức thanh toán tiền năng lượng điện tại những điểm thu của công ty Điện lực là bề ngoài thanh toán truyền thống

1.1 Thông tin contact của điểm thu của chúng ta Điện lực theo từng khu vực

Các thông tin điểm thu của khách hàng Điện lực theo từng quanh vùng được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của người sử dụng Điện lực. Bạn cũng có thể tìm kiếm tin tức này trên website chính thức của người tiêu dùng Điện lực. Quanh đó ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài của bạn để được hỗ trợ và support cách tìm kiếm thông tin contact của điểm thu.

Với các thông tin contact này, chúng ta có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm và tuyển lựa điểm thu gần công ty hoặc dễ ợt nhất cho khách hàng để triển khai thanh toán chi phí điện.

1.2 lí giải cách giao dịch thanh toán tiền điện tại công ty Điện lực

Sau đây là các bước cần làm khithanh toán tiền điện tại công ty Điện lực:

- cách 1: Kiểm tra tin tức hóa đơn

Kiểm tra thông tin trên hóa 1-1 điện để bảo đảm rằng số tiền cần thanh toán và thông tin người tiêu dùng được nhập chính xác.

- bước 2: search kiếm thông tin điểm thu

Nếu lựa chọn giao dịch thanh toán trực tiếp trên điểm thu, kiếm tìm kiếm thông tin của điểm thu tại khu vực gần nhất. Dưới đấy là danh sách các trang website tra cứu vớt điểm thu tiền điện chính thức của chúng ta Điện Lực:

- bước 3: Đi đến điểm thu và thanh toán

Đi đến điểm thu đang tìm tìm kiếm được và thực hiện thanh toán bằng tiền phương diện hoặc thẻ ngân hàng.

- bước 4: bảo quản hóa solo và biên nhận

Sau lúc thanh toán, lưu lại hóa đối kháng và biên thừa nhận để chất vấn lại nếu buộc phải thiết.

2. Giao dịch tiền năng lượng điện qua các điểm thu hộ

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán tiền năng lượng điện qua các điểm thu hộ như các siêu thị tiện lợi, ẩm thực điện máy,...

EVN không chỉ cung ứng khách hàng trong việc thanh toán giao dịch tiền điện mà lại còn mang lại sự thuận lợi tối đa bằng cách cung cấp khối hệ thống các điểm thu hộ chuyên sâu đến từng khoanh vùng xa xôi.

Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng cho các siêu thị tiện lợi 24/7 như B’mart, Circle K, Cheers, Family Mart, Ministop, các siêu thị năng lượng điện máy như quả đât Di Động, Điện thứ Xanh, Điện vật dụng Chợ Lớn, FPT với Viễn Thông A, Bưu Điện tp. Hồ chí minh - VNPost, đại lý Viettel và Mobifone để giao dịch thanh toán tiền điện cơ mà không đề xuất tốn sức lực đi lại. Hệ thống các điểm thu hộ này đang được phân bổ rộng khắp các khu vực, đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Hiệ tượng tới chống giao dịch bank để thanh toán tiền điện

Để giúp cho khách hàng có thể thanh toán tiền điện một cách tiện lợi và dễ dàng, tập đoàn lớn điện lực EVN sẽ hợp tác với khá nhiều ngân mặt hàng trong vấn đề thu hộ chi phí điện.

Để nộp tiền điện tại các ngân sản phẩm này, bạn phải thực hiện quá trình sau:

- cách 1: Đến quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng có dịch vụ thương mại thu hộ hóa đơn, với đọc mã quý khách cho nhân viên ngân hàng.

- bước 2: giao dịch thanh toán viên sẽ xác thực với bạn những thông tin hóa 1-1 điện: mã khách hàng hàng, tên công ty hộ, địa chỉ nhà, số tiền thanh toán, kỳ thanh toán.

- cách 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nộp tiền cho giao dịch thanh toán viên và cam kết tên trên biên lai nộp tiền. Bạn lưu ý cần duy trì biên lai nộp tiền để đối chiếu nếu cần thiết.

Nộp tiền năng lượng điện tại ngân hàng là một cách thuận lợi và đơn giản và dễ dàng để giúp khách hàng rất có thể tiết kiệm thời gian và công sức của con người khi nộp tiền điện, đặc biệt là đối với những người tiêu dùng ở những khu vực xa xôi.

4. Thanh toán giao dịch tiền điện thông qua website thỏa thuận của EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam)

Để thanh toán tiền điện trực đường trên website của EVN, bạn phải thực hiện công việc sau đây:

- bước 1: truy vấn vào trang web của EVN tương xứng với khoanh vùng mà bạn sinh sống.

- cách 2: Chọn anh tài "Thanh toán trực tuyến" trên website và tiếp đến chọn "Thanh toán tiền năng lượng điện và các dịch vụ khác".

- bước 3: Đăng nhập vào khối hệ thống với tài khoản và password đã đăng ký trước đó.

- bước 4: Chọn đơn vị thanh toán, nhập thông tin giao dịch thanh toán và tuân theo hướng dẫn trên website để hoàn tất quy trình thanh toán.

Lưu ý rằng để thực hiện tính năng giao dịch trực tuyến trên website của EVN, bạn cần phải có tài khoản Internet banking.

5. Hình thức sử dụng ví năng lượng điện tử để giao dịch thanh toán tiền điện

Ví năng lượng điện tử là một trong những phương nhân thể thanh toán thuận tiện và ngày càng thịnh hành trong thời đại số.

Hiểu được xu cụ ấy, EVN đang tích hợp công dụng thanh toán tiền năng lượng điện qua ví điện tử, giúp người dùng dễ dàng làm chủ và giao dịch thanh toán hóa solo một cách mau lẹ và dễ ợt hơn bao giờ hết.

Với 6 vẻ ngoài sử dụng ví năng lượng điện tử để giao dịch tiền năng lượng điện như Payoo, Zalo
Pay, Momo, Airpay, VNPay và Viettel
Pay, người dùng có thể chọn lựa phương thức phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hơn nữa, việc thanh toán giao dịch qua ví năng lượng điện tử còn làm tiết kiệm thời gian, giảm sút rủi ro mất tiền mặt với được hưởng các ưu đãi và tặng hấp dẫn từ các công ty đối tác của EVN.

6. Vẻ ngoài thanh toán tiền năng lượng điện với vận dụng Mobile Banking hoặc mạng internet Banking

*

Hiện nay, những ngân hàng đều cải cách và phát triển ứng dụng bank kèm luôn tiện ích giao dịch thanh toán tiền điện giúp bạn dễ ợt thanh toán ở bất cứ đâu

Để thanh toán tiền điện trải qua Internet banking, bạn cần thực hiện các bước sau:

- bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet banking của khách hàng tại website của ngân hàng trên laptop hoặc ứng dụng ngân hàng trên smartphone thông minh.

- cách 2: Chọn chức năng “Thanh toán hóa đối kháng tiền điện”.

- cách 3: Nhập mã quý khách hàng vào ô “Mã khách hàng hàng”.

- bước 4: các bạn kiểm tra thông tin hóa đối kháng hiển thị trên thiết bị, nhấn xác thực thông tin giao dịch thanh toán và chờ đón hệ thống ngân hàng tự động hóa chuyển tiền năng lượng điện vào tài khoản của bạn Điện lực sở tại.

- bước 5: sau khoản thời gian thanh toán thành công, bạn cũng có thể tra cứu giúp thông tin thanh toán giao dịch trên website EVN hoặc áp dụng ứng dụng EVN trên điện thoại thông minh để xem với tải bản hóa đơn điện tử.

7. Thanh toán giao dịch tiền điện bằng cách trích nợ tự động

Trích nợ tự động là một hình thức thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tiện lợi với tiết kiệm thời gian cho khách hàng sử dụng điện. Với vẻ ngoài này, khách hàng hàng chỉ cần đăng cam kết trích nợ với ngân hàng, và khối hệ thống sẽ tự động hóa trích tiền từ tài khoản của người tiêu dùng để giao dịch tiền năng lượng điện hàng tháng.

Để sử dụng dịch vụ trích nợ từ bỏ động, khách hàng hàng chỉ cần thực hiện một trong những bước đơn giản và dễ dàng sau đây:

- cách 1: các bạn cần đăng ký trích nợ tự động hóa với ngân hàng sử dụng dịch vụ này. Chúng ta cũng có thể đăng cam kết tại quầy thanh toán giao dịch hoặc ngay trên vận dụng mobile banking/internet banking.

- cách 2: sau khoản thời gian hoàn tất đăng ký, khách hàng không buộc phải phải xem xét việc thanh toán giao dịch tiền điện mỗi tháng nữa. Hệ thống sẽ tự động trích chi phí từ tài khoản của người tiêu dùng và đưa trực sau đó Công ty Điện lực để thanh toán giao dịch tiền điện.

Với vẻ ngoài trích nợ từ bỏ động, chúng ta có thể yên trung tâm về việc thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện hàng tháng, đồng thời tiết kiệm ngân sách được thời hạn và công sức. Phương diện khác, khi áp dụng hình thức thanh toán tiền điện bằng giải pháp trích nợ tự động, các bạn cần đảm bảo đủ tiền trong thông tin tài khoản khi gần mang lại ngày giao dịch thanh toán để kiêng việc hệ thống không thu chi phí được dẫn mang lại nợ cước, có thể làm gián đoạn việc thực hiện điện của mái ấm gia đình bạn.

8. Hiệ tượng thanh toán hóa đơn tiền điện trải qua Cổng thương mại & dịch vụ công Quốc Gia

Để triển khai thanh toán tiền điện trải qua tài khoản thương mại & dịch vụ công Quốc Gia, bạn phải thực hiện quá trình sau:

- cách 1: Đăng ký thông tin tài khoản DVCQG tại showroom https://dichvucong.gov.vn. Sau đó, singin vào tài khoản đã đăng ký.

- cách 2: truy vấn vào mục “Thông tin cá nhân” và lựa chọn tiện ích. Sau đó, chọn danh mục “Điện lực” với nhập mã khách hàng sử dụng năng lượng điện của mình.

- cách 3: coi số tiền giao dịch thanh toán và tiến hành thanh toán bằng các phương thức giao dịch trực tuyến đường được cung cấp trên trang dịch vụ thương mại công Quốc gia.

Lưu ý: Trong quy trình thanh toán, bạn phải nhập đúng tin tức mã quý khách hàng và số tiền giao dịch để tránh các sai sót không mong mỏi muốn. Sau khi thanh toán thành công, chúng ta có thể tra cứu vớt thông tin thanh toán trên trang web của chúng ta Điện lực để soát sổ tình trạng thanh toán của mình.

9. Thanh toán giao dịch tiền điện trải qua cổng giao tiếp của ubnd thành phố

Bạn sẽ tìm một hình thức giao dịch thanh toán tiền điện khác thuận lợi và gấp rút để giao dịch tiền năng lượng điện của mình? Hãy thử thực hiện dịch vụ giao dịch tiền điện thông qua cổng giao tiếp của ubnd thành phố. Với chỉ vài bước 1-1 giản, bạn cũng có thể thanh toán tiền năng lượng điện một cách dễ dàng và nhân tiện lợi. Bạn chỉ việc thao tác công việc sau đây:

- cách 1: truy cập vào địa chỉ web của cổng tiếp xúc UBND thành phố

- bước 2: nhấp vào banner “Cung cấp các Dịch vụ năng lượng điện trực tuyến” của Tổng doanh nghiệp Điện lực thành phố để truy vấn vào trang thanh toán tiền năng lượng điện trực tuyến.

- bước 3: chọn "Thanh toán tiền điện trực tuyến" hoặc "Thanh toán tiền điện và dịch vụ thương mại khác".

- bước 4: Đăng nhập hệ thống. Sau đó, lựa chọn đối kháng vị giao dịch và triển khai thanh toán theo hướng dẫn bên trên trang web.

10. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện với ứng dụng mobile banking My
wu.edu.vn 2.0

*

Ứng dụng mobile Banking My
wu.edu.vn 2.0 cung cấp không chỉ dịch vụ giao dịch hoá 1-1 mà còn có khá nhiều tiện ích, ưu tiên khác

Nếu ai đang cần một áp dụng tiện ích để thanh toán giao dịch tiền điện, thì áp dụng Mobile banking My
wu.edu.vn 2.0
của bank TMCP Quốc Tế vn (wu.edu.vn) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với chức năng thanh toán thuận lợi và cấp tốc chóng, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề quên cho hạn thanh toán hay tốn thời hạn đến các điểm thanh toán truyền thống nữa.

Xem thêm: Sim data 4g mobifone c90n miễn phí 3 tháng,4gb/ngày, sim trả sau mobif

Sử dụng My
wu.edu.vn 2.0 để giao dịch thanh toán tiền điện còn làm bạn tiết kiệm thời gian và giá thành di chuyển. Không gần như thế, áp dụng này còn hỗ trợ nhiều kỹ năng tiện ích khác như giao dịch hóa đơn, gửi khoản, làm chủ thẻ, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online, thiết lập vé máy bay và nhiều tài năng vượt trội khác.

Đặc biệt, với thiên tài trích nợ giao dịch tiền điện tự động, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo đảm hóa 1-1 tiền năng lượng điện của được thanh toán giao dịch đúng hạn mà không cần thiết phải tự tay tiến hành giao dịch. Thật tuyệt vời nhất phải ko nào?

Hơn nữa, My
wu.edu.vn 2.0 là ứng dụng thuận lợi và an toàn, được bảo mật thông tin bởi các lớp đảm bảo và mã hóa thông tin để bảo vệ tài khoản của người sử dụng luôn an toàn. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy thiết lập ngay My
wu.edu.vn 2.0 cùng trải nghiệm tính năng thanh toán tiền điện solo giản, tiện lợi và bình an ngay hôm nay!