Thời trang luôn nắm giữ lại vai trò quan trọng đặc biệt trong những tập phim đến tự xứ sở kim chi, và Hậu Duệ Của phương diện Trời cũng không là nước ngoài lệ. Có một vài ý kiến trái chiều rằng chế tác hình nhân vật dụng của tuy nhiên Hye Kyo trong Hậu Duệ Của mặt Trời khá đơn giản và không nhằm lại các ấn tượng.

Bạn đang xem: Thời trang hậu duệ mặt trời

1. Túi bucket bag

mẫu túi bucket bag J.Estina mang về vẻ tự nhiên và thoải mái và thoải mái và dễ chịu cho tổng thể trang phục. Món đồ này tương xứng cho trang phục thường ngày và cả bộ đồ công sở.

ko nằm ngoài xu hướng gam màu sắc trung tính của năm 2016, loại áo blazer màu xanh lá cây thanh bình (serenity blue) phối kết hợp cùng khăn choàng tông màu xám xanh đã tạo ra nên cặp đôi pastel hoàn hảo. Cả hai vật phẩm thời trang này đều đến từ thương hiệu Rookie-Bud.

song Hye Kyo tươi tắn trong mẫu áo sơ-mi hoa Victoria Beckham có giá 680.000 won (tương đương 13 triệu đồng).
vào cảnh cù này, cô nàng bác bỏ sĩ cute đã mặc cái áo sơ-mi hồng nhạt của Style Nanda phối hợp cùng quần shorts đơn giản..
trung thành với chủ với tông màu nền tối giản, tuy nhiên Hye Kyo thường xuyên xuất hiện trong cái áo sơ-mi sọc caro đen trên nền trắng. Mẫu áo của chữ tín Rails có mức giá 200.000 won (4 triệu đồng)..

cái shirtdress trong tông màu nền trung tính khiến cho bác sĩ Kang Mo Yeon trở phải thơ ngây rộng trong thước phim Hậu duệ của mặt trời. Điều quan trọng đặc biệt hơn là dòng áo đầm này được buôn bán tại trung tâm sắm sửa Dahong ở hàn quốc với giá bán 40.000 won, tương đương 800.000 đồng..
vào cảnh hôn thơ mộng với anh chàng đại úy do tuy vậy Jong Ki thủ vai, tuy nhiên Hye Kyo đã mặc một cái áo blouse trắng hình mẫu thiết kế của chữ tín Ways Spell trị giá 100.000 won, tương đương khoảng 2 triệu đồng.
mẫu quần tây xanh sống lưng cao của uy tín DECO được tuy vậy Hye Kyo phối hợp vô cùng ăn ý và nhỏ gọn cùng áo phông thun trắng tay ngắn.

Là một bộ phim về quân nhân tuy nhiên không phải chính vì thế mà các nhân vật dụng trong "Hậu duệ của khía cạnh trời" kém lung linh hơn các bộ phim truyền hình Hàn thông thường.

Song Hye Kyo thướt tha với phần chân váy đen phối kết hợp áo sơ mày hoa của Victoria Beckham có giá 936 USD (20,8 triệu đồng). Bộ phục trang được người mẫu kết phù hợp với đôi hoa tai đính đá đáng yêu Aino giá 21.000 won (388.000 đồng).

Chiếc túi đối xứng hiệu Celine có mức giá 1.950 USD (43,4 triệu đồng) được song Hye Kyo sử dụng trong không ít cảnh tảo của Hậu duệ phương diện trời.

Đây là hình ảnh Song Hye Kyo được thực hiện làm poster phim. Ở đây, cô mặc mẫu áo blazer xanh hiệu Roo
Ki
E-Bud (5 triệu đồng), túi J. Estina (2,7 triệu đồng), khăn Roo
Ki
E-Bud và hoa tai Aino (1,25 triệu đồng).

Nhân trang bị của tuy nhiên Hye Kyo có tủ chứa đồ bông tai khá đa dạng. Ở cảnh xoay này, người mẫu sử dụng một kiến tạo của Aino, có mức giá tới 73.000 won (1,35 triệu đồng).

Song Hye Kyo và đôi bông tai là tác phẩm của phòng thiết kế nổi tiếng quả đât Diane von Furstenberg.

Đôi hoa tai mang tên "Ánh trăng" của H.Stern có giá 895 USD (20 triệu đồng).

Song Hye Kyo và bộ đôi hoa tai hiệu J. Estina có giá tổng cộng là 240.000 won (4,4 triệu đồng).

Tiếp tục là một trong đôi hoa tai hiệu J.Estina giá bán 110.000 won (2 triệu đồng).

Song Joong Ki bảnh bao trong mẫu áo sơ mi màu xanh da trời hiệu Time Homme, có giá 325.000 won (khoảng 6 triệu đồng).

Chiếc áo phông thun 4 vun của Thom Browne là trang phục được sao Hoa - Hàn đặc trưng yêu thích. Và nam giới đại úy của song Joong Ki cũng chưa phải ngoại lệ. Chiếc áo này được bán với giá 737,31 bảng Anh (khoảng 23,2 triệu đồng).

Chiếc đồng hồ thời trang hiệu Breitling bên trên tay song Joong Ki có mức giá 6.175 USD (khoảng 137,6 triệu đồng).

Phương Ly

Ảnh: K-Star Glamour

thời trang phim Hậu duệ của khía cạnh trời tuy nhiên Hye Kyo tuy nhiên Joong Ki Hậu duệ của khía cạnh trời song Joong Ki tuy vậy Hye Kyo

Song Hye Kyo

chạm chán mỹ người vợ xinh xắn của "Hậu duệ khía cạnh trời"

1 1 0 51

Trong bộ phim đang gây sốt màn hình ảnh Hàn, tuy nhiên Hye Kyo chưa hẳn là nhân vật cô bé duy nhất quyến rũ sự chú ý của khán giả.

tuy nhiên Joong Ki: Mỹ nam có khuôn mặt trẻ thơ gây sốt màn hình ảnh

6 2 4 212

Có lẽ thi thoảng tài tử nào của làng vui chơi giải trí xứ kim chi đạt được sự trở lại vang dội với nức giờ đồng hồ như tuy vậy Joong Ki.

Xem thêm: #4 cách đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại & máy tính 2022 ✅

Hậu trường thân thiết của đôi bạn ‘Hậu duệ mặt trời’

9 3 6 6564

Nhà phân phối của bộ phim truyền hình truyền hình (drama) đình đám “Descendants of the Sun (Hậu duệ phương diện trời)” vừa hé lộ đều hình ảnh hậu trường của các diễn viên chính.