Thiền Định Và trung khu Trí Diệu KỳTự trị Lành là 2 trong hơn 60 cuốn sách cùng băng đĩa của Minh sư Subhash Patriji về khoa học trung ương thức thời đại mới. Khoa học chổ chính giữa thức thời đại là tuyến phố khai mở phần lớn phẩm chất cao siêu có sẵn trong những con người. Cách tân và phát triển tâm thức (tâm linh) đơn giản dễ dàng là sự hoàn thiện phiên bản thân thông quan đánh thức những sức mạnh vô hạn ngay bên trong chính bạn.

Bạn đang xem: Thiền định và tâm trí diệu kỳ


“Khi ta dõi theo năng lượng hơi thở, trung khu trí đã trở nên gần như trống rỗng. Lúc đó một nguồn năng lượng vũ trụ to mập sẽ ập vào cơ thể. Dần dần con mắt thứ ba vốn vẫn đang ngủ im sẽ được khai mở. Và dần dần ta đang trải nghiệm được trao thức Vũ trụ”.
Minh Sư Subhash Patriji sinh vào năm 1947 tại Shakkar Nager, Ấn Độ. Ông đã đạt được sự giác ngộ vào khoảng thời gian 1979, sau những trải nghiệm sâu sắc trong thiền định. Từ kia Minh sư Patriji bắt đầu công việc thức tỉnh và khai sáng hồ hết người.Trong mỗi nhỏ người là 1 trong vị thầy, có nhiều người đã thức tỉnh vị thầy vào chínhmình, và cũng tương đối rất các vị thầy vẫn còn ngủ yên hóng bạn đánh thức chính mình với khiđó họ biết rằng bọn họ là số đông bậc trí tuệ sáng tạo ra hiện nay thực, ra số phận với sáng tạovũ trụ này.Cuốn sách nhỏ, từ tốn bạn gắng trên tay đang CHUYỂN HÓA cuộc sống của tôi với hàngtriệu người. Sự gửi hóa diễn ra trong thầm lặng, ko ồn ào, đầy kiên nhẫn, đầy nhẫnnại, đôi khi cũng rất khổ sở để rồi công dụng mở ra trong thiết yếu bạn là một trong những con bạn khônggiới hạn và bạn kiếm được câu trả lời hạnh phúc thật sự là gì và luôn luôn thế nào nhằm sống tronghạnh phúc.Những cuốn sách đầu tiên của dự án sách “Khoa học vai trung phong thức Thời đại” do doanh nghiệp Sách
Phương Nam, phong trào Tâm thức Kim tự Tháp kết hợp cùng công ty xuất bạn dạng Hồng Đứcxuất bản. đều quyển sách Khoa học trung ương thức này share những sự thật trở nên tân tiến tâmlinh từ đều vị thầy sẽ khai sáng, đã xuất hiện và đang có mặt trên Trái đất. Quyển sáchchứa đựng sự thông thái từ phần lớn vị thầy trọng tâm linh khét tiếng trên thay giới. Những tác trả lànhững diễn thuyết nổi tiếng trong nghành nghề tâm linh. Chúng ta là Minh Sư, là số đông con fan kếtnối cùng với các trái đất tâm thức, phần đông thực thể ánh sáng và nhắc lại cho chúng ta sự thiệt của họmà trải qua đó các bạn sẽ tìm ra mọi trải nghiệm cho chính mình.Khởi động đến loạt sách “Khoa học trọng tâm thức Thời đại” gồm 3 quyển: “Thiền định với tâmtrí diệu kỳ”, “Không có cái chết” và “Tự trị lành” là phần đa kiến thức nền tảng gốc rễ mà các bạn cóthể vẫn biết hoặc không biết nhưng điều quan trọng đặc biệt mà tôi muốn nhắn giữ hộ cho tất cả nhữngbạn khi đang lao vào hành trình tìm đến chính mình rằng:1. Khi bạn tò mò Kinh Thánh, ghê Phật hay tất cả những giảng dạy của các bậc khaisáng trong quá khứ hãy có hiểu biết kia đến lúc này của chính các bạn lúc này, bâygiờ. Hay rằng chúng ta hay mang chúng ta về thừa khứ để rồi trở nên cứng nhắc và conđường cải tiến và phát triển tâm thức thỉnh thoảng có vẻ túng thiếu hiểm, khó khăn khăn. Cách tân và phát triển tâm thức (tâm linh)là con phố bạn trở về với thực chất của tình yêu và lòng trắc ẩn giới hạn max của chúngta như là bản chất của vũ trụ.2. Chúng ta đã lao vào giai đoạn “Địa mong Mới” (Kỷ nguyên mới) mà năng lượng vũ trụgiúp mỗi người họ hiểu biết nhanh hơn với sự chuyển đổi kỳ diệu này đang ra mắt từnggiờ. Đây là thời điểm không còn sự khai sáng cá nhân mà là việc khai sáng tập thể. Hãy nắmbắt cơ hội khai sáng sủa ngay trong đợt sống này. Hãy sẵn sàng chào đón một con fan mớicủa các bạn trong kỷ nguyên “Địa mong Mới”!

___________________________________________________________

MINH SƯ PATRIJI

Subhash sinh năm 1947 tại Shakkar Nagar, quận Nizamabad, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Bố mẹ là Patri Venkata Ramana Rao với Patri Savitri Devi.Ngôi trường đầu tiên ông học tập tại thị xã Bodhan. Ông hoàn thành cử nhân tại thành phố Hyderabad.Sau khi hoàn thành học vị thạc sĩ về Đất vào khoảng thời gian 1974 tại đh Nông nghiệp Andhra Pradesh, ông làm việc tại một công ty phân bón nhiều quốc gia.Minh sư Patriji lập gia đình với bà Swarnamala vào năm 1974, ông bao gồm 2 fan con là Parinitha (1978) với Parimala (1982).

Thiền định cùng Giác ngộ Minh sư Patriji có được sự giác ngộ vào khoảng thời gian 1979 sau những trải nghiệm thâm thúy trong thiền định. Sau đó, Patriji bắt đầu công việc thức tỉnh và khai sáng phần lớn người.Patriji vẫn đọc trên 50.000 cuốn sách viết về khoa học vai trung phong linh và công nghệ Thiền định.

Cộng đồng trung tâm linh đầu tiên Patriji sáng sủa lập xã hội Tâm linh Kurnool vào khoảng thời gian 1990 tại Kurnool cùng với sứ mạng mang về sự ngộ ra về công nghệ Thiền định cho mỗi người. Vào đó, nhiệm vụ trước tiên là mang về sức khỏe thể chất, trí tuệ và tình yêu thương cho hầu như người.

Thiền Kim từ ThápPatriji xây cất Kim tự tháp đầu tiên tại Kurnool vào khoảng thời gian 1991. Vào khoảng thời gian 1996, Kim từ tháp thứ 2 được ngừng tại Uravakonda. Sau đó, thêm những Kim tự tháp được xây dựng ở mọi bang Andhra Pradesh. Thiền định Kim trường đoản cú tháp được Patriji ứng dụng lần đầu tiên trên toàn thay giới. Thiền trong Kim tự tháp sẽ đưa về nguồn năng lượng gấp 3 lần.

Phụng sự thôn hộiPatriji dừng công việc vào năm 1992 và bước đầu công cuộc phụng sự nhân loại.Từ năm 1992, Patriji đã cố gắng nỗ lực mang Thiền định Kim trường đoản cú tháp đến toàn cục đất nước Ấn Độ.

Tài liệu khoa học trọng điểm linhPatriji đã tiến hành hơn 60 quyển sách và băng đĩa, đa phần bằng giờ Telugu, với những chủ đề về Khoa học trung tâm thức thời đại mới.Các item của Patriji đã có dịch thành các thứ giờ trên toàn cố kỉnh giới.Với sự gợi ý của Patriji, rất nhiều sách của những vị thầy danh tiếng khác đã có phiên dịch cùng xuất bạn dạng bằng giờ Telugu, Kannada, Hindi, Tamil…

Minh Sư Vào năm 1997, trên ngôi đền rồng thuộc làng mạc Tirupati, bang Andhra Pradesh, tất cả các vị thầy Kim từ bỏ tháp đã xuất hiện và phong tặng ngay danh hiệu Minh sư mang lại Patriji.Patriji đã đi đến mọi ngôi làng, mọi ngõ hẻm của khu đất nước, cả những thị trấn xa xôi nhằm tổ chức các lớp Thiền định cho hầu như lứa tuổi, đều tầng lớp. Cho tới nay, Patriji đã tổ chức hàng vạn buổi rỉ tai về Thiền định Anapanasati, dùng đồ chay và khoa học chổ chính giữa linh thời đại mới.

Khoa học chổ chính giữa linh

Tính khoa học

Sự trở nên tân tiến vật chất đáng kinh ngạc mà bọn họ thấy đó là kết trái của những nghiên cứu và phân tích khoa học không chấm dứt nghỉ của các nhà khoa học, kỹ sư, chuyên viên từ trước mang lại nay.

Ngày nay, chúng ta có đa số mọi nhân thể nghi vật chất: chúng ta có truyền hình, có Internet, gồm máy bay, có tia lazer v.v. Rất nhiều nhà kỹ thuật và kỹ sư tài ba, rất nhiều hãng công nghệ lớn sẽ giúp thế giới đạt tới cả độ cải cách và phát triển của nhân loại vật hóa học hiện thời.

Chính tính kỹ thuật đã có thể chấp nhận được con người tách được hạt nguyên tử, cất cánh trong ko trung giỏi vượt ra khỏi trọng lực của Trái đất để tại vị chân lên khía cạnh trăng.

Lòng tự bi

Tuy nhiên, mang cho toàn bộ những điều này, phần lớn nhân nhiều loại vẫn không trở nên mạnh khỏe và đúng đắn. Con bạn ngày càng máy móc hơn, bỏ quên tâm hồn. Nguyên nhân cơ bản là vì số đông nhân loại không đủ lòng từ bi.

Và bọn họ cũng thấy đấm đá bạo lực đang ra mắt – bé người không chỉ sát sinh động vật, mà lại còn giết hại lẫn nhau. Thiệt là thiếu hụt sự từ bi!

Con người hầu hết còn phải học những thứ, từ nạp năng lượng uống làm sao để cho đúng, sống làm thế nào cho đúng, ý muốn muốn thế nào cho đúng và nhiều điều không giống nữa! nhỏ người cần phải học cách cảm thông trên diện rộng để thực sự tỉnh giấc thức, thực sự xuất sắc lành với thực sự văn minh.

Về hạnh phúc thì trái đất con người tiến hóa thua kém xa nhân loại loài vật. Chúng ta đâu thấy một con vật nào là không vui vẻ, hạnh phúc. Còn cùng với con fan thì ít thấy có con tín đồ nào lại vui vẻ, hạnh phúc. Thật đáng tiếc cho nhân loại loài người!

Ăn thịt động vật là siêu kinh khủng, bé người tránh việc ăn thịt động vật hoang dã – những người an hem yêu quý của bản thân mình Nếu lòng từ bi của con bạn không được khơi dậy nguy cấp thì con người từ từ sẽ bị lụi tàn.

Muôn loài phần lớn thật đáng yêu và dễ thương và hay vời! Nhưng chúng đang yêu cầu chịu phần nhiều đau thương khủng khiếp dưới sự tàn bạo của chủng loại người. Sự tàn bạo của chủng loại người so với động đồ là một thực sự đáng buồn, rất đáng để buồn!

Tính trọng điểm linh

Để có lấy được lòng từ bi, con tín đồ không thể ko nuôi dưỡng tính trung khu linh. Con fan phải ít trang thiết bị lại và thấu hiểu về vai trung phong linh hơn. Con fan phải sút tính vật chất lại và đào bới tính tâm linh nhiều hơn.

Chính bởi thiếu tính trọng điểm linh mà lại loài fan đã hoàn toàn mất đi hạnh phúc. Khổ đau vẫn xuất hiện. Sự tàn ác với nhân loại loài vật dụng là công dụng tất yếu đuối của bài toán thiếu lòng tự bi. Với thiếu lòng tự bi lại là tác dụng tất yếu đuối của bài toán thiếu tính trọng điểm linh.

Nếu chúng ta không nhấn thức rõ được bên phía trong mình với sống thiếu nhiệm vụ với làng mạc hội, điều ấy có nghĩa là bọn họ chẳng hề gồm tính chổ chính giữa linh!

Nếu bọn họ không hiểu bởi trải nghiệm cá nhân của chủ yếu mình về phần chổ chính giữa thức (linh hồn) trong chúng ta mà cứ mù quáng dựa dẫm vào niềm tin về Thượng Đế, Ông Trời hay như là 1 Đấng xa xôi nào đó, ngờ vực về sự sống sau chết choc v.v. Thì điều ấy có nghĩa là chúng ta chẳng hề có tính tâm linh!

Khoa học chổ chính giữa linh

Đã mang lại lúc phải vận dụng tính kỹ thuật vào những câu hỏi căn bạn dạng như “Chúng ta là ai? bọn họ đến từ đâu? chúng ta sẽ trở về đâu? họ sinh ra để triển khai gì?”… để có được sức khỏe hoàn hảo, an toàn thực trên và hạnh phúc đích thực vào cuộc sống.

Giờ đây, đã tới khi để tính khoa học, vốn được nhân loại dùng tìm hiểu thế giới đồ vật chất, nay cũng trở nên được dùng để làm khám phá quả đât tâm linh. Đây được gọi là tính khoa học vai trung phong linh.

Khoa học đòi hỏi nghiên cứu xúc tích và so sánh tỉ mỉ đầy đủ thứ đồ gia dụng chất. Bạn nào không phân tích vật chất một cách súc tích và so sánh không cặn kẽ thì không tồn tại tính khoa học.

Còn tín đồ nào không nghiên cứu một cách chi tiết và cặn kẽ về phiên bản thân mình, cuộc đời mình thì không tồn tại tính trọng điểm linh. Với thiền định chính là khoảnh khắc ta mày mò trở lại phiên bản thân mình, là thời điểm mà chổ chính giữa trí nhuốm color vật hóa học của ta sẽ được chuyển hóa.

Phật đang tự chiêm nghiệm về bản thân, Chúa Jesus cũng đã tự chiêm nghiệm về bản thân. Khi chiêm nghiệm về phiên bản thân mình, họ vẫn tìm ra chân lý về tối thượng – với đã truyền đạt mọi trải nghiệm này đến toàn cục nhân loại.

Những bên khoa học tâm linh

Nghiên cứu vãn một biện pháp khoa học, trải nghiệm trung tâm linh của rất nhiều người thiền định chính là những triệu chứng nghiệm. Tín đồ Thiền định đó là những bên khoa học vai trung phong linh.

Những bên khoa học trọng tâm linh qua tập luyện đã áp dụng tính khoa học trung ương linh vào mọi vụ việc liên quan lại đến trung khu hồn/tâm thức nhỏ người, sự âu sầu của chủng loại người, chân thành và ý nghĩa của loài tín đồ và tiềm năng nhỏ người.

Mục đích của tính khoa học trung tâm linh là để nhìn thấy toàn bộ sự thật như vốn dĩ của nó.

Khoa học trung tâm linh

Thế giới chổ chính giữa thức là một sự thật mà những người dân thực hành thiền đề xuất được hằng ngày.

Tâm linh rất cần được được phân tích một cách có hệ thống.

Tâm linh cần được được nảy nở thành một ngành Khoa học trọng điểm linh trả chỉnh.

