Nội dung bài bác viết2. Phía dẫn biện pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook cực nhanh3. Bí quyết xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook dễ dàng4. Giải pháp xóa hết bài viết trên fanpage facebook Facebook5. Giải pháp khôi phục nội dung bài viết đã xóa bên trên Facebook6. Giải đáp các thắc mắc thường gặp gỡ liên quan

Ngày nay, hầu hết người nào cũng có một tài khoản Facebook ngơi nghỉ trên smartphone của mình. Bạn có thể share giỏi đăng bài xích để đàm đạo và phản hồi tương tác với những người khác. Thế nhưng ở một khoảnh khắc nào đó, bạn muốn xoá đi một số bài viết nhưng chưa biết làm thế nào ? Vậy 6 cách xoá bài viết trên Facebook bên dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bài đăng trên facebook

1. Vì chưng sao rất cần được xóa nội dung bài viết trên Facebook?

Trước khi tới với những cách xoá bài viết trên Facebook, chúng ta hãy đi tìm những lí do khiến cho mình phải xoá những bài xích post này.

Có thể là do hôm ấy vai trung phong trạng của khách hàng không xuất sắc hay bạn muốn huỷ ý định share thông tin mà bạn có nhu cầu chia sẻ.Dọn dẹp lại tường cá thể của mình trông cho gọn gàng hơn bằng cách xoá đi một vài bài bác post không đề nghị thiết.Lượt can dự cho bài viết này thừa ít, vậy nên bạn có nhu cầu xoá chúng.Bài post không liên quan hay đã trở nên gỡ xuống bởi bạn sở hữu trước đó.Hoặc bài viết này đắm say nhiều bình luận không tích cực, gây nên tranh cãi.Bài đăng update tiểu sử, chỉnh sửa trên trang cá thể của bạn.Bạn vô tình share kiến thức hay bài có thông tin không thiết yếu thống và muốn xoá chúng đi.Một vận dụng thứ 3 nào đó hoặc trương mục bị hack, trang web tự động đăng lên tường công ty bạn.

2. Phía dẫn phương pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook cực nhanh

Sau khi mày mò sơ qua số đông lí bởi vì khiến bạn có nhu cầu xoá bài bác post thì dưới đó là cách xoá bài viết trên Facebook sinh hoạt thiết bị điện thoại cảm ứng và đồ vật tính. Chúng ta có thể tham khảo như sau:

2.1. Dành cho điện thoại

Cách xoá bài viết trên Facebook dành riêng cho điện thoại

Bước 1: trên trang Facebook cá nhân, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở thực đơn Cài đặt > sau đó chọn Nhật cam kết hoạt động.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook dành cho máy tính cách 3

Mình cho rằng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, công sức, các bạn nên áp dụng cách ẩn nội dung bài viết trên Facebook nhằm đỡ mất công xoá và phục hồi lại.

6. đáp án các thắc mắc thường gặp mặt liên quan tiền

Sau khi tò mò qua các cách xoá nội dung bài viết trên Facebook, dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan thường xuyên gặp.


Tại sao ko xóa được nội dung bài viết trên Facebook?


Trên phiên bản web hiện nay Facebook có một vài cố kỉnh đổi nhỏ không còn tuỳ chọn có thể chấp nhận được người cần sử dụng xoá bài ở góc bên bắt buộc như trước. Tuy vậy nếu các bạn mở vận dụng trên i
Phone hay apk hoặc truy vấn phiên bạn dạng di động qua địa chỉ m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.

Bài viết sau, thuộc Ghien
Cong
Nghe tò mò cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy vi tính nhé.


Chúng ta đề xuất dành thời gian xem lại những bài đăng ấy cùng hãy dứt khoát xóa chúng nếu thật sự những bài bác đăng đó không còn hữu ích nữa. Ghien
Cong
Nghe
đã chỉ chúng ta cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook sớm nhất có thể và dễ dàng và đơn giản nhất chỉ với vài làm việc cơ bạn dạng nhé.


Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook cá nhân

Xóa vớ cả nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook bởi điện thoại

Để xóa nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại, bạn triển khai như sau.

