Anh hôm nay anh khác xưa. Anh từ bây giờ đang mộng mơ. Về một tín đồ mà khác em bây giờ. Cứ thấy anh im thin thít bên em. Chẳng nói cười như trước. Vòng đeo tay chẳng như xưa. Lúc này anh không vắt tay. Từ bây giờ môi hôn nhạt.


Ánh Trăng hiểu Lòng Em

Tác giả: không biết

Ca sĩ: Lương Bích Hữu (remix)

từ rất lâu em đang yêu thầm anh đó. Mà không đủ can đảm nói đề nghị lời. Tâm sự sợ bạn cười. Lỡ anh chẳng nhận lời. Nên cứ yêu âm thầm thế thôi!! những khi, em đã, mơ mộng, 2 đứa. CÙng nhau nghe suối trăng mờ. Cả hai cùng mỉm cười đùa.


Ây da Ây da

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Một ngày thật vui xốn xao. Một tâm thành đây đấy sao. Thật ra được bao nhiêu lâu. Ngày anh cùng em quen biết nhau. Và hiện nay nghe vào tay. Một câu tình nhân khẽ nói. Sống vui với anh trọn đời nhé em. Ây domain authority ây da.


Ây Da! Ây da

Tác giả: Lương Bích Hữu

Một ngày thiệt vui xốn xao, một thực bụng đây đấy sao. Thật ra được bao nhiêu lâu, ngày anh cùng em quen biết nhau. Và hiện giờ nghe vào tay, một câu người yêu khẽ nói. Sinh sống vui với anh trọn đời nhé em. ĐK:. Ây dô ây da.


vết mờ do bụi Phấn (Bụi Phấn trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Đức Huy & Mai Khôi; nai lưng Mỹ Linh; Ngọc Linh; Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh và Nam Cường; Thành Nhân (Thu X32 Producer cùng với MIC Tàu); Đan Trường

lúc Thầy viết bảng. Những vết bụi phấn rơi rơi. Tất cả hạt lớp bụi nào. Rơi bên trên bục giảng. Có hạt lớp bụi nào. Vương trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc tình thêm. Bội bạc thêm do bụi phấn. Đã đến em bài học hay.


Chatting

Tác giả: chưa chắc chắn

Là một niềm vui rất quen. Ko phải lần như thế nào biết tên. Cơ mà sao tự nhiên và thoải mái lại cứ lưu giữ cứ muốn ngậm ngùi. Chỉ là màn hình thế thôi. Mà lòng mình lại cũng vui. Ngoài ra trong tim cũng đã nhớ đang xa xôi. Nick chat sáng lên trong.


chia Đôi cơn mơ

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Nguyen
Thuy; Thúy Khanh

Ngày anh đang đi vào làm lòng em cứ nhung nhớ. Anh ơi em trên đây thật lòng ao ước yêu anh hết sức nhiều. Tuy vậy em còn tồn tại vấn vương mối duyên tình cũ. Thiết yếu yêu anh như bao cô nàng yêu một người.. Đành cầm cố anh nhé thôi thì bản thân cứ.


mẫu Hài lọ lem

Tác giả: Thu Hà

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Có bao giờ một ngày, phép tiên nhiệm màu sắc nào. Sẽ mang nam nhi người lâu nay em tìm. Đôi hài tín đồ mang mang đến em. Mỉm cười cợt với em, rồi anh dìu em bước đi. Tiếng chuông tối ngân vang. Đã qua rồi giờ lành. Quá gấp vàng, nàng.


chiếc Thuyền Nan

Tác giả: Minh Lương và Hồ Tấn Vinh

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào; Xuân Mai; Thành Lộc; Uyên Chi

Tính tính tính tình tang tang tang. Cuộc sống mình như dòng thuyền nan. Trôi nó trôi bềnh bồng. Ði tới Tô-Ky-Ô. Bản thân xách tay cái dù. Mặc áo ki-mô-nô. Tô-Ky-Ô Tô-Ky-Ô. Mặc dù là dù cùng với ki-mô-nô. (ÐK). Ði tới.


cô nàng Trung Hoa

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Như Quỳnh

Nếu ham mê em thì anh hãy nói wó ái nì. Anh yêu em sao lại không nói ra hỡi chàng. Đã say đắm em rồi anh hãy nói Wò Ái Nị. Lòng này sẽ ngóng trong từ lâu ! Anh đàn ông sao cứ bao phủ lớ mặt đường. Đi theo em hát vui vơ là.

