Bán Online không cực nhọc - vì chưng đã gồm Sapo - đột phá doanh số online thuộc gói hỗ trợ trọn bộ từ Sapo tới 58 triệu đồng
Các kênh bán sản phẩm online hiệu quảnhất năm 2022phải nói đến như Facebook, cửa hàng, website và những Sàn thương mại điện tử. Theo report thường niên vừa được thực hiện bởi nền tảng quản lýbán hàng nhiều kênh Sapo từ điều tra khảo sát 5.000 công ty shop.

Bạn đang xem: Các kênh bán hàng online miễn phí

Tổng quan về các kênh bán hàng online công dụng hiện nay

Facebook vẫn đã là nền tảng bán sản phẩm online mở màn trong top những kênh được đánh giá mang lại hiệu quả tốt, rõ ràng có cho tới 97% cửa hàng có sử dụng review mang lại kết quả tốt, tỉ lệ này ở kênh chào bán tại cửa hàng là 86%, đại lý/cộng tác viên là 85%, website là 83%.

Bên cạnh đó, tỉ lệ thành phần các cửa hàng đánh giá sàn thanh toán giao dịch TMĐT là 73%, tăng vọt gấp 2,5 lần so với tỉ lệ các cửa hàng đánh giá kênh này kết quả trong năm năm ngoái (chỉ gồm 27% reviews có hiệu quả). Con số này sẽ gợi mở ra cho những nhà bán hàng một hướng đi mới, sẽ là tận dụng bán sản phẩm đa kênh, và tập trung đẩy mạnh tiếp thị đa kênh, nhiều diện. Kinh doanh, quảng cáo, marketing không yêu cầu chỉ là bán sản phẩm trên Facebook. Nó còn các đường, nhiều hướng khác lắm...

Không phải cứ bán sản phẩm trên Facebook "ngon" là hơn người đâu những bạn... ở các kênh khác, người ta đẩy số to lắm... Với độ ổn định lệch giá cũng cao. Dưới đó là các kênh bán sản phẩm online hiệu quả bạn nên phối hợp khi kinh doanh trực tuyến.

Facebook vẫn là kênh bán hàng online công dụng số 1

Kênh Facebookvẫn được xem như là kênh bán hàng online miễn phí kết quả nhất được không ít người sử dụng, bởi vì họ hoàn toàn có thể tận dụng trang cá nhân, Page và Groups Facebook để cung cấp hàng. Hiện nay nay, khi công nghệ phát triển, đã có tương đối nhiều người marketing sử dụng phần mềm bán hàng facebook để dễ làm chủ và tăng hiệu quả. Cụ thể bán trên kênh Facebook như thế nào bạn có thể đọc lại chi tiết trong các bài viết:

Để sale online nhiều 1-1 hơn, mọi người đều hoàn toàn có thể dễ dàng bắt đầu trên Facebook, Zalo, instagram... Rất là nhanh chóng, cách sử dụng thì đang quá sức nhân thể lợi. Chi tiêu đầu tư lại thấp. Tuy nhiên giờ đối đầu và cạnh tranh nhiều, đủ loại sản phẩm trên đời, ít tiền quảng bá thì bị đè.

Hướng cực tốt hiện tại là: hãy làm chữ tín đàng hoàng, bán hàng nhắm vào thị trường ngách, "cần cù" bù "tiền bạc", cần cù suy nghĩ và hướng tư duy mới cho sản phẩm, dịch vụ và chi tiêu content hóa học lượng.

Kênh Instagram: mạng xã hội hình hình ảnh Nghe thương hiệu là biết, điều tiên quyết để kinh doanh trên Instagram sẽ là "hình ảnh" đề xuất đẹp, thu hút... Để biến đổi Instargram thành kênh bán hàng online hiệu quả, bạn cũng buộc phải lựa mặt hàng cho phú hợp.Đối tượng cần sử dụng instagram phần nhiều là những người mẹ phụ nữ, gồm hơi hướng đương đại và "điều kiện" chi trả. Vì vậy sẽ tương xứng để bán các loại mặt hàng thời trang, trang sức, và mỹ phẩm.

