Thế giới tâm linh là một thế giới ở bên kia, thế giới ở phía sau cái chết, quả đât của các linh hồn, quả đât của thần linh với ma quỷ....

Sự quan sát nhận khác nhau về quả đât tâm linh

Cách hiểu thông thường

Sự gọi biết và đánh giá của mọi người về quả đât tâm linh thì không giống nhau. Người không tồn tại đầu óc kỹ thuật nghĩ về nhân loại tâm linh là 1 thế giới gắn sát với quỷ dữ và thần linh. Ma quỷ, thần linh rất có thể phù hộ và rất có thể hại bé người, với sống ở không gian khác xen kẽ vào quả đât mà bọn họ sống. Những người như vậy khi thắp hương cúng tổ tiên nguyên nhân là họ nghĩ rằng tiên sư sẽ phù hộ. Hành vi thắp mùi hương của người này được coi là hành vi tín ngưỡng tôn giáo.

Bạn đang xem: Một số giả thiết khoa học làm sáng tỏ hơn về thế giới tâm linh


Cách hiểu công nghệ

Những bạn được coi là có đầu óc khoa họcnhìn nhận trái đất tâm linh kia về thực chất vẫn là trái đất của bọn họ đang sống. Tín đồ ta mang đến rằng không có ma quỷ thần linh. Những người dân như vậy khi dâng hương cúng tổ tiên bởi vì họ coi đó là một trong những truyền thống, là một trong những nét văn hóa truyền thống để tưởng niệm đến tổ tông mà không mong muốn gì tiên tổ phù hộ đến mình. Hành động của người này được xem như là một hành vi văn hóa (tôn giáo chỉ là 1 phần của văn hóa).

Tại sao lại có sự gọi biết rất không giống nhau về trái đất tâm linh của hai đối tượng người sử dụng đó?

Lý giải một số nghi vấn

Lý bởi vì vì kỹ thuật về nghành nghề này chưa phát triển đến mức rất có thể hiểu biết về nó, phân tích và lý giải về nó và thông dụng về nó rộng lớn rãi cho những người dân hiểu. Nguyên nhân khoa học tập trên nghành này không phát triển, thì cũng có lý vì chưng của nó.


Thế giới vật dụng chất tất cả những vật dụng thể sinh sống và những vật thể không chứa đựng sự sống. Các hiện tượng điện, từ, cơ, nhiệt... Hoàn toàn có thể tạo ra một cách thuận lợi phải chăng sẽ là một lý do dẫn đến thắng lợi khoa học dựa vào việc nghiên cứu về những hiện tượng này phát triển như vũ bão giữa những thập niên ngay gần đây. Tín đồ ta rất có thể tạo ra cùng thu sóng vô tuyến, tia laze; tín đồ ta hoàn toàn có thể tạo ra vật tư mới, tạo ra phản ứng hạt nhân... Trường đoản cú đó bao gồm thể sản xuất ra năng lượng điện thoại, thiết bị vi tính, vật liệu mới, tàu vũ trụ... Như thế thành tựu kỹ thuật trên lĩnh vực liên quan tới sự vật hiện tượng lạ không chứa đựng sự sống là rất rất đáng kinh ngạc.

Quá trình tiến hóa từ các vật vô cơ đến khung hình sống như thời buổi này trải qua hàng những triệu năm, và trong những điều kiện dễ ợt nhất định. Việc tạo thành một tế bào từ những nguyên tố hóa học là 1 trong việc làm cho vô cùng khó khăn, và hiện giờ là chưa làm được. Bài toán chưa chế tạo được một khung hình sống từ đầy đủ vật hóa học vô cơ, chưa tạo nên được vật chất bao gồm ý thức từ thế giới vô cơ hợp lý và phải chăng là lý do dẫn đến khoa học chưa hiểu biết về trái đất tâm linh. Không biết biết về trường sinh học? cơ quan phát, vị trí lưu trữ tin tức của trường thọ học, lý lẽ phát thu sóng sinh học?


Kiến giải kỹ thuật

Về hiện tượng kỳ lạ xem bói của những nhà ngoại cảm chẳng hạn. Tạm trả thiết rằng hầu như gì con người đã trải qua tin tức về nó sẽ được lưu giữ ở đâu đó trên bộ phận của con người (cơ chế phát thông tin và lưu giữ trữ tin tức ở đâu bây giờ khoa học chưa chứng tỏ được) gặp mặt những người có công dụng đặc biệt gọi là những nhà nước ngoài cảm người ta có thể đọc lại được thông tin trong vượt khứ đó.

