Diễn viên: Alun Armstrong
Arnold Vosloo
Brendan Fraser
Freddie Boath
John Hannah
Oded Fehr
Patricia Velásquez
Rachel Weisz
The Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, quái ác Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một đội quân đi đoạt được thế giới. Mặc dù nhiên, quân đội của anh ý ta bị vượt qua và bị đày đến sa mạc Ahm Shere. Sau khi Vua Bọ cạp thề đã trao linh hồn mang đến Anubis nhằm đổi lấy sức mạnh đánh bại kẻ thù của mình, một ốc hòn đảo và kim trường đoản cú tháp hình thành một biện pháp kỳ diệu, và Vua Bọ cạp được ban cho một nhóm quân bao gồm những binh lực giống chó rừng. Quân nhóm của Anubis càn quét khắp Ai Cập, mà lại khi nhiệm vụ của họ hoàn thành, Anubis tuyên cha linh hồn của Vua Bọ cạp và lực lượng quay trở về Underworld.

Bạn đang xem: Tiếc hùi hụi sao nhí xác uop ai cap 2 : xác ướp trở lại

Năm 1933, Rick O’Connell và vợ là Evelyn cùng con trai Alex mày mò những tàn tích cổ đại, vị trí họ tìm thấy vòng tay của Anubis. Ở London, loại vòng tay khóa chặt Alex, cho anh ta thấy một tầm chú ý hướng anh ta mang đến Ahm Shere, nhưng tiếp nối được cảnh báo rằng, nếu như anh ta không được vào nhãi con giới của kim trường đoản cú tháp trong vòng một tuần, mẫu vòng sẽ giết anh ta.

Evelyn bị bắt bởi một giáo phái Ai Cập, bạn đã hồi sinh Imhotep bởi Cuốn sách của fan chết; người ta có nhu cầu sử dụng mức độ mạnh của bản thân mình để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao mang lại anh ta quyền chỉ đạo quân nhóm của Anubis để đoạt được thế giới. Giáo phái, bởi Baltus Hafez lãnh đạo, bao gồm kẻ thực hiện Lock-Nah và Meela Nais, hóa trang của tình thân Imhotep Anck-su-namun. O’Connells căn nguyên giải cứu giúp Evelyn, với anh trai Jonathan của cô ý và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan va tay vào trong 1 vương trượng bí hiểm bằng vàng.

Rick giải thoát mang đến Evelyn và vứt trốn, tuy thế Alex tiếp đến bị Lock-Nah bắt cóc và cần đến Ai Cập cùng rất giáo phái. O’Connells theo xua đuổi họ, với sự hỗ trợ từ Izzy, cộng sự của Rick. Dòng vòng dẫn đường cho Alex đến Ahm Shere mà lại giáo phái theo sau. Tại mỗi địa điểm, Alex để lại manh côn trùng cho cha mẹ của mình, những người dân theo dõi Izzy. Imhotep thực hiện Book of the Dead để trao cho Meela linh hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng phương pháp đó, ông cho phép Evelyn unlock ký ức về kiếp trước của cô ý với tư bí quyết là Công chúa Nefertiri, người giữ loại vòng tay cùng là đàn bà của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep áp dụng phép thuật của bản thân để đánh sập cái bàn ăn; Izzy sinh hoạt lại với hy vọng sửa trị nó. Lúc màn tối buông xuống, O’Connells xâm nhập vào giáo phái, tuy vậy cả hai nhóm phần đông bị tiến công bởi xác ướp lùn. Rick mang lại Alex trong lúc Ardeth giết Lock-Nah. Họ ra khỏi lũ lùn, phần nhiều kẻ vẫn giết toàn bộ các member của giáo phái ngoài Baltus, Imhotep với Anck-su-namun.

O’Connell mang lại kim trường đoản cú tháp, và loại vòng tay bóc khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep cùng Baltus kế tiếp đến cùng giết Evelyn trước khi vào kim từ bỏ tháp. Phía bên trong kim từ bỏ tháp, Baltus đeo mẫu vòng vào và hồi sinh đội quân. Anubis lấy sức khỏe của Imhotep, ao ước Imhotep pk như một bạn phàm trần.

Rick tìm kiếm thấy Imhotep sẽ triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong kim trường đoản cú tháp và chiến đấu với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là 1 con thú vật to lớn, làm đứt quãng cuộc chiến và tấn công Rick. đồng thời đó, Ardeth với Medjai đánh nhau với lực lượng đang hồi phục của Anubis bên ngoài. Trong khi Rick với Vua bọ cạp đánh nhau, Baltus bị giết. Jonathan với Alex đã ăn cắp Cuốn sách của fan chết trường đoản cú Anck-su-namun và áp dụng nó để hồi phục Evelyn, người đối đầu và cạnh tranh với Anck-su-namun.

Rick phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực sự là một trong những cây giáo thần bí, mà lại anh ta dùng làm đâm Vua Bọ cạp, chuyển anh ta với quân đội trở lại Underworld. Ốc hòn đảo sau đó bước đầu tự diệt diệt.

Xem thêm: Cập Nhật: Ngân Hàng Acb Liên Kết Với Ngân Hàng Nào ? Cách Kích Hoạt Thẻ Ngân Hàng

Khi kim trường đoản cú tháp sụp đổ, cả Rick và Imhotep đều dính vào mỏm đá của một chiếc hố dẫn đến quả đât ngầm. Rick ước xin Evelyn trốn thoát trước lúc quá muộn, tuy thế cô đã liều mạng nhằm kéo Rick đến nơi an toàn. Bắt gặp điều này, Imhotep đã kêu gọi Anck-su-namun đến trợ giúp anh ta, nhưng lại cô ấy đã bỏ rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep vứt đi và rơi vào nhân loại ngầm. Trong lúc đó, sự sụp đổ của kim từ bỏ tháp khiến Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp thịt chết. Izzy cho với một mẫu mũ bảo hiểm đã được sửa đổi và giải cứu vãn O’Connell ngay trước khi ốc hòn đảo và kim trường đoản cú tháp bị tiêu diệt hoàn toàn, tuy nhiên không phải trước lúc Jonathan vuốt viên ngọc pha lê của kim tự tháp. Họ khởi hành vào khoảng hoàng hôn, cùng với Vịnh Ardeth mừng đón họ trước lúc lên đường.

THÔNG BÁO: nếu Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để nhấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^