Có không hề ít cách để chúng ta có thể tra cứu vãn mã vận đối kháng Viettel Post, chứng trạng bưu khiếu nại hàng đã kí gửi mang lại Viettel Post tận nhà mà không cần phải cầm phiếu gửi đi tới bưu cục nhờ bưu tá tra giúp. Trong bài viết hôm nay, Sforum sẽ share đến các bạn 5 mẹo khiến cho bạn tra cứu vận 1-1 Viettel tại nhà chính xác.

Bạn đang xem: Tra cứu hành trình viettel post

Giới thiệu đôi nét về Viettel Post

Viettel Post là 1 đơn vị thành viên của tập đoàn lớn Viễn thông Quân team (Viettel), chuyên sale các dịch vụ: đưa phát cấp tốc trong nước và nước ngoài nhiều dịch vụ không giống nhau như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), thương mại dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát máu kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK), dịch vụ cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển phân phát nhanh phục vụ thu tiền/ Ship COD, dịch vụ Logistic, Dịch Vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

*

Tra cứu giúp vận đơn Viettel Post bên trên website hệ thống

Các bước hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại, bạn có thể thực hiện tại trên thiết bị tính, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: truy vấn vào website Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gởi vào ô tra cứu với điền đúng chuẩn mã Captcha. Ngừng nhấn Tra cứu.

Bước 3: lúc này, những thông tin của vận đơn bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên fan nhận bưu phẩm.

Khối lượng bưu phẩm.

Trạng thái bưu phẩm.

Tên người giao hàng.

Hành trình bưu phẩm.

Địa chỉ bưu cục gửi hàng.

Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra người sử dụng còn rất có thể tra cứu thông tin nhiều vận đối chọi Viettel Post khác nhau bằng cách thêm vệt phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đối chọi bằng app Viettel Post

Tải xuống áp dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem vớ cả giao dịch được gửi bằng số điện thoại cảm ứng bạn đã nhập vào áp dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số trong tiện ích cũng hiển thị tựa như như trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, thương mại dịch vụ vận chuyển,...). Nhưng sẽ có được thêm giá tiền vận gửi để người mua và người bán dễ ợt nhận biết.

Tra cứu vãn vận solo Viettel Post qua lời nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy vấn mạng và ý muốn kiểm tra đơn hàng Viettel Post của mình, bạn triển khai tra cứu vãn theo cú pháp: Track_mã vận solo gửi 178. Tin nhắn này miễn phí tổn đến với các thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài vẫn trả về kết quả cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao hàm thông tin: vị trí gửi hàng, ngày gửi, thương mại dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái đơn hàng.

*

Tra cứu giúp vận solo Viettel Post qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi cho tổng đài 1900 8095 (7:00 - 20:00 những ngày trong tuần) cùng phải cung cấp chính xác, nắm thể địa chỉ cửa hàng nhận hàng, số điện thoại cảm ứng người nhận, tên fan nhận hàng, ngày gởi hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận solo giúp bạn.

thừa nhận phím 1 để được cung cấp tra cứu vận đối kháng trong nước.

dìm phím 2 nhằm được cung ứng tra cứu vận đơn quốc tế.

nhận phím 3 nhằm được cung ứng dịch vụ chuyển vận đa phương thức My Go.

Cước phí được xem theo giải pháp của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu giúp vận đơn hàng Viettel Post qua Fanpage

Bên cạnh những phương pháp trên thì các bạn còn có thể tra cứu vãn mã vận đối chọi thông Viettel Post qua fanpage facebook (có tick xanh), bấm vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin đến admin, hỗ trợ mã vận đơn để được cung cấp tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa chia sẻ đến chúng ta 5 mẹo góp bạn dễ dàng tra cứu vãn mã vận 1-1 Viettel Post hết sức dễ dàng, nhanh gọn. Hi vọng những tin tức này sẽ hữu dụng đến bạn. Hẹn gặp lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bản thân nhé!