Thời kỳ của không ít nhà Khoa học trung tâm linh nói riêng và tính Khoa học vai trung phong linh nói tầm thường đang dần hé lộ bên trên Trái đất. Bởi thế nên thời kỳ này được hotline là Thời đại mới.

Trái đất hiện nay đang trải sang 1 cuộc giải pháp mạng Khoa học trung ương linh vĩ đại chưa từng có!

Rất những nhà khoa học trung tâm linh và các bậc thầy trung khu linh của Thời đại mới đang nỗ lực cố gắng ngày đêm nhằm mục đích giúp đến công bọn chúng còn đang mê lầm nhận thức được rằng rất cần phải chữa lành tổn thương cho chủ yếu họ bằng chính tiềm năng vai trung phong linh nội tại.

Thiền định

Tính Khoa học trung khu linh new này kêu gọi mọi cá nhân hãy thực hành thực tế thiền định đều đặn mỗi ngày.

Thiền định đem lại nguồn tích điện to phệ chữa lành mọi bệnh tật, cho mặc dù là mạn tính giỏi gì đi chăng nữa.

Mỗi người rất cần được thiền định sâu nhằm tìm ra bản chất của linh hồn.

*

Nét đẹp nhất thực thụ trong cuộc sống đời thường con ngườivà mọi con tín đồ hạnh phúc

Đã cho lúc áp dụng tính Khoa học vai trung phong linh để tạo cho nét đẹp nhất thực thụ vào cuộc sống, làm cho sự hài hòa thực thụ trên hành tinh Xanh và tạo thành lập một thiên đường bất tận trên Đất mẹ này.

Mỗi fan phải biến hóa một đơn vị vô địch trong tính Khoa học vai trung phong linh, phải vận dụng nó trong mọi khía cạnh đời sống.

Tính Khoa học trọng điểm linh rất cần được được tự khắc sâu vào trọng tâm thức từ lúc còn bé, để mỗi đứa trẻ lớn lên thành một bé người đẹp tươi tự nhiên, một con người đầy tính thương yêu tự nhiên, một nhỏ người hạnh phúc tự nhiên, một con người thiêng liêng thoải mái và tự nhiên và một con fan có nhiệm vụ với thôn hội một cách tự nhiên.

Mỗi bé người rất cần phải nhận ra bản chất Vũ trụ, nhân tố vũ trụ tự nhiên của họ… nhờ vận dụng tính Khoa học tâm linh.

Chúng ta là đầy đủ sinh linh thần thánh của Vũ trụ, trợ thì tá túc trong lớp vỏ thể xác nhỏ người. Bọn họ không có bước đầu và cũng không tồn tại kết thúc: bản chất thực thụ của họ là ko kể sức tưởng tượng!

Nhờ vận dụng tính Khoa học trọng tâm linh, nhờ vận dụng Thiền Anapanasati vào thực tế mà toàn bộ nhân loại sẽ nhanh chóng trở bắt buộc từ bi, khỏe mạnh, tỉnh giấc thức, hạnh phúc… với là một nhân loại đẹp tươi!

______________™.˜______________

“Tâm trí diệu kỳ”

“Tâm trí = Cuộc sống”

TÂM TRÍ được ra đời từ các ý định

Ý định hiện nay hóa thành thực trạng cuộc đời.

TÂM TRÍ là hạt giống, cuộc sống là cây.

Cuộc sống là cây làm cho từ phân tử giống xây dựng trong tâm trí.

Ta đó là người chỉ dẫn ý định và bảo trì kiểu mẫu tư duy của mình.

Và tại bất kỳ thời điểm nào, ta đều có thể xong xuôi kiểu mẫu bốn duy trước đây và phát hành một kiểu mẫu mới.

Thích nghi làng mạc hội

Vào thời thơ ấu, phụ vương mẹ/môi trường xóm hội tạo thành 1 kiểu dáng mẫu tứ duy đến đứa trẻ. Mặc dù nhiên, khi đứa trẻ em dần lớn lên, với khi đứa trẻ trở thành fan lớn, đã tới lúc nó nên chọn kiểu dáng mẫu tứ duy ví dụ cho mình. Trong nhân loại người lớn, có khá nhiều kiểu mẫu trung ương trí với hay hơn không còn là nên chọn lựa kiểu mẫu cực tốt trong số đó.

Về cơ bản, bao gồm 4 hình dáng mẫu trung khu trí chính yếu.

Những vẻ bên ngoài mẫu trung khu trí đa phần

Tâm trí bi thảm Tâm trí tích cực

Tâm trí xấu đi Tâm trí diệu kỳ

Tâm trí bi thảm

Giả sử một người đang hoạt động xe vào tp lần đầu tiên.

Nếu anh/cô ta bao gồm một vai trung phong trí bi thảm, anh/cô ta vẫn nói:

“Vì chạy xe cộ vào tp lần đầu tiên nên bản thân e chắc sẽ có được tai nàn xảy ra.”

Với một kiểu mẫu trung khu trí như thế, nếu như một tín đồ mới ban đầu chạy xe thì tai nạn tất nhiên sẽ xảy ra! bởi vì anh /cô ta đang nói “sẽ có tai nạn” mà. Tiếng nói xuất phân phát từ mồm ta phản ảnh những phong cách mẫu trong tâm địa trí ta.

Tâm trí tiêu cực

Giờ mang đến lượt kiểu bạn thứ hai, người dân có tâm trí tiêu cực. Anh/cô ta sẽ nói:

“Mình chạy xe vào thành phố lần đầu, mình chần chừ điều gì sẽ xảy ra. Hoàn toàn có thể mình sẽ chạm mặt tai nạn. Có thể mình vẫn không gặp gỡ tai nạn. Chưa biết nữa.”

Thế là, với quy mô tâm trí này, hoàn toàn có thể anh/cô ta sẽ tránh được tai nạn, tuy nhiên lại chạm mặt phải những vụ việc khác chỗ nào đó, ví dụ như đậu xe không nên quy định, hoặc là di chuyển nhầm mặt đường v.v. Không có “bi kịch” nhưng sẽ có “vấn đề” nào kia xảy ra.

Xin để ý cách dùng từ khác nhau giữa trung khu trí xấu đi và trọng tâm trí bi thảm.

Tâm trí tích cực

Đến kiểu bạn thứ ba, người có tâm trí tích cực, anh/cô ta đang nói:

“Mặc dù đó là lần thứ nhất mình chạy xe vào thành phố nhưng mọi thứ sẽ trọn vẹn ổn thỏa. Sẽ không có gì bất ổn xảy đến.”

Mặc dù đấy là lần trước tiên anh/cô ta vào thành phố nhưng anh/cô ta sẽ khéo léo xoay sở cùng trở về an toàn. Phân biệt sẽ không có tai nạn và cũng chẳng tất cả “vấn đề” nào xảy đến, như đi sai làn mặt đường v.v.

Một lần nữa, hãy chăm chú điểm khác biệt trong phương pháp dùng từ của những quy mô tâm trí không giống nhau. Vong linh ở rất nhiều mức độ phân phát triển khác biệt sẽ có những mô hình tâm trí khác nhau, tương ứng với mức độ đó.

Linh hồn gồm tâm trí lành mạnh và tích cực ở nấc độ trở nên tân tiến cao rộng linh hồn gồm tâm trí xấu đi và bi thảm.

Tâm trí diệu kỳ

Kiểu người thứ tư và cũng là sau cuối – bậc thầy – là người có kiểu mẫu tâm trí diệu kỳ. Anh/cô ta cũng chạy xe pháo vào tp lần đầu, thế nhưng anh/cô ta sẽ nói:

“Trong trăng tròn phút, tôi sẽ tới được khu vực tôi nhắm đến, rồi trở về.”

Vậy là, đến dù đó là lần trước tiên nhưng ta vẫn hoàn toàn có thể đặt ra mục tiêu – một thách thức cho bao gồm mình. Đó đó là tâm trí diệu kỳ.