Vì chúng ta biết những vụ việc trong quá khứ, nhà ngoại cảm nói một số chuyện trong tương là bạn dân cũng tin vì bạn ta nghĩ rằng quá khứ nhưng đúng thì tương lai đang đúng. Nhưng thực tiễn là bạn ta cấp thiết nói đúng được ngày mai bạn nhất định sẽ có tác dụng gì? trường hợp họ bảo ngày mai tuyệt nhất định các bạn đi chợ thì bạn chỉ cần cố tình ko đi chợ là lời nói của nhà ngoại cảm này sẽ sai. Tức là sự diễn tả của bé người thế nào trong tương lai các nhà ngoại cảm cũng cần thiết biết được.

Khi học về thuyết tương đối của Anhxtanh, ta thấy nguyên nhân bao giờ cũng gồm trước kết quả. Sóng sinh học chưa phát thì không thể tiếp nhận được sóng sinh học. Đó là tại sao các công ty ngoại cảm lừng chừng trước được tương lai.


Nhà nước ngoài cảm làm thế nào có thể tìm được mộ của người đã chết lý giải hiện tượng này như thế nào? Tạm gọi vấn đề thông qua sự đối chiếu sau. Lửa dựa vào củi nhưng cháy khi củi không còn thì lửa tắt, lửa có thể phát ra hơi nóng (cùng tia hồng ngoại của ngọn lửa đó), lúc lửa tắt đi rồi nhưng mà ngay tiếp đến thì khá ấm vẫn tồn tại (và vẫn còn đó phát ra tia mặt trời của hơi nóng đó sau một thời gian nhất định). Để lâu gò củi đã hết tương đối ấm. Khi sinh lực còn thì fan còn sống, lúc sinh lực hết thì tín đồ chết. Bạn sống có thể phát ra thông tin (sóng sinh học), có ý thức.

Khi tín đồ đó bị tiêu diệt thì ý thức vẫn còn (ý thức được tạo nên từ khi còn sống dẫu vậy không cách tân và phát triển thêm), cùng sóng sinh học vẫn còn đó vẫn lưu trữ trong xương cốt (hay đâu đó). Trong sự đối chiếu trên thì sức khỏe ví như củi; mạng sinh sống ví như lửa; ý thức ví như khá ấm, sóng sinh học ví như tia hồng ngoại. Để lâu hơi nóng bị mất cho nên vì thế để lâu thì các cơ quan bộ phận lưu trữ tin tức dưới dạng sóng sinh học cũng biến thành mất đi. Vào khi khám phá về sóng vô tuyến đường ta biết nguồn thu bắt sóng được nguồn phát khi nhì nguồn đề xuất cùng tần số. Ta đưa thiết trong việc cảm dấn sóng sinh học cũng có thể có một số đk nhất định.

Ý thức được tạo thành từ khi còn sống khi chết (ý thức đó vẫn còn dư khí của cái sống) nhưng không thể cách tân và phát triển thêm. Lấy ví dụ như ông bà bị tiêu diệt rồi mười năm tiếp theo người cháu mới đẻ ra chắt. Tôi nhận định rằng cái call là linh hồn bạn chết đó chỉ biết được những vấn đề khi mà fan ấy còn sinh sống chứ đo đắn được những câu hỏi đã xẩy ra và đang xảy ra.


Một số kết luận

Thế giới có những thiết bị thể tất cả sự sống và phần đa vật thể không có sự sống. Vật dụng thể gồm sự sống thì bao gồm cảm nhận, đồ dùng thể không có sự sinh sống thì không có cảm nhận. đồ vật thể bao gồm sự sống với vật thể không tồn tại sự sống, tương tác, hiệp thương với nhau về năng lượng, về chất...

Có một dạng tích điện gọi là tích điện sống, tích điện này tạo nên từ những vật thể sống. Khi khung người sống chết đi thì tích điện sống cũng biến thành mất dần. Y hệt như lửa sẽ tắt dẫu vậy hơi ấm thì vẫn còn lại trong 1 thời gian.

Năng lượng sinh sống đó cũng đều có những đặc thù chung giống tích điện thông thường với nó có thể chuyển hóa mang đến nhau.

