Bạn đã xem bài viết ✅ Lời bài hát Anh ơi sinh hoạt lại ✅ tại website Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống dưới nhằm đọc từng phần hoặc nhấn cấp tốc vào phần mục lục để truy vấn thông tin bạn cần lập cập nhất nhé.

Bạn đang xem: Anh ơi anh ơi anh đâu rồi


Sau sát 5 tháng kể từ MV Mời anh vào team em, Chi Pu đã chủ yếu thức ghi lại sự quay trở lại đường đua Vpop bằng MV Anh ơi ngơi nghỉ lại được phát hành vào trong ngày 23/04.

Anh ơi làm việc lại là MV new mà bỏ ra Pu vừa giới thiệu với nhạc điệu Ballad vơi nhàng cùng phần hình hình ảnh được lấy cảm xúc từ câu chuyện Tấm Cám không còn xa lạ nhưng lại khai quật ở góc nhìn ẩn từ trần của cô Cám. Sau đó là MV và lời bài xích hát mời các bạn cùng theo dõi và quan sát trong bài viết dưới đây.


Lời bài xích hát Anh ơi làm việc lại – chi Pu

Lại là chia ly sau hầu hết lần không hiểu nhau Tại vì thơ ngây từng nào lần yêu vỡ lẽ nát nữa rồi Tại vì chưng hôm mưa anh đưa loại ô Đã có tác dụng trái tim em gồm cầu vồng Mà ước vồng chỉ tất cả khi mưa vừa tan Anh cũng rời đi khi anh không còn yêu

Vì sợ đơn độc nên em mặc thây đúng sai chớ thây anh tất cả đưa song bàn tay ấm áp cho ai Chỉ mong xin bằng hữu đã hết sức đau Đừng làm mắt em vương vít thêm buồn dù là yêu trăm con người mà trái tim không cười cợt thì vẫn đơn độc vậy thôi


Anh ơi anh sống lại, sống lại với em đi anh làm việc lại Đừng làm cho áng mây trôi trên thai trời một mình chơi vơi bông hoa xinh ko kể vườn bên giờ cũng đã xác xơ nhành hoa lụi tàn thật các đớn đau
Mà người lo lắng đâu rồi…

Vì sợ cô đơn nên em chớ thây đúng sai mặc kệ anh bao gồm đưa song bàn tay ấm cúng cho ai Chỉ cầu xin bằng hữu đã siêu đau với đừng làm mắt em vương vấn thêm buồn dù có yêu trăm con người mà trái tim không cười cợt thì vẫn đơn độc thế thôi

Anh ơi anh nghỉ ngơi lại, sinh sống lại cùng với em đi anh sống lại Đừng có tác dụng áng mây trôi trên bầu trời rồi một mình chơi vơi nhành hoa xinh kế bên vườn công ty giờ cũng đã xác xơ hoa lá lụi tàn thật nhiều đớn đau
Mà người băn khoăn lo lắng đâu rồi…

Anh ơi anh nghỉ ngơi lại, đừng mang cô đơn về lại với anh ơi anh, anh ơi anh anh chớ đi…

Anh ơi đề xuất dừng lại, dừng lại để thấy đôi bàn chân em mỏi mệt do chạy phía sau theo anh trong cuộc sống mà anh đâu hay lấp lánh lung linh những ánh sáng của đèn đường hòa cùng một ít mưa giông vẫn kéo về thiệt nhiều đau buồn Chẳng còn mạnh mẽ do tình yêu…

Lau mi đi em đừng bi đát Vì chuyện lứa đôi đâu ai phát âm được vào một chiều vỡ lẽ Một tín đồ khóc một bạn đau


Hợp âm Anh ơi sống lại – chi Pu

1. Lại là phân tách tay sau phần đa lần thiếu hiểu biết nhiều nhau
Tại vì thơ ngây bao nhiêu lần yêu tan vỡ nát nữa rồi
Tại do hôm mưa anh đưa mẫu ô đã có tác dụng trái tim em bao gồm cầu vồng
Mà ước vồng chỉ tất cả khi mưa vừa tan anh cũng rời đi lúc anh hết yêu