Ví dụ như trọng tâm trí của Chúa Jesus giỏi Đức Phật. Bạn không thể gọi đa số tâm trí ấy là “tâm trí tích cực”, mà nên là “tâm trí diệu kỳ”.

Chúng ta luôn phải mong ước có một tâm trí diệu kỳ. Đó là tín hiệu của bậc thầy.

Cuộc sống sẽ đi theo kim chỉ nam một phương pháp tự nhiên.

Khi đưa ra mục tiêu, ta đã tạo một hướng đi cụ thể cho cuộc sống của mình. Nếu không tồn tại mục tiêu thì cuộc sống của họ sẽ chỉ xiêu dạt vô định.

Nếu không xác minh rõ mục tiêu cuộc sống thường ngày thì ta đang chẳng biết đề nghị đi theo hướng nào. Bởi vậy nhưng ta phải luôn luôn đặt phương châm cụ thể, bằng cách duy trì một mô hình tâm trí độc nhất vô nhị định: tối thiểu là chổ chính giữa trí tích cực, và rất tốt là tâm trí diệu kỳ.

Nếu ta mong mỏi cuộc sống của bản thân trở đề xuất kỳ diệu, ta cần được nuôi chăm sóc một chổ chính giữa trí diệu kỳ, và đề ra mục tiêu diệu kỳ.

Với trung khu trí bi thảm, một cuộc sống bi lụy sẽ là vấn đề tất yếu. Với vai trung phong trí tiêu cực, cuộc sống đời thường của ta vẫn đầy rẫy gần như tiêu cực. Trường hợp ta gồm tâm trí tích cực và lành mạnh thì vẫn có cuộc sống tích cực. Nếu như ta nuôi chăm sóc một trung khu trí diệu kỳ thì ta sẽ có cuộc sống diệu kỳ.

Tâm trí con người ra làm sao thì cuộc sống đời thường của chúng ta sẽ như vậy ấy.

Thiền định cho ta một chổ chính giữa trí diệu kỳ

Thiền định số đông đặn mang về cho chúng ta tâm trí diệu kỳ.

Nếu không thực hành thiền, thuộc lắm ta chỉ rất có thể đạt đến chổ chính giữa trí tích cực. Còn để đạt đến vai trung phong trí diệu kỳ, ta phải thực hành thiền thât nhiều.

Ta nên bắt đầu thiền định càng nhanh càng tốt! Thiền định là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho từng người.

______________™.˜______________

*

Khoa học tập Tâm Thức

Cốt lõi của phần lớn Tôn giáo là trung tâm linh

Cốt lõi của trọng điểm linh là Khoa học chổ chính giữa thức (linh hồn)

Cốt lõi của Khoa học chổ chính giữa thức là Thiền định

Cốt lõi của Thiền định là Hòa quyện vào khá thở

Năng lượng của khá thở

Hơi thở là việc sống

Không có sự sống nếu không tồn tại hơi thở

Năng lượng của khá thở là năng lượng vũ trụ buổi tối thượng.

Mọi sinh đồ sống những cần năng lượng này, cây cối, hoa cỏ, hễ vật, chim chóc, bé người… toàn bộ đều cần năng lượng của tương đối thở. Tuy vậy năng lượng này lại đặc biệt cần thiết cho trung khu thức (linh hồn) con tín đồ về mặt chổ chính giữa linh,

Nhưng làm thế nào để biết là có tích điện của tương đối thở? làm sao để cảm thấy sự tuyệt diệu của nó? Cách tốt nhất đó là hòa quyện làm cho một với khá thở.

Hơi thở tự nhiên nhẹ nhàng

Để cảm nghiệm tích điện của tương đối thở, chúng ta phải trộn lẫn hơi thở. Bằng cách nào? phương thức là: không đề nghị hít thở “dài” xuất xắc “ngắn”, chỉ việc giữ tương đối thở thoải mái và tự nhiên như bình thường, dịu nhàng, dễ dàng là được.

Khi hòa quấn vào khá thở từ bỏ nhiên, thanh thanh này, trọng tâm trí ta sẽ tự động hóa trở nên gần như trống rỗng. Lúc tạp niệm trọn vẹn lắng xuống, ta sẽ nhận được nguồn tích điện dồi dào của Vũ trụ. Sau đó, “con mắt lắp thêm ba” sẽ chóng vánh được khai mở, khởi rượu cồn tiềm năng của linh hồn.

Khoa học tập thiền định

Tương trường đoản cú như hai mắt thường, họ cũng tất cả một “con mắt đồ vật ba”; và giống như như cơ thể vật chất, ta cũng đều có một “cơ thể năng lượng”. Toàn bộ những điều này chỉ có thể hiểu được trải qua hơi thở.

Liên tục quan cạnh bên hơi thở, đó điện thoại tư vấn là thiền định. Cùng càng hành thiền nhiều thì ta càng hiểu được khái niệm bao gồm của khoa học Thiền định.

 Khoa học trung khu linh/linh thức

Thông qua Thiền định, ta rất có thể thấy được vượt khứ với tương lai. Ta biết rõ rằng ta đã ráng bao nhiêu khung người và trải nghiệm nhiều sự việc khác nhau qua nhiều kiếp sống khác nhau.

Cuối thuộc ta biết rõ rằng ta chưa phải là cơ thể này, mà đó là một vai trung phong thức. “Ayamama Brahma”, “Aham Brahmasmi”, “Tatwamasi”. Điều đó tức là ta bước đầu hiểu số đông khái niệm như: “Ta là vạn vật”, “Ta là vĩnh cửu”… toàn cục những chủ đề này được gọi là Khoa học tâm thức.

Tâm linh

Thông qua khá thở, ta phát âm được “Dhyana Shastra”, và 1-1 thuần thông qua “Dhyana Shastra”, ta gọi được “Atma Shastra”.

Chỉ sau khi nắm có thể về Khoa học trung ương thức thì ta mới biết phương pháp nói đúng, ăn uống đúng, cảm giác đúng, xúc đụng đúng, đứng ngồi đúng… thiệt ra là biện pháp làm đúng mọi vận động sống, từng sản phẩm công nghệ một.

Điều này chẳng gì không giống hơn chính là “Giác ngộ”, có cách gọi khác là “Tâm linh”.

Tôn giáo

“Tôn giáo” tức là hợp nhất lại. Giờ đồng hồ đây, bọn họ hiểu được sự kỳ vỹ của tất cả các tôn giáo. Tiếng đây, họ trở đề xuất thống độc nhất vô nhị với toàn bộ mọi tôn giáo trên vắt giới. Phần đa tôn giáo gần như đã dựa trên cùng một sự thật về Khoa học trọng tâm thức.

Với trải nghiệm vai trung phong linh, ta hiểu rõ rằng ta không có bất kể giới hạn hay ranh giới nào. Để trải nghiệm quả đât tâm linh, ta đề xuất hòa quyện vào trái đất hơi thở. Đó là điểm tối quan trọng, chủ yếu yếu nhất.

______________™.˜______________

*

“Tâm trí trống không”

Những đơn vị tiên tri cổ đại của Ấn Độ vẫn đặt tên “Chitta” mang lại trạng thái các luồng sóng ý nghĩ cuồn cuộn thường xuyên của vai trung phong trí.

Chitta = gần như luồng ý nghĩ về cuồn cuộn tiếp tục trong trọng điểm trí

Vì rứa mà Rishi Patanjali đã có mang “Yoga” là: “Chitta Vritthi Nirodhaha.

Yoga = xong xuôi lại làn sóng liên tiếp trong trung tâm trí

Meditation = tạo nên tạp niệm trong tâm trí lắng xuống

Con người luôn bị quấy rầy cùng bị tổn hại vì chưng một chổ chính giữa trí ko ngơi nghỉ.