Mọi hiện tượng lạ tâm linh tạo nên từ nguồn năng lượng sống. Khi tín đồ ta chết thì tích điện chuyển hóa dần bởi đó không tồn tại linh hồn bất tử. Tích điện sống khi tín đồ ta còn sống to hơn năng lượng sống khi fan ấy chết đi do đó xét về mặt năng lượng sống thì bạn sống tác động đến tín đồ sống các hơn năng lượng sống của fan đã chết ảnh hưởng đến fan sống.

Tâm linh chỉ được coi là một hiện tại tượng y hệt như hiện tượng điện trường, tự trường....chứ ko được coi là thế giới.

Đối tượng của nghiên cứu chính của những hiện tượng điện trường, từ bỏ trường... Là vật dụng chất không tồn tại sự sống. Đối tượng của nghiên cứu và phân tích các hiện tượng lạ tâm linh là thiết bị chất bao gồm sự sống. hiện tượng tâm linh cũng phải tuân theo quy luật tại sao có trước kết quả có sau. Bất cứ nhà nước ngoài cảm tốt linh hồn, viên đá thạch anh.... Cũng thiết yếu biết được tin tức mà thông tin đó tương lai bắt đầu phát ra.

Sự biệt lập của hiện tượng lạ sóng thiết bị lý cùng sóng sự sống là vì cơ sản xuất ra, tàng trữ thông tin, phát thông tin, thu thông tin... Khác nhau.

Hiện nay công nghệ trên nghành này chưa cải cách và phát triển để có chức năng thu nhận với xử lý thông tin sự sống, tin tức ý thức.

Cái trái đất gọi là nhân loại tâm linh chưa hẳn là nhân loại của ma quỷ thần linh, quả đât đó chỉ là bộ phận của trái đất vật hóa học mà chúng ta đang sống, nói chính xác nó chỉ là hiện tượng vật hóa học phát ra tự vật hóa học sống.


Tổng quát mà nói mọi quả đât đều là 1 trong những thế giới, chỉ gồm một nhân loại vật chất mà chúng ta đang sống. Những hiện tượng bí mật không bắt buộc là hiện tượng kỳ lạ ma quỷ, thần linh mà chỉ là hiện tượng kỳ lạ vật chất.

Kết luận của nhà Nghĩa Mác-Lênin vẫn không thay đổi giá trị: không có lực lượng siêu nhiên làm sao tác động tác động hay đưa ra quyết định đến trái đất của chúng ta. Thế giới tâm linh chỉ là một trong hiện tượng đồ chất bởi vì những đồ gia dụng thể có sự sống phạt ra.

Linh tính trước hiểm họa, hiểu đơn giản dễ dàng là điềm báo, là 1 trong những trong những bí mật mà khoa học văn minh chưa thể đáp án thỏa đáng.

"Con fan ta không hiếm khi nghe đến thấy một các giọng nói hay giờ đồng hồ gọi bí ẩn nào đó như được cất lên từ mặt ngoài. Và dù nỗ lực tìm kiếm nơi phát ra, bọn họ cũng không thấy ai".

Đó là đánh giá của Igor Vinokurov, quản trị Ban nghiên cứu và phân tích những hiện tượng lạ khó giải thích của Nga.

quả thực, nhân loại xung quanh họ còn vô cùng nhiều bí mật mà khoa học chưa thể lời giải hết.

gần như giấc mơ kỳ cục là nhữngđiềm báocho vận hạn hay đầy đủ cảm nhận đúng mực đến bất thần như những nhà khoa học vẫn call là “thần giao phương pháp cảm”.

Và tất cả cả mọi tiếng nói, giờ gọi bí mật đã giúp bạn nghe tránh khỏi những tai ương ập đến.

Những vụ việc linh cảm trước nguy nan cận kề

Trường đúng theo 1

Trường phù hợp tiêu biểu đầu tiên được
George Byron - công ty thơ thơ mộng Anh cùng cũng là một trong những nhà thơ phệ của nhân loại thế kỷ 19 nói lại.

một lượt thi sỹ George Byron đi phượt khắp nước nhà Hy Lạp thì thấy fan dẫn đường tự nhiên run lên lập cập như đang lên cơn bão rét.

khi Byron hỏi vì sao thì anh ta nói:“Tôi vừa nghe thấy giọng nói của phụ vương tôi, cảnh báo rằng từ thời điểm cách đó không xa đang xảy ra một chuyện gì đấy khủng kinh lắm. Bọn họ tạm dừng lại ở trên đây thôi.