2. vị sợ cô đối kháng nên em mặc xác đúng sai
Mặc kệ anh gồm đưa đôi tay ấm áp mang đến ai
Chỉ mong xin đồng đội đã vô cùng nhức đừng có tác dụng mắt em vương vấn thêm buồn
gồm yêu trăm con người mà trái tim không mỉm cười thì vẫn cô đơn vậy thôi

ĐK: Anh ơi anh ngơi nghỉ lại, ở lại với em đi anh làm việc lại
Đừng có tác dụng áng mây trôi trên thai trời một mình chơi vơi hoa lá xinh kế bên vườn đơn vị giờ đã và đang xác xơ cành hoa lụi tàn Thật các đớn đau nhưng người lo ngại đâu rồi.

* Anh ơi anh nghỉ ngơi lại, chớ mang đơn độc về lại
anh ơi anh, anh ơi anh anh chớ đi…

Tăng tone ->

Anh ơi nên dừng lại, dừng lại để thấy đôi chân em mỏi mệt
Vì chạy phía sau theo ông trong cuộc sống mà anh đâu hay lung linh những ánh đèn đường hòa cùng một chút ít mưa giông đã kéo về
Thật nhiều đau đớn chẳng còn khỏe khoắn do tình yêu…


lau mi đi em đừng bi thương vì chuyện lứa song đâu ai hiểu được vào một chiều tung tan vỡ một người khóc một fan đau.


Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết Lời bài xích hát Anh ơi làm việc lại của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích nhớ rằng để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với tất cả người nhé. Thực tình cảm ơn.

*

Tình đầu tốt tình cuối lúc một ngày 1 người đang ra đi, Tình đầu xuất xắc tình sau khi cơn nhức không nghe biết bao lâu, Một ngày ta được yêu, rồi một ngày 1 mình ta bi thảm hiu, Biết trống vắng, biết thức trắng với biết nếm trái đắng.

Mà đời thì như chiêm bao, lúc yêu nhau biết ra sao ngày sau, Tình đầu hay lên men nhức nên đôi khi trái tim yêu nhỏ tuổi máu, Đầu tình nào đoán biết phút cuối, Bẽ bàng rồi lòng chất ngất tiếc nuối, Thì tình đầu chỉ từ là trong kỷ niệm cơ mà thôi.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta bao gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia để tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để đầu đuôi là tình cuối đau lòng nhau.

== DẠO NHẠC ==

Tình đầu tuyệt tình cuối khi cuộc đời chỉ là gần như thương đau, Tình đầu hay tình sau trong cơn mơ khi thức trắng đêm thâu, chỉ là cơn mộng thôi mà bạn đời được quan sát cơn mộng trôi, cơ hội bỡ ngỡ, lúc đính bó và có lúc sóng gió.

Dù tình thì rất ý muốn manh, lúc ta yêu thương trái tim ta color xanh, cho dù tình đẹp như trong tranh, cơ mà tranh suông vẫn không như lòng muốn, Tình è thì vẫn quá mênh mông mà đời nai lưng thì vẫn thấy vượt ngắn, Thành một đời chỉ toàn ôm rắc rối mà mơ.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta tất cả đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu tập bia nhằm tên em đó sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để ngành ngọn là tình cuối nhức lòng nhau.

<ĐK *: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta bao gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu tập bia để tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để tình đầu là tình cuối đau lòng nhau.