Viettel Post là đơn vị chức năng vận giao hàng hóa bậc nhất Việt Nam. Gửi hàng qua Viettel Post chuẩn chỉnh xác thời gian giao hàng, giá chỉ cước phải chăng lại không cần quá nhiều thủ tục đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu gửi sản phẩm Viettel Post đừng vứt qua bài viết dưới phía trên của wu.edu.vn, phía dẫn chi tiết cách gửi hàng Viettel Post, phương pháp tra cứu hành trình dài và giá cước. Đồng thời, wu.edu.vn giới thiệu cho chính mình nền tảng cung ứng gửi hàng Viettel Post hối hả không yêu cầu đến bưu cục. 


1. Viettel Post là gì?

Viettel Post là đơn vị chức năng của tập đoàn lớn Viễn thông Quân team Viettel, trụ sở bao gồm tại: Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận phái nam Từ Liêm, tp Hà Nội. 

Viettel Post kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh trong và xung quanh nước với những gói cước: 

Dịch vụ đưa phát nhanh (VCN) dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT)Dịch vụ ship hàng tiết kiệm (VTK)Dịch vụ cùng thêm
Dịch vụ giao hàng nhanh thu tiền (Ship COD)Dịch vụ Logistic
Dịch vụ thương mại dịch vụ điện tử

Viettel Post cài đặt 680 bưu viên trải lâu năm Bắc – Trung – Nam, những huyện đảo lớn nhỏ dại và gần 1000 phương tiện vận chuyển hàng hóa đủ các loại như: xe cộ tải, xe đầu kéo, xe cộ container để phục vụ quý khách.

Hiện Viettel Post là đối tác của các doanh nghiệp lớn, bé dại trong và ngoài nước. Contact Hotline: 19008095 nếu bạn muốn được hỗ trợ.

*

Chính sách của Viettel Post dành cho khách hàng

– bảo đảm đền bù:

Bồi thường xuyên 100% giá chỉ trị hàng hóa bị thiệt hại cho kiện hàng có thực hiện bảo hiểm hàng hóa (bảo hiểm bưu gửi tối đa 100 triệu đồng).Bồi thường 100% quý giá tiền thu hộ không bao hàm giá trị lợi nhuận mang lại kiện hàng thông thường và kiện mặt hàng sử dụng dịch vụ thương mại Ship COD, (chỉ nhấn kiện hàng Ship COD không thật 30 triệu đồng).Bồi thường về tối đa 30 triệu đồng so với kiện sản phẩm gửi trong nước không sử dụng dịch vụ Ship COD và bảo hiểm hàng hóa. Khi yêu ước đền bù, công ty kiện hàng bắt buộc trực tiếp cung cấp chứng từ chứng tỏ giá trị thiệt hại.Bồi thường 4 lần cước (bao gồm phí cước trả trả) mang lại kiện hàng gửi nội địa không sử dụng thương mại & dịch vụ Ship COD và bảo hiểm hàng hóa vận dụng khi công ty kiện sản phẩm không cung ứng chứng từ chứng tỏ được cực hiếm thiệt hại.Với hồ hết kiện hàng gửi quốc tế qua mặt đường hàng không sẽ hoàn lại cước và đền bù 09 SDR/kg kiện hàng nhưng không thấp hơn 30 SDR/kg. Trả lại cước và bồi hoàn 05 SDR/kg cho những phương thức nhờ cất hộ khác.

– khí cụ giao hàng:

Không nhận chuyển vận với phần lớn loại sản phẩm & hàng hóa cấm giao thừa nhận theo hình thức của pháp luật.Không nhận di chuyển với những sản phẩm & hàng hóa ngoài phạm vi giao hàng của Viettel Post.Miễn tổn phí giao buổi tối đa 3 lần cho một kiện hàng.Miễn giá thành hoàn mặt hàng cho đơn hàng nội thành, giao dịch ngoại thành chịu đựng cước đưa hoàn 1/2 trên giá chỉ chiều gửi.

