Chắc hẳn các bạn chuyên làm cho về đồ dùng họa, phong cách thiết kế sẽ luôn có một thư viện to con hằng hà vô số các file PSD vào PC của mình. Với điều nản độc nhất vô nhị là tìm kiếm đúng tệp tin mình cần. Thay do mở bởi PTS rồi close lại, mở file khác lên vô cùng mất thời gian.

Bạn đang xem: Xem file psd nhanh không cần mở photoshop


*

Vì lí vì chưng đó, những nhà phân phát triển cho ra đời các ứng dụng hoặc các tiện ích nhỏ dại gọn hỗ trợ xem Thumbnail cho những file này, để các bạn cũng có thể không buộc phải mở file nhưng vẫn biết ngôn từ của file PSD đó. Hay những dùng một trong những phần mềm trung gian quản lí lí file giúp xem Thumbnail.
*

Lời khuyên chân thành của mình là đề nghị dùng bí quyết 1 hoặc 2.
Vì lấy một ví dụ đang cập nhật file PSD mà bạn muốn chèn 1 đối tượng gì kia vào thì hết sức mắc công khi bắt buộc mở 1 phần mềm khác lên coi thumbnail, cầm vào đó chỉ việc mở thư mục có chứa file thư viện rồi coi thumbnail nhằm lựa rồi kéo vào PTS thôi. Nhanh gọn tiện lợi.
*

Trong bài viết của mình sẽ giải đáp 6 cách xem Thumbnail file tùy thuộc vào sở thích cùng thói quen của những bạn
1/ Cài đặt file DLL mang lại PTS (chỉ áp dụng Win 32bit. Giải pháp này nhỏ gọn nhất)2/ cài đặt Ardfry PSD Codec Preferences (dùng đến Win 32-64bit. Nhanh gọn)3/ setup Sage Thumbs (xem cả tệp tin PDF, EPS, PS)4/ Cài để Picasa5/ thiết lập Adobe Bridge CC6.0 (có cả bản Portable CS 6)6/ Cài đặt ACDSee Pro 8Chi máu Download1/ cỗ file DLL, PSD Codec, Sage Thumbs cùng Picasa2/ Adobe Bridge (CC 6.0 và Portable CS6)3/ ACDSee Pro 8HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNGA. Setup File DLL - Chỉ vận dụng cho Win 7, Win 8 phiên phiên bản 32bitCách này gọn gàng nhất do chỉ tất cả vài trăm KB. Không đề xuất mở ứng dụng trung gian rườm rà1/ Vào đúng thư mục sau: C:Program FilesCommon FilesAdobe2/ Tạo folder tên Shell, nếu có rồi thì thôi3/ Chép 2 dòng file psicon.inf và psicon.dll vào đó4/ Chuột buộc phải vào file psicon.inf (ko fải tệp tin dll nhen), chọn Install. Vậy là cài đặt đc, ko buộc phải file reg gì hết. Cái có file reg là phương pháp cũ rồi.5/ Restart lại máy và xem kết quảB. Thiết lập Ardfry PSD Codec Preferences - Áp dụng cho tất cả Win32bit với Win64bitCách này gọn gàng nhẹ, cấp tốc nhất. Cách thức này chạy khôn xiết ổn định, ko lỗi, nhẹ nhàng với đặc biết rất có thể xem Thumbnail cho tất cả file .AI. Tệp tin PSD khuôn khổ nào cũng rất có thể xem Thumbnail được. Không bắt buộc mở ứng dụng trung gian mà lại xem trực tiếp trong hành lang cửa số Windows.1/ thiết lập file Ardfry PSD Codec 1.6.1 Setup.exe2/ Sau khi setup xong, các bạn hãy khởi đụng lại sản phẩm tính3/ Sau đó vào thư mục cài đặt gốc, khoác định là C:Program FilesArdfry
ImagingPSD Codec chạy PSDCodec
Preferences.exe4/ Điền key trong tệp tin key.txt vào. Key đồ vật 1 hoàn toàn có thể bị block, tuy vậy Key trang bị 2 vận động 100%5/ Khởi cồn lại thiết bị một lần nữa6/ Vào cửa sổ Explorer của Windows, đưa sang chế độ View là Thumbnail (Large Icons) và xem tác dụng nhéC. Thiết đặt Sage Thumbs 2.0.0.21 - Dùng cho cả Win32bit và Win64bitĐặc điểmXem Thumnail ngay cả trong cửa sổ Explorer của Windows
Thumbnail ngay cả trong thực đơn ngữ cảnh (menu khi nhấp chuột phải vào file)Hỗ trợ 162 định dạng hình ảnh (224 đuôi mở rộng) trải qua GFL Library
Hỗ trợ thêm 26 định dạng hình ảnh qua plugin Xn
View plugins (nếu sở hữu đặt)Điểm mạnh của phần mềm:
Sage Thumbs không phải là phần mềm trung gian xem Thumbnail nên những lúc cài đặt, nó sẽ tự động tích đúng theo vào Windows. Thế nên mỗi lần mong mỏi xem Thumbnail không phải chạy nó lên. Chỉ việc chuyển sang chính sách View Thumbnail hoặc bấm chuột phải vào tệp tin là tìm tòi hình Preview.Hướng dẫn thiết lập và sử dụng1/ Chạy tệp tin Sagethumbs_2.0.0.21_setup.exe là OK2/ Để mở rộng xem thumbnails mang lại Adobe Illustrator (ai), Postscript (ps, eps) với Adobe Acrobat (pdf) chỉ cần thiết lập thư viện Ghostscript:Nếu sử dụng Windows 32 bit thì tải gs854w32.exeNếu sử dụng Windows 64 bit thì cài gs854w64.exeNếu gồm lỗi thì làm sao?Để sửa lỗi unwanted Sage
Thumbs extension làm cho như sau:Bỏ chọn tùy chọn không ngừng mở rộng nào mà bị lỗi vào bảng tùy chỉnh thiết lập của Sage
D. Thiết lập Picasa giúp xem Thumbnail
Cáinày đơn giản dễ dàng rồi chúng ta chỉ đề nghị lên mạng tải
Picasa
về và cài đặt đặt thông thường nhéE. Thiết lập ACD See giúp thấy ThumbailCài này đơn giản dễ dàng rồi các bạn cứ Google nhé
F. Cài đặt Adobe Bridge
Có 2 phiên bản là Portable CS 6 cùng CC 6.0 nhé. Mình muốn cái nào thì download cái đó.Lưu ý là nếu như khách hàng dùng Windows 32 bit thì cài phiên bản 32 bit nhé. Và tương tự như với Windows 64 bit

Trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn các cách coi file ảnh PSD bên trên Macbook cơ mà không bắt buộc mở Photoshop một cách nhanh nhất.

*


*

Một trong số những điều gây giận dữ nhất mà tín đồ dùng máy tính xách tay thường chạm mặt đó là cố gắng mở một tệp tin nhưng tất yêu mở được. Điều này đặc trưng đúng so với các file ảnh PSD trên máy tính xách tay <Macbook> khi chưa thiết lập phần mượt Photoshop.

Thế nhưng, tin vui là bạn có thể xem file ảnh PSD trên thiết bị Macbook nhưng không bắt buộc phải setup Photoshop bằng cách áp dụng các phương án mà mình sẽ gợi ý dưới đây.

I. Sử dụng khả năng Preview

<Preview> là phép tắc mặc định bên trên mac
OS dùng làm xem hình ảnh và các file định hình PDF. Tuy vậy, hết sức ít người tiêu dùng biết rằng pháp luật này còn có khả năng xem được không ít định dạng hình ảnh khác nhau, trong đó có một số loại file hình ảnh PSD thường được sử dụng trong phần mềm Photoshop.

Bài viết này được đăng tại


Do đó bạn cũng có thể dùng hình thức Preview để mở các loại file hình ảnh PSD bằng các cách sau:

Nếu Preview đã có được đặt làm khí cụ xem hình hình ảnh mặc định trên laptop macbook của mình, thì bạn chỉ cần nhấn lưu ban vào file ảnh PSD là nó sẽ xuất hiện ngay trong Preview. Mặc dù nhiên, khi mở hình ảnh trong Preview thì các bạn sẽ không thể tiến hành được những chỉnh sửa cơ bản, mà bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể xem được toàn bộ file ảnh đó nhưng thôi.

Nếu Preview chưa hẳn là lao lý xem hình hình ảnh mặc định trên thứ Macbook của mình, thì chúng ta có thể mở file ảnh theo một trong các hai giải pháp sau. Đầu tiên là nhận đúp con chuột vào file ảnh PSD, tiếp nối trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một cửa ngõ sổ nhỏ tuổi yêu ước bạn lựa chọn 1 trong những vận dụng có sẵn để mở file ảnh này lên, và các bạn hãy nhấn vào trong dòng Preview. Còn một cách nữa, kia là chúng ta có thể tìm file hình ảnh trong những file hệ thống và nhấn chuột cần và lựa chọn Open With -> Preview. Cả hai phương pháp trên đều để giúp bạn mở tệp tin trong chế độ Preview.

Một cách sau cùng nữa đó là để coi file ảnh đó là bạn hãy mở sẵn khí cụ Preview lên, rồi nhấn file -> Open, tiếp đến tìm và chọn file ảnh PSD ước ao mở là xong.