Đừng quên đọc bài bác viết: Cách bán hàng online công dụng trên Instagramnếu mong tận dụng kênh này nhé.

Sàn thương mại điện tử, kênh bán sản phẩm online hiệu quả2022

Khảo ngay cạnh từ 5000 chủ shop đang kinh doanh bởi Nền tảng cai quản và bán sản phẩm đa kênh Sapo cũng mang đến thấy: Năm 2019, 73% shop có sử dụng sàn TMĐT đánh giá sàn là kênh bán hàng có hiệu quả, trong những khi con số này chỉ ở mức 27% trong những năm 2015.

*

Bán hàng online tác dụng trên các kênh thương mại điện tử

Ngoàibán bên trên kênh Facebook và chạy quảng cáo trên Facebook... Thì chúng ta cũng có thể bắt đầu bằng cách kiếm một sản phẩm gì đó rồi tạo quầy bán hàng trên các sàn thương mại điện tử thịnh hành tại việt nam như Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee...

Kinh doanh trên sàn dịch vụ thương mại điện tử bạn sẽ thể tiếp cận lượng khách hàng hàng mập mạp có sẵn, tận dụng tối đa được những chương trình, chính sách hỗ trợ của sàn trong hoạt động kinh doanh. đông đảo sàn này sẽ triển khai các hoạt động Marketing và tiếp thị sản phẩm cố gắng cho bạn. Ví dụ: Lazada sẽ giúp bạn chào bán hàng, quảng cáo, giao hàng cho khách... Chúng ta chỉ lấy 8% -20% phí tùy loại sản phẩm và ngành hàng.

Ví dụ: Lazada sẽ giúp đỡ bạn buôn bán hàng, quảng cáo, giao hàng cho khách... Chúng ta chỉ mang 8% -20% tầm giá tùy loại sản phẩm và ngành hàng.

Vậy bạn chỉ cần kiếm sản phẩm phù hợp, mức lợi nhuận phù hợp... Và thực hiện ngay thôi.

Nhưng đầu tiên hãy nhớ đọc nội dung bài viết 8 điều nên biết về quy trình bán sản phẩm trên Lazada

Kênhbán mặt hàng online hiệu quả nhất Tik Tok Shop

Kênh Tik Tok shop là một trong số kênh bán hàng online kết quả nhất hiện nay. Là một quầy hàng được tích đúng theo trên nền tảng gốc rễ của Tiktok chúng ta cũng có thể vừa coi video ngừng và có thể mua mặt hàng trên đó mà không rất cần được thoát ngoài ứng dụng. Với điểm mạnh vừa là một app clip giải trí trất thông dụng mà còn được tích phù hợp thêm tính năng mua bán biến Tik Tok đổi mới một kênh bán hàng onlinetiềm năng hàng đầu.

Tập người tiêu dùng của Tiktok trải lâu năm từ 12 – 40 tuổi, là độ tuổi có sức tiêu thụ lớn cùng có tay nghề nhất định trong việc mua sắm TMĐT vừa là thời cơ vừa là thách thức trong việc thuyết phục người dùng mua hàng.

*
Kênh bán hàng online bên trên titok shop

Bán mặt hàng online trênkênh rao vặt

Các website rao vặt trong nước hoàn toàn có thể kể cho như chotot.vn, vatgia.vn, otofun.net, batdongsan.com, banxehoi.com, alonhadat.com,…Hình thức chuyển động chủ yếu của những trang web này là người dùng sau khi đk tài khoản có thể tự post bài rao vặt của chính bản thân mình trong từng nhà đề cầm thể.

Nếu phù hợp buôn vật dụng lạ, bán đồ cũ, buôn đồ gia dụng 2hand nhằm ít vốn, ít tuyên chiến đối đầu thì bạn cũng có thể tận dụng những trang như: 5giay, chotot và bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, hãy coi trên đây như một kênh tiếp thị thêm, các bạn không thể bảo trì kinh doanh nếu như chỉ nhờ vào vào từng kênh bán sản phẩm này.

