Tại sao có tình nhân rất thực tế nhưng lại có người thích cảm giác lãng mạn, cất cánh bổng? lý do có tín đồ thích chiếm dụng người yêu thương nhưng cũng có thể có người vô cùng tự do, thoải mái? Đó hoàn toàn có thể là công dụng từ tính giải pháp của từng cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Tử vi 12 cung hoàng đạo


Tùy theo tính cách đặc trưng của từng cung hoàng đạo mà giải pháp cảm nhận với phản ứng với tình cảm của mỗi cá nhân sẽ gồm sự không giống biệt. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo định nghĩa thế nào về tình thương nhé!3. Tuy vậy tử: tình cảm là mối cung cấp cảm hứng

Là cung hoàng đạo sáng tạo và đậm cá tính nhất trong các cung, tuy vậy Tử luôn luôn cảm thấy hào hứng và hiếu kỳ về hầu như thứ xung quanh. Và giữa những nguồn cảm hứng giá trị độc nhất của tuy nhiên Tử chính là tình yêu. Tình cảm khơi gợi năng lực tích cực bên trong Song Tử khiến cho họ sẵn sàng chuẩn bị làm đầy đủ thứ điên rồ và lãng mạn khi yêu.

4. Cự Giải: tình yêu nên sự nuôi dưỡng

Tính cách ấm cúng và lãng mạn của Cự Giải làm cho họ biến mẫu người nổi bật của gia đình. Khi Cự Giải yêu thương thương ngẫu nhiên điều gì, họ vẫn bất giác sinh ra cảm giác muốn bảo hộ và nuôi dưỡng nó. Trong tình cảm cũng vậy, so với Cự Giải, tình yêu là một trong quá trình lâu hơn và đề nghị sự đồng lòng từ hai phía.


Ảnh: Unsplash


7. Thiên Bình: tình thân là yên bình

Được ách thống trị bởi hành tinh sắc đẹp – sao Kim, so với Thiên Bình, tình yêu có một vẻ đẹp mắt ma mị không thể chối bỏ. Điều này khiến cho họ luôn đi tìm xúc cảm say đắm vào tình yêu. Tình yêu đó là nguồn tích điện giúp bọn họ kiên trì cố gắng mỗi ngày. Sự bình yên và bình dị chính là điều hạnh phúc nhất nhưng mà tình yêu mang đến cho Thiên Bình.

8. Bọ cạp: tình yêu thuộc về bản năng

Bọ Cạp với vẻ ngoài gợi cảm lạ hay là cung có tính cách bí hiểm nhất vào 12 cung hoàng đạo. Tình yêu chủ yếu là phiên bản năng nguyên thủy luôn luôn phải có của họ. “Làm theo đầy đủ gì trái tim truyền tai bảo” chính là phương châm tình cảm của cung hoàng đạo này. Đối với họ, không gì đặc biệt hơn cảm giác của bản thân. Quanh đó chân thật, tình cảm của Bọ Cạp luôn luôn nồng nàn và tràn đầy lãng mạn. 


9. Nhân mã: tình thương là cuộc hành trình

Cách tiếp cận tình yêu của Nhân Mã có chút không giống nhau so với hồ hết cung còn lại. Đối với Nhân Mã, cuộc đời chính là một trò nghịch thú vị với đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm. Và vì chưng thế, tình yêu đó là cửa ải mà Nhân Mã không thể làm lơ trong trò chơi này. đa số yếu tố bất thần và kích thích hợp sẽ khiến cho tình yêu thương của Nhân Mã vươn lên là cuộc hành trình mà bất kỳ ai ai cũng muốn trở thành bạn đồng hành.

10. Ma kết: tình cảm vĩnh cửu

Mặc mặc dù tính cách Ma Kết gồm hơi hướng truyền thống cuội nguồn nhưng so với họ, một ít tán tỉnh và kích thích đang là “gia vị” quan trọng trong tình yêu. Đối với Ma Kết, tình thương đích thực là vấn đề quý giá chỉ nhất với sẽ luôn luôn vĩnh cửu. Họ đã làm đều thứ để bảo đảm an toàn và nuôi chăm sóc tình yêu này mãi vĩnh cửu với thời gian.


11. Bảo bình: tình yêu không tồn tại giới hạn

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là người có tính bí quyết kỳ quái ác nhất cùng không đi theo bất kỳ một nguyên tắc lệ nào cả, trường hợp có, chỉ cần miễn cưỡng. Lúc Bảo Bình rung rộng ai đó, ko gì rất có thể ngăn cản Bảo Bình làm điều họ muốn. Cho mặc dù có khó khăn như vậy nào, bọn họ vẫn luôn kiên trì tìm cách để đạt được điều đó.

12. Tuy nhiên ngư: tình yêu khiến cho con tín đồ trở phải vĩ đại

Song Ngư là cung có trực giác khỏe mạnh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trái đất của tuy nhiên Ngư tràn trề những câu chuyện cổ tích lãng mạn với đầy mộng mơ. Giống hệt như câu nói “Thuận vk thuận chồng, tát biển lớn Đông cũng cạn”, so với Song Ngư, tình yêu chính là nguồn năng lượng vô tận giúp họ thừa qua mọi trở ngại và thử thách trong cuộc sống.


tích điện từ hải dương cả khơi gợi lòng tin viễn du của BST năng động Nautical của Louis Vuitton
Elle.vn cung cấp những văn bản chính tương quan đến quả đât thời trang, làm đẹp bài bản và những tuyệt kỹ giúp bạn luôn luôn tự tin như một cô bé ELLE “Sắc sảo, sành điệu với sâu lắng”. Ngoài ra, Elle.vn còn luôn update những share ngắn, tuyệt kỹ về thời trang, làm đẹp cùng những phục trang đẹp mặt hàng ngày, đồng thời giới thiệu những nhà cửa văn hóa, nguồn xúc cảm và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ chỉnh sửa viên của phái nữ ELLE, người hâm mộ và blogger.

