Word mang đến wu.edu.vn 365 Outlook đến wu.edu.vn 365 Word 2021 Outlook 2021 Word 2019 Outlook 2019 Word 2016 Outlook 2016 Word 2013 Outlook 2013 Word 2010 Word 2007 coi thêm...Ít hơn

Điều chỉnh size bảng, độ rộng cột hay độ cao hàng bằng phương pháp thủ công hoặc từ động. Chúng ta có thể thay đổi kích cỡ của rất nhiều cột hoặc hàng cùng sửa đổi khoảng cách giữa các ô. Nếu đề nghị thêm bảng vào tư liệu Word, hãy xem mục Chèn bảng.

Bạn đang xem: Thay đổi độ rộng của hàng trong word

Trong bài viết này

Thay đổi độ rộng cột

Để biến đổi độ rộng cột, thực hiện giữa những thao tác sau đây:

Để áp dụng chuột, hãy đặt nhỏ trỏ sinh sống bên phải ranh giới cột mà bạn muốn di chuyển cho đến khi nhỏ trỏ trở thành con trỏ đổi form size

, rồi kéo đường biên cho đến khi cột tất cả độ rộng các bạn muốn.

Để thay đổi độ rộng thành một vài đo nuốm thể, hãy nhấn vào một ô vào cột mà bạn muốn đổi kích cỡ. Bên trên tab Bố trí, trong nhóm Kích cỡ Ô, nhấn vào hộp Độ rộng lớn Cột của Bảng, rồi chỉ định các tùy chọn chúng ta muốn.

Để các cột vào bảng tự động khớp với nội dung, hãy bấm chuột bảng của bạn. Bên trên tab Bố trí, trong đội Kích độ lớn Ô, nhấp chuột Tự Khớp, rồi click chuột Tự Khớp Nội dung.

Để áp dụng thước, lựa chọn 1 ô trong bảng, rồi kéo vạch vết trên thước. Nếu bạn có nhu cầu biết số đo đúng đắn của cột trên thước, hãy nhấn với giữ ALT khi chúng ta kéo vén dấu.

Thay đổi chiều cao hàng

Để biến đổi chiều cao hàng, thực hiện trong số những thao tác sau đây:

Để sử dụng chuột, hãy đặt nhỏ trỏ lên trẻ ranh giới sản phẩm mà bạn có nhu cầu di chuyển cho đến khi bé trỏ trở thành nhỏ trỏ thay đổi

, rồi kéo ma lanh giới.

Để đặt chiều cao hàng thành một trong những đo chũm thể, hãy click chuột một ô trong sản phẩm mà bạn có nhu cầu đổi kích cỡ. Trên tab Bố trí, trong team Kích kích cỡ Ô, nhấp chuột hộp Chiều cao sản phẩm của Bảng, rồi chỉ định các tùy chọn chúng ta muốn.

Để thực hiện thước, chọn một ô trong bảng, rồi kéo vạch vết trên thước. Nếu bạn muốn biết số đo đúng mực của sản phẩm trên thước, hãy nhấn cùng giữ ALT khi bạn kéo vén dấu.

Đầu Trang

Đặt cho các cột hoặc hàng có cùng kích cỡ

Chọn các cột hoặc hàng bạn muốn đặt cùng kích cỡ. Chúng ta cũng có thể nhấn CTRL trong những khi bạn lựa chọn 1 số phần không nằm bên nhau.

Trên tab Bố trí, trong đội Kích cỡ Ô , bấm vào bày bán

hoặc Phân xẻ mặt hàng
.

ĐỂ CHỌN

THỰC HIỆN NHƯ SAU

Toàn bộ bảng

Đặt bé trỏ lên bảng cho tới khi nuốm điều khiển dịch chuyển

bảng xuất hiện, rồi nhấn vào núm điều khiển di chuyển bảng.

Một hàng hoặc nhiều hàng

Bấm vào phía phía bên trái của hàng.

Một cột hoặc các cột

Bấm vào con đường lưới hoặc đường giáp ranh biên giới trên thuộc của cột.

Ô

Bấm vào cạnh trái của ô.

Đầu Trang

Tự cồn đổi form size cột hoặc bảng với tuấn kiệt Tự Khớp

Tự động kiểm soát và điều chỉnh bảng hoặc cột để khớp với kích thước nội dung của bạn bằng phương pháp sử dụng nút trường đoản cú Khớp.

Chọn bảng của bạn.

Trên tab Bố trí, trong team Kích cỡ Ô, bấm chuột Tự Khớp.

Thực hiện trong số những thao tác sau đây.

Để auto điều chỉnh độ rộng cột, hãy click chuột Tự Khớp Nội dung.

Để auto điều chỉnh độ rộng bảng, hãy bấm vào Tự Khớp cửa ngõ sổ.

Lưu ý:  độ cao hàng tự động điều chỉnh theo kích cỡ của nội dung cho đến khi bạn đổi khác theo bí quyết thủ công.

Tắt nhân kiệt Tự Khớp

Nếu bạn không thích tính năng từ Khớp auto điều chỉnh phạm vi cột hoặc bảng của mình, bạn cũng có thể tắt tài năng đó.

Chọn bảng của bạn.

Trên tab Bố trí, trong đội Kích khuôn khổ Ô, bấm vào Tự Khớp.

Bấm vào Độ rộng lớn Cột thế định.

Đầu Trang

Đổi kích cỡ toàn bộ bảng theo phong cách thủ công

Đặt nhỏ trỏ lên bảng cho tới khi núm điều khiển và tinh chỉnh đổi

xuất hiện ở góc bên dưới bên đề nghị của bảng.

Đặt nhỏ trỏ lên núm tinh chỉnh đổi kích thước bảng cho đến khi bé trỏ trở thành mũi tên nhị

.

Kéo đường biên bảng cho tới khi bảng có size bạn muốn.

Đầu Trang

Thêm hoặc thay đổi khoảng trống bên trong bảng

Để thêm khoảng tầm trống bên trong bảng, bạn có thể điều chỉnh lề ô hoặc dãn biện pháp ô.

Lề ô nằm bên trong ô của bảng, chẳng hạn như mũi tên màu lam làm việc trên cùng của vật dụng họa. Dãn biện pháp ô nằm giữa những ô, ví dụ như mũi tên màu sắc cam ở dưới cùng.

Bấm vào bảng.

Trên tab Bố trí, trong team Căn chỉnh, bấm chuột Lề Ô, rồi trong vỏ hộp thoại Tùy chọn Bảng

Thực hiện một trong những thao tác sau đây:

Bên bên dưới Lề ô khoác định, nhập số đo mà bạn có nhu cầu điều chỉnh những lề bên trên cùng, bên dưới cùng, Trái hoặc Phải.

Bên dưới Dãn cách ô mặc định, nên chọn hộp kiểm Cho phép dãn biện pháp giữa các ô, rồi nhập số đo mà bạn muốn.

Xem thêm: Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Học Gì ? Triển Vọng Nghề Nghiệp Ra Trường Làm Công Việc Gì

Lưu ý:  setup mà chúng ta chọn đang chỉ sẵn dùng trong bảng hiện hoạt. Ngẫu nhiên bảng mới nào mà chúng ta tạo vẫn sử dụng setup mặc định ban đầu.