Trong truyền thuyết của Công Giáo luôn luôn kể về 7 tội lỗi lớn nhất của con người để răn nạt và tinh giảm những hung tin sẽ xẩy ra với những người dân đã lỡ vướng vào 7 phạm tội chết bạn này


Thất Đại Tội, hay còn gọi là 7 tội vạ chết người hoặc phạm tội hồng y. Đây là team tội lỗi được nghe biết nhiều tuyệt nhất trong Kito giáo nhằm nói về sự lạm dụng hoặc sựthái thừa về số đông đam mê của bé người. Rất nhiều hành vi phía trong Thất Đại Tội đều phải có những ảnh hưởng trực sau đó con tín đồ và là bắt đầu của những điều vô đạo đức nghề nghiệp khác. Thất Đại Tội của con bạn được Kito giáo được phân chia lần lượt bao gồm Kiêu Ngạo, Tham Lam, Dục Vọng, Lười Biếng, Đố Kị và Háu Ăn.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội là gì

Hấu hết phần lớn tội lỗi này mọi được Dante Alighieri định nghĩa mọi là hầu như phiên phiên bản đồi trụy với đồi bại nhất của các ham hy vọng con người với lắp thêm này hoặc máy khác. Hầu như tội lỗi được nhắc ở trên thường sẽ gắn sát với sự Kiêu Ngạo, vật dụng vốn được xem là phụ vương đẻ của mọi tội lỗi.

1. Dục Vọng

Dục Vọng thường nói về những kẻ có ham muốn về tình dục môt phương pháp mãnh liệt và quan yếu kiếm kiểm tra được. Sự ham ý muốn này hoàn toàn có thể khiến cho một người thực hiện những hành vi như nước ngoài tình, hãm hiếp, thú tính hoặc các hành vi tình dục vô đạo đức khác. Ngoài ra thì Dục Vọng còn hoàn toàn có thể được hiểu là đa số ham muốn thái vượt của nhỏ người, về tiền bạc, quyền lực và phần đông thứ tội trạng khác. Theo như lời của Henry Edward Manning từng nói thì sự ô uế của Dục Vọng hoàn toàn có thể biến con fan trở thành "nô lệ của Quỷ dữ". Dục Vọng cũng được coi là một tội lỗi nghiệm trọng nhưng chưa hẳn là nhất. Trong cuốn sách Purgatorio của Dante có từng nói rằng, những người biết hối hận hối lỗi có thể bước qua ngọn lửa thanh tẩy của ruộng lan can núi Luyện lao tù để có thể thanh tẩy đi những quan tâm đến và cảm xúc dâm đãng của mình, giành được quyền để rất có thể lên Thiên đàng.

2. Tham Ăn

Tham Ăn diễn đạt sự ham mong muốn tột độ đối với thực phẩm và sựu ham muốn đó dần dà phát triển thành nguồn cơn của tội ác. Sự thèm mong thức ăn uống quá độ có thể dẫn tới việc ích kỉ, cơ bản đó là để mối quan tâm và ích lợi của bạn dạng thân lên trên niềm hạnh phúc hoặc tác dụng của tín đồ khác. Trong thời chiến tranh, cơ hội thực phẩm trở đề xuất khan hiếm tuyệt nhất thì bạn ta rất có thể gián tiếp giết hại cho nhau thông qua nàn đói bằng cách ăn uống rất nhiều hoặc thậm chí còn là ăn quá sớm.

Những nhà chỉ huy thuộc thời trung cổ đã bao gồm cái nhìn bao quát hơn về sự háu ăn, nhận định rằng nó cũng bao hàm những người có trong bản thân sự ám hình ảnh liên quan cho thức ăn, với ăn liên tiếp những các loại thực phẩm mắc tiền. Thomas Aquinas, một nhà chỉ đạo thời Trung Cổ đã liệt kê ra một list 5 lý do mà người ta rất có thể phạm vào tội háu ăn. Trong danh sách này thì sự háo hức quá mức khi ăn rất có thể được xem như là tội cực kỳ nghiêm trọng nhất phân bì nó gần như vượt qua thú vui ăn uống thường thì của một con người, hoàn toàn có thể làm đến một người nào đó trở cần bốc đồng, sống chỉ để nhà hàng và thiếu tính sự đính bó với phần nhiều thú vui liên quan đến mức độ khỏe, xóm hội, trí tuệ cùng tinh thần.