Là trong số những nữ ca sĩ thần tượng của vắt hệ 8x – 9x, Lương Bích Hữu gây tuyệt hảo với người theo dõi bởi hàng loạt ca khúc hot hit như: “Cún Yêu”, “Cô gái Trung Hoa”, “Quên biện pháp yêu”,…Hãy cùng Vin
ID khám phá tiểu sử, sự nghiệp của cô gái ca sĩ năng lực này trong bài viết dưới phía trên nhé!

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!


1. Tiểu sử Ca sĩ Lương Bích Hữu

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại thân thuộc với biệt danh “ cô gái Trung Hoa” của Lương Bích Hữu hơn, lấy xuất phát từ 1 ca khúc cùng tên lừng danh của cô.

Bạn đang xem: Các bài hát hay của lương bích hữu

Từ nhỏ, Lương Bích Hữu đã gồm niềm đam mê giành riêng cho âm nhạc, thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc của phường, quận. Năm 12 tuổi, Lương Bích Hữu giành giải quán quân trong 1 cuộc thi cung cấp quận với máu mục “Cô gái Bích Lan Hương”.

Sau khi giỏi nghiệp trung học tập phổ thông, Lương Bích Hữu thi đậu vào Nhạc viện TPHCM, khoa Thanh nhạc. Ước mơ bấy giờ của cô ý là biến giảng viên thanh nhạc, vừa vừa lòng niềm ham ca hát, vừa thực hiện được mong muốn “không biến đổi ca sĩ” của gia đình.

*
Lương Bích Hữu từng thi đậu Nhạc viện thành phố

Năm 2003, người vợ ca sĩ thâm nhập cuộc giờ hát tivi TPHCM và đi được cho vòng bán kết. Lương Bích Hữu tiếp đến được nhạc sĩ Nguyễn Hà mời về doanh nghiệp Nguyễn Production bởi vì anh làm Giám đốc.

Năm 2004, Bích Hữu gửi sang doanh nghiệp We
Pro (Thế giới Giải Trí) được nhạc sĩ quang Huy – bạn bè của nhạc sĩ Nguyễn tp hà nội lập. Tiếp đến công ty đã cho cô giới thiệu cùng Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy trong đội nhọc H.A.T.

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

Trong suốt thời hạn hoạt động, nhóm đang gặt hái được những thành công nhất định. Album đầu tay và cũng chính là duy nhất của họ mang tên “We Are H.A.T” đạt doanh thu lên tới 30.000 bản, là team nhạc có mức tiêu hao album cao nhất thời điểm đó.

*
Nhóm nhạc H.A.T tái ngộ trong một sự kiện

Năm 2005, H.A.T rã rã. Lương Bích Hữu trở lại công ty Nguyễn Production và kiến thiết album đầu tay có tên “Cô gái Trung Hoa”. 4 trong tổng thể 6 bài xích hát của cô ý trong album đã lọt đứng đầu đầu những trang website nghe nhạc trực tuyến chỉ với sau 2 tuần. 

Đặc biệt, bài hát chủ thể “Cô gái Trung Hoa” nổi đình nổi đám. Mọi khi nhắc mang lại Lương Bích Hữu, khán giá gần như nhớ đến tên gọi “Cô gái Trung Hoa”.

*
“Cô gái Trung Hoa” là bản hit lừng danh của Lương Bích Hữu

Năm 2007, Lương Bích Hữu thi công album sản phẩm 2. Đây cũng là tiến độ đỉnh cao sự nghiệp của Lương Bích Hữu. Bằng sự dễ thương, giọng hát vào trẻo, cô trở thành trong những ca sĩ thần tượng bậc nhất bấy giờ.

Sau đó, Lương Bích Hữu bắt đầu làm nhóm nhạc thiếu phụ “Ngũ Long Công Chúa” cùng Yến Nhi, Yến Trang, Minh Trang với Bích Trâm. đào bới đối tượng khán giả tuổi teen, “Ngũ Long Công Chúa” đã trở thành hiện tượng, tổ chức được một liveshow riêng mà lại nhóm nhanh lẹ tan chảy sau đó.

Sau khi đội tan rã, Lương Bích Hữu cũng ra khỏi công ty thống trị và đổi thay ca sĩ solo từ bỏ do. Năm 2008, album thiết bị 3 của cô ý đã tiêu tốn được 3000 phiên bản chỉ vào ngày trước tiên phát hành. 

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

Cô cũng ra đời công ty riêng, với tên Khải Sao Entertainment. Cuối năm 2008, cô chiếm giải Zing Album 2008 cho album Vol.3: It’s Not Over – chưa Dừng Lại.

Trong suốt trong thời điểm 2009 – 2011, Lương Bích Hữu liên tiếp phát hành album, single, phù hợp tác với khá nhiều ca sĩ như quang đãng Vinh, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương,…Thông qua đó, cô cũng ghi dấu ấn ấn với khán giả bằng hình ảnh một “Cô gái Trung Hoa” trưởng thành, đằm thắm.

Xem thêm: Trình dựng website - cách tạo website miễn phí tốt nhất

Bên cạnh câu hỏi đi hát, cô cũng tham gia vào một vài bộ phim cũng như ngồi ghế giám khảo một vài cuộc thi, lịch trình truyền hình. 

Năm 2012, Lương Bích Hữu gây bất thần cho người theo dõi khi mở ra với mái tóc ngắn và phong cách tomboy. Cô cũng tiếp tục nhận được lời mời lưu lại diễn trên Canada, Mỹ,…

*
Lương Bích Hữu gây tuyệt hảo với mái tóc tém cá tính

Từ đó cho nay, Lương Bích Hữu vẫn phần đông đặn thành lập album, single, MV với khá nhiều thể một số loại nhạc đa dạng. Năm 2019, Lương Bích Hữu hợp tác cùng Bùi Công Nam giới thiệu single, MV “Hôm nay bé bận rồi”.

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

2. Album những bài hát của Lương Bích Hữu được mếm mộ nhất

Tên bài xích hátAlbumNăm phân phát hànhSố phút Link
Cô gái Trung HoaCô gái Trung Hoa200504:00Cô gái Trung Hoa
Gọi thương hiệu tôi nhé đồng bọn hỡiCô gái Trung Hoa200504:47Gọi thương hiệu tôi nhé đồng bọn hỡi
Dằm trong timCô gái Trung Hoa200504:14Dằm trong tim
Tình dung nhan muôn màuIt’s Not Over/Chưa dừng lại200805:19Tình nhan sắc muôn màu
Cún yêuIt’s Not Over/Chưa giới hạn lại200803:38Cún yêu
Quên giải pháp yêuCô thiếu phụ đẹp trai201204:15Quên cách yêu
Đứt từng đoạn ruộtĐứt từng đoạn ruột201305:16Đứt từng đoạn ruột
Học phương pháp đi một mìnhHọc biện pháp đi một mình201303:43Học cách đi một mình
Anh muốn chia tay nên khôngAnh muốn chia tay đề nghị không201404:27Anh ao ước chia tay yêu cầu không
Em chọn cô đơnEm lựa chọn cô đơn201505:05Em lựa chọn cô đơn

MUA VÉ CHILL NHẠC NGAY!

Hy vọng với các thông tin vừa được Vin
ID cung ứng sẽ giúp người theo dõi hiểu hơn về đàn bà ca sĩ tài năng Lương Bích Hữu và những bài hát nổi tiếng của cô. Tải phầm mềm Vin
ID để săn vé nghe nhạc Lương Bích Hữu tại Mây long dong và chill thuộc thần tượng nào!