Thiên thần và quỷ ác thu hút fan đọc do sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, tín đồ đã thể hiện kỹ năng nắm bắt cực kỳ hạng về các nghành khoa học với tôn giáo qua loạt thành tựu đã được tạo ra ở vn như “Mật mã domain authority Vinci”, “Pháo đài số”… cuộc chiến giữa tôn giáo và công nghệ ẩn hiện trong Thiên thần cùng ác quỷ, bước đầu bằng chết choc của một nhà kỹ thuật tên tuổi. Robert Langdon, gs trường Đại học Harvard, được mời cho hiện trường để chứng thực biểu tượng bí ẩn mà hung thủ đã khắc lên ngực nàn nhân. Kết luận: thủ phạm là Illuminati, một hội kín đáo vốn đã xong xuôi hoạt động từ gần tư trăm năm trước, tiếng tái sinh để tiếp tục báo thù nhà cúng Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo thành sự bí ẩn của thiên thần và quỷ ác trên những trang viết :”Lúc ấy, tại Rome, đâu đó trong số những bức tường của tòa thánh Vatican là 1 quả bom hứa giờ đang đếm các giây sau cùng trước khi phô diễn sức khỏe hủy diệt. Vào đầy đủ giây phút ở đầu cuối ấy, cùng rất Vittoria Vetra - một nhà khoa học đàn bà người Italia vô cùng sexy nóng bỏng và túng thiếu hiểm, Langdon tìm kiếm cách giải thuật những cam kết hiệu cổ trải khắp thành Rome để tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati với hy vọng giải cứu vãn cho tp Vatican. Họ luôn chậm chân hơn Illuminati bởi tổ chức này đã download được nội con gián vào Tòa thánh...”.

Hồi hộp, háo hức, stress là cảm nhận của khách hàng đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Dale Brown, một bên văn khác, bạn từng 12 lần có sách được thành phố new york Times đánh giá là bán chạy nhất, thừa nhận xét: “Thiên thần cùng ác quỷ” là âm phủ mà một cuốn sách hoàn toàn có thể tạo ra. Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực cùng trí tưởng tượng”. Davina Morgan - Witts thì viết trên mạng Book
Brower.com rằng: “Một trong các những cuốnsách haynhất mà lại tôi từng đọc. “Thiên thần cùng ác quỷ” một phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí ẩn và trọn vẹn là chuyện hành động”…

(Anh Bảo - Báo HNM)."Brown tưởng tượng ra một hành trình dài đầy ngoạn mục chiếu thẳng qua thành Rome. Phần đông tình tiết, phần đa giờ xung khắc đầy bỡ ngỡ khiến fan hâm mộ phải hồi vỏ hộp nín thở, tốt nhất là phần kết". Pubishers Weekly."Những cuộc đồ gia dụng lộn sinh tử, những thủ đoạn lắt léo,tình yêu, tôn giáo, khoa học, hành động sát nhân, kỳ bí, kiến trúc, với hành động". Review Kirkus."Một cuốntiểu thuyếtvới tốc độ gấp gáp và kịch tính không hề thua kém gì Clancy cùng Cussler. Những hành động dồn dập cuốn fan hâm mộ vào một cuộc hành trình dài hiểm nghèo cực kỳ đời thực. Thiên thần cùng Ác quỷ là một trong những câu chuyện độc giả sẽ quan yếu nào quên". Midwest Book Review."Thật xuất sắc! hầu hết nhân trang bị rất gồm chiều sâu... Cốt truyện thật bất ngờ, kỳ thú, khác lạ, và đầy ngạc nhiên. Với phần kết thì... Không thể biểu đạt bằng lời". New Hampshire Sunday News.

We have to walk in a way that we only print peace và serenity on the Earth. Walk as if you are kissing the Earth with your feet.

Thich Nhat Hanh


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
e
Pub A4A5A6 - xem tin tức ebook
*

