(Dân trí) - nội dung bài viết dưới trên đây sẽ gợi ý bạn cách thức đơn giản để không hề bị làm phiền bởi những nội dung quảng cáo khi xem clip trên Youtube.

Bạn đang xem: Bỏ qua quảng cáo trên youtube


Tần suất của các quảng cáo mở ra trên Youtube ngày dần tăng. Giả dụ hay xem đoạn clip hoặc nghe nhạc trên Youtube, các bạn sẽ thường xuyên phát hiện các đoạn phim quảng cáo bị chèn vào nội dung, vấn đề đó sẽ làm cho đoạn video hoặc bài hát sẽ phát bị con gián đoạn, gây nặng nề chịu cho người xem.

Chẳng hạn ai đang dùng Youtube trên điện thoại thông minh để vừa nghe nhạc, nghe phát âm truyện tuyệt nghe podcast và vừa có tác dụng một công việc khác, thì sau khi một video xong xuôi và đưa sang đoạn phim mới, pr sẽ mở ra trên Youtube, buộc người tiêu dùng phải bỏ lỡ công việc và dìm nút tắt quảng cáo, hết sức phiền toái. Chưa kể âm thanh từ những đoạn quảng cáo tương tự nhau đã lặp đi tái diễn rất cực nhọc chịu.

Để không biến thành làm phiền và cảm xúc "đau đầu" bởi các nội dung lăng xê trên Youtube, bạn cũng có thể nhờ đến ứng dụng mang tên gọi tự động hóa Skip Ads in Youtube (Bỏ qua Quảng cáo).

Về cơ bản, auto Skip Ads in Youtube sẽ không chặn các video clip quảng cáo bên trên Youtube, nhưng để giúp bỏ qua các nội dung pr một cách auto mà không cần thiết phải có sự can thiệp của fan dùng.

Trong khi sử dụng ứng dụng Youtube, nếu phát hiện các video quảng cáo, auto Skip Ads in Youtube sẽ tự động hóa tắt tiếng đoạn phim quảng cáo, đồng thời tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" với các đoạn phim quảng cáo dài.

Auto Skip Ads in Youtube sẽ quản lý một cách auto mà không cần phải có sự can thiệp của bạn dùng.

Nhờ vào ứng dụng này, bạn cũng có thể nghe nhạc, nghe gọi truyện tuyệt podcast bên trên Youtube một biện pháp trơn tru mà không bị các âm thanh quảng cáo chen ngang, quan trọng đặc biệt không rất cần phải chạm tay vào smartphone để nhận nút "Bỏ qua quảng cáo" như trước đây.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng

Auto Skip Ads in Youtube hiện tại chỉ bao gồm phiên bạn dạng dành cho căn nguyên Android.

Ứng dụng này đã trong quá trình thử nghiệm, không được phát hành phê chuẩn trên kho ứng dụng Google Play, vị vậy người dùng chỉ rất có thể download và cài đặt ứng dụng trải qua file .apk (định dạng file setup ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android).

Bạn đọc rất có thể download file thiết lập của ứng dụng auto Skip Ads in Youtube miễn chi phí tại trên đây (tương thích game android 4.3 trở lên).

Đây là file thiết lập hoàn toàn "sạch" và không tồn tại mã độc, đã làm được chính tín đồ viết test nghiệm với kiểm chứng. Các bạn đọc rất có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại trên đây để biết cách thiết đặt file .apk lên điện thoại cảm ứng Android.

Sau khi cài đặt và kích hoạt tự động hóa Skip Ads in Youtube, bước trước tiên người cần sử dụng cần tiến hành các tùy chỉnh cấu hình để ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động.

Bạn bấm vào nút "Ok" ở hộp thoại hiện ra trước tiên sau khi kích hoạt ứng dụng, tiếp đến tìm đến mục "Ứng dụng đã mua đặt".

Bây giờ, mỗi khi chúng ta xem video trên áp dụng Youtube và gặp gỡ các nội dung quảng cáo, tự động hóa Skip Ads in Youtube sẽ auto tắt đi âm thanh các đoạn quảng cáo nhằm không có tác dụng phiền fan dùng.

Đặc biệt, với những quảng cáo lâu năm trên Youtube, áp dụng sẽ auto nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" sau 5 giây (khoảng thời hạn Youtube được cho phép người dùng tắt quảng cáo so với các nội dung quảng cáo dài) mà người dùng không nhất thiết phải can thiệp hay chạm tay vào smartphone.

Nhờ sự giúp sức của auto Skip Ads in Youtube, bạn cũng có thể sử dụng Youtube một biện pháp trơn tru hơn mà không hề bị quảng cáo có tác dụng phiền.

Nội dung bài bác viết1. Lý giải 7 giải pháp chặn lăng xê Youtube trên thiết bị tính, điện thoại tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó tính và bực bản thân khi vẫn xem Youtube lại sở hữu quảng cáo mở ra làm mình bị tụt mood. Bạn có nhu cầu tắt đi quảng bá trên Youtube ấy nhưng băn khoăn phải làm sao. Vậy thì, nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn biết 7 cách ngăn quảng cáo trên Youtube trên điện thoại, vật dụng tính, Chrome đơn giản nhất

1. Gợi ý 7 cách chặn pr Youtube trên đồ vật tính, năng lượng điện thoại cực tốt hiện nay

Youtube là trong những nền tảng phổ cập và được rất nhiều người thực hiện nhất hiện nay nay. Song, một vấn đề khiến cho người sử dụng khá chống mặt là quảng cáo rất nhiều của Youtube tạo cảm giác phiền phức khi xem. Nhằm mục tiêu giúp hồ hết người giải quyết và xử lý vấn đề tức giận này, nội dung bài viết này không chỉ là mách các bạn cách ngăn quảng cáo Youtube trên i
Os ngoài ra hướng dẫn 7 giải pháp chặn quảng bá trên Youtube cần sử dụng được trên trang bị tính, điện thoại tốt nhất có thể hiện nay

1.1. Thêm lốt “.” vào url để ngăn quảng cáo bên trên Youtube

Cách thứ nhất để phương pháp chặn quảng cáo trên Youtube dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành nhất là thêm lốt . Vào url để ngăn quảng cáo trên Youtube. Bạn có thể tham khảo các bước dưới phía trên để triển khai chặn pr trên nền tảng gốc rễ Youtube.

Bước 1: các bạn hãy chọn vào video mà bạn có nhu cầu xem trên You
Tube.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dùng ứng dụng Adblock Browser

Bạn chỉ cần tải trình duyệt new và thực hiện trình chăm chú này nhằm xem clip You
Tube. Để tải tiện ích này, bạn chỉ việc vào Google Play Store gõ Adblock Browser for app android vào kính lúp

2. Tổng kết

Vậy là qua nội dung bài viết trên, họ đã cùng mày mò 7 giải pháp chặn truyền bá trên Youtube trên điện thoại, sản phẩm tính. Hy vọng chúng ta cũng có thể áp dụng và thành công. Hi vọng bạn đã nỗ lực được những bước cơ bạn dạng và sẵn sàng chuẩn bị áp dụng ngay lúc cần để tạm biệt đều quảng cáo tức giận làm ngắt mạch cảm xúc của bạn.

Xem thêm: Đồng Tiền Quỷ Ám Tập 46 - Top 14 Phim Tieu Thu Di Hoc Tap 46

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các thủ thuật xuất xắc ho hoặc hầu như tin tức technology hấp dẫn khác, chúng ta cũng có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đang dành thời hạn đọc bài của mình.