12 cung hoàng đạo – từng cung hoàng đạo đều sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu, đầy đủ nét tính cách, mong muốn muốn, cách biểu hiện đối với cuộc sống thường ngày và con người. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của những hành tinh vào thời điểm những hoàng đạo sinh ra, chúng ta có ánh nhìn sơ lược cơ bạn dạng đặc điểm tính cách nổi bật của những cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo – kiếm tìm hiểu chân thành và ý nghĩa và tính giải pháp 12 chòm sao

Vậy bạn đã biết Cung Hoàng đạo là gì? Điểm bạo dạn và Điểm yếu là gì? kín đáo về chân thành và ý nghĩa và tính bí quyết 12 chòm sao? Và các bạn đã biết ở trong chòm sao nào, phụ thuộc vào đâu xuất xắc chưa? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều người sẽ thắc mắc.

Có thể bạn ân cần Lịch mở chào bán căn hộ cao cấp Chung Cư Khai Sơn đô thị năm 2023


Danh Mục

2 giới thiệu về 12 cung hoàng đạo2.1 Cung Bạch Dương2.2 Cung Kim Ngưu2.3 Cung tuy vậy Tử2.4 Cung Cự Giải2.5 Cung Sư Tử2.5.1 Tính bí quyết Cung Sư Tử2.6 Cung Xử Nữ2.7 Cung Thiên Bình2.8 Cung Bọ Cạp2.9 cung nhân Mã2.11 Cung Ma Kết2.13 Cung Bảo Bình2.14 Cung tuy vậy Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạo

Vậy cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tò mò và đúc kết ra. Cung hoàng đạo giờ anh là Zodiac. Từ bỏ Zodiac xuất phát điểm từ tiếng Hy Lạp Zôè (sự sống) cùng diakos (bánh xe). Do đó, nó có thể được dịch là “Bánh xe cuộc sống”. Cung hoàng đạo giờ đồng hồ anh là Astrological Sign, hay có cách gọi khác là Cung Chiêm Tinh.

12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học phương Tây, sẽ có 12 cung hoàng đạo và phân chia hoàng đạo làm cho mười hai phần bởi nhau, ứng với cùng một vòng tròn 360 độ, mỗi cung vẫn ứng cùng với 30 độ của hoàng đạo. Mỗi khu vực được lấy tên theo chòm sao nhưng nó đi qua trong khi đặt tên.

12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong thời gian và được chia làm 4 nhóm bao gồm là: đất, nước, lửa cùng khí, sẽ khớp ứng với 4 mùa trong 1 năm. 3 cung trong một nhóm sẽ có được những nét tương đồng và những đậm chất ngầu khác nhau.Tham khảo thêm & ý nghĩa cung hoàng đạo trên: Wikipedia

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tượng trưng mang lại 12 Linh thú ứng với từng cung sẽ sở hữu được những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, ý muốn muốn, thái độ đối với cuộc sống thường ngày và con người.

Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo tất cả 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy nhiên Ngư. Cùng tuyến Mai tò mò về ý nghĩa, tính cách, sở thích, tình yêu, kinh nghiệm của 12 chòm sao này:

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hay mang tên gọi khác là Dương cưu, đây là cung trước tiên trong 12 cung hoàng đạo nằm giữa độ trang bị 0 và 30 của tởm độ thiên thể. Những người dân thuộc chiêm tinh này sinh ngày từ bỏ 21/3 – 19/4. Hình tượng cho cung này là bé cừu đực gồm bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong những trong tứ cung Thống lĩnh (cùng cùng với Thiên Bình, Ma Kết cùng Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu đựng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt Trời. Cung bạch dương tiếng anh là: Aries.

Cung Bạch Dương là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo
Chòm sao: Bạch dương
Biểu tượng hoàng đạo: con cừu
Yếu tố: Lửa
Hợp color sắc: màu sắc đỏ
Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Thiên Bình, Sư Tử
Số may mắn: 1, 8, 17Ngày sinh từ: 21 tháng 3 – 19 tháng 4Tính cách cung Bạch Dương

Hình ảnh con rán đực đầu bầy đã phần làm sao nói lên được tính cách của không ít người nằm trong chòm sao Bạch Dương. Con đầu đàn luôn dẫn dắt và chỉ ra rằng định hướng, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu đón nhận thử thách cho tất cả đàn. Chính vì thế, những người dân thuộc cung Bạch Dương luôn luôn có xu hướng lãnh đạo cùng thống lĩnh phần nhiều người, không yêu thích nghe theo fan khác.