– Quy định kích thước hàng hóa:

Kích thước của khiếu nại hàng được xem theo công thức: chiều nhiều năm x chiều rộng x độ cao ÷ 6000 = Trọng lượng (kg).

– hồ hết trường thích hợp Viettel Post sẽ không còn đền bù:

Tại thời điểm nhận hàng, bạn nhận không có bất kể khiếu nề hà gì và đã ký kết tên vào hóa solo giao nhận.Người gởi không chứng tỏ được khiếu nại hàng bị hư hỏng khi gửi.Người gởi không chấp hành, không tuân theo những quy định giải quyết tranh chấp theo lý lẽ Bưu Chính.Kiện hàng bị nứt do bạn gửi hoặc vì lỗi vốn tất cả của vật phẩm.Kiện hàng, tác phẩm trong kiện hàng không tồn tại chứng từ triệu chứng minh bắt đầu rõ ràng giỏi bị tịch thu, thiêu bỏ theo quy định ở trong phòng nước.

2. Hướng dẫn chi tiết các đăng ký gửi mặt hàng Viettel Post

Với tốc độ phát triển của công nghệ, Viettel Post đã lập cập sáng tạo tiện ích Viettel Post cung ứng dịch vụ đăng ký gửi hàng trực tuyến đường để quý khách hàng không cần đến bưu cục như trước đó đây. Đội ngũ nhân viên lấy hàng của Viettel Post đã đến tận nơi lấy hàng và giao hàng đúng hẹn. 

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đăng ký gửi sản phẩm qua tiện ích Viettel Post.

Bước 1: Tải phầm mềm Viettel Post

App Viettel Post sở hữu được trên toàn bộ nền tảng android hay IOS. Chỉ việc nhấn vào shop ứng dụng thương hiệu Viettel Post khối hệ thống sẽ tự động hiển thị.

*

Bước 2: Đăng cam kết và đăng nhập vào tài khoản

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản thì chỉ việc đăng nhập trên ứng dụng và thực hiện đăng ký.

Còn chưa có tài khoản thì ấn vào nút “Đăng ký” trên màn hình hiển thị để tiến hành tạo tài khoản, tiếp đến đăng nhập để chế tác vận đơn.

Bước 3: sản xuất vận đơn

Có hai phương pháp để bạn chế tạo ra vận đơn trên phầm mềm Viettel Post. 

Cách 1: kích vào vết + phía dưới screen để chế tạo vận 1-1 mới.Cách 2: nhấn vào mục “Tạo đơn trong nước/quốc tế” trên bối cảnh màn hình.

Bước 4: Điền tin tức vận đơn

Điền thông tin là bước quan trọng để khối hệ thống Viettel Post xác thực và tính cước phí. Công đoạn này phải triển khai theo đồ vật tự.

Điền tin tức người gửi và bạn nhận. Xem xét số điện thoại và add của cả hai tín đồ phải rõ ràng, đúng chuẩn tránh nhầm lẫn.Điền thông tin hàng hóa.Chọn 1 trong các các bề ngoài gửi mặt hàng của Viettel Post như: ship hàng tiết kiệm, giao hàng siêu tốc… 

Dựa vào thông tin hàng hóa, add nhận sản phẩm và bề ngoài gửi hàng, Viettel Post sẽ tính cước phí gửi và thời hạn giao hàng.

Lưu ý:

Nếu bạn thực hiện dịch vụ phục vụ Ship COD thì yêu cầu nhập số chi phí thu hộ khi điền thông tin.Nếu chúng ta muốn ưu đãi giảm giá 10% mức giá vận chuyển thì cho tới bưu cục để giữ hộ hàng.

Bước 5: hoàn tất cách tạo vận đối kháng và gói khiếu nại hàng

Sau khi sẽ điền hoàn thành thông tin, bạn nhấp vào nút “Gửi ngay” để hoàn tất bước tạo vận đối chọi và hệ thống sẽ tự động cập nhật. Bạn có thể tạo vận đơn mới sau thời điểm đã hoàn tất 1-1 cũ.

