TP - Đó là phim ko chỉ dành riêng cho giới trẻ. Yang Gook Hwa 19 tuổi ngây thơ, lạc quan. Cô tránh Yanbian - trung hoa đến Seoul nhằm kết hôn cùng với Hong Soon Goo, đàn ông thứ tía của một gia đình khá giả. Đến nơi, Gook Hwa bắt đầu biết hôn phu đã mất sau tai nạn.

Bạn đang xem: “trái tim tuổi 19”

Cô ra quyết định ở lại, ban đầu cuộc sống mới để có tiền giữ hộ về quê. Guk Hwa gặp con trai quản trị tập đoàn UT. Mới đầu Park Yoon Hoo coi thường cô vày cô lúc nào cũng nghĩ chuyện tìm tiền và gồm những hành động “quê mùa”.

Còn Gook Hwa không thích hợp tính nỏng nảy, hững hờ của anh. Yêu thương Gook Hwa, Yoon Hoo cự giỏi cuộc hôn nhân được cha mẹ sắp đặt. Tình yêu của mình còn chạm chán nhiều sóng gió khác.

Vợ ông chồng ông chủ tập đoàn UT thì xuyên suốt ngày đau đầu chuyện tình yêu của ba người con nhưng rồi chúng ta cũng hiểu được tình yêu trong sạch của Gook Hwa. Trái tim tuổi 19 vẫn phát cơ hội 11h hàng ngày trên VTV2.

giải trí

Chân dung Vua Charles bên hai fan thừa kế ngai xoàn

văn hóa truyền thống

chào đón tác phẩm, tài liệu về chủ tịch Hồ Chí Minh của cố họa sĩ Bùi Trang Chước

nhớ phim Việt

văn hóa

Diễu hành trường đoản cú Quảng trường hcm về quê bác

cất cánh trải nghiệm khinh khí mong tại Hà nam giới 2023

Tin vắn nghệ thuật

Tin vắn âm nhạc ngày 11/4

Tin vắn văn nghệ

Đội tuyển golf vn viết tiếp lịch sử dân tộc với tấm HCB cộng đồng nam
TPO - Đội tuyển chọn golf nước ta đã khép lại kỳ SEA Games thành công xuất sắc với tấm HCB làm việc nội dung anh em nam.
VĐV Indonesia xác nhận 'sập bẫy' của Nguyễn Thị Oanh trê tuyến phố chạy 10.000 mét
TPO - VĐV Indonesia, Odekta Elvina Naibaho, người về thứ 3 trên tuyến đường chạy 10.000 cô bé vào hôm qua cho thấy cô đã trở nên “sập bẫy” trước Nguyễn Thị Oanh cùng Phạm Thị Hồng Lệ.
Yêu mong Tik
Tok cung cấp thuật toán làm chủ
TPO - Cơ quan chức năng Việt Nam đang yêu mong Tik
Tok hỗ trợ thuật toán nhắc nhở nội dung cho chính phủ nước nhà để giám sát và đo lường việc tích lũy dữ liệu, chống gây nghiện, điều phối thông tin đến bạn dùng.

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản