Bạn đang vội? Đây là bí quyết chuyển vps Valorant vào 2023:

Bước 2: Kết nối với một đồ vật chủ VPN.

Bạn đang xem: Cách chơi valorant ở việt nam

Chọn một sản phẩm công nghệ chủ ở quốc gia thuộc vùng Valorant bạn ý muốn muốn với kết nối với nó trước khi tạo một tài khoản Valorant mới. Tài khoản mới của bạn sẽ bị khóa vào vùng đó.Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Valorant mới của bạn.Giờ đây bạn đã chơi được Valorant trong vùng đó.
Cách tốt nhất để chuyển vps Valorant là sử dụng mạng riêng ảo (VPN). VPN bao gồm máy chủ bên trên toàn thế giới, có thể chấp nhận được bạn đậy IP thực của bản thân đằng sau địa chỉ IP từ một quốc gia khác. Cách này có thể đánh lừa khiến Valorant tưởng bạn đang sống ở một vùng khác, từ đó được cho phép bạn vượt qua khóa vùng khi tạo tài khoản.

Tuy nhiên, ko phải VPN nào cũng tuyệt vời mang đến chơi game. Nhiều VPN cung cấp ping cao hoặc không ổn định, dẫn đến độ trễ lớn cùng lag đột biến, điều không thể chấp nhận được đối với một trò chơi bắn súng nhịp độ nhanh như Valorant.

Sau lúc nghiên cứu với thử nghiệm sâu rộng, tôi đã search được 3 VPN tốt nhất đến Valorant — tất cả đều duy trì được tốc độ cấp tốc và có các tính năng bảo mật xuất sắc, bao gồm khả năng bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công Từ chối dịch vụ phân tán (DDo
S).

Tải ngay lập tức Express
VPN

Tại sao phải chuyển vùng lúc chơi Valorant?

Tài khoản Valorant bị khóa theo vùng, và điều này ảnh hưởng đến việc bạn có thể chơi bên trên những vật dụng chủ nào. Tài khoản của bạn được gán với một vùng, chẳng hạn như Châu Âu (EU), Bắc Mỹ (NA) hoặc Châu Mỹ Latinh (LATAM), dựa bên trên vị trí thực của bạn lúc bạn tạo tài khoản. Điều này còn có nghĩa là người dùng ở Việt phái nam thuộc về vùng AP và sẽ ko thể chơi với game thủ từ những vùng khác.

Chơi liên vùng ko được phép,và Valorant không cho bạn chuyển vùng vps của bạn sau khi tạo tài khoản. Bên cạnh ra, Valorant từ chối mọi yêu thương cầu chuyển tài khoản thanh lịch vùng bạn không cư trú. Do đó, bạn sẽ không thể chơi Valorant với bạn bè nếu tài khoản của họ gắn với vùng khác.

Bạn cũng gồm thể muốn sử dụng VPN để chuyển vùng bởi vì vài vì sao khác. Ví dụ như để tầm nã cập trò chơi ở những quốc gia bị cấm (như Iran) cùng truy cập trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi ở những quốc gia cấm Vo
IP (như Trung Quốc, Ai Cập và Ấn Độ).

Tải tức thì Express
VPN

Cách chuyển máy chủ Valorant

Cách dễ nhất để chuyển hệ thống Valorant của bạn là sử dụng VPN, cho phép bạn kết nối với những máy chủ đặt bên trên toàn cầu. Khi bạn kết nối với một thứ chủ VPN, nó sẽ nạm thế địa chỉ IP thực của bạn bằng một địa chỉ khớp với quốc gia bạn kết nối nằm vào vùng Valorant mới của bạn.

Valorant xác định vị trí thực của bạn từ địa chỉ IPcủa bạnkhi bạn tạo tài khoản cùng sử dụng thông tin đó để gán vùng cho bạn. Để chuyển vùng Valorant, bạn cần lấy một địa chỉ IP từ vùng bạn định chơi, sau đó tạo tài khoản mới bằng địa chỉ IP đó.