Những làn sóng cuồn cuộn không chấm dứt của tâm trí

Những làn sóng ý nghĩ cuồn cuộn của trọng điểm trí gây tốn hao năng lượng không mong muốn cho Linh hồn/tinh thần.

Khi tích điện linh hồn/tinh thần bị hao phí thì cơ thể vật chất cũng trở nên yếu ớt cùng dễ bị tiến công từ gần như nguồn mặt ngoài, tác dụng là sinh ra bệnh dịch tật, thoái hóa sớm và ở đầu cuối là bị tiêu diệt sớm.

Khả năng tập để ý việc tức thì trước mắt – ở tích tắc hiện tại – bị suy giảm trầm trọng bởi vì những làn sóng ko ngưng ngủ của trung tâm trí. Công dụng là năng lượng trí ghi nhớ bị sa sút, thiệt hại.

Càng có tương đối nhiều làn sóng ý nghĩ về không ngừng trong tâm trí thì con fan đó càng trở bắt buộc kém công dụng đối với bất kể việc gì, và đề xuất nhớ rằng một trung tâm trí ko được nuôi dưỡng là 1 trong những tâm trí lần khần ngưng nghỉ.

Tâm trí băn khoăn ngưng nghỉ khôn cùng phổ biến đối với những bạn không chịu nỗ lực nỗ lực để nuôi dưỡng trung tâm trí một cách gồm ý thức. Tất nhiên một vùng đất mà không được chăm bón thì đang mọc đầy cỏ dại. Cũng giống như vậy, một trọng tâm trí không được nuôi chăm sóc mọc đầy số đông ý nghĩ về vô bổ.

Những làn sóng không ngưng nghỉ ngơi này giảm đi tối thiểu khi trung tâm trí thực sự để ý vào một công việc nào đó. Càng để ý vào quá trình ấy từng nào thì trọng tâm trí càng được nuôi chăm sóc bấy nhiêu. Vị khi đó, trung ương trí vẫn chỉ sinh hoạt lại trong hiện tại, không thể những quan tâm đến miên man, cân nhắc không cần thiết sẽ ngăn trở nguồn tích điện vũ trụ bước vào trong cơ thể. Khi trung tâm trí trở đề nghị êm nhẹ hơn, năng lượng của khung người được nâng lên.

Nuôi dưỡng trạng thái êm vơi của chổ chính giữa trí

Thiền định ban đầu chính là nỗ lực cố gắng để giải tỏa khối làn sóng ý nghĩ về cuồn cuộn không dứt và vô ích trong tâm địa trí. Tiếp đến thì một tinh thần êm vơi sâu lắng vẫn đến trong trái tim trí khi toàn bộ những làn sóng có hại đã hoàn toàn lắng xuống.

Thiền định bao gồm là phương pháp để dần dần thải trừ hoàn toàn trạng thái ko ngưng nghỉ của trọng điểm trí. Để đã đạt được điều này, trung ương trí yêu cầu thực sự chăm chú vào hơi thở. (Prana)

Khi trung ương trí chú ý vào khá thở, và bọn họ cứ giữ các đặn như vậy, một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ xảy ra. Phần lớn làn sóng không kết thúc trong tâm trí trọn vẹn lắng xuống, một trung khu trí êm đềm, bình lặng, tĩnh tại cùng đầy tâm linh sẽ được hình thành. Vai trung phong trí thời điểm đó trở nên gần như trống rỗng.

Khi thời hạn hòa cùng Hơi thở càng nhiều lên thì vai trung phong trí trở nên trọn vẹn trống rỗng, không còn chút vết tích nào của rất nhiều ý suy nghĩ vô ích.

Khi trung ương trí hoàn toàn trống rỗng, một nguồn tích điện to béo từ vũ trụ sẽ bước đầu tràn vào cơ thể. Vai trung phong trí càng trống thì luồng tích điện Vũ trụ tràn vào cơ thể càng nhiều.

Các giác quan phía bên trong và kỹ năng “thấy”

Khi khung người tràn ngập năng lượng Vũ trụ, hệ quả tự nhiên và thoải mái là ta có khả năng “thấy”.

Người thiền định tráng lệ sẽ ban đầu “thấy”. Ban đầu sẽ thấy nháng qua những hình hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ mà trước đó chưa thấy bao giờ. Hồ hết hình hình ảnh thấp loáng của vạn vật thiên nhiên thường là trường đoản cú những quả đât ở các tần số khác nhau.

Trong trạng thái lặng yên sâu sắc, hồ hết giác quan phía bên ngoài dần hướng về phía bên trong. Những giác quan bên phía ngoài sau này sẽ trở thành “các giác quan mặt trong”.

Nhờ có “các giác quan bên trong” mà chúng ta có thể cảm nghiệm, tiếp thụ được các quả đât bên trong. Vậy giới phía bên trong có những tần số không giống nhau. Mục đích của thiền định là khai mở “các giác quan bên trong” để trải nghiệm các thế giới phía bên trong và xúc tiếp được với phần nhiều bậc thầy của quả đât bên trong.

Sự uyên thâm Tâm linh với sự thông thái của Linh hồn

Trí tuệ chổ chính giữa linh đạt được là phụ thuộc vào sự giáo huấn của bậc thầy bên trong chính bạn.

Càng thiền nhiều thì sự thông thái tâm linh càng sâu sắc. Sự uyên thâm tâm linh càng sâu sắc khiến cho ta càng mạnh bạo và căng tràn năng lượng.

Những nhân loại khác là những quả đât ngoài nhân loại hiện tại ta vẫn sống. Mỗi nhân loại có một tần số không giống nhau. Từng tần số của một thế giới thực chất là 1 trong những Thực trên Vô tận. Cục bộ Vũ trụ bao hàm vô số số đông Thực tại gồm tần số khác nhau.

Vào ngẫu nhiên thời điểm nào, một trung khu thức chỉ mở ở 1 tần số Thực tại nhất định, khiến Tâm thức đó tưởng nhầm rằng chính là thực trên duy nhất, là nhân loại duy nhất. Cũng chính vì tâm thức bị bịt phủ vị tâm trí, khi không còn sự giam giữ của trung tâm trí, trọng điểm thức rộng lớn mở với trải nghiệm những tần số cao hơn.

Tuy nhiên, khi thiền định, tâm thức sẽ thoát khỏi sự dốt nát về chổ chính giữa linh, phải vì vậy cơ mà nếm trải được những hệ thống thực trên mới. Càng thiền nhiều, tín đồ ta càng phát âm biết – bằng trải nghiệm cá nhân – về sự thực mập mạp của dải ngân hà Vĩ mô. Toàn bộ điều này điện thoại tư vấn là “Giác ngộ.”

______________™.˜______________

*

Thiền Anapanasati

Từ Ananpanasati” trong giờ Phạn có nghĩa là chuyển toàn bộ sự chú ý và ý thức vào quy trình thở từ bỏ nhiên, bình thường của mình.

“ana” tức thị “hít vào”

“apana” nghĩa là “thở ra”

“sati” tức là “hòa nhập thuộc hơi thở”

Trong “Anapanasati”, trọng tâm trí luôn ý thức vào tương đối thở trường đoản cú nhiên, bình thường. Các bạn chỉ bài toán thoải mái, chủ động quan gần kề hơi thở của bạn.

Không đề nghị tụng niệm câu chú nào, không đề xuất nghĩ cho vị thần linh nào, không cần thực hành “hatha yogic pranayama” v.v.

Có thể ngồi bất kể tư ráng nào sao cho dễ chịu – càng thoải mái, dễ chịu càng tốt. Các ngón tay đề nghị đan vào nhau. Hãy nhắm mắt lại.

Hãy giới hạn những suy nghĩ lung tung trong tâm trí. Nếu có ngẫu nhiên suy nghĩ về nào thoải mái và tự nhiên đến hãy nhằm nó tự nhiên đi.

“Khi ta dõi theo năng lượng hơi thở, vai trung phong trí đang trở nên gần như là trống rỗng. Lúc đó, một nguồn tích điện Vũ trụ to lớn sẽ tràn lên cơ thể. Dần dần con mắt thứ tía vốn vẫn đã ngủ im sẽ tiến hành khai mở. Và từ từ ta sẽ trải nghiệm được trao thức Vũ trụ.”

Sức khỏe trung ương linh chỉ gồm được trải qua Thiền Anapanasati

“Hòa vào hơi thở từ nhiên”

Hít vào từ nhiên, vơi nhàng… thở ra trường đoản cú nhiên, dịu nhàng

Hãy để hơi thở của công ty là một tiết điệu bình yên

Hơi thở của khách hàng là một nhịp độ bình yên… hãy dõi theo tương đối thở của bạn

Hãy bình yên trong trái tim trí

Hãy cần sử dụng tâm trí để dõi theo hơi thở vào… ra… vào… ra… chỉ tất cả vậy thôi

Hãy duy trì yên cơ thể

Hãy hòa vào tích điện hơi thở… hãy để năng lượng hơi thở tẩy rửa bạn

Thiền Anapanasati… solo giản… dễ dàng dàng…

Hãy thực hành thực tế thiền phần đa đặn… từng ngày

Thiền định dành cho

Bất cứ ai… bất cứ độ tuổi nào…

Bất cứ lúc nào… bất kể nơi nào

Thời gian tập thiền theo độ tuổi

Ví dụ: nếu như bạn 20 tuổi, hãy thiền ít nhất 20 phút từng ngày, nếu khách hàng 40 tuổi, hãy thiền tối thiểu 40 phút hàng ngày v.v.

Sức khỏe tinh thần là “GỐC RỄ”

Sức khỏe mạnh thể chất là “TRÁI NGỌT”

______________™.˜______________

*

 

 

Ba điều vĩ đại diễn ra trong Thiền định

Có cha điều vĩ đại ra mắt khi thực hành Thiền Anapanasati.

Điều kếch xù đầu tiên

“Khi ta hòa vào dòng hơi thở thoải mái và tự nhiên và vơi nhàng, tâm trí sẽ trở cần trống rỗng.

Thiền là có tác dụng yên lại phần lớn tiếng ồn ko ngưng nghỉ trong tâm địa trí. Để làm được điều này, ta cần bắt đầu quan gần kề hơi thở.

Tâm trí phải chăm chú quan cạnh bên hơi thở – đây là điều quan trọng đặc biệt nhất. Nếu trung ương trí không để ý vào tương đối thở mà xem xét vẩn vơ, nó sẽ không trở nên trống rỗng được. Vai trung phong trí nên trở cần nhẹ nhàng và gần như trống rỗng.

Tâm trí cần quên đi phần đa hình hình ảnh cũng như nhân vật, sự thiết bị hay liên quan đến tôn giáo, làng hội… trong thâm tâm trí. Khi thực hành thực tế thiền, không cần phải tụng niệm bất kỳ “kinh chú” nào.

Chính vì chưng thiền định là có tác dụng yên lặng gần như tiếng ồn ko ngưng nghỉ trong trái tim trí phải ta không nhằm một hình hình ảnh hay để ý đến nào vào đầu.

Hãy dõi theo tương đối thở trường đoản cú nhiên, nhẹ nhàng của thiết yếu mình. Lúc hòa nhập cùng hơi thở, vai trung phong trí ta đã trở nên bớt căng thẳng, giảm tạp niệm, và từ từ trở đề nghị trống rỗng.

HƠI THỞ là đại sứ của ý thức thanh khiết trong một thực thể kỳ diệu mang tên CƠ THỂ.

HƠI THỞ là cái tự nhiên nhất

HƠI THỞ thật vơi êm.

HƠI THỞ có thể được bệnh nghiệm.

HƠI THỞ rất có thể được hòa có tác dụng một.

HƠI THỞ rất có thể dễ dàng được quan liêu sát.

Hòa quyện vào dòng hơi thở từ nhiên đó là sự tinh túy của thực hành thực tế thiền định.

Điều to con thứ hai

“Khi trung tâm trí gần như trống rỗng, một mối cung cấp lượng năng lượng Vũ trụ to lớn chảy tràn vào khung người của bọn chúng ta

Một chổ chính giữa trí chi chít như rừng rậm sẽ khiến cho năng lượng Vũ trụ không vào được cơ thể.

Khi chổ chính giữa trí y như khu rừng rậm, nó đổi thay vật cản lớn, chẳng cho năng lượng Vũ trụ thấm vào cơ thể.

Cái trung tâm trí như “rừng rậm” rất cực nhọc thấm nhập, khôn xiết “cứng” cùng “đục ngầu”! mặc dù nhiên, qua thiền định, loại tâm trí đục ngầu đó sẽ trở buộc phải trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được.

Thông qua thiền định, cái tâm trí như khu rừng kia vẫn chuyển hóa thành tâm trí như căn vườn êm dịu.

Thông qua thiền định, trung khu trí trở nên gần như trống rỗng với không ngăn cản nguồn năng lượng. Và dòng năng lượng Vũ trụ vẫn chảy vào khung người theo quy chính sách tự nhiên!

Thế nên, tạo nên tâm trí đục ngầu của bọn họ trở phải trong trong cả – nghĩa là bao gồm rất không nhiều ý nghĩ không bắt buộc thiết, và nhiều khoảng không hơn – đó đó là thiền định! Và giải pháp duy tốt nhất chỉ là thông qua hơi thở.

Điều béo múp thứ ba

“Khi tích điện Vũ trụ đã đi vào cơ thể, hiệu quả là con mắt thứ cha được khai mở

Khi khung hình vật hóa học đã tràn ngập tích điện Vũ trụ, khi hầu như chỗ tắc nghẽn trong khung người năng lượng (các ghê mạch, lạc mạch) trong khung người đã thông suốt, tiềm năng của Linh hồn dần được lộ diện.

Và theo tự nhiên, Linh hồn có tiềm năng vô hạn, có sức đựng vô hạn. Nhưng tất cả năng lượng của nó chưa được va đến, vẫn tồn tại tiềm ẩn chừng nào bọn họ chưa đụng đến nó và khiến nó được khai mở trải qua thực hành thiền định gần như đặn thường xuyên.

Khi nuôi dưỡng vai trung phong trí bằng thiền định, tác dụng là ta vẫn khai mở được phần đông giác quan mặt trong, hay còn gọi là “con mắt vật dụng ba”. Hiệu quả cuối thuộc của thiền định định là khai mở ý thức cho trọng điểm thức ta.

Phần lớn nhỏ người chưa có được sự ý thức của vai trung phong thức/ý thức Linh hồn???.

Phần lớn con người không tồn tại được niềm hạnh phúc đích thực.Thiên mặt đường ở khoảng thời gian rất ngắn hiện buộc phải được lâu dài – với điều này hoàn toàn có thể đạt được trải qua thiền định.

______________™.˜______________

*

Thiền định với Giác ngộ

Thiền định – thức tỉnh – Khai sáng – Vui sống

Tất cả bọn họ đều gồm tiềm năng thần thánh. Và họ phải thực hành để biến đổi những vị thánh. Chúng ta phải ứng dụng tiềm năng thần thánh của mình trong từng một suy nghĩ, trong hành động và tiếng nói hàng ngày.

Khi ta tiếp tục nâng cấp hiểu biết của chính mình về Khoa học trọng tâm linh, lúc ta liên tiếp thực hành thiền định, lúc ta càng ngày càng có biểu hiện thực hóa năng lực thần thánh của ta thì thú vui sống vẫn gia tăng.

Mục tiêu không đổi của trọng tâm linh là để cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất hơn.

Thiền định – những bước đầu tiên tiên

Thiền tư tưởng là điều hành và kiểm soát được trung ương trí, cai quản được trung khu trí.

Trong thiền định tất cả 3 giai đoạn: Anapanasati – Kayanupassana – Vipassana

Anapanasati tức thị hòa quyện với tương đối thở vơi nhàng, êm dịu, đơn giản, tự nhiên.

Kayanupassana là quan sát (chỉ một ít) sự vận động của những vùng năng lượng trong cơ thể, vốn là kết quả của thực hành Anapanasati.

Vipassana là dồn toàn cục sự để ý vào từng trải của bé mắt thiết bị 3 được khai mở khi nhận được rất đầy đủ năng lượng nhờ thực hành thực tế Anapanasati

Giác ngộ – cách thứ hai

Khi bọn họ tiếp tục thực hành thực tế thiền Anapanasati, ta sẽ lao vào giai đoạn Vipassana và bắt đầu hiểu rằng thực chất của ta từ “con mắt máy ba”. Ta hiểu rằng ta chính là Linh hồn. Đây call là Giác ngộ.

Khi ta liên tục tăng sự triệu tập vào Giác ngộ, ta đã ngày càng cai quản được trọng tâm trí, khi đó họ có được chánh niệm trong thế giới vật hóa học hằng ngày.

Bước thứ nhất của thiền định dẫn đến bước thứ hai là Giác ngộ.

Tuy vậy, để việc Giác ngộ trở nên vững chắc và kiên cố thì nên phải tiến hành 2 vận động thiết yếu hèn nữa :

Swadhyaya

Satjana Sangatya

Chỉ bao gồm tâm trí được thuần hóa xuất sắc mới rất có thể có được Swadhyaya – nghĩa là phát âm đúng sách trung khu linh, cùng Satjana Sangatya – nghĩa là chạm chán đúng người.

Swadhyaya – đọc đúng sách vai trung phong linh

Satjana Sangatya – chạm mặt đúng người

Không phát âm đúng sách cùng không xúc tiếp đúng tín đồ thì Giác ngộ vẫn không cứng cáp được.

Giác ngộ nghĩa nâng cao hơn tất cả nghĩa là:

Không oán thù thán bất kể điều gì

Không giá tiền phạm thời gian

Chúng ta không tồn trên trên Trái đất này để mà oán thán. Mang lại dù yếu tố hoàn cảnh có thay nào, thành công hay chẳng thành công, thì họ ở đó là để vui sinh sống và tận thưởng hạnh phúc.

Vui sống là tác dụng tự nhiên khi ta hiểu rằng mọi thứ gọi là “thất bại” thiệt ra chẳng gì hơn không tính một cách trung gian đến thành công xuất sắc sau này.

Điều độc nhất ta cần tránh là “hối tiếc”. Tiếc nuối là ta vẫn tiêu tốn năng lượng quá đáng vào thừa khứ – một thứ đang vĩnh viễn qua đi. Mỗi tiếc nuối là một sai lạc lớn. Ta rất có thể phạm lỗi – tội tình là tự nhiên mà! – nhưng không nên mãi đắm chìm trong ân hận tiếc.

Thứ hai, nên sử dụng mỗi tích tắc hiện tại một cách sáng chế và công dụng nhất.

Tỉnh thức – cách thứ ba

Những tín đồ Giác ngộ các nhận thức thâm thúy về phần đa thứ bao bọc trong hầu như khoảnh khắc, phần đa hoàn cảnh.

Tỉnh thức có nghĩa là: từ bỏ “nơi đó” với “lúc đó”, chúng ta trở lại với thời gian “ngay trên đây” và “ngay dịp này”.

Để thức giấc thức thì vấn đề trở thành một bậc thầy của chính bạn dạng thân mình là điều cần thiết. Một bậc thầy vai trung phong linh là điển hình trọn vẹn cho sự tỉnh thức cung cấp cao.

“Tỉnh thức” bao gồm 2 kỹ lưỡng thiết yếu:

Sống trong khoảng thời gian rất ngắn hiện tại

Sống vào cõi phi thời gian, vĩnh cửu, bất tận

“Tỉnh thức” nghĩa là hiến đâng toàn cỗ vào công việc đang thực hiện ngay hiện tại.

“Tỉnh thức” nghĩa là trọn vẹn sống với hoàn cảnh hiện tại, ngay trong khi này.

“Tỉnh thức” nghĩa là niềm hạnh phúc dõi theo cùng quan cạnh bên những cảm xúc tự nhiên “ngay tại đây” cùng “bây giờ”.

“Tỉnh thức” cũng có nghĩa là sống vào cõi hiện tiền phi thời gian, vĩnh cửu, bất tận. Gồm quá khứ, có bây giờ và có cả tương lai. Nhưng đều thứ kia không hề bóc biệt thành đầy đủ khối riêng biệt biệt, mà là một trong những dải nhiều năm to lớn, bao la, tiếp nối của sự trường thọ – một cõi phi thời gian bát ngát vĩ đại.

“Sống thông thái” đòi hỏi bọn họ phải lưu ý hiện tiền thừa khứ cùng hiện tiền tương lai để biết được hành động/phản ứng bây giờ nào là thích hợp nhất.

“Sống thông thái” cũng yên cầu ta yêu cầu xem xét vượt khứ vĩnh cửu và tương lai tồn tại để hiểu rằng hành động/phản ứng hiện tại nào tương thích nhất, hoàn hảo nhất nhất.

Niềm vui sống – cách cuối cùng

Kết quả tối hậu của thiền định là sự giác ngộ. Kết quả sau thuộc của thức tỉnh là tỉnh thức. Và hiệu quả tận thuộc của thức giấc thức là niềm vui sống.

Giờ đây, mỗi phút giây sống hồ hết là niềm vui. Giờ đồng hồ đây, mỗi thực trạng đều được thâu tóm và thưởng thức. Giờ đây, cuộc sống đời thường trở nên hoàn toàn sống động. Giờ đây, cuộc sống thường ngày trở yêu cầu thực sự diệu kỳ.

Giờ thì từng một ý nghĩ những sản sinh mức độ mạnh. Ngay khi mỗi ý nghĩ sinh ra thì nó đầy đủ được thực tại hóa y như đúc, không còn biến dạng.

Giờ thì mỗi từ ngữ trở cần thật bạo gan dạn, mỗi hành vi đều biến một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khả ái.

Giờ đây, cuộc sống thường ngày đã đổi thay một tiệc tùng, lễ hội thường kỳ.

Niềm vui sống có 2 góc cạnh thiết yếu:

Cho thật tình

Nhận thiệt tình

Càng nhiều thú vui sống tức là càng thấu cảm, càng vui mắt và niềm nở cho đi. Thấu cảm và tiếp tục cho đi sẽ đổi thay thói quen tự nhiên.

Càng nhiều nụ cười sống cũng tức là càng vui vẻ gật đầu đồng ý mọi trang bị ta thừa nhận được. Trạng thái luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình đồng ý sẽ đổi mới thói quen tự nhiên.

Luôn có sự cho và dấn trong phần lớn lúc, trong phần nhiều hoàn cảnh.

Một cuộc sống đời thường năng động và đầy sức sống là cuộc sống “cho” và “nhận” thiệt nhiều.

______________™.˜______________

*

Lợi ích của Thiền định

Thiền Anapanasati cho ta sức mạnh tâm linh. Sức mạnh tâm linh là gốc rễ, còn sức khỏe thể hóa học là trái ngọt.

Thiền định là món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất nhưng ta hoàn toàn có thể trao tặng kèm cho cuộc đời mình. Bạn cũng có thể tặng cho chính bản thân rất nhiều.