Hai năm trước đây tôi cũng đã trở nên một cơn đụng kinh và cũng có giọng nói đã cứu sống tôi trong những khi những bạn Thổ sẽ đốn cây khi tôi vẫn xăm xăm đi tới gần đó”.

Byron mỉm cười nghi vấn nhưng cũng gật đầu và đợi cho đến khi người bạn thân tri kỷ Hy Lạp đã mất run rẩy để đi tiếp.“Tôi không tin tưởng lắm vào câu chuyện của anh ta, tôi chỉ lo cho sức mạnh của anh ấy thôi”.

trong tương lai ông đã nói bởi vậy khi đề cập về chuyến đi kì kỳ lạ này. Nửa giờ đồng hồ sau họ liên tiếp lên đường, đi được vài ba dặm thì họ nhìn thấy vết máu cùng đi tiếp thì thấy tất cả 8 người đã trở nên giết chết.

Thật tởm hoàng, Byron đã nghĩ, nếu như như mình ko dưng lại theo ý của đứa bạn dẫn đường nhưng mà đi tiếp thì sẽ như thế nào? Liệu trong số những xác chết trên tất cả mình không? Và kế tiếp đã lưu lại tất cả mẩu truyện tình cờ này.


*


Trường hợp 2

Một trường hợp khác được ghi nhận về một phụ nữ tên là Maria fan Mỹ. Trong một lần đi download sắm, cô bước vào cửa hiệu.

lúc cô đã đi loanh xung quanh góc của mặt hàng thì thốt nhiên nghe một giọng nói gọi thương hiệu cô 2-3 lần. Không nhận ra giọng của người nào nhưng cô thấy cực kỳ quen thuộc.

suy nghĩ có fan quen hotline cô chạy lên phía trước tìm kiếm kiếm nhưng lại không thấy ai. Và lúc đó, giờ đồng hồ đổ ầm vang lên.

góc nhà cô đứng đổ sập, đồ vật vỡ tung từng mảnh dưới sức mạnh một mẫu thùng phuy bất thần lăn từ trên xe mua xuống và có tác dụng đổ cái cột nhà. Cô đang thoát hiểm nhờ tiếng gọi bí ẩn ấy.

“Tôi thấy mình như ý bởi đã thoát chết nhờ giờ đồng hồ gọi bí hiểm ấy. Tôi ko thấy sợ mà lại thấy mình hạnh phúc. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không hiểu sao bản thân lại nghe thấy tiếng gọi chẳng phải… của người nào đó”, cô Maria kể lại.

Trường phù hợp 3

một trong những nhà thiết yếu trị danh tiếng cũng đã nhờ linh tính mách bảo mà thoát ra khỏi tử thần. Thủ tướng mạo Anh Churchchill là 1 trong ví dụ.


*


Năm 1944, ông vừa sẵn sàng rời trận địa tên lửa thì máy cất cánh oanh tạc của phạt xít Đức ập đến. Fan tài xế nhanh nhẹn nổ máy đến xe đi.

thiếu hiểu biết nhiều sao, Churchchill không chịu đựng vào xe nhưng vòng chạy ra phía sau. Đúng dịp ấy, một quả bom nổ ngay cạnh cửa xe, làm thành một chiếc hố khủng ngay khu vực Churchchill vừa đứng.

vào tập hồi cam kết của mình, ông viết: “Dường như bao gồm một sức khỏe nội trọng điểm đã méc nhau bảo tôi yêu cầu rời ngay chỗ đứng”.

thế giới còn tương đối nhiều câu chuyện không thể lý giải về những vấn đề quay "giác quan sản phẩm công nghệ 6" tốt sự cảm thấy của con người.

vụ việc mà người nào cũng có thể từng một lần chạm mặt này được những nhà khoa học giải thích như cụ nào?


*


Giải thích của những nhà khoa học

những nhà khoa học nghiên cứu và phân tích về thần giao giải pháp cảm cho rằng, mọi ảo hình ảnh về thính giác chưa phải lúc nào cũng là bệnh hoang tưởng.

Những tiếng nói đoán định trước nguy hại của tai hại sắp xảy ra có thể không cần là giọng nói của bạn quen, dẫu vậy cũng rất có thể là của rất nhiều người bà nhỏ hoặc tín đồ quen sẽ chết.

Còn nếu như tiếng nói là của người còn sống thì điều ấy thường đến vào tầm mà người nghe đang ở tinh thần không giỏi về thể hóa học hoặc cảm xúc - có thể là do bệnh tật, sự thấp thỏm hay ước ước ao được gặp ai đó.

Đôi khi nó là tiềm thức và bên tai ta vang lên một cái tên như thể là lời lôi kéo sự giúp đỡ hoặc là sự việc cảm thông.

có khá nhiều người có thể nghe được một tiếng nói nào đó với nhờ đó cứu giúp họ thoát chết. Cùng dù bọn họ đã cố gắng tìm bạn đã gọi họ tại khu vực đã phát ra tiếng nói nhưng đó là điều ko tưởng”.

một vài nhà khoa học khác thường cho rằng đây chỉ là hiện tượng lạ trùng hợp bỗng dưng mà thôi. đa số tai nạn bất thần xảy ra, gồm có người xấu số là nạn nhân và bao gồm người như mong muốn thoát chết.

Đây là điều bình thường. Nhưng bản thân họ không thể giải thích được vì sao họ suôn sẻ thế, có lẽ rằng họ sẽ là 1 trong những trong số rất nhiều nạn nhân nếu không có những hành động này, hành vi kia.

trong khi xúc rượu cồn họ đã cho rằng những yếu ớt tố trung ương linh, bí mật đã giúp họ. Thực ra, chỉ với trùng vừa lòng thôi.


*

Hình minh họa


Linh cảm trước dòng chết

tất cả giả thuyết mang đến rằng, linh cảm bắt đầu từ một trạng thái trung ương lý đặc biệt và thường phía bên trong ước hy vọng sắp xếp những vấn đề của bé người.

trước khi cái chết diễn ra theo đúng linh cảm, đa số người trải qua 1 trạng thái trầm uất có thể kéo dài.

Đi tìm lời giải thích thuyết phục nhất đến trạng thái này, các bác sĩ đến rằng, đó là do những biến đổi hormon trong cơ thể gây ra.

Đó cũng rất có thể là một sự "chuẩn bị" trước thông tin điều xấu ko tránh khỏi sắp tới xảy đến. Mặc dù nhiên, tại sao khung người cần đến việc "chuẩn bị vai trung phong lý" như vậy, đó là vấn đề chưa ai rất có thể lí giải.

Nhiều chuyên gia ngoại cảm nổi tiếng thế giới từng cảm nhận trước được tình trạng sức khỏe của nhỏ người, vào khi những bác sĩ cùng y học cấp thiết phát hiện nay thấy.

họ cũng có thể nhìn thấy trước được chết choc của một người phụ thuộc những bộc lộ phát xạ đặc biệt, nhưng mà chỉ phần lớn người có công dụng đặc biệt (giác quan thiết bị sáu) mới có thể nhận biết.

công ty văn chăm viết truyện khiếp dị fan Mỹ Steven King đã lý giải khả năng linh cảm này như là 1 giác quan mà phụ thân ông ta từng có.

Đối với bọn chúng ta, nó gần như là đã trở thành mất, vì nền văn minh đã ngay sát như tác động ảnh hưởng trực tiếp lên hết các giác quan".

Vadim Chernobrov, nhà nghiên cứu và phân tích các hiện tượng dị thường, cho biết: "Chỉ giữa những trường hợp rất là nguy cấp cho (tất nhiên là không hẳn ở tất cả mọi người) nhận ra này new được khởi đụng lại.

Đó như là một trong những dạng du hành theo thời gian: Con tín đồ khi cảm thấy hiểm họa chết người sau đây sẽ gửi lại cho chính mình một tín hiệu chú ý về thừa khứ".

Xem thêm: Phát Hiện Xác “Ma Ca Rồng” Thời Kỳ Ma Cà Rồng Với Những Tình Tiết Bí Ẩn, Hồi Hộp

mang cho phần lớn tranh cãi, linh tính hay những bí ẩn kỳ kỳ lạ vẫn xuất hiện ở khắp gần như nơi, trong những lúc và ở các người. đặc trưng là, ai đang là người dân có đủ sự nhạy bén để nắm bắt được số đông điều mách nhau bảo của linh tính nhưng mà thôi.