Chuyển vps Valorant bằng VPN là quá trình gồm 3 bước đơn giản.Đầu tiên là tải về và wu.edu.vn đặt VPN bạn chọn (Express
VPNlà VPN yêu mếm của tôi). Sau đó, kết nối với máy chủ ở một quốc gia vào vùng bạn muốn chơi. Cuối cùng, tạo một tài khoản Valorant mới trong khi kết nối với VPN. Thế là xong! Giờ đây bạn bao gồm thể chơi ở vùng đó bằng tài khoản mới của mình.

Tải ngay Express
VPN

Các VPN tốt nhất để chuyển server Valorant vào 2023


🥇1. Express
VPN– VPN tốt nhất để chuyển server Valorant trong 2023

*
Express
VPNlà VPN yêu thích của tôi để chuyển server Valorant trong 2023.
Nó dễ sử dụng, bảo trì tốc độ cấp tốc nhất thị trườngvà có những tính năng bảo mật đầu ngành. Ngoại trừ ra, nó còn là một VPN chơi game được xếp hạng số 1 của chúng tôi.

Chuyển vps Valorant bằng Express
VPN rất dễ.
Tôi chỉ mất chưa đầy 5 phút để tải về và cài đặt đặt ứng dụng, cũng như tạo thành công xuất sắc một tài khoản gắn với vùng na (tôi sống ở Đài Loan). Cùng Express
VPN có những máy chủ đặt tại +90 quốc gia (bao gồm Việt Nam), dễ dàng phục vụ tất cả các vùng của Valorant.

Tôi đã có thể bảo trì ping tốt trên Valorant trong khi sử dụng Express
VPN.
Khi kết nối với một máy chủ địa phương, tôi nhận được ping 34, hầu như không cao hơn ping của tôi khi không có VPN. Mặt khác, kết nối với một vật dụng chủ Hoa Kỳ đã có tác dụng ping của tôi tăng lên hơn 100 một chút. Tuy nhiên, điều này là bình thường xét về khoảng cách, với kết nối của tôi rất ổn định — tôi không gặp bất kỳ hiện tượng đột nhiên lag tốt mất kết nối nào.

Express
VPN khôn xiết bảo mật.
Ngoài tất cả những tính năng bảo mật VPN theo tiêu chuẩn ngành, nó còn có các tính năng nâng cao như:

Chính sách bảo mật đã được kiểm định độc lập. Chính sách ko lưu nhật ký kết và công nghệ sản phẩm chủ lõi của Express
VPN đã trải qua các đợt kiểm định độc lập bởi nhị công ty bình yên mạng không giống nhau, xác minh rằng đơn vị cung cấp này sẽ không lưu nhật ký kết dữ liệu người sử dụng và các máy chủ của họ không tồn tại lỗ hổng bảo mật đáng kể nào.Các trang bị chủ chỉ tất cả RAM. Không tất cả dữ liệu nào được lưu trữ bên trên ổ cứng, cùng dữ liệu của bạn sẽ bị xóa mỗi lúc tắt bật thứ chủ.Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo (perfect forward secrecy).Khóa dùng để mã hóa dữ liệu của bạn được nạm đổi thường xuyên. Điều này có nghĩa là ngay cả lúc tin tặc bẻ được khóa mã hóa của bạn, chúng cũng chỉ tất cả thể tầm nã cập dữ liệu trên khóa hiện tại của bạn, chứ ko thể truy vấn cập những khóa trong quá khứ cùng tương lai.Bảo vệ chống rò rỉ đầy đủ. Bảo vệ bạn khỏi rò rỉ IPv6, DNS cùng Web
RTC. Tính năng này ngăn địa chỉ IP thực của bạn bị rò rỉ bên trên Internet.

Express
VPN đậy địa chỉ IP thực của bạn
để tin tặc cùng những trò chơi thủ không giống không thể nhắm vào bạn cuộc tấn công DDo
S mà có thể tạo chậm mạng hoặc thậm chí ngắt kết nối bạn khỏi game. Và bởi vì tất cả các máy chủ của Express
VPN đều có bảo vệ chống DDo
S, bắt buộc ngay cả khi ai đó cố gắng tấn công DDo
S cũng sẽ bị chặn.