*
Bán hàng công dụng trên những trang rao vặt

Bán trên Sàn TMĐT nước ngoài

Nếu ngán phải tuyên chiến và cạnh tranh trong nước rồi, chúng ta có thể tìm kiếm phần nhiều sản phẩm cân xứng đang phân phối trên những trang thương mại Điện Tử lớn số 1 thế giới: như Amazon, Esty, Alibaba…

Và có một tổ bạn trẻ đã rất thành công với mô hình:

Amazon FBA , Dropshipping
Amazon
Alibaba

Nếu bạn là dân nghệ thuật, một artist chính hiệu... Tại sao lại không xây dựng ra đều mẫu mã, hay hình hình ảnh cực chất để xuất bán cho toàn cố gắng giới... Qua đầy đủ trang như Teesrping, Teechip, sunfog ...

"Chơi theo team tỷ lệ có lãi cao hơn, bản thân biết những team kiếm tiền trăm hàng tháng lắm... Tất cả 4,5 tín đồ thôi"

Bán hàng trên các trang đánh giá cộng đồng

Nếu chỉ phù hợp "ăn" cùng thích làm các món nạp năng lượng vặt thì chúng ta nên gom vốn tạo ra quán cóc nho nhỏ trên vỉa hè, rồi gần như trang như foody, lozi, diadiemanuong … sẽ giúp bạn quảng cáo, thích khách hàng.

Website – Kênh bán sản phẩm online tốt nhất định đề nghị đầu tư

Cạnh tranh online ngày càng cao, và làm thế nào để quý khách nhớ chữ tín của bạn, làm thế nào để khách mua hàng qua Facebook quay lại với bạn lần sau, làm sao chi phí quảng cáo remarketing rẻ, và làm sao để lăng xê trên Google hiệu quả… thì bạn nhất định yêu cầu xây dựng website bán hàng để thu bán rất chạy hàng.

Đầu tư công sức tầm 3-6 mon là các bạn có thể an tâm về vấn đề kinh doanh một trong những phần và xây dựng thương hiệu bền chặt hơn. Tuy vậy một khi doanh thu từ kênh website ổn định một chút, hãy nghĩ đến những thứ xa hơn, tiếp cận thêm khách hàng trên hồ hết kênh online khác. Người ta call đó là xu hướng bán hàng đa kênh.

Bán mặt hàng online (bán hàng trực tuyến) được đọc là các hoạt động kinh doanh, buôn bán, hiệp thương hàng hoá diễn ra trên Internet. Trên đây, chúng ta cũng có thể bán bất cứ thứ gì miễn sao nó đáp ứng được số đông nhu cầu rõ ràng trong đời sống hằng ngày của con người.

Có tương đối nhiều kênh bán hàng online, mỗi kênh lại sở hữu những ưu điểm và yếu điểm khác nhau. Để bán sản phẩm online đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm ra kênh bán hàng online phù hợp nhất, phù hợp với vốn đầu tư, sản phẩm, đối tượng người dùng khách sản phẩm của bạn.

Bài viết dưới đây phần mềm quản lý bán hàng đa kênh wu.edu.vn sẽ reviews đến bạn một số trong những kênh bán hàng online đạt hiệu quả cao nhất hiện thời để bạn có thể tiếp cận người dùng nhanh lẹ nhất. Thuộc theo dõi để hiểu biết thêm thông tin chi tiết nhé!

*

Để bán sản phẩm online tác dụng cao, chúng ta nên tìm ra kênh bán hàng online tương thích nhất theo vốn đầu tư, sản phẩm, quý khách hướng tới. Hiện nay tại có khá nhiều kênh bán sản phẩm online giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất như:

Website - Kênh bán hàng online hiệu quả nhất định ko được bỏ qua

*

Website hiện tại đang là kênh bán hàng online uy tín và bền chắc nhất. Ưu điểm tuyệt vời khi bán sản phẩm qua trang web so với các hình thức bán hàng trực tuyến khác như:

Website giúp đỡ bạn tiếp cận khách hàng không phụ thuộc vào vào địa lý, chỉ cần ở bất cứ nơi đâu có mạng Internet.Khách cài đặt hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa ra đánh giá, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ thương mại ngay bên trên website.Khách sở hữu hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hàng hóa và thanh toán giao dịch trực tuyến đường qua thẻ ngân hàng, thẻ Visa/ Master
Card,… tức thì trên website lập cập và dễ dãi nhờ giỏ hàng, cổng giao dịch thanh toán được tích hợp.Hoạt rượu cồn liên tục, mọi thanh toán mua bán, đặt đơn hàng của khách mua sắm và chọn lựa được tiến hành 24/7 trong cả vào đêm hôm khi cửa hàng, công ty lớn của bạn ngừng hoạt động giúp thúc đẩy lợi nhuận hiệu quả.Tiết kiệm ngân sách thuê mặt phẳng hay nhân viên phục vụ. Bạn chỉ cần đầu tư xây dựng website một đợt duy nhất có thể sử dụng thọ dài.

Với hệ thống, quy trình được cấu hình thiết lập bài bản, việc bán sản phẩm thông qua trang web riêng để giúp đỡ bạn tạo thành được lợi nhuận rất to lớn và vận động về lâu dài, tạo ra thương hiệu một cách chắc chắn trên thị trường.

*

Các trang social -Kênh bán hàng online hàng đầu hiện nay

Bán mặt hàng trên những trang mạng xã hội hiện đã được coi là hình thức bán hàng online rất hiệu quả, thậm chí có thể đánh giá chỉ là ngang ngửa với bán hàng trên website. Chúng ta có thể bán mặt hàng trên các trang mạng xã hội đang được khách hàng sử dụng nhiều hiện giờ như: Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok…

*

Bán sản phẩm trên Facebook

Facebook hiện giờ đang là kênh bán sản phẩm online được tất cả các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để bán sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu. Hiện tại khi áp dụng Facebook, chúng ta có thể bán hàng Online thông qua: Profile (trang cá nhân), fanpage facebook (Trang), Group (nhóm), Livestream… hoàn toàn miễn phí, cho phép cho phép tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng theo sản phẩm.

Để bán hàng hiệu trái trên Facebook, điều quan trọng đặc biệt nhất bạn cần phải nắm được chính là hiểu cơ chế hoạt động và đặc thù của 3 kênh thúc đẩy trên thì mới hoàn toàn có thể thu hút được người tiêu dùng một cách tác dụng nhất.

Bán sản phẩm trên Zalo

Zalo là social được sáng tạo bởi người việt nên cực kỳ thích hợp với thị trường vn hiện nay. Ưu điểm của Zalo là huyết kiệm ngân sách chi tiêu khi bán hàng cá nhân, dễ dàng âu yếm khách hàng. Với nhiều tính năng bổ ích và phù hợp, Zalo trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho những các bạn đam mê sale online. Những ưu thế khi bán sản phẩm trên Zalo hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Số lượng người tiêu dùng Zalo tại vn rất cao với hơn 70 triệu quý khách tiềm năng.Khả năng kết nối quý khách hàng trên Zalo dễ dàng hơn Facebook. Khi có một danh sách những số điện thoại cảm ứng khách hàng, bạn cũng có thể thông thông qua đó để tra cứu kiếm và kết bạn với họ.Tỉ lệ tiếp cận trên Zalo lên tới 100%: không cần thiết phải sử dụng quảng cáo, mặt hàng ngày bạn cũng có thể giới sản phẩm của chính mình với tỉ lệ tiếp cận cao.Chi chi phí đầu tư bán hàng trên Zalo thấp rộng Facebook.

Đồng thời, các kênh bán hàng trên Zalo cũng rất đa dạng, chúng ta cũng có thể bán mặt hàng online qua những kênh như: trang Zalo cá nhân, Zalo page. Bán sản phẩm trên Zalo bây chừ đang là chiến thuật Marketing hữu hiệu mang lại tác dụng kinh doanh giỏi bạn không nên bỏ qua.

