Who Are You – School năm ngoái tập 1 được lên sóng bắt đầu từ ngày 27/4 trên kênh KBS. Video clip full vietsub đã được update nhanh độc nhất vô nhị ngay trên đây. Mời khách hàng và các bạn chú ý đón xem.

Bạn đang xem: Who are you school 2015 tập 1

Trailer Who Are You - School 2015

Video Who Are You - School năm ngoái tập 1 Full Vietsub

Cập nhật sau khoản thời gian phát sóng

School 2015 tập 1: mở đầu cuốn hút

Chưa lên sóng vô tuyến nhưng bộ phim truyện School 2015 thường xuyên tấn công sự chăm chú của khán giả với những tập hình ảnh nhá mặt hàng của dàn diễn viên chính. Tức thì trong teaser phê chuẩn vỏn vẹn 30 giây, Kim So Hyun đang thu hút người xem ngay lập tức khi lộ diện với vẻ ngoài xinh đẹp như một thiên thần hẳn nhiên tuyên ngôn “Tôi đẹp tuyệt vời nhất ở tuổi 18”.

Bên cạnh đó, 2 chàng trai điển trai nam Joo Hyuk cùng Yook Sung Jae cũng là đa số nhân tố khiến cho cho bộ phim càng gợi cảm và hấp dẫn hơn, đặc biệt là những fan ái mộ nữ.

Biến đổi bất thần của nữ chính trong School 2015

Trong đoạn teaser nhá hàng nhằm mục đích “câu khách”, nữ bởi vì Kim So Hyun “tơi tả” vị là nạn nhân của trận chiến trứng gà và bột. Cô nàng liên tiếp bị kết dính những chuyện trắc trở và là nàn nhân thiết yếu của những vụ bắt cóc, ẩu đả tại học tập đường. Kim So Hyun luôn luôn phải 1-1 phương độc mã chống lại gần như chuyện trái đạo lý đó, nhưng lại mình cô thì chẳng làm cho được vì yêu cầu đành chịu thua. Đi vào bế tắc, So Hyun đứng trước dòng sông trầm lặng làm cho khán giả đề ra hàng nghìn câu hỏi.

Trong khi thắc mắc còn chưa kịp có đáp án, khán giả lại bất thần khi Kim So Hyun lại xuất hiện thêm trong cỗ dạng trọn vẹn mới. Khuôn mặt tươi tắn cùng thú vui rạng rỡ, cô như trở thành một người hoàn toàn mới không tương quan gì tới những chuyện trong vượt khứ. Với sự đổi khác này chắc rằng càng khiến cho người xem đứng ngồi không yên và ngày càng mong chờ ngày tập 1 School 2015 lên sóng KBS.

Nụ cười cợt toả nắng chinh phục khán trả ngay từ bỏ tập 1 School 2015

Yook Sung Jae là thành viên của nhóm BTOB, anh chàng này vốn dĩ đã có tác dụng khá nhiều fan hâm mộ nữ mê mẩn. Hơn nữa, khi xuất hiện thêm trong School 2015, Sung Jae còn hỗ trợ điên đảo mọi góc nhìn với niềm vui toả nắng trong bộ bộ đồ năng động, màu sắc ấn tượng.

Anh đấng mày râu Sung Jae đang vào vai Gong Tae Kwang - một nam sinh trên trường trung học Sekang. Kiểu như với biểu tượng của anh ở không tính đời thực, Tse Kwang lúc nào cũng sôi nổi, tràn đầy năng lượng. Mang dù, khi đi học anh đã gặp mặt phải vô vàn phần đa khó khăn khiến cho anh đề nghị nhụt chí dẫu vậy anh cũng lấy lại niềm tin ngay sau đó và tiếp tục cuộc sống thường ngày lạc quan, vui miệng của mình.

Trai đẹp nhất khoe cơ bụng 6 múi ngay lập tức School năm ngoái tập 1

Trai rất đẹp Nam Joo Hyuk là trong những yếu tố làm cho sự thu hút cho cỗ phim. Anh đã gồm màn khoe cơ vùng bụng 6 múi săn cứng cáp ngay vào tập trước tiên của School 2015 để cho sức nóng của bộ phim ngày càng tăng lên.

Trong phim nam Joo Hyuk đã đóng vai bạn thân từ thủa bé bỏng thơ cùng với Kim So Hyun. Họ vẫn ở với mọi người trong nhà hơn 10 năm với tình yêu thương của anh dành cho cô cũng mới nở trong thời hạn đó. Tuy nhiên, anh vẫn luôn giấu kín tình cảm của bản thân trong lòng với chờ thời cơ để tỏ tình.

Một tình yêu học trò chắc rằng sẽ là đề tài gây những sức hút nhất so với khán giả. Hãy đón xem Who Are You - School tập 1 phân phát sóng những ngày đồ vật 2, 3 mặt hàng tuần bước đầu từ ngày 27/4 trên KBS. Clip Full Vietsub sẽ được teamsub triển khai và update nhanh độc nhất vô nhị tại đây.