Tạo đường hầm phân chia được hỗ trợ bên trên ứng dụng Windows của Express
VPN.
Tính năng này chất nhận được bạn chọn lưu lượng ứng dụng nào bạn muốn đến đi qua VPN với lưu lượng ứng dụng nào bạn muốn mang lại đi qua mạng cục bộ của mình. Tôi thấy nó rất hữu ích lúc tôi chỉ định tuyến ứng dụng Valorant của bản thân đi qua VPN cùng thấy tốc độ tăng lên chút.

Các gói của Express
VPNcó giá chỉ từ 6,67US$ / tháng.
Đây là một vào những VPN hơi đắt bên trên thị trường, nhưng không tồn tại VPN làm sao tốt hơn để chuyển hệ thống Valorant với chơi Valorant nhờ tốc độ và khả năng bảo mật hàng đầu của nó. Nó có cả các gói theo tháng lẫn theo năm, cho phép 5kết nối thiết bị đồng thời và đảm bảo trả tiền vào 30 ngày mang lại mọi giao dịch mua.

Tải ngay lập tức Express
VPN

Đọc đánh giá đầy đủ về Express
VPN

🥈2. Private mạng internet Access – Bảo mật cải thiện + các tiện ích bổ sung tuyệt vời để chơi game

*
Private mạng internet Access (PIA)là một VPN cấp tốc và bảo mật để chuyển hệ thống Valorant. Nó cũng bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích gồm thể nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn và tất cả máy chủ ở +80 quốc gia (bao gồm Việt Nam)— tôi đã kết nối với đồ vật chủ mong muốn muốn vào chưa đầy một phút, với tôi đam mê việc có thể thiết lập lên tới 6 vị trí thứ chủ kết nối cấp tốc để tróc nã cập tức thì.

Tôi đã tận hưởng ping thấp (42 mili giây) bên trên Valorant khi kết nối với một trong những máy chủ địa phương của PIA. Tuy nhiên, khi tôi chuyển thanh lịch một lắp thêm chủ ở Hoa Kỳ, ping đã tăng mạnh (210 mili giây). May là ping rất ổn định, với tôi vẫn tất cả thể chơi trò chơi này ở cấp độ cao. Nhìn chung, PIA nhanh, nhưng không cấp tốc bằng Express
VPN để chơi game.

Tôi rất ấn tượng với các tính năng bảo mật của PIA. Giống như Express
VPN, nó sử dụng bảo mật chuyển tiếp trả hảo và các máy chủ chỉ gồm RAM. Họ phân phát hành báo cáo minh bạch định kỳ, trong đó bạn bao gồm thể xem những yêu cầu họ nhận được về dữ liệu người cần sử dụng và số lần họ thực hiện yêu thương cầu (không lần). Chính sách không lưu nhật cam kết của họ cũng đã vượt qua một cuộc kiểm định độc lập — với khi được yêu thương cầu cung cấp dữ liệu người sử dụng trước tòa, PIA đã ko thể tuân thủ vì chưng không lưu giữ bất kỳ nhật ký kết nào. Ngoài ra, PIA là một trong những VPN hiếm hoi có các ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn, bởi vậy bất kỳ ai cũng tất cả thể kiểm tra mã của họ để đảm bảo chúng an toàn và bảo mật. Cuối cùng, PIA gồm bảo vệ chống rò rỉ đầy đủ cùng tất cả các máy chủ của họ đều được trang bị bảo vệ chống DDo
S.

Một trong những điểm tôi mếm mộ ở PIA là bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt bảo mậtcho phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cung cấp mang lại bạn nhiều tùy chọn mã hóa — mã hóa AES 256 bit để bảo mật tối đa hoặc mã hóa AES 128 bit để bảo mật tuyệt vời với tốc độ chơi game cấp tốc hơn chút. Ngoài ra, tùy chọn Advanced Kill Switch(Ngắt kết nối nâng cao) của nó sẽ ngăn bạn tróc nã cập mạng internet nếu bạn không kết nối với thứ chủ VPN, vày vậy bạn sẽ không vô tình đăng nhập vào Valorant mà không được bảo vệ bởi bộ tính năng bảo mật đầy đủ của PIA.

PIA đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời mang đến chơi game. Tính năng tạo đường hầm phân chia của nó là một trong những tính năng tốt nhất, có thể chấp nhận được bạn loại trừ cả các ứng dụng lẫn địa chỉ IP cụ thể (Express
VPN chỉ được cho phép bạn loại trừ ứng dụng). PIA MACE — trình chặn quảng cáo, trình theo dõi và trang web độc hại — là trình chặn quảng cáo VPN số 1 của cửa hàng chúng tôi trong 2023. Tôi phù hợp việc nó chặn mọi quảng cáo (thậm chí cả những cửa sổ bật lên rất khó chịu) trên những nguồn tin game không giống nhau tôi truy nã cập. Còn Identity Guard kiểm tra xem email của bạn gồm bị rò rỉ trên dark website không, giúp bảo vệ tài khoản Valorant của bạn.

Private mạng internet Accesslà một trong những VPN giá cả phải chăng nhất hiện nay, với các gói từ 2,19US$ / tháng. Nó chất nhận được 0kết nối đồng thời cùng đảm bảo trả tiền trong 30 ngày mang lại mọi gói đăng ký.

Tải ngay lập tức Private internet Access

Đọc đánh giá chỉ đầy đủ về Private internet Access

🥉3. Cyber
Ghost VPN – các máy chủ chơi game siêng dụng

*
Cyber
Ghost VPNcung cấp các máy chủ chơi game chuyên dụng
được tối ưu hóa để cung cấp ping thấp nhất bao gồm thể cho những game trực tuyến nhiều người chơi như Valorant. Tôi đã nhờ một người bạn ở Hoa Kỳ thử nghiệm một trong những sản phẩm công nghệ chủ này, và họ báo lại ping rất thấp, chỉ 31. Tuy nhiên, các máy chủ siêng dụng này chỉ tất cả ở một số lượng vị trí hạn chế: Frankfurt, Luân Đôn, thủ đô new york và Paris. Nếu bạn muốn kết nối với một vùng Valorant không phải là Hoa Kỳ tốt Châu Âu, thì Cyber
Ghost vẫn đáp ứng được với mạng trang bị chủ khổng lồ trải rộng bên trên +90 quốc gia của mình, trong đó có những vị trí vật dụng chủ ở Hà Nội.

Tôi cũng là fan hâm mộ cuồng của tính năng Smart Rules(Quy tắc thông minh),cho phép bạn thiết lập một số tự động hóa thực sự tiện lợi. Ví dụ: bạn tất cả thể yêu thương cầu Cyber
Ghost tự động kết nối với vật dụng chủ trong vùng Valorant của mình cùng khởi chạy một ứng dụng (như Valorant) ngay khi bạn khởi động nó. Hoặc bạn tất cả thể mang đến nó tự động kết nối với sản phẩm công nghệ chủ VPN khi bạn mở một ứng dụng cụ thể.

Tính bảo mật và quyền riêng rẽ tư của bạn được bảo vệ tốt với Cyber
Ghost.
Nó sử dụng bảo mật chuyển tiếp trả hảo và các máy chủ chỉ có RAM, phân phát hành report minh bạch hàng quý, và chế độ không lưu nhật ký đã được một công ty bảo mật độc lập đánh giá, xác minh. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bạn khỏi rò rỉ DNS cùng Web
RTC, đồng thời vô hiệu hóa lưu lượng IPv6 theo mặc định, những máy chủ của nó cũng được bảo vệ khỏi cuộc tấn công DDo
S.