3. Tham Lam

Ham ý muốn và đắm say ăn rất có thể được nói như là một trong những phần của sự Tham Lam. Mặc dù theo như bộc lộ của Giáo Hội thì Tham Lam là 1 khao khát giả tạo và luôn luôn theo đuổi của nả vật chất. Thomas Aquinas từng viết rằng: "Tham lam là 1 trong tội lỗi hạn chế lại Thiên Chúa, y hệt như những tội lỗi khác ở phàm trần, tội ác này nặng như bài toán con bạn lên án phần nhiều thứ vĩnh cữu vì lợi ích của phần đa thứ mang tính tạm thời." phần đa tội lỗi của Tham Lam thường bao gồm tích trữ tài liệu hoặc đồ vật vật, trộm cắp được tiến hành bằng những bề ngoài bạo lực, lừa đảo, thao túng bấn và rất nhiều thành vi xuất phát từ lòng tham. Tham Lam là một trong những mong hy vọng vô hạn của con người để có thể sở hữu một hoặc nhiều hơn thế nữa một nhu cầu, đặc biệt là đối với sự giàu có và trang bị chất. Vớ nhiên là sự việc Tham Lam cũng dẫn đến tương đối nhiều những chuyện xấu xa.

4. Lười Biếng

Lười Biếng được tư tưởng là "nỗi bi lụy về tác dụng tình thần" là việc hoàn thành sử dụng 7 món quà được ban tặng bởi Chúa Thánh Thần (Trí Tuệ, hiểu Biết, dụng cụ Lệ, loài kiến Thức, Đạo Đức, Sự kiên định và Sự tôn tính cùng với Chúa), bên cạnh đó tội lỗi này cũng được định nghĩa là sự việc thất bại trong việc thực hiện những điều mà một con tín đồ nên làm. Cũng theo định nghĩa này thì cái ác tồn tại bởi vì những người xuất sắc không làm cái gi cả. Không y hệt như những tội trạng khác, chây lười được coi là tội lỗi của sự việc vô đạo đức, là sự bỏ đi trách nhiệm của phiên bản thân mình. Chây lười không chỉ để cho sinh kế của khung hình thay đổi, không cân nhắc những các bước thường ngày củanó mà còn giúp cho trọng tâm trí trở buộc phải chậm chạp, bỏ lỡ sự chú ý đến những sự việc quan trọng.

5. Phẫn Nộ

Phẫn Nộ là cảm hứng giận dữ, thù hằn cùng thù hận đối với một sản phẩm gì này mà không thể nào kiểm soát được. Phẫn nộ thường mở ra ở những người dân có trọng tâm niệm ước muốn báo thù, ở dạng tinh khiết tốt nhất thì sự thịnh nộ của một tín đồ được biểu đạt bởi sự tổn thương, bạo lực, thù ghét và rất có thể tạo bắt buộc những từng hận thù kéo dài hơn nữa hàng gắng kỷ. Phẫn Nộ hoàn toàn có thể tồn tại rất rất lâu và được mô tả qua nhiều bề ngoài khác nhau, bao hàm sự kiên nhẫn, coi thường miệt, sự trả thù, bên cạnh đó còn tất cả hành vi từ bỏ hoại như lạm dụng chất kích thích hoặc từ tử.


Theo như quan niệm của Công lý Giáo Hội thiên chúa giáo thì hành động khó chịu được cho thành lập thành tội lỗi khi sự thịnh nộ đó nhắm vào một người vô tội, khi nó quá mạnh khỏe và thọ dài, hoặc ham mong trừng vạc một bạn nào đó dần dần vượt giới hạn. Henry Edward từng nói rằng: "Nếu sự tức giận dâng cao đến cả có ý muốn giết hại hoặc làm tổn yêu mến một người khác thì đó là 1 tội lỗi nghiêm trọng hạn chế lại sự thánh thiện."

6. Đố Kị

Đố Kị là một trong tội lỗi cũng khá được hình thành bởi sự ham hy vọng vượt kế bên tầm kiểm soát, giống như như Tham Lam và Dục Vọng. Rất có thể là đầy đủ sự ganh tị của một fan khi phát hiện những điểm sáng và sở hữu của tín đồ khác. Ganh tị tất cả phần tương đương với ghen tuông khi cả hai những thể hiện cảm xúc bất mãn đối với những đặc điểm, địa vị, tài năng hoặc quà tặng mà fan khác gồm được. Trong Luyện Ngục thì những người mang trong bản thân sự Đố kị sẽ đề xuất bị bịt mắt bởi dây bởi vì họ hay tìm lấy niềm vui trên sự buồn bã của fan khác.

Theo như Thomas Aquinas thì các bước để hoàn toàn có thể khơi dậy sự đố kiêng gồm bao gồm 3 giai đoạn: Đầu tiên là người đố kị sẽ nỗ lực hạ thấp nổi tiếng của người khác. Tiếp theo thì kẻ đố kị đó sẽ ban đầu tìm kiếm thú vui từng sự âu sầu và bất hạnh của người khác (nếu như giai đoạn trước tiên thành công) hoặc buồn bã về sự thịnh vượng của fan khác (nếu quá trình đầu thất bại). Sau cuối là quá trình hận thù, bởi vì nỗi buồn tạo ra sự thù hận. Sự Đố Kị cũng là nguyên nhân khỏe khoắn nhất của sự xấu số bởi nó mang đến nỗi buồn cho đa số kẻ Đố Kị, để rồi kế tiếp lại đưa về sự bất hành cho người khác.

7. Kiêu Ngạo

Kiêu Ngạo, theo đa số định nghĩa trong hầu hết những quyển sách của ngày xưa đều đến là vì sao và tội lỗi rất lớn nhất trong 7 tội ác của bé người. Nó cũng rất được cho là xuất phát và tại sao dẫn đến các tội lỗi khác. Khi kiêu kỳ thì một người sẽ sở hữu những ý thức phi lý tuyệt nhất về tài năng của bạn dạng thân, mang lại rằng bạn dạng thân luôn vượt trội hơn so với những người khác, thậm chí không chịu xác định thành tích của người khác, tự diễn đạt sự yêu mếm quá khích đối với bạn dạng thân và lắc đầu thừa dấn lỗi lầm, sai phạm của chính bản thân họ. Athens thời cổ kính thì sự sang chảnh được mang lại là giữa những tội lỗi to nhất, rất có thể khiến đến nạn nhân của nó cảm giác xấu hổ, không phải vì bất kì điều gì xảy ra với người khác mà là vì sự ưa thích của nạn nhân đối với phiên bản thân. Ý nghĩa của sự việc Kiêu Ngạo có nhiều sự đổi khác theo thời hạn nhưng vẫn được dùng để làm chỉ về sự đánh giá quá nấc về kỹ năng của một bạn về bản thân họ.

Thất Đại Tội cũng đã trở thành một nền tảng gốc rễ về kỹ năng để dẫn con tín đồ đi cho một hành động, kia là hoạt động thú tội của Công Giáo. Sự thú tội của một người chính là việc mô tả sự sám hối, để loại bỏ những tội lỗi nhưng con người đã làm phải, để không hẳn chịu phần lớn hình phạt tại Núi Luyện Ngục bởi vì những tội tình nghiêm trọng mà người ta phạm phải. Giáo hội đã và đang có những bài giải liên quan đến các tội lỗi chết tín đồ này sẽ giúp cho phần đông người có thể kiềm chế được sự ham hy vọng của họ, tự đó tránh khỏi những hậu quả khôn lường được bắt nguồn từ Thất Đại Tội.

Thất hình đại tội gồm có sự Kiêu ngạo, tham lam, lười biếng, phàm ăn, đố kỵ, trụy lạc với phẫn nộ. Đó đó là 7 lỗi lầm của con người và nó cũng tượng trưng mang lại 7 nhỏ quỷ trong ghê thánh. Mỗi thành viên trong thất đại tội đại diện cho một tội lỗi. đa số họ các bị phán xét cùng kết tội bởi vương quốc Liones, phán xét này dựa trên một phần đạo đức của từng người. Mà lại liệu điều đó có đúng hay không? gồm thật chúng ta đã gây nên những tội ác thiết yếu tha thứ. Giỏi đó chỉ nên một bề ngoài mô tả và nhân giải pháp hóa tính biện pháp của mỗi thành viên. Hôm nay, hãy thuộc mình tìm hiểu về lý do và bắt đầu tội lỗi của những thành viên trong nhóm thất hình đại tội nhé!

