thời hạn khắc phụcThay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)Thay mặt kính: 2-3 giờ đồng hồ ( tùy độ khó)Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
● Miễn phí kiểm tra, chuẩn đoán lỗi.● tặng Giftcard với những ưu đãi. Chi tiết● Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Bỏ ra tiết● Được tặng ngay thêm 1 tháng bh Ưu Đãi. Bỏ ra tiết

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt đơn hàng gồm: chúng ta tên, SĐT, Email, Địa chỉ để cửa hàng chúng tôi được giao hàng bạn rất tốt !


Sửa lỗi mất đèn màn hình trên Mainboard

Các lỗi chuyên môn liên quan: Mất đèn trọn vẹn màn hình, mất đèn 1 bên, màn hình hiển thị sáng không đều,…mà gắn màn hình khác không hạn chế được lỗi

Lỗi mất đèn màn hình trên mainboard điện thoại cảm ứng thông minh thường bao hàm dấu hiệu đặc thù sau: về tối màn hình, black góc màn hình, màn hình hiển thị đen 1 góc, tối đen màn hình, buổi tối góc màn hình, black nửa màn hình, lỗi đèn màn hình, màn hình tối 1 góc, về tối 1 góc màn hình.

Bạn đang xem: 101 mất nguồn có giao động

Đèn màn hình đóng vai trò quan trọng trong bộ màn hình hiển thị tổng thể, phụ trách chiếu sáng để hình ảnh có thể hiện trên màn hình.

Nguyên nhân gây nên lỗi mất đèn screen điện thoại

Thông thường, điện thoại bị rơi rớt, va chạm, tác động mạnh từ bên phía ngoài là trong số những nguyên nhân phổ biến, vị khi bị va đập, các bộ phận linh kiện phía bên trong mấy bị chấn động, những chân côn trùng nối, chân ic bị lệch hoặc đứt các cáp socket trên linh kiện.

Nếu bạn gặp mặt các dấu hiệu trên, cũng chớ quá lo lắng, trong đa phần các trường vừa lòng lỗi thường do màn hình đã hỏng, chỉ cần thay bộ screen mới là có thể sử dụng điện thoại cảm ứng tiếp tục, những kỹ thuật viên sẽ lưu ý đến sang lỗi này, trường vừa lòng đã lắp màn hình hiển thị mới đều vẫn còn biểu lộ các lỗi. Trên Viettopcare trước khi tiến hành sửa chữa, các bạn sẽ được bốn vấn kỹ lưỡng ở phần này trước khi chuyển thứ sang cỗ phần chuyên môn phần cứng sâu sát với các công cụ chuyên được sự dụng để tiến hành sửa chữa. Quá trình rất có thể lâu hay cấp tốc tùy model máy cùng mức độ lỗi.

Lỗi tựa như liên quan: Lỗi mất hiện trên Mainboard

Tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại tại Viettopcare

Chi tổn phí sửa lỗi mất đèn screen có cao không?

Về phần này, giá sửa chữa trị sẽ không thắt chặt và cố định và mức giá cả cao thấp đang tùy nằm trong vào độ khó cũng như linh kiện của từng model. Quý khách hoàn toàn có thể gọi điện cho trực tiếp tổng đài nhằm được hỗ trợ tư vấn và báo giá đúng mực hơn về lỗi nhưng mà bạn gặp phải.

Viettopcare là trung chổ chính giữa sửa chữa điện thoại cảm ứng uy tín trên Tp
HCM, Hà Nội. Với một tổ ngũ chuyên môn viên chuyên biệt, được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên sâu phần cứng, xử lý vấn đề máy điện thoại bị hư đèn màn hình hoặc các lỗi liên quan nhanh chóng.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chú này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Bạn vui mắt tính phép toán sau nhằm xác minh chưa phải là người máy94 − 91 =


Điện tử cơ phiên bản (197)Điện tử cải thiện (391)Hệ thống logic IOT (36)Mạch điện hay (283)Ngôn ngữ lập trình sẵn cơ phiên bản (46)Góc kỹ thuật (5.341)Sửa máy vi tính PC (190)Sửa thiết bị gia dụng (38)SHOP
*
*

*
Visit Today : 986
*
Visit Yesterday : 929
*
This Month : 27088
*
Total Visit : 399349
*
Who"s Online : 5

Hãy ban đầu ý tưởng và mình sẽ thực hiện cho bạn?
Nhận kiến tạo mạch năng lượng điện tử, nhận tối ưu pcb mang đến sinh viên.Nhận lắp đặt thông nhà minh, cổng từ động, camera giám sát...tại Quảng Bình
Nhận sửa chữa thay thế điện tử: Tivi, nồi cơm cao tần, trang thiết bị hiện đại...

Xem thêm: Phù Sinh Mộng Chi Hận Phong Trần, Phù Sinh Mộng Hận Phong TrầnĐiện tử cơ bản
Điện tử nâng cao
Mạch năng lượng điện hay
Hệ thống sáng dạ IOTNgôn ngữ xây dựng cơ bản
Góc kỹ thuật
Công cụ
Tính toán cơ bản
Tính điện kháng, trở kháng LCRBộ tính tín hiệu, hệ thống
Cuộn cảm, tụ điện
Tính toán tần số, mạch dao động
Bộ tính mang đến IGBT, MOSFET, DIODE

Dữ liệu cá nhân của các bạn sẽ được áp dụng để xử lý đối kháng đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của công ty trên website này và cho những mục đích không giống được biểu lộ trong chính sách riêng tư.