Tập cuối của chương trình vày yêu mà đến đã khép lại vào về tối nay (8/3) khi se duyên thành công cho nhì cặp đôi.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tap 1

Tập cuối bởi vì yêu mà đến: vỡ òa hạnh phúc với 2 màn tỏ tình thành công

Tập cuối của chương trình bởi yêu mà mang lại đã khép lại vào về tối nay (8/3) khi se duyên thành công xuất sắc cho nhị cặp đôi.

Gia Linh – Hoàng Phi tung loạt hình ảnh tình cảm sau "Happy ending" trên "Vì yêu cơ mà đến"

vì chưng yêu mà đến: cô nàng xinh đẹp lắc đầu yêu thủy quân để về làm chúng ta với Huy Cung

vày yêu mà đến: mức giá Ngọc Hưng trực tiếp thắn tự chối cô bé trẻ mang lại tỏ tình cùng với mình

Minh Huy "Vì yêu mà lại đến": "Ly bơ tôi thì tại sao tôi ko được tất cả quyền thâm nhập gameshow khác?"

Nhung Gumiho- Tuấn Duy

Chưa lúc nào xuất hiện trước ống kính lắp thêm quay và trên sóng truyền hình, nhưng bởi vì tình yêu và vày những tuyệt vời sâu sắc đẹp với cô thanh nữ Nhung Gumiho buộc phải Tuấn Duy (23 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã bạo dạn lên sảnh khấu để tỏ tình với hotgirl.

Tuấn Duy làm cho nghề xoay phim, vài ba lần tình cờ gặp mặt Nhung Gumiho và tuyệt hảo với vẻ xinh đẹp và đậm chất ngầu và cá tính của cô nàng, anh không hề bắt chuyện có tác dụng quen tốt kết chúng ta qua facebook với cô thiếu phụ bởi trước đó anh luôn giữ khoảng cách vì nghĩ về Nhung Gumiho là nghệ sĩ. Mặc dù nhiên, mọi lần chạm chán gỡ chớp nhoáng đã trở thành định mệnh nhằm Tuấn Duy rước hết gan dạ lên sảnh khấu nói lời yêu thương cùng bạn đẹp.

Đến với chương trình, Tuấn Duy sẵn sàng 21 bông hồng cũng là số tuổi của Nhung Gumiho hiện nay tại, và đóa hoa tuyệt đẹp này được gói gém tỉ mỉ vì chưng nhưng tờ giấy màu hồng, color mà Nhung Gumiho rất là yêu thích.

Gây tuyệt hảo bằng món quà đầu tiên nhưng Tuấn Duy vẫn hồi hộp khi tỏ bày những lời nói tiếp theo trước fan anh thích. Bọn họ đã gặp mặt nhau 3 lần trước khi tới với chương trình.

Những ấn tượng về Nhung Gumiho cạnh tranh phai vào đầu của quý ông trai 23 tuổi khiến cho anh thổn thức cùng quyết tâm phân bua tình cảm thiệt lòng của chính bản thân mình với cô gái. Anh khuyến mãi cho Nhung bộ truyện tranh Conan nhưng mà cô nàng quan trọng đặc biệt yêu thích. Nhưng hoàn toàn có thể thấy món quà khiến cho người đẹp mắt cảm rượu cồn nhất chắc có lẽ rằng là "chiếc nơ" được sản xuất một cách đầy sáng tạo của Tuấn Duy.

Bất cứ khi nào Nhung Gumiho thừa nhận nút và điện thoại tư vấn tên "Tuấn Duy", ngay nhanh chóng anh sẽ sở hữu mặt. Lấy ý tưởng phát minh từ hồ hết tình tiết thú vị trong bộ chuyện tranh Nhật Bản, nhưng điều đáng quan tâm ở đấy là sự thành tâm của đàn ông trai 23 tuổi. Anh thật lòng bày tỏ:"Thật sự, Duy ko nói được rất nhiều lời ngọt ngào hay có những màn tỏ tình lãng mạn. Duy đến đây bởi sự chân thành và bởi cả trái tim. Nhung hãy về cùng với Duy được không?".

Tiếp nối khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng này, Nhung Gumiho thanh thanh gửi tặng kèm chàng trai một bài xích hát như câu trả lời của cô mang đến lời ý kiến đề nghị ở trên. Mỹ nhân hát thiết yếu ca khúc của chương trình:"Bởi vì chưng yêu anh bắt buộc em sẽ tới đây, trao anh phần đa lời đắm say, vẫn mãi chỉ trao cho riêng… Duy nhưng mà thôi".

Cả khán phòng như vỡ òa trong hạnh phúc lúc biết Nhung Gumiho đang tìm một nửa của mình.

Bảo My - Khôi Nguyên

Mang cho một "happy ending" thiết bị hai cho mẩu chuyện Vì yêu mà đến trong tập cuối là cặp đôi bạn trẻ Khôi Nguyên - Bảo My.

Khôi Nguyên là người yêu cũ của Bảo My, chúng ta đã chia tay cách đây 6 tháng. Theo share của đại trượng phu trai, anh cho chương trình vì chưng muốn sửa chữa thay thế lỗi lầm với mong người yêu cũ cho khách hàng một cơ hội yêu nhau thêm một đợt nữa.

Được biết 6 tháng là khoảng thời hạn khó khăn của tất cả hai khi đề xuất trải qua mọi tháng ngày thương lưu giữ nhưng cần thiết hỏi han tuyệt nhắn tin do hai chữ phân tách tay.

Khôi Nguyên khiến cô gái cảm cồn khi đa số hình hình ảnh ký ức của tất cả hai hồ hết được anh lưu giữ và tái hiện lại trên sân khấu vị yêu nhưng đến. Nam giới trai chổ chính giữa sự: "Trước mắt anh không thể dẫn em đi châu Âu được, nhưng lại anh rất có thể đưa em đến Sa Pa để ngắm tuyết. Nếu như em đồng ý thì anh dẫn em kèm theo luôn".

Khôi Nguyên sẽ khéo léo tặng kèm món đá quý Bảo My yêu thích được coi như như một sự kết nối nào kia nếu cô thanh nữ nhận nó. Đó là "Pow", chú mèo vô cùng đáng yêu và dễ thương được Khôi Nguyên cảnh giác đưa cho trường quay.

Thậm chí khôi khoa còn quỳ xuống gửi tặng ngay cho tín đồ yêu hình tượng trái tim với nói: "Anh luôn luôn đứng phía sau em. Anh mong mỏi có sự khởi đầu mới. Và tất nhiên anh tới đây mong em tha thứ hầu như lỗi lầm và ra về thuộc em".

Nhiều lần đôi bạn trẻ này chia ly nhau, nhiều lời hứa từ bạn trai khiến Bảo My thiếu tín nhiệm về rất nhiều câu nói quá quen thuộc. Cô bồn chồn và ko thể đồng ý đi về cùng bạn trai cũ ngay lập tức lập tức.

Có lúc quý ông trai đã mong muốn đã ước ao bỏ cuộc vị không thể đứng trên sảnh khấu quá lâu nhưng vẫn không đưa được tình nhân ra về. Với việc động viên của êkíp cùng nhiều khán giả trường quay, Khôi Nguyên mang hết can đảm và tình yêu từ trái tim của bản thân nghẹn ngào nói với cô gái: "Anh không thích làm em cạnh tranh xử. Anh mang đến đây chỉ tất cả một mục địch duy nhất là ao ước em đến anh một cơ hội và mong mỏi cho em được vui".

Sau các lần thuyết phục, Bảo My vui vẻ gật đầu đồng ý cùng chàng tình nhân cũ và cả hai cùng nhau xây dựng lại tình yêu mà bấy lâu đã vụt mất.

Nghe nhạc cùng bạn lạ! làm cho quen với hàng nghìn trai xinh, gái đẹp lập cập trên Mocha tại đây!