** Em ơi em ơi em đâu rồi, Để đầu đuôi là tình cuối.. đau lòng.. Nhau......

== HẾT BÀI ==


Tình đầu xuất xắc tình cuối khi một ngày một người đã ra đi, Tình đầu hay tình sau khoản thời gian cơn đau không biết đến bao lâu, Một ngày ta được yêu, rồi một ngày 1 mình ta bi thiết hiu, Biết trống vắng, biết thức trắng và biết nếm trái đắng.

mà lại đời thì như chiêm bao, khi yêu nhau biết như thế nào ngày sau, Tình đầu hay lên men đau nên nhiều khi trái tim yêu nhỏ máu, Đầu tình làm sao đoán biết phút cuối, Bẽ bàng rồi lòng chất ngất tiếc nuối, Thì tình đầu chỉ còn trong kỷ niệm mà thôi.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu tập bia nhằm tên em đó sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để ngọn ngành là tình cuối đau lòng nhau.

== DẠO NHẠC ==

Tình đầu hay tình cuối khi cuộc đời chỉ là phần lớn thương đau, Tình đầu xuất xắc tình sau trong giấc mơ khi thức trắng đêm thâu, chỉ với cơn mộng thôi mà người đời được chú ý cơn mộng trôi, cơ hội bỡ ngỡ, lúc gắn bó và có những lúc sóng gió.

dù tình thì rất hy vọng manh, lúc ta yêu trái tim ta color xanh, dù tình đẹp nhất như trong tranh, nhưng lại tranh suông vẫn không giống như lòng muốn, Tình nai lưng thì vẫn quá bát ngát mà lại đời trần thì vẫn thấy vượt ngắn, Thành một đời chỉ toàn ôm rắc rối mà mơ.

<ĐK: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta tất cả đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, chiêu mộ bia nhằm tên em đó sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để ngọn ngành là tình cuối nhức lòng nhau.

<ĐK *: > Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào anh hôn làn tóc rối, Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm thế nào làm sao ta bao gồm đôi, Em ơi, em ơi em đâu rồi, mộ bia nhằm tên em kia sao, Em ơi em ơi em đâu rồi, Để nguồn cơn là tình cuối nhức lòng nhau.

** Em ơi em ơi em đâu rồi, Để ngọn ngành là tình cuối.. Nhức lòng.. Nhau......

== HẾT BÀI ==


1. Tình đầu giỏi tình cuối khi một ngày một người vẫn ra đi,Tình đầu tốt tình sau khi cơn đau không biết đến bao lâu,Một ngày ta được yêu, rồi một ngày một mình ta bi hùng hiu,Biết trống vắng, biết thức trắng với biết nếm trái đắng.Mà đời thì như chiêm bao,Khi yêu thương nhau biết thế nào ngày sau,Tình đầu thường xuyên lên men đau nên thỉnh thoảng trái tim yêu nhỏ dại máu,Đầu tình nào đoán biết phút cuối,Bẽ bàng rồi lòng chất bất tỉnh tiếc nuối,Thì tình đầu chỉ còn là vào kỷ niệm cơ mà thôi.<ĐK: >Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao anh hôn làn tóc rối,Em ơi, em ơi em đâu rồi, làm sao làm sao ta bao gồm đôi,Em ơi, em ơi em đâu rồi, tuyển mộ bia nhằm tên em kia sao,Em ơi em ơi em đâu rồi,Để ngọn nguồn là tình cuối đau lòng nhau.

Xem thêm: 100+ hình ảnh đẹp về sự cố gắng vươn lên trong học tập, cuộc sống

2. Tình đầu hay tình cuối khi cuộc đời chỉ là phần nhiều thương đau,Tình đầu giỏi tình sau trong cơn mơ khi thức trắng đêm thâu,Chỉ là cơn mộng thôi mà bạn đời được chú ý cơn mộng trôi,Lúc bỡ ngỡ, lúc đính bó và có lúc sóng gió.Dù tình thì rất mong manh, khi ta yêu trái tim ta color xanh,Dù tình rất đẹp như trong tranh,Nhưng tranh suông vẫn không giống như lòng muốn,Tình trằn thì vẫn quá bao la mà đời nai lưng thì vẫn thấy vượt ngắn,Thành một đời chỉ toàn ôm vấn đề mà mơ.