Trong Word gồm sẵn cỗ ký tự đặc biệt Symbol hỗ trợ người dùng xây dựng giao diện khác không tính ký tự La Mã phổ thông. Trong bài viết này, Word.com.vn hướng dẫn chúng ta cách chèn ký tự đặc biệt quan trọng Symbol vào Word cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Các kí hiệu đặc biệt trong word

1. Chèn ký kết tự đặc biệt Symbol sẵn bao gồm trong Word

Trong ứng dụng Word, hệ thống tích hợp sẵn chức năng Symbols nhằm khai thác tổng thể các ký kết tự đặc biệt trong font chữ. Để kích hoạt kĩ năng Symbols chúng ta làm như sau:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Word, chọn thẻ Insert nhằm thêm những tài nguyên vào trong phần mềm.

Bước 2: trong thẻ Insert, chúng ta chọn mục Symbol và chọn More Symbols… nhằm xem cục bộ các ký kết tự sẵn có trong bộ font.

Bước 3: Khi hành lang cửa số Symbol, các bạn chuyển font text sang mọi Font gồm ký tự đặc biệt quan trọng như: Wingdings, Wingdings 2, Windings 3…

Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần chọn những hình tượng Symbol ý muốn sử dụng trong Word và lựa chọn Insert để sản xuất trong bài xích viết.

Một số phông chữ có nhiều Symbols đẹp mắt trong Word

Để tận dụng tối đa cỗ ký hiệu Symbols trong Word, chúng ta phải dùng đến nhiều bộ Font không giống nhau. Một số bộ fonts chữ đẹp mắt điển hình có nhiều Symbols đẹp và đa dụng như sau:

1. Font Wingdings

2. Font Wingdings 2

3. Font Wingdings 3

4. Font (normal text)

5. Font Segoe UI Emoji

6. Font Segoe UI Symbol

2. Chèn cam kết tự quan trọng Symbol trong Word thẳng từ Windows 10

Hệ quản lý Windows 10 tất cả sẵn một bộ Symbol và bạn có thể sử dụng chúng những lúc mọi nơi cùng trên các phần mềm. Đối cùng với Word, chúng ta cũng có thể tận dụng bộ ký tự đặc biệt symbol của Windows 10 nhằm tiết kiệm thời gian.

Bước 1: vào trình soạn thảo Word, bạn nhấn tổng hợp phím Windows + “>” để open sổ Symbol Windows.

S_102200915.png" alt="*">