Thiên thần và hung thần (tiếng Anh: Angels & Demons) là tiểu thuyết công nghệ giả tưởng được xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 2000 vày nhà văn Mỹ Dan Brown, người sáng tác của Mật mã da Vinci, pháo đài trang nghiêm số, Điểm dối lừa sáng sủa tác. Câu chuyện xoay xung quanh nhân vật chủ yếu Robert Langdon - nhân vật dụng chính trong các tiểu thuyết của Dan Brown trong đó có Mật mã domain authority Vinci. Y như các công trình khác của mình, Dan Brown đã miêu tả trong tè thuyết cục cưng và hung thần quỷ ác sự kết hợp giữa truyện trinh thám, các tình huống giải mã bất thần và sự thu hút trong vụ việc tôn giáo - nhất là về đạo gia tô Rôma và Hội bí mật Illuminati.
Câu chuyện chuyển phiên quanh cuộc hành trình dài rượt xua theo Kẻ giết người của Robert Langdon cùng Vittoria Vetra. Vớ cả bắt đầu khi những tín hiệu của Hội kín Illuminati đã trở lại và ám sát Leonardo Vetra cùng với những thủ đoạn kinh khủng. Bội nghịch vật hóa học - công trình nghiên cứu của thân phụ con Vetra hốt nhiên chốc phát triển thành một quả bom tất cả sức công phá kinh khủng đe dọa thành phố Roma tương tự như giáo hội Vatican trong tối Mật nghị Hồng y.
Kẻ giết tín đồ được sự điều khiển và tinh chỉnh của kẻ cất mặt mang tên Janus đang bắt cóc bốn vị hồng y là ứng cử viên cho chức Giáo hoàng. Robert Langdon cùng Vittoria Vetra đề nghị chạy đua cùng với thời gian nhằm ngăn chặn Kẻ giết tín đồ hành quyết 4 vị Hồng y và ngăn chặn quả bom phản vật hóa học phát nổ.
Trên nhỏ đường truy sát Kẻ làm thịt người, Robert Langdon và Vittoria buộc phải giải được mật mã để đi tìm được "Con đường ánh sáng" - những địa điểm mà Kẻ giết fan hành quyết. Nhưng tất cả đều thua kém khi cả 4 vị hồng y thứu tự bị sát hại một biện pháp dã man đôi khi bị nhằm lại các dấu hiệu: Đất, Khí, Lửa và Nước - tất cả đều là hầu hết yếu tố đặc biệt quan trọng của hội "Illuminati". Cuộc truy sát càng trở nên cuốn hút khi Kẻ giết fan bắt cóc Vittoria và định chỉ chiếm cô làm "chiến lợi phẩm". Sau cuối kẻ tiếp giáp nhân đã bị tiêu diệt khi xẻ từ trên ban công xuống sau đó 1 vụ đồ lộn với Robert Langdon với Vittoria.
Nhưng sự thật từ từ được phân biệt khi Kohler lại lộ diện và muốn gặp mặt riêng giáo nhà Thị thần. Lúc mọi tín đồ đến khu vực là cảnh Giáo công ty thị thần hiện giờ đang bị đóng dấu bằng sắt nung bên trên ngực cùng Kohler đang chĩa súng về phía giáo chủ. Ngay chớp nhoáng đội trợ thủ Thụy Sĩ đang xả súng phun chết Kohler và sau đó là Rocher. Tuy nhiên cả Kohler lẫn Đội trưởng Rocher những bị giết nhưng lại Robert Langdon đã chiếm lĩnh được cuộn băng khắc ghi sự thật của cuộc gặp mặt giữa giáo công ty thị thần và Kohler. Tiếp đó là một trong loạt những tình tiết bất thần khi giáo nhà thị thần nói rằng đang nghe được ngôn ngữ của Chúa với giải cứu Roma bằng cách đem trái bom phản bội vật chất nổ trên ko trung. Bạn duy nhất leo lên máy bay để đảm bảo an toàn Roma khỏi quả bom là Robert Langdon. Camerlengo Ventresca vẫn nhảy dù bình an còn Robert Langdon bị thương nhẹ.
Và cuối cùng với sự thật được sáng sủa tỏ trọn vẹn khi Robert đem cuộn băng Kohler vướng lại khi anh trở lại thánh đường Thánh Peter. Giáo nhà thị thần Camerlengo Ventresca đó là kẻ công ty mưu, hắn cảm thấy technology phản thứ chất là sự xúc phạm Chúa với hắn từ bỏ dựng lại một quân địch từ thừa khứ - hội Illuminati - với mục tiêu khơi dậy lại ý thức vào Chúa đang dần mờ nhạt của fan dân. Đồng thời làm việc đây, Hồng y Mortati đã cho biết Camerlengo Ventresca chính là con trai của Giáo hoàng với Giáo hoàng không hề phạm tội vạ vì đứa con của ông là do technology thụ tinh vào ống nghiệm, đó cũng là vì sao cố Giáo hoàng từng bảo rằng ông có một khoản nợ với khoa học. Camerlengo Ventresca gian khổ và cảm giác tội lỗi, hắn đã rót dầu lên mình cùng tự thiêu. Trong những khi đó Cuộc họp hội nghị Hồng y đã bầu ra Hồng y Mortati có tác dụng giáo chủ mới. Vì thế đêm kia đã mở ra hai vị Giáo hoàng theo nghi lễ: Ventresca - người được tung hô trước khi hắn từ bỏ thiêu với Mortati qua cuộc bỏ phiếu thông thường.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Mật Khẩu Wifi Đang Dùng, Just A Moment


Robert Langdon cùng Vittoria ở tại hotel Bernini. Thiếu hụt úy Chartrand chuyển tới Langdon bức thư của Giáo hoàng mới cùng nhỏ dấu "Viên kim cương Illuminati", như 1 lời cảm ơn của ông gửi tặng Langdon.