Bán sản phẩm trên Instagram

Trong thời hạn gần đây, câu chuyện bán sản phẩm trên Instagram đã nổi lên như một chủ đề nóng trong cộng đồng các chủ siêu thị kinh doanh online tại Việt Nam. Thay bởi vì đổ một số tiền mập vào pr Facebook, những chủ shop đã chuyển hướng làn phân cách sang Instagram với dần coi đây như một kênh tiếp thị sản phẩm với tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

Tận dụng lợi thế về khía cạnh hình ảnh, kênh bán hàng online là thiên đường mang lại các siêu thị quần áo, trang sức, mỹ phẩm, có tác dụng đẹp,... Hơn thế nữa, khả năng đổi khác của đối tượng người tiêu dùng này kha khá cao bởi hầu như những người mua sắm trên kênh bán sản phẩm này phần lớn là đầy đủ người mong muốn thực sự . Nếu biết sử dụng tốt hashtag bên trên Instagram bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thu hút được các người tiêu dùng tiềm năng quan trung khu tới loại thành phầm của mình.

Bán sản phẩm trên Tiktok

Mặc dù mới thành lập và hoạt động nhưng Tik
Tok hiện nay đang cải tiến và phát triển vô cùng khỏe khoắn và dần trở thành kênh bán sản phẩm online kết quả được đa số người lựa chọn. Nếu như khách hàng đang bán hàng online và hy vọng nhắm vào đối tượng người sử dụng khách hàng độ tuổi trẻ thì trên đây thực là kênh bán hàng tiềm năng.

Để bán sản phẩm hiệu quả trên Tiktok, đầu tiên, chúng ta cần xác định rõ thành phầm bạn định bán là gì ? Đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm tới? những xu hướng bán hàng hiện nay là gì? nhằm từ đó tuyển lựa những sản phẩm và bí quyết thức bán hàng sao cho cân xứng nhé.

Bán hàng trên Youtube

Đây là 1 trong kênh bán sản phẩm online cũng rất kết quả nhưng không ít người quăng quật qua. Với lượng truy nã cập từng ngày rất lớn, youtube là nơi chúng ta có thể tiếp cận nhiều người tiêu dùng tiềm năng và thực hiện các hoạt động bán sản phẩm trên đó. Việc của chúng ta là lập cho khách hàng một kênh Youtube, trí tuệ sáng tạo những video quality để thu hút tín đồ xem và theo dõi kênh. Kênh càng có số lượng dân cư theo dõi béo thì cơ hội bán sản phẩm sẽ càng cao. Trải qua video bạn cũng có thể quảng bá yêu thương hiệu, thành phầm dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn. Quý khách hàng xem đoạn phim hướng dẫn áp dụng của bạn kết thúc họ thấy thích, thấy tin yêu họ vẫn ghé vào trang website bán hàng của bạn.

Bán hàng trên Sàn TMĐT - Kênh bán sản phẩm online tiếp cận được mặt hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày

*

Hiện tại, các trang thương mại điện tử ngày càng trở nên tân tiến mạnh cùng trở thành trong số những kênh bán sản phẩm online hiệu quả được không những các shop nhỏ lẻ mà cả những công ty, doanh nghiệp chọn lọc để nâng cao số lượng đối kháng hàng, doanh thu bán hàng của mình. Một trong những sàn TMĐT chúng ta có thể tham khảo khi ban đầu bán sản phẩm online như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi,…

Ưu điểm khi bán sản phẩm các sàn TMĐT là tiết kiệm ngân sách được các chi tiêu về vận chuyển cũng như quảng cáo bởi các sàn thương mại điện tử sẽ vậy bạn triển khai các chuyển động quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến tín đồ dùng. Chúng ta cũng có thể bán toàn bộ các sản phẩm từ may mặc, thời trang, đồ gia dụng ăn, sách, thiết bị năng lượng điện tử, gia dụng… miễn sao không phạm luật các chế độ mà kênh bán sản phẩm đề ra.

Bán mặt hàng online qua hiệ tượng Affiliate Marketing

*

Affiliate sale là một kênh bán sản phẩm online khá mới và đang thu hút được nhiều người dùng tại Việt Nam. Tiếp thị liên kết hay còn được gọi là vẻ ngoài liên kết khiếp doanh. Với hình thức bán hàng này, bạn sẽ nhận được hoa hồng (khoảng 10%) khi trình làng sản phẩm, đem người sử dụng tới những trang bán hàng chính của bạn khác qua đường link liên kết. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là làm thế nào mọi người sau khoản thời gian được bạn ra mắt sẽ đến thực hiện sản phẩm của người tiêu dùng bạn đang hợp tác. Bạn phải giới thiệu được rất nhiều khách hàng thì tiền huê hồng của các bạn sẽ càng cao nhé.