Có một thực tế rằng quy định Preview thường ít người dùng mac
OS để ý đến. Tuy nhiên nó lại có thể mở cùng xem những file ảnh Photoshop, vì đó các bạn nên liên tiếp sử dụng công cụ này vì cụ thể là nó app hơn tương đối nhiều so với gần như gì mà mọi người thường tuyệt nghĩ đến.

II. Thực hiện Google Drive

Nhiều chúng ta chắc đang không tin rằng <Google Drive> rất có thể làm cơ chế xem file ảnh Photoshop được không, nhưng thật sự thì câu trả lời và đúng là có. Google Drive tất yếu không phải là 1 trong công cụ chuyên được sự dụng để mở những file PSD, nhưng đây lại là một trong những cách cấp tốc và thuận lợi nhất mà chúng ta cũng có thể làm được. Tuy nhiên cách thức này chỉ giành riêng cho máy tính để bàn.

Việc sở hữu file PSD lên Google Drive rất thuận tiện và đối với những người tiêu dùng hay gồm thói quen share tài liệu lên mạng, và bạn chỉ việc một add Gmail để truy cập Google Drive với phiên bản miễn phí dành cho tất từ đầu đến chân dùng.

Để thiết lập một tệp tin PSD bắt đầu lên Google Drive, bạn chỉ cần mở nút New -> tệp tin Upload cùng tìm thư mục chứa file. Khi bạn đã xác định vị trí lưu của file, thì hãy nhấn vào ô Open. Google Drive sẽ thực hiện tải file lên và đưa chúng nó vào một thư mục mặc định. Khi quy trình tải lên kết thúc, các bạn bấm lưu ban vào file ảnh đó và nó đang mở trong điều khoản Preview. Từ bỏ đây, chúng ta lại hoàn toàn có thể tải lại thêm tập tin mới nếu muốn.

Vậy nguyên nhân nên thực hiện Google Drive? phương thức này sẽ tiện lợi cho đầy đủ ai dùng tầm thường máy Macbook với những người khác hoặc nếu khách hàng cần xem file hình ảnh đang được chia sẻ bởi đồng nghiệp và chúng ta bè. Với những ưu điểm trên, thì Google Drive chính là một cách thực hiện cực kỳ nhanh chóng sẽ giúp bạn xem các file hình ảnh PSD thuận tiện nhất.

III. Sử dụng phần mềm của mặt thứ ba

Khi nói tới việc mở những file ảnh PSD trên sản phẩm Macbook mà không cần thiết phải sử dụng Photoshop, thì vấn đề lựa lựa chọn và sử dụng những ứng dụng của mặt thứ ba cũng là một trong lý tưởng hay. Trong trường hợp dụng cụ Preview cùng Google Drive không được cài đặt trên trang bị macbook, thì bạn hãy thử chuyển sang cần sử dụng các ứng dụng của mặt thứ ba, ví dụ điển hình như ứng dụng Gimp.

<Gimp> là một phần mềm uy tín cùng sẽ là sự việc thay thay cho Photoshop cực tốt cho cả người dùng <Windows> cùng <Mac
OS
>. Ngoài vấn đề tải về miễn phí, thì Gimp còn được vật dụng thêm các tiện ích không ngừng mở rộng dành cho tất cả những người dùng.

Tất cả phần đông gì bạn cần làm là mua và setup phần mượt Gimp, tiếp đến nhấn vào tệp tin -> open và mau lẹ file ảnh sẽ được hiện lên ngay. Vốn là ứng dụng chuyên nghiệp, nên công cụ còn có các tính năng nâng cao hơn để xử lý các file PSD. Không y như Preview hay Google Drive, cùng với Gimp là bạn đã sở hữu thể chỉnh sửa và update hình hình ảnh theo sở trường của mình. Mặc dù đây chưa phải là 1 phần mềm tuyệt vời nhất vì chúng vẫn còn đấy tồn tại một số lỗi, người tiêu dùng do đề nghị trả mức giá để thực hiện nên phần đa lỗi này thiệt sự là điểm trừ không xứng đáng có.

Xem thêm: Top 14+ Hiệp Sĩ Lưu Ban Zingtv, Hiệp Sĩ Lưu Ban

Đối với khá nhiều người, vấn đề sử dụng ứng dụng Photoshop là đã quá đủ và không cần thiết phải sử dụng phần mềm thứ nhị để cầm thế. Tuy nhiên, tùy nằm trong vào các bước của bạn, các file hình ảnh Photoshop hoàn toàn có thể không bắt buộc là trang bị mà chúng ta quan tâm. Trong trường thích hợp đó, thì những công nạm như Preview, Google Drive và Gimp sẽ giúp đỡ ích cho mình rất nhiều.

Vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta cách xem file hình ảnh PSD trên Macbook nhưng mà không buộc phải mở Photoshop đơn giản nhất. Muốn rằng bài viết này đã hữu ích so với các bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công!