Cyber
Ghost có một số tính năng bổ sung thú vị.Một trong những tính năng này là ID Guard, tương tự như Identity Guard của Private mạng internet Access’s nhưng bao gồm thêm khả năng kiểm tra rò rỉ mật khẩu và bao gồm trình tạo mật khẩu để bạn gồm thể tạo mật khẩu mạnh mang đến tài khoản Valorant của mình. Tiếp theo là nội dung Blocker(Trình chặn nội dung), một trình chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại. Mặc dù vậy, tôi không mấy ấn tượng với khả năng chặn quảng cáo của nó — đặc biệt khi so sánh với PIA MACE, vị tôi vẫn thấy nhiều quảng cáo trên những trang webgame online tôi truy hỏi cập.

Một nhược điểm của Cyber
Ghost là thiếu tạo đường hầm phân loại trên ứng dụng Windows.
Nó chỉ tạo đường hầm phân chia trên ứng dụng game android — Express
VPN với Private mạng internet Access cung cấp tạo đường hầm phân loại trên ứng dụng Windows của mình.

Cyber
Ghost VPNlà một lựa chọn rất phải chăng với các gói từ 2,11US$ / tháng.
Nó gồm cả các gói theo tháng cùng theo năm, chất nhận được 7kết nối thiết bị đồng thời với đảm bảo trả tiền vào 45 ngày hào phóng đến mọi gói theo năm (gói theo mon chỉ được đảm bảo trả tiền vào 14 ngày).

Tải ngay Cyber
Ghost VPN

Đọc đánh giá đầy đủ về Cyber
Ghost
VPN

4. Nord
VPN – Đáng tin cậy với những tính năng bảo mật tuyệt vời và tốc độ nhanh

*
Nord
VPN cung cấp nhiều tính năng bảo mật giữ bình an cho dữ liệu của bạn bên trên mạng
– chẳng hạn như Threat Protection(Bảo vệ khỏi mối đe dọa), một vào những trình chặn quảng cáo của VPN tốt nhất thị trường và cũng giúp bạn loại bỏ các quảng cáo độc hại, chặn kết nối đến các trang web mờ ám, cùng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các bản tải về bị nhiễm phần mềm độc hại. Tuyệt vời hơn nữa, Threat Protection vẫn hoạt động tức thì cả lúc bạn không kết nối với thứ chủ VPN, thật tiện lợi.

Ngoài ra, còn có Dark web Monitor (Trình giám sát và đo lường dark web), quét dark web cùng cảnh báo mang lại bạn nếu tin tức đăng nhập gắn với tài khoản Nord
VPN của bạn bị rò rỉ. Tôi rất vui lúc thấy điều này, bởi đây là một trong những VPN hiếm hoi trên thị trường có tính năng giám sát dark web.

Hơn nữa, Nord
VPN còn tồn tại các tính năng bảo mật tuyệt vời
khác– nó có những máy chủ VPN đôi, bổ sung thêm một lớp mã hóa, cùng cũng đi kèm tính năng xới trộn. Ngoại trừ ra, VPN còn tồn tại giao thức riêng rẽ tên là Nord
Lynx, được thiết kế để mang lại khả năng bảo mật mạnh mẽ cùng tốc độ thực sự nhanh.

Nord
VPN cũng có những tính năng bảo mật nâng cao,
bao gồm bảo vệ chống rò rỉ đầy đủ, các máy chủ chỉ có RAM và bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo. Chính sách không lưu nhật cam kết nghiêm ngặt của họ đã được kiểm định độc lập với cũng đã được chứng minh là đúng khi một trong các trung trọng điểm dữ liệu chứa một trong các máy chủ của họ bị vi phạm dữ liệu với đã không có dữ liệu người dùng nào bị xâm phạm.

Nhà cung cấp này cũng tuyệt vời mang đến phát trực tuyến cùng tải torrent– nó hiệu quả với nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và đài truyền hình bbc i
Player, đồng thời có lên đến +4.500 sản phẩm công nghệ chủ P2P. Nó cũng cung cấp tốc độ thực sự tốt cho phát trực tuyến, tải torrent và các hoạt động trực tuyến khác trên tất cả những máy chủ của mình.

