Bạn đang yêu, đã yêu hay đang ở một mỗi quan hệ mở và chuẩn bị bước vào một mối quan hệ riêng tư hơn.

Bạn đang xem: Thử người yêu bằng tin nhắn

Muốn yêu, muốn được yêu và yêu thật chân thành là ước muốn hầu hết của các cô gái, tuy nhiên với tình trường như hiện nay, có rất nhiều người đang bị mất lòng tin vào tình yêu, coi nó như là một sự giả tạo, và là sự lợi dụng tình cảm giữa người vào người, họ đi theo một xu hướng độc thân.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tin vào tình yêu và họ rất muốn biết được xem người mà mình đang yêu và người đang nói câu yêu mình ó thật sự là như lời họ nói không, tình cảm của họ có thật sự như những gì họ nói không?.

Những cách nhỏ sau đây sẽ giúp bạn phần nào đoán được tình yêu của chàng đối với nàng có thật hay không hay chỉ là lời nói gió bay.

Bông đùa bóng gió

Trong khi đang nói chuyện với chàng, bạn có thể giả vờ trêu chàng, gán ghép chàng cho một người khác, nói bạn không xứng với chàng, hay cũng có thể kể một câu chuyện tình yêu nào đó, bóng gió với những lời ám chỉ chàng, và tiếp theo là quan sát nét mặt của chàng nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được.

Giả định sự thật

Nếu không may, một ngày nào đó bạn thấy chàng có những hành động hay những việc làm có lỗi với bạn hay làm bạn tổn thương, nếu bạn không chắc chắn thì đừng kết luận vội nhé, hãy gặp chàng, nói những câu ám chỉ và giả định lại câu chuyện đó là của mình, xem phản ứng của chàng nhé, sau đó mới hỏi tới việc mà bạn vô tình bắt bắt gặp.

Để ý hành động – ứng xử của chàng

Hãy cố gắng lưu ý những điều mà chàng làm cho bạn, hay cách chàng đói xử với bạn trong những trường hợp khác nhau, bạn sẽ biết được chàng thật lòng với bạn hay không.

Nếu bạn tự nhiên nhõng nhẽo mà không nguyên do chàng sẽ thẳng thắn phê bình bạn ngay, nếu là lỗi người khác hay do chính chàng, chàng sẽ xuống nước hết mực, để bạn dịu cơn thịnh nộ. Và mỗi khi bạn buồn hay bị ốm, người mua thuốc mau đồ ăn cho bạn chính là chàng. Đó là một chàng trai tốt, thương yêu bạn những không chiều hư bạn.

Dùng mạng xã hội

Hãy thử đăng vài dòng status lên trang cá nhân của mình với những nội dung buồn chán bi đát khi chàng đang online, nếu chàng luôn quan tâm bạn, thì càng sẽ là người đầu tiên nhắn tin hỏi thăm bạn ngay khi bạn vừa đăng.

Còn nếu bạn thấy chả thèm dòm ngó thì có lẽ chàng đang mê game hơn mê bạn đấy.

Lắng nghe con tim và phân tích bằng lý trí

Con tim luôn mách bảo bạn đến với sự rung động và cảm tính, lý trí lại giúp bạn chọn lọc những thứ đó.

Chính vì thế, sau khi nhận được tình cảm, đừng vội vứt qua một bên hay vội vàng ôm lấy, hãy để lý trí giúp bạn quan sát và quyết định bước cuối cùng.

Không liên lạc

Khi hai bạn đang trong tình trạng rất tốt, không có chuyện gì hết, hãy thử lòng chàng xem có quan tâm yêu thương bạn thật lòng không bằng cách chấm dứt mọi liên lạc với chàng, điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội, tránh mặt chàng mọi lúc mọi nơi giống như kiểu khiến chàng cảm thấy bạn tự nhiên bị bốc hơi vậy.

Nếu chàng rối rít mất ăn mất ngủ, tìm bạn bè hỏi thăm bạn, lúc nào cung khư khư giữ cái điện thoại và gọi cho bạn, thậm chí tới nhà kiếm bạn, đi tìm bạn như tìm một vật bàu thì có thể xem là một chàng trai triển vọng đấy.

Xem thêm: Danh Sách Các Cửa Hàng Familymart Ở Tphcm, Danh Sách Các Cửa Hàng Familymart Trên Toàn Quốc

Một vài câu nói thông minh bạn có thể hỏi chàng để xem chàng có thực sự thật lòng hay không.

1. “Rất tiếc, xin lỗi anh, em không đi cùng anh được rồi, em cảm thấy không khỏe”

2. “Anh à, em không thể tới chỗ anh được, xe em bị hư giữa đường, mà lại quên mang bóp rồi”

3. “Em không đi chơi với anh được đau, em không muốn học lại môn này”

4. “Em thất nghiệp rồi, em không biết phải làm sao cả, tiền bạc không có, nhà cửa cũng không”

5. “Anh à, bố mẹ em muốn gặp anh tối nay đấy”

6. “Anh có thể dắt em về ra mắt ba má, cũng như tham nhà anh không?”

7. “Thật tình cờ, bạn thân của anh lại là anh họ của em đấy, họ đã kể cho em nghe rất nhiều về tình trường của anh”

8. “Hiện tại em đang gặp rắc rối, và em cần rất nhiều tiền”

9. “Trùng hợp quá anh nhỉ, nguòi yêu cũ của anh lại là nhỏ em của nhỏ bạn thân em đấy”