Advertisement

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook > chọn vào biểu tượng dấu cha chấm > Nhật ký hoạt động (Activity Log).

*

Advertisement

Bước 2: lựa chọn mục cai quản hoạt động (Manage Activity) > những bài đăng của chúng ta (Your post).

*

Advertisement

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy tích vào những bài đăng mà bạn muốn xóa và lựa chọn Trash để cho vô thùng rác. Hoặc bạn có thể chọn Archive nhằm lưu trữ những bài đăng đó.

Lưu ý là đối với những bài xích đăng đã xóa thì chúng ta cũng có thể xem lại chúng trong thùng rác trong tầm 30 ngày tính từ lúc ngày xóa bài xích đăng.

Xóa vớ cả bài viết trên trang cá thể Facebook sử dụng máy tính

Còn so với máy tính, làm sao để sở hữu cách xóa tất cả bài viết trên Facebook? tìm hiểu thêm ngay 3 cách sau nhé.

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân trên Facebook > chọn Quản lý bài bác viết.

*

Bước 2: bạn chọn những bài viết mà bạn muốn xóa. Xem xét là các bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn tối đa 50 nội dung bài viết cùng lúc, tiếp nối nhấn Tiếp.

*

Bước 3: Bạn lựa chọn Xóa bài bác viết > Xong nhằm hoàn tất.

Cách xóa vớ cả bài viết trên Group Facebook

Nếu bạn là 1 trong những quản trị viên của một trang fanpage facebook nào kia thì bạn có thể theo dõi bí quyết xóa vớ cả bài viết từng được đăng tải trên Group đó theo những phương pháp sau đây.

Xóa tất cả nội dung bài viết trên Fanpage bởi điện thoại

Vậy thì tất cả cách xóa tất cả bài viết trên Facebook ở các hội nhóm mà bạn đã đăng không? test ngay giải pháp xóa bằng điện thoại thông minh sau nhé.

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook > Chọn biểu tượng dấu tía chấm và lựa chọn vào Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: Lướt xuống mục Nhóm, cộng đồng và sự kiện > chọn vào Hoạt cồn của thành viên nhóm.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu bố chấm ở lân cận nhóm mà bạn muốn xóa tất cả bài viết của bản thân > Xóa hoạt động vui chơi của bạn để hoàn tất.

*

Xóa vớ cả bài viết trên Fanpage sử dụng máy tính

Tương tự trên năng lượng điện thoại, ở thứ tính, để sở hữu cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook ở các hội đội thì hãy tiến hành như sau.

Bước 1: Vào trang cá thể của chúng ta > Chọn hình tượng dấu bố chấm > Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: trong mục Nhật ký kết hoạt động, bạn chọn Bộ lọc.

*

Bước 3: các bạn kéo xuống dưới, chọn vào hoạt động vui chơi của thành viên, tiếp đến nhấn Save Change (Lưu cố gắng đổi).

*

Bước 4: quy trình lọc trả tất, bạn cũng có thể thấy một list những nội dung bài viết mà tôi đã đăng trên những Nhóm (Group).

*

Bạn lướt đến nhóm mà mình muốn xóa vớ cả bài viết > nhấn chọn hình tượng dấu 3 chấm sinh sống bên phải > chọn xóa hoạt động của bạn nhằm hoàn tất.

Như vậy là bạn đã hiểu cách thức xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng hoặc đồ vật tính, để sở hữu thể nâng cao hiểu biết của mình trong việc thực hiện nền tảng mạng xã hội Facebook. Quan sát và theo dõi tiếp một số bài viết dưới đây nếu như bạn thắc mắc các vấn đề này nhé.

Xem thêm: “ Điều Bí Mật Tập 36 - Điều Bí Mật Tập 36 Bản Chuẩn

Trên đó là những bí quyết xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook nhưng mà Ghien
Cong
Nghe trình làng đến bạn. Ví như thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy lượt thích và share để nhiều người cùng nghe biết và theo dõi Ghien
Cong
Nghe để tiếp tục cập nhật nhiều tin tức nhé.