1. Cuồng Long Meliodas: Tội đồ của sự việc phẫn nộ


*

Sự phẫn nộ được định nghĩa đơn giản và dễ dàng là sự khó chịu tộtđộ. Mà bọn họ cho rằng nó ko hề cân xứng với với cùng 1 anh chành bao gồm tính cáchvô tứ như Meliodas. Meliodas luôn luôn luôn hành xử theo từ thời điểm cách đây để giam cầm phần sứcmạnh khổng lồ của chính bản thân mình trong khoảng kiểm soát. Vì sức khỏe của anh phụ thuộc vào cảmxúc. Cùng đó chính là lý bởi vì Meliodas bị kết tội là tội đồ của sự việc phẫn nộ.Bạn vẫn xem: 7 tội đồ dùng trong thất hình đại tội

Trong trận đánh tại vương quốc Donafo, anh đã hoàn toàn bị mất kiểm soát. Sau khoản thời gian chứng con kiến tình yêu độc nhất vô nhị của cuộc sống mình là Liz khuất ngay trước mắt. Và xúc cảm của Meliodas vẫn dâng cao tới cả tột độ, để cho bạn dạng thân bị nuốt chửng vì chưng cơn thịnh nộ của chính mình. Phá hủy hoàn toàn vương quốc Donafo. Anh còn nó rẳng phẫn nộ, không phải tội lỗi duy nhất mà anh phạm phải. Nhưng mà còn phạm phải một tội lỗi khác sẽ là không thể đảm bảo Donafo, dân chúng của mình và Liz ngoài sự tiêu diệt của vương quốc.

2. Lãn Hùng King: Tội đồ của sự lười biếng


*

Sự lười biếng dễ dàng và đơn giản chỉ là sự việc tránh né phần đông côngviệc thể chất, cũng tương tự tinh thần. Vậy vì đi dạo dưới mặt đất giống như những ngườibình thường, thì King lại chọn cách bay. Thậm chí thần binh của bản thân anh cũngkhông ngần ngại biến nó thành một cái gối ôm mượt mại. Với nó trọn vẹn liênquan cho tội trang bị của King.

Vì để cứu Helbram, King đã bong khỏi tiên lâm bất chấp những nỗ lực cố gắng ngăn cản của Elaine. Sau khoản thời gian tìm thấy xác chết của tiên tộc. Anh tình cờ tìm thấy một bạn cao lớn, mặc áo gần kề đeo miếng bịt mặt có tên Aldrich. Hắn đã tấn công King từ bỏ phía sau, khiến cho anh trọng yêu mến bất tỉnh. Tuy vậy đã suôn sẻ tìm thấy vị một người đẩy đà tên Diane.

Trong suốt thời hạn dưỡng thương, King cuối cùng đã gạt bỏ cuộc sống của chính bản thân mình như một vị Tiên Vương cùng dành thời gian chơi đùa bảo đảm an toàn Diane. Lờ đi sự tàn nhẫn của Heldram kẻ đã thực hiện danh tính của con tín đồ để truy tìm tiên tộc. Điều này sẽ tiến gần tới việc châm ngòi cho một cuộc chiến giữa nhì phe. Cho nên vì vậy King bị phán quyết tù một ngàn năm cùng được gán cho là tội đồ của sự lười biếng. Trong khi do bị giam giữ King ko thể quay trở về Tiên lâm, vắng mặt trong những sự kiện. Dẫn mang đến hậu trái Tiên lâm bị tàn phá và chết choc của đứa em gái Elaine. Cũng do sự vắng mặt của anh, mọi fan trong tộc bước đầu phẫn nộ và thù ghét King. Vày sự yếu nhát, mặc kệ tiên tộc trong những lúc họ buộc phải anh nhất.

3. Trụy Dương Gowther: Tội đồ của sự dục vọng


*

Nguyên vày Gowther bị coi là tội lỗi của sự dục vọng, sau khi bị buộc tộj hãm hiếp. Với dẫn đến cái chết của Nadja Liones công chúa của quốc gia Liones. Nhưng thực sự Nadja và Gowther số đông yêu nhau say mê và luôn hạnh phúc mặt nhau. Mặc dù sức khỏe của Nadja ngày dần suy yếu để cho cô thiết yếu đi lại được nữa và bắt buộc nằm liệt giường. Cũng bao gồm thời điểm đó cô vẫn mở long, bày tỏ xúc cảm đã giấu kín đáo bao lâu nay. Và mệnh chung với một niềm vui yên bình bên trên khuôn mặt, khi đang yên giấc nghìn thu trong tầm tay của Gowther.

Nhận thấy tình nhân đã từ trần Gowther la hét trong xuất xắc vọng. ở đầu cuối anh sẽ xé toạc lồng ngực để đưa trái tim của bản thân mình thay cố kỉnh cho Nadja. Nhưng hầu như nổ lực hầu hết vô ích vì cô bé đã ra đi mãi mãi. Trong khi la hét tiếng vọng của Gowther sẽ gây chăm chú tới một số trong những lính canh gần đó. Và khi họ tới nơi thì thấy Gowther trong phòng ngủ cá nhân đầy huyết với tử thi đã bị tiêu diệt của Nadja. Những lính canh đã nhầm tưởng rằng Gowther sẽ giết bị tiêu diệt công chúa yêu cầu đã bắt giữ lại anh lại và tuyên án tử hình. Đó là tại sao vì sao Gowther phạm tội.

4. Lam hồ nước Ban: Tội đồ của sự việc tham lam


*

Là tội thiết bị tham lam, theo thông tin được biết đến là kẻ sống xót duy nhất sau thảm họa sống Tiên Lâm. Mọị chuyện xẩy ra 20 năm, trước lúc Ban kéo vào team Thất Đại Tội. Ban đã tìm phương pháp uống nước từ ” Suối nguồn tươi trẻ” trong “Tiên Lâm” địa điểm được thần bảo lãnh Elaine đảm bảo để được bất tử. Mặc dù rằng bị cô nữ giới hành đã cho ra bã, mà lại Ban vẫn chào bán sống chào bán chết gắng uống cho bằng được. Thấy tính cứng đầu cùng lì lợm của Ban không có dấu hiệu giới hạn lại. Elaine bèn nói hết thực sự với anh rằng ví như có bất cứ kẻ như thế nào uống nước vào suối này, thì cả khu rừng sẽ bị chết. Lúc biết điều ấy Ban sẽ từ vứt ý định, ra quyết định sống chung với Elaine với hai người dần dần phát sinh cảm tình với nhau.

Nhưng không lâu sau đó, một nhỏ quỷ bỗng dưng nhiên mở ra và phá nát cả khu vực rừng. Bây giờ Elaine sẽ hy sinh bản thân mình mang nước mang đến Ban uống để bảo đảm an toàn người mình yêu. Sau sự kiện đó, Ban đã biết thành kết tội phải chịu trách nhiệm cho việc hủy diệt cả vùng đồi núi và giết chết thánh nữ bảo hộ khu rừng rậm Elaine. Cho dù bị kết tội sai, nhưng lại phần làm sao tính biện pháp của Ban cũng phần nào diễn tả rõ sự tham lam. Mặc dù vậy, cũng có không ít lần anh sẽ vượt qua khuôn mẫu mã này, để quyết tử thân mình vì lợi ích của người đồng bọn chí cốt là Meliodas.

5. Mạo Xà Daine: Tội đồ của sự việc đố kỵ


*

Cô có danh hiệu là tội đồ của việc đố kỵ đó là vì, lúc Diane và Matrona được hiệp sĩ Leone thuê làm lính đánh thuê để hỗ trợ họ, trong trận đánh chống lại gần như kẻ tàn tệ ngoại quốc. Tuy vậy tất cả điều ấy chỉ là sự gian sảo vì kim chỉ nam thật sự của những thánh hiệp sĩ là Matrona. Với cùng một thánh hiệp sĩ không tồn tại gì vinh quang quẻ hơn việc chính tay mình giết mổ một tín đồ khổng lồ. Tiếp nối Daine và Matrona đã yêu cầu chống lại sự phản nghịch từ thánh Hiệp Sĩ.

Trong giữa trận đánh khi một mũi tên tẩm độc sắp sửa bay đến nơi Diane, thì Matrona đang đỡ vậy mũi thương hiệu đó cho cô. Tuy vậy đã suy yếu dẫu vậy Matrona đã sử dụng công sức cuối cùng của mình đẻ hạ bệ Gannon với 330 thánh hiệp sĩ khác. Diane đang khóc cùng thương tiếc không hề ít cho cái chết của Matrona, trước lúc bị thánh hiệp sĩ của vương quốc bắt đi.Báo cáo về tội danh của cô trọn vẹn bị không đúng lệch, để cho Diane bị gán tội vì sự tị tị của chính bản thân mình với Matrona. Người mà cô biết tới đã cạnh bên hại cùng rất 330 Hiệp sĩ không có tội của vương vãi quốc.

6. Phàm Trư Merlin: Tội đồ của sự phàm ăn

Phàm ăn có thể được định nghĩa là việc tham lam trong thói quen ăn uống. Tuy nhiên phàm ăn mà người sáng tác muốn mô tả ở đây, là Merlin có một ham hy vọng mãnh liệt về trí thức và sức khỏe ma thuật.

Cô khao khát được phân tích và cố gắng học hỏi những điều bắt đầu về yêu thuật của quả đât này, cô được ra đời ở Belialuin, tp. Hà nội của các pháp sư. Fan trung lập trong cuộc xung hốt nhiên giữa chị em thần tộc với Ma thần tộc. Là một đứa trẻ vi diệu được hình thành với phép màu vô hạn. Tin tức nhanh chóng được viral trong vương quốc của nữ giới thần tộc và Ma thần tộc. Cả nhì đã nỗ lực lôi kéo cô bé về phía mình nhằm giành được lợi thế trước cuộc chiến.

Nhưng bạn dân Belialuin phản đối điều này, họ nhận định rằng cả Merlin và sức mạnh của cô phần lớn là gia sản của họ. Tuy nhiên, trái với mong ước của fan dân, Merlin ra quyết định thương lượng với các vị thần của nhị tộc là vị Thần buổi tối Cao cùng Quỷ Vương. Cùng nói rằng cô sẽ đi theo người ban phước lành tốt nhất có thể cho cô. Quỷ Vương đã ban mang lại cô tất cả kiến thức về nghệ thuật và thẩm mỹ hắc ám của ma thần tộc. Ban mang lại cô kĩ năng miễn truyền nhiễm với kỹ năng tẩy não và chiếm hữu của thanh nữ thần tộc. Còn vị thần tối Cao sẽ ban cho cô phước lành bảo đảm an toàn Merlin trước các lời nguyền cùng điều răn hắc ám.

Với trị tuệ của chính mình Merlin đã lừa cả hai vị thần có niềm tin rằng mình chưa nhận phược lành làm sao cả, để cho cô được ban cả hai sức mạnh. Quá khó chịu hai vị thần đang gải phóng cơn giận giữ của mình lên Belialuin. Nguyền rủa bởi sương mù với sự chết chóc trong một nghìn ngày và để cho Belialuin chìm ngập trong biển lửa và sấm sét. Nhưng mà Merlin với việc bảo hộ của các vị thần và sức mạnh ma thuật vô hạn, đã hoàn toàn có thể dễ dàng trốn thoát.

Tóm lại, Merlin đã nhận được được những gì bạn muốn từ cácvị thần tuy thế đổi lại, điều đó dẫn mang đến sự diệt vong của quê công ty và bạn dân củacô. Trọn vẹn giống cùng với định nghĩa về việc tham lam và thái quá của vấn đề phàm ăn.Nhưng cùng với Merlin thì không phải là sự việc tham lam trong ăn uống uống, mà là về tri thứcvà sức khỏe hiếm có nhất trên nhân loại này.

Xem thêm: Câu Thần Chú Trong Harry Potter, Đâu Là Thần Chú Chí Mạng Nhất Trong Harry Potter

7. Ngạo Sư Escanor: Tội đồ của sự kiêu ngạo

Điều này khá đối kháng giản, tuy vậy vào ban đêm tính cách của

Đặc biệt là trong cuộc chiến của Escanor với Estarosa,bất cứ ai có long căm thù đối với Estarosa phần đông sẽ mất hết sức lực lao động nhưng Escanorthì không anh nói rằng: “Ta không có lý vị gì để cảm xúc thù hận với phần đông kẻđứng bên dưới ta cả”. Cùng Estarosa thậm chí còn còn thừa nhận rằng Escanor thực thụ là tộilỗi của sự việc kiêu ngạo.

Vừa rồi bọn họ đãcùng nhau mày mò về tại sao cũng như xuất phát tội lỗi của các thành viêntrong team thất hình đại tội,hyvọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Cảm ơn các bạn đãxem hết bài xích viết!