Trong thiền định:

Bệnh tật được trị lành một bí quyết toàn diện

Năng lực trí nhớ được tăng cường

Những thói quen ăn hại sẽ tự động biến mất

Tâm trí được sinh hoạt trong trạng tỉnh thái bình yên và hạnh phúc

Công việc được kết thúc với hiệu suất cao hơn nhiều

Thời gian ngủ bớt lại

Cải thiện quality mối quan liêu hệ

Năng lực ý chí được tăng cường

Khả năng biệt lập đúng-sai trở đề nghị nhạy bén

Mục đích cuộc sống được thấu hiểu thông suốt.

Bệnh tật được chữa trị lành một cách toàn vẹn

Mọi đau đớn thân xác là vì những âu lo lòng tin mà ra. Mà lo lắng tinh thần là vì chưa trưởng thành và cứng cáp về nhấn thức. Chưa trưởng thành và cứng cáp trong nhận thức lại bởi vì thiếu năng lượng tinh thần/tâm linh và trí tuệ tinh thần/tâm linh.

Thông qua thiền định – lúc ta dìm được tích điện dồi dào của Vũ trụ cùng trí tuệ trọng điểm linh – dìm thức của ta trở nên tỉnh táo, công nghệ và trưởng thành, thiết yếu chắn. Dần dần, mọi lo lắng tinh thần đầy đủ thuyên giảm. Hiệu quả là những khổ cực thể xác cũng tung biến. Thiền định là cách duy độc nhất vô nhị để chữa trị lành tất cả bệnh tình.

Sở dĩ tất cả bệnh tật là vì bao gồm nghiệp xấu trước đây khởi lên bởi vì nhận thức thiếu thốn tỉnh táo, thiếu kỹ thuật và thiếu thốn chín chắn tạo ra. Cho tới khi, và trừ lúc nghiệp xấu được hóa giải, căn bệnh tật sẽ không còn biến mất. Không có thuốc nào rất có thể giúp xóa sạch sẽ nghiệp xấu được không tính thiền định.

Năng lực đầu óc được tăng cường

Năng lượng thiên hà dồi dào nhận được trong thiền định sẽ giúp não cỗ làm việc tác dụng hơn và thao tác với khả năng cao nhất. Thiền định giúp tăng cường trí lực lên cực kỳ cao.

Vì vậy nhưng mà thiền là rất quan trọng với phần đa sinh viên học sinh – cả vào trường nhiều và ngôi trường đại học.

Những thói quen có hại sẽ tự động hóa biến mất

Có rất nhiều thói quen ăn hại như nhà hàng quá độ, ngủ quá giấc, nói vượt nhiều, quan tâm đến quá nhiều v.v.

Với nguồn tích điện Vũ trụ cùng trí tuệ tâm linh dồi dào cảm nhận trong thiền định, phần đa thói quen vô ích này sẽ tự động biến mất.

 Cuộc sống đang trở đề xuất đầy niềm vui

Cuộc sinh sống đầy rẫy những thất bại và rầu rĩ – so với bất kỳ người nào cũng vậy. Nhưng so với người gồm trí tuệ trung khu linh cao hơn và năng lượng Vũ trụ dồi dào, cuộc sống thường ngày luôn luôn bình yên cùng đầy nụ cười – cho mặc dù có thất bại đi chăng nữa.

Làm việc tác dụng hơn

Khi tất cả nguồn năng lượng Vũ trụ dồi dào và trí tuệ trọng tâm linh cao hơn, mọi công việc – cho mặc dù là thể chất hay trí óc – đều được xong xuôi với năng suất cao hơn.

Hoàn thành được không ít việc hơn trong ít thời gian hơn. Với mối cung cấp lực tối thiểu người ta có thể dứt lượng quá trình đáng nể.

 Thời gian buộc phải ngủ bớt xuống

Ta nhận ra nguồn năng lượng Vũ trụ đầy đủ trong thiền định. Ta chỉ nhấn được một trong những phần nhỏ năng lượng như vậy vào giấc ngủ.

Nửa giờ đồng hồ thời trang thiền sâu tương tự với 6 giờ ngủ– về cả chu đáo nghỉ ngơi cho khung người lẫn tích điện cho trọng điểm trí. Ngủ là Thiền không tỉnh thức, Thiền là 1 trong những giấc ngủ tất cả tỉnh thức. Khi ngủ năng lượng nhận vào siêu ít và cảm thấy không được cho các vận động ở cuộc sống thường ngày hiện tại. Khi Thiền với sự tỉnh thức, bạn nhận được tích điện gấp 3 lần lúc ngủ.

Cải thiện unique mối dục tình

Thiếu trí tuệ trọng điểm linh là vì sao duy nhất lý giải tại sao những mối quan hệ của ta siêu kém chất lượng và không thỏa mãn.

Khi có trí tuệ trung tâm linh, hồ hết quan hệ của ta trở nên quality hơn và hoàn toàn thỏa mãn.

Gia tăng năng lượng ý chí

Ý định cần có đủ tích điện để tiến hành và đạt được mục tiêu đề ra. Trong trạng thái vai trung phong trí cuồn cuộn không nghỉ, ý muốn được tiến hành với hết sức ít năng lượng, vì vậy mà nó không có khả năng đạt được phương châm đề ra.

Tuy nhiên, cùng với trạng thái trọng tâm trí êm nhẹ hơn, những ý định lành mạnh và tích cực sẽ đạt sức mạnh to hơn và sẽ tiến hành hiện thực hóa một cách sâu sắc hơn. Nói một cách đơn giản và dễ dàng là năng lực ý chí đã được đẩy mạnh rõ rệt.

Phân biệt đúng – sai

“Nên làm cho gì?

“Không buộc phải làm gì?

Đây là những câu hỏi bạc triệu

“Cái gì là đúng?

“Cái gì là sai?

Chúng ta gần như ở vào tình thế trù trừ nan giải thường xuyên hằng. Tuy vậy tình nuốm này chỉ là so với những người chưa cứng cáp tâm linh mà thôi. Với những người dân đã cứng cáp về trung tâm linh, đang chẳng bao gồm “câu hỏi bội bạc triệu” như thế nào cả. Các thứ đa số được nắm rõ và hầu như được chuẩn bị hành động.

Hiểu rõ mục tiêu cuộc đời

Tất cả họ đều được sinh ra với một mục đích cụ thể, một sứ mệnh cụ thể, một thiết kế cụ thể, một kế hoạch núm thể. Chỉ bao hàm người trưởng thành và cứng cáp về mặt trung ương linh hoàn toàn có thể hiểu với nhận thức rõ về mục đích, sứ mệnh, thi công và kế hoạch rõ ràng của cuộc đời mình.

Mục đích của luân hồi tái sinh cho bất kể Linh hồn làm sao là để cách tân và phát triển cao rộng về nút độ chổ chính giữa linh, chứ chưa hẳn chỉ để tận thưởng đời sống thứ chất.

______________™.˜______________

*

Sự ngày càng tăng năng lượng cơ thể

KỸ THUẬT – GIA TĂNG – NĂNG LƯỢNG – CƠ THỂ

Kỹ thuật tăng thêm năng lượng cơ thể

Có thể được định nghĩa như sau:

“Đây là nghệ thuật giúp tăng thêm năng lượng của cơ thể và duy trì nó tại mức cao nhất, trong các thời điểm, nhờ kia ta hoàn toàn có thể hành động đúng đắn.

Con người giàn trải sức bản thân quá đôi lúc chìm đắm trong vô số việc không thực sự đề xuất thiết. Hiển nhiên, kết cục họ sẽ yêu cầu tốn nhiều năng lượng/thời gian hơn quan trọng để xong một việc nào đó.

Xem thêm: 10 Câu Hỏi Vì Sao Về Các Câu Hỏi Vì Sao Về Tự Nhiên, 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Năng lượng luôn luôn bị tiêu tán đi do thói quen của cơ thể và cảm hứng không tương thích của mình.

Nhưng lúc một người bảo toàn được năng lượng của mình và dùng một lượng đúng chuẩn để ngày càng tăng và duy trì nó tại mức cao – thôn