Bộ phim hài cuối hè sẽ đưa khán giả bước vào đại bản doanh của Google với hành trình dài xin việc gian truân của Billy với Nick.

Bạn đang xem: The internship (thực tập sinh)

Khi nghe tới các từ “thực tập sinh”, hẳn không ít người dân đều suy nghĩ tới hầu như cô, cậu sinh viên new ra trường, tuổi còn song mươi. Nạm nhưng lưu ý đến ấy sẽ biến hóa sau lúc xem ngừng The Internship, bộ phim hài trong những số ấy hai anh chàng trung niên Billy Mc
Mahon (Vince Vaughn thủ vai) với Nick Campbell (Owen Wilson) phải đối đầu cùng những thanh niên tài ba trong cuộc đua vào Google, giữa những nơi đáng thao tác làm việc nhất nuốm giới.

Trailer phim "The Internship"

Câu chuyện ban đầu với việc công ty mà Billy với Nick thao tác hơn chục năm qua chợt tuyên bố đóng cửa. Từ bỏ hai chuyên viên bán sản phẩm siêu hạng, họ đổi mới những kẻ thất nghiệp bởi cả đời chỉ quen “buôn nước bọt” mà không còn biết một năng lực hay kiến thức nào khác. Hầu như tưởng sự bi lụy này tiếp tục kéo dài thì bỗng chàng trai Billy nảy ra phát minh nhờ vào Google - ứng cử vào chính tập đoàn lớn này.

FQ7Cb
Cv