*

Bán hàng trên những trang rao vặt, diễn bọn - Kênh bán hàng online hiệu quả nhưng ít người biết đến

Trang rao vặt, diễn bọn luôn là mối cung cấp tốt sẽ giúp đỡ bạn search kiếm quý khách tiềm năng. Những trang website rao vặt, diễn lũ có uy tín có tương đối nhiều người truy cập hàng ngày. Bạn cũng không tốn thừa nhiều ngân sách đăng tin và ít cạnh tranh. Các kênh rao vặt trong nước bạn cũng có thể tham khảo để bán hàng online: chotot.vn, vatgia.vn, otofun.net, batdongsan.com, banxehoi.com, alonhadat.com,… người dùng sau khi đk tài khoản có thể tự đăng bài rao vặt của bản thân mình trong từng nhà đề cầm cố thể.

Email Marketing

Email sale được xem như là một kênh tiếp thị giúp đem đến thành công về doanh thu tương tự như tiết kiệm giá thành đáng nhắc cho những doanh nghiệp. Quanh đó ra, đây còn là kênh tuyệt đối hoàn hảo để quảng bá sản phẩm mới/sản phẩm chuẩn bị ra mắt cho doanh nghiệp của chúng ta với chi phí bán hàng cực kỳ thấp. Thông qua việc áp dụng thư điện tử email để xây dừng mối quan lại hệ, duy trì, chăm sóc khách mặt hàng cũ, cũng giống như tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

SMS Marketing

*

Hầu như hiện tại nay ai ai cũng đều thiết lập một chiếc smartphone cho nên kế hoạch tiếp thị thành phầm thông qua SMS marketing có tiềm năng cực kỳ lớn. áp dụng SMS marketing có thể thúc đẩy dịch vụ, sản phẩm được biết đến thoáng rộng hơn, với cũng can dự sự cam kết của người sử dụng với doanh nghiệp. điểm mạnh lớn tuyệt nhất của SMS marketing đó là có thể tác động đến khách hàng ngay lập tức. Chính vì thế, SMS marketing trở thành phương tiện đi lại tiếp thị mạnh mẽ, nó có thể truyền cài thông điệp đến khách hàng nhanh chóng.

Trên trên đây là toàn thể những kênh bán hàng phổ biến, đặc sắc với tài năng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong vấn đề tiếp cận khách hàng hàng, tăng doanh thu hiện nay. Hy vọng với những share từ nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn gạn lọc được cho chính mình kênh bán sản phẩm online tương xứng nhất.

Dù bán hàng offline xuất xắc online, một kênh hay những kênh thì chúng ta không thể bỏ qua một giải pháp ưu việt, giúp quản lý tập trung toàn bộ các kênh bán sản phẩm tại 1 khu vực và đó đó là phần mượt quản lý bán sản phẩm đa kênh. Https://wu.edu.vn - pháp luật đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc cai quản hệ thống, sản phẩm, nhân viên cấp dưới - nỗ lực cho phương pháp bán hàng “ghi chép sổ” cùng bảng excel truyền thống.

Xem thêm: Những điều cần biết về cung sư tử, cung sư tử (23/7

Dù bạn phân phối tại cửa ngõ hàng, website, Facebook giỏi Shopee, Tiki, Lazada... Bạn hoàn toàn có thể quản lý tất cả mọi tài liệu từ 1-1 hàng, tồn kho, tin tức khách hàng, doanh thu, lãi lỗ trên phần mềm bán hàng wu.edu.vn. Báo cáo thống kê công dụng kinh doanh theo thời gian thực… bởi vì vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử miễn mức giá và trải nghiệm toàn bộ những kĩ năng quản lý bán hàng đa kênh trường đoản cú wu.edu.vn ngay hôm nay.