Tôi cũng mang đến rằng Nord
VPN là một VPN chơi trò chơi tốt nhờ tính năng Meshnet,
cho phép bạn kết nối lên đến 60 thiết bị qua kết nối VPN được mã hóa – giúp bạn tổ chức thi đấu LAN ảo an toàn.

VPN này còn tồn tại rất nhiều ưu điểm khác– nó bao gồm +5.000 lắp thêm chủ tại +55 quốc gia bao gồm Việt Nam, đi kèm với tạo đường hầm phân chia, với có các ứng dụng rất trực quan mang lại mọi nền tảng chính.

Nord
VPN có các gói thân thiện với chi tiêu với giá chỉ từ 2,49US$ / tháng.
Mọi giao dịch thiết lập đều được đảm bảo trả tiền vào 30 ngày không rủi ro.

Tải ngay lập tức Nord
VPN

Đọc đánh giá chỉ đầy đủ về Nord
VPN

5. Surfshark – VPN tuyệt vời mang đến gia đình đông người và rất vừa túi tiền

*
Surfshark có thể chấp nhận được kết nối ko giới hạn, nghĩa là bạn bao gồm thể sử dụng trên từng nào thiết bị tùy mê say – bởi vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu mọi người vào gia đình bạn đều cần một VPN tốt. Tôi cũng mừng khi thấy điều này vị rất không nhiều VPN hỗ trợ kết nối ko giới hạn.

có các tính năng bảo mật thực sự tốt, bao gồm Clean
Web, một trong những trình chặn quảng cáo của VPN tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng xới trộn, kết nối VPN đôi để tăng cường bảo mật, với IP Rotator(Công cụ tảo vòng IP) thường xuyên thế đổi địa chỉ IP của bạn để người khác khó khăn theo dõi vị trí của bạn hơn. đơn vị cung cấp này cũng có những tính năng bảo mật cải thiện như đồ vật chủ chỉ bao gồm RAM với bảo mật chuyển tiếp trả hảo – mặc dù nhiên, nó đang thiếu bảo vệ chống rò rỉ đầy đủ (nhưng tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ rò rỉ nào trong các thử nghiệm của mình).

Bạn cũng gồm thể được hỗ trợ phát trực tuyến hơi tốt vì VPN tất cả thể truy cập các trang web hàng đầu như Netflix, HBO Max và đài truyền hình bbc i
Player – mặc dù không thể truy hỏi cập Disney+. Nó cũng hỗ trợ tải về P2P bên trên mọi sản phẩm chủ của mình.

Có +3.200 vật dụng chủ tại +90 quốc gia, giúp bạn dễ dàng sử dụng những máy chủ ở gần để gồm tốc độ nhanh. Về tốc độ, nhà cung cấp này còn có kết nối cấp tốc trên hầu hết các máy chủ, nhưng tôi đã bị chậm lại đáng kể trên những máy chủ rất xa.

Surfshark cũng là một vào những VPN giá chỉ cả phải chăng nhất thị trường,với những gói chỉ từ 2,30US$ / tháng— vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có túi tiền eo hẹp. Tất cả những gói đều đi kèm với đảm bảo trả tiền vào 30 ngày.

Tải ngay Surfshark

Đọc đánh giá đầy đủ về Surfshark

So sánh những VPN tốt nhất để chuyển server Valorant trong 2023.


Mua tài khoản tải về Pro để hưởng thụ website wu.edu.vn KHÔNG quảng cáo & tải toàn cục File cực nhanh chỉ còn 79.000đ.

Valorant đã xác định được vạc hành do VNG Việt Nam, các game thủ mếm mộ tựa game bắn nhau Valorant có thể thoải mái cài để Valorant mà chưa hẳn sử dụng các phần mềm fake IP.