Sau lúc tạo chấm dứt vận đơn, bạn thực hiện gói khiếu nại hàng và chờ bạn đến lấy.

Lưu ý: khi gói hàng xong nhớ viết mã vận solo ở mặt quanh đó để nhân viên Viettel Post không nhầm lẫn kiện hàng. 

Bước 6: theo dõi vận đối kháng trên tiện ích Viettel Post

Sau khi đang tạo kết thúc vận đơn, app Viettel Post sẽ auto cập nhật quy trình lấy mặt hàng và chuyển vận kiện hàng mang lại tay fan nhận. Dựa vào đó, các bạn theo dõi chi tiết thời gian để nỗ lực rõ tình trạng vận đơn.

Ngoài cách đk gửi sản phẩm online qua ứng dụng Viettel Post bạn có thể đến bưu viên gửi hàng nhằm được khuyến mãi 10%.

3. Cách tra cứu vớt vận 1-1 Viettel Post

Có 4 cách khiến cho bạn thực hiện việc tra cứu giúp vận solo Viettel Post dễ dàng, giúp cho bạn theo dõi tình hình giao dịch nhanh chóng.

– phương pháp 1: tra cứu vãn vận đơn qua trang web Viettel Post

Bạn vẫn phải thực hiện theo 3 cách sau:

Bước 1: truy cập link: 

https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ hoặc truy vấn website Viettel Post, trên mục “Theo dõi vận đơn” bấm vào ô “Tra cứu”.

Bước 2: điền tin tức mã phiếu gửi
Bước 3: nhập mã vào ô hiển thị chữ cái và số. Sau đó nhấn vào ô “Tra cứu”.

Sau khi nhấp vào ô “Tra cứu” sẽ hiển thị thông tin về vận đối kháng để bạn theo dõi như: 

Tên fan nhận bưu phẩm
Khối lượng bưu phẩm
Trạng thái đã vận chuyển
Địa chỉ giữ hộ hàng
Địa chỉ dìm hàng
Thời gian gửi
Thời gian nhận

Ưu điểm của biện pháp này là tra cứu vãn nhiều giao dịch cùng lúc. Bạn chỉ việc thêm vết phẩy vào giữa các mã vận đơn.

– giải pháp 2: Tra cứu vớt qua tin nhắn

Để tra cứu giúp vận đơn nhanh chóng bạn soạn ngay tin nhắn theo cú pháp:

Track_khoảng cách_mã số vận đơn. Kế tiếp gửi 178.

Tổng đài đánh giá lại tin nhắn của khách hàng ngay chớp nhoáng với nội dung chứa thông tin về vận 1-1 của bạn.

– giải pháp 3: Tra cứu vãn qua fanpage facebook Viettel Post

*

Nếu các bạn có sử social thì kiếm tìm ngay fanpage Viettel Post bao gồm dấu tích xanh tức thì trên ảnh đại diện nhằm tra cứu. Bạn chỉ cần nhắn tin nhờ tổng đài tra cứu giúp giùm sẽ có kết quả. 

Hạn chế của phương pháp này đó là tốn nhiều thời hạn chờ ý kiến từ fanpage Viettel Post.

– bí quyết 4: gọi tổng đài Viettel Post để tra cứu giúp vận đơn

Gọi lên hỗ trợ tư vấn tổng đài Viettel Post: 1900 8095 nhằm tra cứu thông tin vận đối chọi là cách rất tốt dành cho những người không rành công nghệ. 

Tổng đài làm việc từ 07h – 20h các ngày vào tuần.

4. Phương pháp tra cước giá tiền kiện hàng

Tra cước tầm giá kiện hàng gấp rút khi bạn truy cập ngay link: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/

Sau khi truy cập bạn điền ngay thông tin vào từng ô trống với nhấn nhút “Tra cứu”. Số chi phí cước phí tổn sẽ hiển thị để bạn xem.

Hoặc tra cước giá thành tại app Viettel Post cấp tốc chóng.

5. Cách tính cước chi phí của khiếu nại hàng

Mỗi kiện hàng sẽ sở hữu được mức cước tổn phí khác nhau. Phương pháp tính cước chi phí sẽ dựa vào trọng lượng quãng đường phục vụ và gói cước vận chuyển của kiện hàng đó.

– thương mại dịch vụ chuyển vạc nhanh:

Khi sử dụng gói chuyển phát nhanh bạn phải trả mức cước phí tổn cao vì thời hạn nhận hàng nhanh lẹ chỉ trong khoảng 24 tiếng tính từ thời gian gửi hàng tại bưu cục.

Dưới phía trên là bảng giá cước phí chuyển phát cấp tốc của Viettel Post

– thương mại dịch vụ chuyển phát máu kiệm:

Đây là vẻ ngoài gửi mặt hàng được dùng phổ cập nhất vì chi phí rẻ và thời gian nhận mặt hàng từ 4-6 ngày sau khi gửi.

Dưới phía trên là báo giá cước phí dịch vụ thương mại chuyển phát tiết kiệm

Bên cạnh đó, khối hệ thống Viettel Post sẽ tự động hóa tính cước phí giúp cho bạn khi đk gửi mặt hàng qua tiện ích Viettel Post hoặc tại bưu cục.

*

6. Những chú ý khi gửi hàng Viettel Post

Với thương mại & dịch vụ ship COD các bạn phải photo CMND/CCCD để dìm tiền trong lượt đầu tiên.Viettel Post vẫn trả lại tiền từ 5-7 ngày sau thời điểm kiện hàng gởi thành công.Viettel Post không sở hữu và nhận vận đưa những món đồ sau: chất cấm, hóa học cháy nổ, chất kích thích, ma túy, động vật hoang dã sống, tiền mặt, sắt kẽm kim loại quý.Sau khi giữ hộ hàng tại bưu cục các bạn phải lưu lại Phiếu gửi hàng để cách xử trí tranh chấp khi mặt hàng bị hư hoặc thất lạc.

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký gửi sản phẩm Viettel Post và những quy định chung khi gởi hàng để chúng ta không chạm mặt những rủi ro trong quá trình gửi.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian đóng gói và đk gửi sản phẩm như phương pháp truyền thống, chúng ta có thể sử dụng nền tảng PEKO e
Shop hỗ trợ bán sản phẩm và tự động hóa giao mặt hàng khi có đơn.

7. Căn nguyên PEKO e
Shop cung cấp lấy hàng tự động hóa khi có đơn hàng

PEKO e
Shop là nền tảng bán sản phẩm online y như các sàn thương mại dịch vụ điện tử (Shopee, Lazada,…) với tích hòa hợp phương thức thanh toán trực con đường qua ví năng lượng điện tử.

Xem thêm: Chuyện Tâm Linh Có Thật Mới Nhất, 4 Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật 100%

PEKO e
Shop còn cung cấp người bán giao hàng khi tích hợp giao vận với các bên sản phẩm 3 như (Aha
Move, Lalamove, Viettel Post ..) tự động hóa lấy mặt hàng khi có giao dịch trên hệ thống, giảm thiểu quá trình vận chuyển. Kề bên đó, auto thông báo hành trình dài vận giao hàng ngay bên trên thiết bị gồm chứa thông tin tài khoản mà không phải tốn công tra cứu.

Qua bài bác viết, wu.edu.vn hy vọng để giúp bạn biết cách đk gửi mặt hàng để thuận tiện hơn trong việc giao hàng cho khách. Đồng thời wu.edu.vn gợi ý cho chính mình nền tảng PEKO e
Shop cung cấp gửi hàng nhằm tiết kiệm thời gian hơn so với khi chỉ làm một mình.