Đặc điểm tầm thường của Bạch DươngĐiểm mạnh: Dũng cảm, kiên định, từ bỏ tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê.Điểm yếu: thiếu thốn kiên nhẫn, thất thường, rét nảy, bốc đồng, hung hăng.Cung Bạch Dương thích: trang phục thoải mái, phụ trách vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể dục thể thao cá nhân.Cung Bạch Dương không thích: ko hoạt động, trì hoãn, thao tác làm việc không sử dụng khả năng của mình.Về tài thiết yếu và sự nghiệp

Môi trường làm việc của chúng ta là nơi tuyệt đối để họ thể hiện tham vọng và sự sáng tạo, họ luôn chiến đấu nhằm trở nên tốt nhất có thể có thể. Là 1 trong những nhà chỉ đạo bẩm sinh, Bạch Dương vẫn thích ra lệnh hơn là dấn chúng.

Khi đối mặt với một demo thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng reviews tình hình và chỉ dẫn giải pháp. Tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không làm cho phiền chúng ta và cầm vào kia khuyến khích bọn họ tỏa sáng rộng nữa. Họ hoàn toàn có thể có sự nghiệp tuyệt đối trong thể dục và môi trường đầy thử thách, và tận thưởng con đường đã chọn với tư giải pháp là đơn vị quản lý, cảnh sát, quân nhân, v.v.

Giải mã cung Bạch Dương: Bạch Dương là tín đồ chỉ băng thông lối người khác mang đến với những kim chỉ nam lí tưởng, cao siêu trong cuộc sống. Trung ương hồn của Bạch Dương khôn xiết trong sạch, không thể có chút lòng tham nào. Bởi vậy mà Bạch Dương sinh sống và có tác dụng giàu không những cho bạn dạng thân mà người ta còn lo mang đến mọi tín đồ xung quanh mình. Những người này không khi nào lấy của ai bất kể thứ gì càng không thích nhận duy trì những gia tài lớn. Luôn ngay thẳng, ko màng danh lợi, Bạch Dương sinh sống để đem về niềm vui cho phần đa người, đó mới đó là mục tiêu mà họ muốn hướng cho tới trong cả cuộc đời. Họ sáng sủa và tin rằng cuộc sống luôn đựng đầy color tươi đẹp, cất đầy phần nhiều khoảnh khắc ý nghĩa mà nhỏ người cần được trân trọng.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là bé bò vàng, là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ vật dụng 30 và 59 của gớm độ thiên thể. Thông thường, mặt Trời trải qua vùng hoàng đạo này thân ngày 21 tháng tư đến ngày đôi mươi tháng 5 hàng năm. Nó là 1 trong những trong 4 cung cố định và thắt chặt (cùng cùng với Sư Tử, Bảo Bình cùng Thiên Yết) và là một trong những trong 3 cung trực thuộc nguyên tố Đất (cùng cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra giữa những ngày này, lúc Mặt Trời vẫn ở trong cung này, được hotline là Taurus (Những bạn sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh. Cung Kim Ngưu giờ anh là: Taurus.

Cung Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 trong Hoàng Đạo
Chòm sao: Kim Ngưu
Biểu tượng hoàng đạo: nhỏ bò vàng
Yếu tố: Trái đất
Thích color sắc: Xanh, Hồng
Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Hổ Cáp, Cự Giải
Số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24Ngày sinh: 20 tháng bốn – 20 tháng 5Tính phương pháp cung Kim Ngưu

Những fan thuộc cung Kim Ngưu tính cách rất dễ dàng và thoải mái. Tính cách của Kim Ngưu luôn luôn hòa đồng, thân thiết và luôn mang về niềm vui mang lại mọi người xung quanh. Kim Ngưu là người luôn luôn mong muốn mọi người xung quanh có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền.

Trong cuộc sống, Kim Ngưu mếm mộ những nơi đông vui, nhộn nhịp, không say đắm sự cô đơn, giá lẽo. Vì thế mà khi làm việc họ luôn luôn muốn kiến thiết một tập thể liên minh vững mạnh, mọi tín đồ cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau xong công việc.

Biểu tượng, tính phương pháp và ý nghĩa sâu sắc cưng Kim Ngưu
Đặc điểm tầm thường của Kim Ngưu
Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tâm, trách nhiệm, ổn định định.Điểm yếu: Bướng bỉnh, chỉ chiếm hữu, không khoan nhượng.Kim Ngưu thích: làm cho vườn, đun nấu ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo chất lượng cao, thao tác làm việc bằng tay.Kim Ngưu ko thích: biến đổi đột ngột, phức tạp, không an ninh dưới đầy đủ hình thức.Tài bao gồm và sự nghiệp

Họ là người đáng tin cậy, chuyên chỉ, kiên trì và thấu đáo, với bốn cách là một trong nhân viên hoặc một tín đồ nào đó tại phần quyền lực. Lúc tập trung vào một trong những dự án gắng thể, họ sẽ kiên quyết theo xua nó, bất cứ điều gì xẩy ra trong thế giới xung xung quanh họ.

Sự ổn định là chìa khóa để gọi được thói quen thao tác của họ. Việc đào bới tìm kiếm kiếm đa số thú vui vật hóa học và món quà là một yêu cầu thực tế để kiến tạo ý thức về cực hiếm của bản thân và đạt được một lối sống lịch sự trọng, tuy vậy thực tế. Các bước của bọn họ được xem là một phương tiện để triển khai cho nó trở buộc phải khả thi. Phần nhiều nghề cân xứng với bọn họ là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và thẩm mỹ và bất kể thứ gì liên quan đến năng lực nấu nướng.

Giải mã cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là những người dân thông minh, chuyên chỉ, tham vọng và xứng đáng tin cậy, đấy là sợi xây vững chắc nhất để kết nối trong 12 cung hoàng đạo. Tính giải pháp của Kim Ngưu hết sức cứng cỏi cùng kiên định, không lúc nào bị lung lay. Họ luôn khát vọng cùng theo đuổi cuộc sống thường ngày hạnh phúc, những ra quyết định của Kim Ngưu luôn được rút ra từ sự quan liêu sát tỉ mỉ và kỹ càng. Những người thuộc Kim Ngưu được đánh giá là đáng tin cậy nhất vào 12 cung hoàng đạo.

Cung tuy nhiên Tử

Những bạn thuộc Cung tuy nhiên Tử được sinh vào ngày 21 tháng 5 – trăng tròn tháng 6, có biểu tượng là 2 anh em Song Sinh (Hay nói một cách khác là Song Nam). Đây là chòm sao thiết bị 3 vào 12 cung Hoàng Đạo, họ là đông đảo người thuận lợi thích nghi với hòa nhập với môi trường xung quanh mới, cũng chính vì thế họ khá dễ tính, gồm khiếu vui nhộn và thích giao lưu. Cung tuy vậy Tử giờ anh là Gemini.

Biểu tượng chòm sao tuy nhiên Tử trong 12 cung Hoàng Đạo
Chòm sao: tuy vậy Tử
Biểu tượng hoàng đạo: Hai anh em song sinh
Yếu tố: không khí
Màu sắc: Xanh nhạt, Vàng
Cung hoàng đạo tương hợp nhất: Nhân mã, Bảo bình
Con số may mắn: 5, 7, 14, 23Sinh ngày: 21 mon 5 – trăng tròn tháng 6Tính bí quyết Cung tuy vậy TửĐiểm mạnh: nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ mê thích nghi, giao lưu và học hỏi nhanh, dàn xếp ý kiến.Điểm yếu: Thần kinh, không độc nhất quán, thiếu quyết đoán.Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, chat chit với ngay sát như bất kỳ ai.Song Tử ko thích: Ở một mình, bị lô bó, sự lặp lại và thói quen.Sự nghiệp và tài chính

Luôn luôn luôn cần được kích phù hợp trí tuệ, quá trình phù phù hợp nhất đối với một tuy vậy Tử yêu cầu là demo thách so với trí não của họ. Chúng ta khéo léo, sáng chế và thường khôn cùng thông minh, cần phải có môi trường thao tác năng động, tiếp xúc xã hội các ở văn phòng. Phần đa nghề nghiệp rất tốt mà họ rất có thể chọn là yêu quý nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, đơn vị thuyết giáo và điều khoản sư, nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào mang về cho họ cơ hội giao tiếp thoải mái và dễ chịu trong khi luôn dịch chuyển và bận rộn, đều là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời.

Giải mã cung hoàng đạo tuy nhiên Tử: những người dân thuộc tuy vậy Tử đều sở hữu tính cách giỏi bụng, hòa đồng, hiền đức lành, đa số là các trai xinh gái đẹp, ưa thích giao lưu với tất cả người xung quanh. Chính vì tính giải pháp như vậy, nên họ giữ được ngọn lửa dịu dàng và hòa hợp trong gia đình, hết mực tận trung ương và chu toàn cuộc sống hằng ngày.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay có tên gọi không giống là Cung Bắc Giải, đó là cung lắp thêm 4 vào hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải có biểu tượng là bé Cua, đây là cung đầu tiên của yếu tố Nước (cùng cùng với Thiên Yết và tuy vậy Ngư) và là một trong trong 4 chòm sao Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình cùng Ma Kết). Những người thuộc Cự Giải sinh vào ngày: 22/6 – 22/7, họ là những người Khéo léo, hài hước, thuyết phục, tính cách của họ mềm mại, dìu dịu như nước nhưng cũng có phần mạnh khỏe mẽ, nặng tay như lớp vỏ cua. Cung Cự Giải giờ đồng hồ anh là: Cancer.

Cung Cự Giải là cung thứ bốn trong Hoàng Đạo
Tên Latinh: Cancer
Yếu tố: Nước
Màu sắc: trắng
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Ma kết, Kim ngưu
Con số may mắn: 2, 3, 15, 20Ngày: 21 mon 6 – 22 mon 7Tính cách Cung Cự GiảiĐiểm mạnh: Kiên trì, nhiều trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục.Điểm yếu: bi tráng bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, ko an toàn.Cự Giải thích: Nghệ thuật, sở trường ở nhà, thư giãn và giải trí gần hoặc bên dưới nước, giúp sức những người thân trong gia đình yêu, một bữa ăn ngon với các bạn bè.Cự Giải không thích: tín đồ lạ, phần đông lời chỉ trích mẹ, bật mý cuộc sống cá nhân Trực giác sâu sắc và nhiều cảm.Tài bao gồm và sự nghiệp

Khi một các bước cần đề xuất hoàn thành, Cự Giải đang xắn tay áo lên và ngừng nó một cách xuất sắc. Nếu họ làm việc một mình, họ thường có tác dụng việc tốt hơn lúc được phủ bọc bởi những người khác, trung thành với công ty và triệu tập vào nhiệm vụ. Họ sẽ có sự nghiệp tuyệt vời và hoàn hảo nhất như y tá, quản ngại gia, fan làm vườn, chủ yếu trị gia và nhà trang trí.

Giải mã chòm sao Cự Giải: những người dân thuộc chiêm tinh Cự Giải đều phải sở hữu lòng tốt và tình cảm vô bờ so với gia đình. Họ bẩm sinh khi sinh ra đã thích được chăm sóc và làm tín đồ khác vui vẻ (hầu không còn Cự Giải tốt hoặc mếm mộ việc nấu ăn). Ko gì hoàn toàn có thể khiến Cự Giải hạnh phúc hơn bài toán có một mái ấm gia đình đông vui, thuận hòa. Chúng ta đồng thời hết sức quý trọng giá bán trị truyền thống lâu đời và mê say được nhắc những câu chuyện xa xưa khi anh chị quây quần mặt bàn ăn. Cự Giải là người sinh ra với mục tiêu để bảo bọc gia đình và những người thương yêu. Kim chỉ nam của phần lớn người Cự Giải chỉ là gồm một mái ấm an toàn và một nền tảng kinh tế tài chính đủ vững vàng để bảo trì sự an toàn ấy.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay có tên gọi không giống là Hải Sư, có hình tượng là con sư tử, đó là cung trang bị 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Những người dân sinh vào 23 tháng 7 – 22 mon 8, và gồm tính giải pháp nổi bật: sáng sủa tạo, kiêu hùng và lôi kéo là điểm sáng của tín đồ thuộc cung Sư Tử. Vào 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử được review là chòm sao khoáng đạt nhất. Cung Sư Tử giờ anh là Leo.

Cung Sư Tử là cung thiết bị 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương
Tên Latinh: Leo
Biểu tượng: Sư Tử
Yếu tố: Lửa
Màu sắc: Vàng, Vàng, Cam
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Bảo Bình, song Tử
Con số may mắn: 1, 3, 10, 19Ngày: 23 tháng 7 – 22 mon 8Tính phương pháp Cung Sư TửĐiểm mạnh: sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước.Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, ko linh hoạt.Sư Tử thích: sảnh khấu, ngủ lễ, được ngưỡng mộ, gần như thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, khoái lạc với bạn bè.Sư Tử không thích: Bị phớt lờ, đối mặt với thực tiễn khó khăn, ko được đối xử như 1 vị vua hay đàn bà hoàng.Tài bao gồm và sự nghiệp

Họ đầy tham vọng, trí tuệ sáng tạo và sáng sủa và một lúc đã cống hiến hết mình mang đến công việc, họ đang làm các thứ vừa phải. Những quá trình cho phép biểu thị tài năng thẩm mỹ một bí quyết cởi mở, ví dụ như diễn xuất cùng giải trí, là lý tưởng cho 1 Sư Tử. Quản lý, giáo dục và đào tạo và chủ yếu trị cũng là 1 trong sự cân xứng tốt, cũng như bất kể điều gì chuyển họ vào vị trí lãnh đạo mà từ nhiên tương xứng với họ.

Giải mã chòm sao Sư Tử: những người dân thuộc chòm sao Sư Tử hay có điểm lưu ý tính bí quyết nổi bật: một trung ương hồn hướng ngoại, là fan sở hữu một trái tim nồng nhiệt với tác phong của đấng vua chúa. Kề bên đó, tính phương pháp của Sư Tử này khá năng nổ và luôn luôn thể hiện nay sự phóng khoáng của phiên bản thân. Họ với trong mình xuất sắc chất chỉ đạo và kỹ năng thuyết phục fan khác.

Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay còn gọi là Trinh Nữ, có biểu tượng một cô trinh nữ, đấy là cung vật dụng 6 vào 12 chiêm tinh. Những người thuộc cung Xử nữ sinh vào trong ngày 23/8 – 22/9. Điểm trông rất nổi bật của Xử thiếu nữ là họ cả thanh xuân để thân thương người không giống và hà khắc với bản thân trước lúc định có tác dụng điều gì. Xử Nữ để ý đến từng bỏ ra tiết bé dại nhất, vì băn khoăn lo lắng rằng họ sẽ phạm phải sai lầm nào đó, bởi vì vậy những thứ trở phải quá quan trọng. Họ vẫn là người rất hay vời, nếu họ điều tiết được những điều này. Cung Xử nữ giới tiếng anh là Virgo.

Cung hoàng đạo Xử đàn bà là cung lắp thêm 6 vào 12 chiêm tinh
Chòm sao: Xử Nữ
Yếu tố: Trái đất
Màu sắc: Xám, be, vàng nhạt
Cung hoàng đạo cân xứng nhất: song Ngư, Cự Giải
Con số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Ngày: 23 mon 8 – 22 tháng 9Đặc điểm tính bí quyết Cung Xử NữĐiểm mạnh: Trung thành, phân tích, xuất sắc bụng, chuyên chỉ, thực tế.Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích phiên bản thân và tín đồ khác, thao tác làm việc và không chơi.Xử thiếu nữ thích: Động vật, hoa màu lành mạnh, sách, thiên nhiên, sạch sẽ sẽ.Xử thiếu nữ không thích: Tính bí quyết thô lỗ, hay dựa vào vả, coi thườngSự nghiệp cùng tài chính

Xử thiếu nữ thực tế, so với và thao tác làm việc chăm chỉ, luôn biết đúng đắn nơi nhằm tìm ra cốt lõi của các vấn đề. Khi chúng ta tập trung, sự tuyệt đối hoàn hảo là điều được hy vọng đợi từ các bước của họ, vì không tồn tại dấu hiệu nào khác coi ngó đến cụ thể như Xử Nữ. Yêu sách và thẩm mỹ và nghệ thuật thể hiện, họ đưa ra phần nhiều nhà phê bình tốt, trong lúc nhu cầu giúp đỡ nhân loại giao hàng họ rất tốt nếu họ đưa ra quyết định trở thành bác sĩ, y tá hoặc nhà tâm lý học.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình có tên khác là Thiên Xứng, đó là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương xứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những bạn sinh trong vòng (22 mon 9 – 23 mon 10), biểu tượng của Thiên Bình là hình dòng cân. Biểu tượng này tượng trưng đến hình ảnh của cán cân nặng công lý, sự trực tiếp thắn, rõ ràng và công bằng. Tính giải pháp của bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình này hay tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, rắn rỏi và có niềm tin hướng ngoại; nằm trong yếu tố không khí và là 1 trong những trong 4 cung chính trong số cung, đấy là những điểm sáng nổi nhảy của cung thiên bình. Cung Thiên Bình tiếng anh là: Libra.

Tên Latinh: Libra
Yếu tố: không khí
Màu sắc: Hồng, Xanh lá
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Bạch Dương, Nhân Mã.Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24Ngày: 23 mon 9 – 22 mon 10Tính biện pháp Cung Thiên BìnhĐiểm mạnh: hòa hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, làng hội.Điểm yếu: Lưỡng lự, tránh mặt đối đầu, sở hữu nặng tính thù dai, tủi thân.Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với người khác, thích chuyển động ngoài trời
Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, to tiếng, tuân thủSự nghiệp và tài chính

Họ hoàn toàn có thể là mọi nhà chỉ đạo được yêu mến mặc dù thỉnh thoảng họ thiếu thốn sự nhà động quan trọng để tổ chức triển khai những người thao tác cho họ. Làm cho việc chịu khó để xứng danh với những độc quyền mà họ giành cho mình. Để kiếm tìm kiếm sự thật và công lý, bọn họ là những hiện tượng sư cùng thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công cùng với tư giải pháp là nhà ngoại giao, nhà thi công và bên soạn nhạc trường hợp họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của bản thân mình từ thời thơ ấu.

Các tinh tướng tài bao gồm trong cuộc sống, họ hay nằm trong tầm kiểm soát. Điều này chắc hẳn rằng sẽ không xảy ra nếu họ gồm thời gian dễ dãi hơn khi ra quyết định những gì họ muốn mua. Họ cân đối giữa tiết kiệm chi phí và giá cả khá giỏi và tuy vậy họ thích thời trang và áo xống đẹp, bọn họ hiếm khi để những mê mệt muốn chi phí của mình bị ảnh hưởng.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hay có tên gọi khác là Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt, giỏi Hổ Cáp, những người dân thuộc chòm sao này sinh vào ngày 23/10 – 21/11, đây là cung hoàng đạo đứng thứ 8 vào 12 cung hoàng đạo, trực thuộc nguyên tố nước. Những người nằm trong cung chiêm tinh này có vẻ ngoại trừ thu hút, rét mướt lùng, cùng rất tính giải pháp quyết đoán, mạnh khỏe và nội trung khu phức tạp. Cung hoàng đạo Bọ Cạp tiếng anh là: Scorpius.

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 8 vào 12 cung hoàng đạo
Chòm sao: Bọ Cạp
Tiếng Latinh: Scorpius
Yếu tố: Nước
Biểu tượng: con bọ cạp
Màu: Đỏ tươi, Đỏ, Gỉ
Cung hoàng đạo tương thích nhất: Kim Ngưu, Cự Giải
Con số may mắn: 8, 11, 18, 22Ngày: 23 mon 10 – 21 tháng 11Tính giải pháp Cung Bọ CạpĐiểm mạnh: cởi vát, dũng cảm, sức nóng huyết, ngoan cố, là 1 trong người chúng ta chân chính.Điểm yếu: Băn khoăn, tị tuông, túng mật, bạo lực.Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, bằng hữu lâu năm, trêu chọc, một niềm ham lớn.Bọ Cạp ko thích: không trung thực, bật mí bí mật, tín đồ thụ động.Tài bao gồm và Sự nghiệp

Bọ Cạp rất hoàn hảo trong câu hỏi quản lý, giải quyết và xử lý và sáng sủa tạo. Khi 1 Bọ Cạp đặt mục tiêu, chúng ta không thể quăng quật cuộc. Trong việc xử lý các các bước đòi hỏi biện pháp tiếp cận khoa học và thấu đáo. Kỹ năng tập trung cùng với sự quyết tâm khiến họ biến chuyển những nhà cai quản rất có năng lực. Bọn họ không bao giờ kết hợp sale với tình bạn.

Những công việc như bên khoa học, bác bỏ sĩ, đơn vị nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, giám đốc kinh doanh và nhà tâm lý học thích hợp với cung hoàng đạo khỏe mạnh này.

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hay được biết tới cùng với tên khác là Cung Thủ giỏi Xạ Thủ , tên Latinh: Sagittarius, hình tượng là hình một mũi tên, là 1 trong mười nhị chòm sao hoàng đạo, nằm trong lòng chòm Thiên Yết về phía tây cùng chòm Ma Kết về phía đông. Đây là 1 trong những chòm sao hoàng đạo nên có thể quan sát những hành tinh cùng Mặt Trăng vào chòm sao này. Cung hoàng đạo này ở trong nguyên tố lửa. Vày vậy, họ luôn luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Nói tới Nhân Mã fan ta vẫn nghĩ ngay đến một người có tính phương pháp hòa đồng, thân thiện, bao gồm khiếu hài hước. Đặc biệt, họ có trí thông minh với tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác buộc phải kinh ngạc. Cung nhân Mã giờ đồng hồ anh là: Sagittarius.

Yếu tố: Lửa
Màu sắc: Xanh lam
Cung hoàng đạo cân xứng nhất: tuy nhiên Tử, Bạch Dương
Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21Ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12Tính cách Cung Nhân MãĐiểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, năng khiếu hài hước.Điểm yếu: Hứa nhiều hơn thế nữa những gì rất có thể mang lại, khôn cùng thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất kể điều gì cho dù là vô lý mang đến đâu.Nhân Mã thích: từ bỏ do, du lịch, triết học, ở không tính trời.Nhân Mã không thích: những người đeo bám, bị đụn bó, kim chỉ nan suông, đưa ra tiết.

Tò mò cùng năng động, Nhân Mã là một trong những người thích phượt nhất 12 cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và ý kiến triết học liên quan họ đi lang thang khắp trái đất để kiếm tìm kiếm chân thành và ý nghĩa cuộc sống.

Sự nghiệp và Tài chính

Nhân Mã tưởng tượng điều nào đấy trong trọng tâm trí, bọn họ sẽ làm mọi cách để đạt được điều này. Nhân Mã thích gần như nhiệm vụ không giống nhau và một không khí năng động. Những công việc như cửa hàng đại lý du lịch, nhiếp hình ảnh gia, bên nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, đơn vị nhập khẩu cùng xuất khẩu cân xứng với fan có lòng tin tự vày này.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương, là những người sinh ngày 22-12 đến 19-1, giờ đồng hồ Latinh Capricornus, thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là 1 trong những mười nhì chòm sao hoàng đạo, là cung đồ vật 10 trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo ở phía tây so với chòm sao Nhân Mã, phía đông nam đối với chòm sao Bảo Bình, là một trong trong 48 chòm sao Ptolemy. Tía đặc tính trông rất nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết: kín đáo đáo, có hoài bão và trách nhiệm. Sao thổ chiếu mệnh cần Ma Kết với trong bản thân tính cần mẫn, trách nhiệm, trí thông minh, bốn duy logic. Ma Kết xu thế ép mình vào phần nhiều khuôn khổ nguyên tắc. Cuộc sống của Ma Kết luôn song hành thuộc với đông đảo kế hoạch chắn chắn chắn. Chòm sao này được điện thoại tư vấn bằng những tên Ma Kết, Kết Toà, sơn Dương Tòa, phái mạnh Dương. Cung Ma Kết giờ anh là Capricorn.

Cung Ma Kết là chòm sao là sản phẩm công nghệ 10 trong tầm tròn 12 chiêm tinh
Yếu tố: Trái đất
Màu sắc: Nâu, Đen
Cung hoàng đạo tương hợp nhất: Kim Ngưu, Cự Giải
Con số may mắn: 4, 8, 13, 22Ngày: 22 mon 12 – 19 tháng 1Tính giải pháp Cung Ma KếtĐiểm mạnh: bao gồm trách nhiệm, kỷ luật, từ bỏ chủ, cai quản tốt.Điểm yếu: Biết vớ cả, không khoan nhượng, trịch thượng, ước ao đợi điều tồi tàn nhất.Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị thấp kém, chất lượng nghề thủ công.Ma Kết không thích: phần nhiều mọi máy tại một số điểm.

Sự nghiệp cùng Tài chính

Ma Kết sẽ đề ra những tiêu chuẩn cao cho phiên bản thân. Dẫu vậy sự trung thực, tận vai trung phong và kiên cường sẽ đưa họ mang lại với kim chỉ nam của mình. Họ coi trọng sự trung thành với chủ và làm việc chuyên cần hơn tất cả những trang bị khác.Tập trung và toá vát, đấy là người dứt công việc, không lo thời gian lâu năm và cam đoan hoàn thành thành phầm cuối cùng. Chúng ta tỏa sáng trong những công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình cùng tính toán.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay có tên gọi không giống là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, đây là cung thiết bị 11 vào hoàng đạo, có hình tượng là bạn mang nước. Fan Bảo Bình mang trong bản thân sức hút bí ẩn khiến các cung hoàng đạo những thu hút và tò mò. Một người thông minh, sáng sủa tạo, ý chí kiên cường. Nhưng đôi lúc lại tất cả những để ý đến và hành vi khá kỳ quặc, khó khăn hiểu. Đối với người khác họ luôn giữ cho doanh nghiệp nét túng bấn ẩn. Chòm sao Bảo Bình có tên tiếng anh là: Aquarius.

Cung tuy nhiên Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạo
Yếu tố: ko khí
Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
Người cai trị: Sao Thiên Vương, Sao Thổ
Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Sư tử, Nhân mã
Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29Ngày: đôi mươi tháng 1 – 18 tháng 2Tính cách Cung Bảo BìnhĐiểm mạnh: Độc lập, tình cảm, giản dị
Điểm yếu: Chạy theo thể hiện cảm xúc, tính khí thất thường, không khoan nhượng, xa cách.Bảo Bình thích: mừng quýnh với bạn bè, hỗ trợ người khác, tranh đấu vì chính nghĩa, chuyện trò trí tuệ, biết lắng nghe.Bảo Bình không thích: Thất hứa, cô đơn, những người không đồng ý với họ.Sự nghiệp và tài chính

Những người sinh ra trực thuộc cung Bảo Bình mang đến sự đon đả cho quá trình và có tác dụng khai thác trí tưởng tượng. Sự nghiệp chất nhận được phát triển và diễn đạt khái niệm sẽ cân xứng với cung hoàng đạo này. Bảo Bình trực thuộc tuýp người dân có tầm chú ý xa, yêu thích tham gia vào các vận động nhằm mục đích làm cho nhân loại giỏi đẹp hơn.

Về tiền bạc, cung hoàng đạo này có biệt tài gia hạn sự thăng bằng giữa giá thành và huyết kiệm. Hầu hết những bạn sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình số đông thích nghi giỏi với phong cách của họ cùng họ không lo ngại thể hiện tại điều đó. Ko có gì lạ lẫm khi phát hiện một Bảo Bình bạo dạn diện những bộ vest có màu sắc rực rỡ.

Cung song Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạo

Cung tuy nhiên Ngư là cung trang bị 12 trong hoàng đạo, biểu tượng là bé cá, trực thuộc nguyên tố Nước. Đây cà cung hoàng đạo cuối cùng nên tuy vậy Ngư hội tụ nhiều tính cách khác nhau của các cung hoàng đạo trước. Một người dân có ôn nhu, thanh thanh như khía cạnh mặt hồ phẳng lặng nhưng nội trung tâm lại duy trì dội như các cơn sóng. Với trong mình khả năng sáng tạo hoàn hảo nhất cùng với trọng điểm hồn mộng mơ Tiểu Ngư luôn có những phát minh nghe thì vô lý nhưng mà lại hết sức thuyết phục. Cung tuy vậy Ngư tiếng anh là Pisces.

Cung song Ngư là cung sau cuối trong 12 cung hoàng đạo

Cung tuy nhiên Ngư là cung sau cùng trong 12 cung hoàng đạo

Yếu tố: Nước
Tiếng La Tinh: Pisces
Màu sắc: Mauve, Lilac, Purple, Violet, Sea green
Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu
Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24Ngày: 19 tháng 2 – trăng tròn tháng 3Tính biện pháp Cung tuy vậy NgưĐiểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc.Điểm yếu: sợ hãi, tin yêu quá mức, bi quan bã, mong mỏi trốn né thực tại.Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, media hình ảnh, tập bơi lội, những chủ đề chổ chính giữa linh
Song Ngư không thích: Bị chỉ trích, vượt khứ trở lại đầy ám ảnh, tàn tệ dưới rất nhiều hình thức.Tài thiết yếu và sự nghiệp

Trực giác và thường mơ mộng, tuy nhiên Ngư cảm thấy rất tốt ở vị trí mà năng lực sáng tạo ra của họ sẽ được phát huy. Thậm chí còn tốt hơn nếu đó là hoạt động từ thiện.

Những nghề nghiệp phù hợp với tuy nhiên Ngư là: vẻ ngoài sư, kiến ​​trúc sư, bác bỏ sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội cùng nhà kiến thiết trò chơi.

Vật Phẩm, Sim số đẹp nhất hợp phong thủy mang đến tài lộc

Để tim ra được sim số đẹp nhất hợp phong thủy hóa giải vận hạn không hẳn đơn giản, Sim phong thủy tương sinh bản mệnh thân chủ, quẻ dịch kích tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Sim tử vi Uy tín. Xem tử vi số điện thoại cảm ứng thông minh cực chuẩn qua 5 nhân tố phong thủy.

*
Sim số đẹp nhất Đại Phát hòa hợp phong thủy

Sim Đẹp tử vi theo Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu hoàng hậu tinh và các yếu tố dân gian như mong muốn là câu hỏi xem xét tính phù hợp khắc của nội trên số sim với mệnh chủ cũng giống như luận giải tích điện cát hung trong những số sim. Từ đó luận đoán được năng lượng số sim bổ trợ cho người chủ sở hữu và giúp đem đến vận khí cát Lành tuyệt không.“May mắn – thành công xuất sắc – phong túc – Hạnh phúc” là vấn đề mà biết kỳ ai cũng mong muốn. Vì chưng lẽ này mà nhiều người tìm về vật phẩm sim phong thủy. Không giống với vật phẩm phong thủy có đặc điểm cố định, sim phong thủy luôn song hành với cuộc sống đời thường con người

Sim Số Đẹp Đại Phát đem lại cho người sử dụng những cái sim chất lượng với xuất phát rõ ràng phù hợp phong thủy. Lúc mua sim, bạn sẽ được cam kết hoàn toàn yên vai trung phong khi mua sắm tại địa điểm này.

Xem thêm: ' Diên Hy Công Lược Tập 36 Vietsub, Diên Hy Công Lược (Story Of Yanxi Palace)

Kết luận

Trên đó là những thông tin mà Thông tin căn hộ cao cấp tổng vừa lòng về các điểm lưu ý nổi bật và tính cách của 12 cung hoàng đạo. Trước hết các bạn hiểu về bản thân với hiểu được các cung hoàng đạo khác để có thể giúp ích cho chính mình trong công việc hoặc tiếp xúc xã hội.