Theo kia Valorant cũng là 1 trong trong nhưng bộ môn thỏa thuận của Sea game 32 nên chắc chắn rằng trong thời hạn tới sẽ có khá nhiều giải đấu Valorant lôi cuốn để giành rước vị trí tham dự Sea Game. Bọn họ sẽ chơi game Valorant thông qua Riot Client tựa như như với tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, về cơ bản các tựa game của Riot Games phần nhiều sẽ đùa trên máy chủ này yêu cầu sẽ không thực sự xa lạ với những tình nhân thích game của hãng.


Để chơi game, việc trước tiên bạn đề nghị làm là đăng ký tài khoản Valorant và tiến hành cài đặt game Valorant trên trang bị tính. Các thao tác làm việc này khá solo giản, tuy nhiên wu.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta chi tiết công việc đầu tiên để sẵn sàng chuẩn bị chơi Valorant PC một biện pháp nhanh nhất.

Hướng dẫn cách tải, cài đặt và đăng ký tài khoản Valorant Việt Nam

Đầu tiên chúng ta truy cập vào home của Valorant VNG: https://valorant.zing.vn/vi-vn/. Ở màn hình hiển thị chính dấn nút Chơi miễn phí để mua bộ thiết đặt game về máy.

Mở file thiết đặt Valorant lên tiếp nối nhấn lựa chọn nút Advanced Options.


Tiếp theo nên chọn vị trí setup mà bạn có nhu cầu sau đó dìm nút Install.

Cửa sổ setup game sẽ chỉ ra và trò chơi sẽ tự động được mua xuống. Bây giờ các bạn hãy nhấn nút Setting ở góc dưới mặt phải hành lang cửa số (biểu tượng hình bánh răng cưa)


Nhấn lựa chọn vào phần Game Language kế tiếp chọn Tiếng Việt để biến hóa ngôn ngữ trò chơi sang tiếng Việt cùng cũng là bước chọn đồ vật chủ việt nam VNG. Sau khoản thời gian làm xong các bạn hãy nhằm game liên tục tải và wu.edu.vn đặt. Hiện giờ chúng ta sẽ thực hiện đăng ký thông tin tài khoản Valorant Việt Nam.

Truy cập vào liên kết đăng ký thông tin tài khoản Valorant sau đó nhập Email của bạn vào ô trống rồi dìm nút mũi tên nhằm tiếp tục.

Nhập Ngày tháng năm sinh tiếp nối nhấn tiếp nút mũi tên.


Tiếp tục nhập tên người tiêu dùng vào ô trống sau đó nhấn lựa chọn nút mũi tên.

Nhập Mật khẩu Xác dìm mật khẩu của công ty để kết thúc việc chế tạo tài khoản.

Sau khi sẽ tạo tài khoản xong, chúng ta hãy mở lại game cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản vừa bắt đầu tạo để tiến hành kích hoạt.


Hộp thoại Điều khoản thương mại & dịch vụ hiện ra, các bạn kéo xuống bên dưới cùng tiếp đến nhấn nút Chấp nhận.

Một vỏ hộp thoại khác xuất hiện, hãy nhấn nút Cập nhật tài khoản.

Nhấn chọn nút mũi tên ở màn hình hiện ra.

Tiếp tục nhập Tên, e-mail và Số điện thoại của khách hàng vào ô trống kế tiếp nhấn nút mũi tên.

Điền số CCCD/CMND cùng Ngày cấp vào ô trống và nhấn tiếp tục.


Nhập tiếp địa chỉ cư trú của bạn sau đó tích vào ô bên dưới rồi thừa nhận nút mũi tên để tiếp tục.

Một vỏ hộp thoại nhỏ dại hiện ra, các bạn nhấn vào nút Mở Riot Client.

Tiếp tục mong chờ game thiết lập và wu.edu.vn đặt. Sau khoản thời gian tải xong, nhấn nút Play trên màn hình để vào game.

Xem thêm: Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 Tập 1, Thuyết Minh~Loto66

Sau khi trả tất thiết lập đặt chúng ta cũng có thể chơi Valorant trên sever của VNG ngay lập tức lập tức trải qua tài khoản game đã đăng ký ở trên.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
1 Bình luận
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Gói thành viên
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA