Thay vì chèn số từ trang nhất tiên, bạn có thể áp dụng cách đặt số trang tự trang bất kỳ theo ý muốn của chính mình để việc trình diễn văn phiên bản trở nên bắt mắt và công nghệ hơn. Vậy bạn đã thay được quá trình thực hiện tại để đặt số trang từ bỏ trang bất kỳ chưa?

Cách khắc số trang bất kỳ khi soạn thảo văn bản trên Word trong các luận văn, thiết bị án, đái luận,…Thường ban đầu từ phần nội dung trở đi. Bài toán đánh số như vậy có gì không giống so với bắt đầu từ trang bìa, làm thế nào để làm lơ những trang mình không thích đánh số. Bài viết dưới đây, Luận văn 1080 sẽ nhắc nhở đến chúng ta cách bí quyết đánh số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên đơn giản, thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang bất kỳ trong word

Trong nội dung bài viết dưới đây, Luận văn 1080 sẽ share đến chúng ta hướng dẫn không thiếu thốn và chi tiết nhất về kiểu cách đánh số trang từ bỏ trang bất kỳ mà bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng.

Hướng dẫn phương pháp trích dẫn tài liệu tham khảo trong word

Cách Trích Dẫn APA chi tiết Trong tiểu Luận, Luận Văn-Update 2021

1. Giải pháp đánh số trang trường đoản cú trang bất kỳ trong Word 2013

Cách khắc số trang trong Word 2013 từ trang bất kỳ

Trước khi bước đầu đánh số trang, chúng ta cần dứt việc biên soạn thảo văn bản và tiến công số vẫn là cách cuối cùng. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ, bạn sẽ thực hiện cách đánh số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên trên Word 2013 theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chọn thẻ Insert - Page number - Format Page Number.
Nhấn mũi thương hiệu sổ xuống vào thẻ Page Number, nhấn lựa chọn Format Page NumberBước 2: sau khi chọn Format Page Number, tại mục Page Numbering, cần điền số trang mà bạn muốn bắt đầu đánh tại ô Start at, sau đó Word sẽ auto đánh số từ bỏ trang đó cho bạn.
Điền số trang bất kỳ mà bạn muốn đánh tại Start at

Sau khi chúng ta đã đặt số từ trang bất kỳ, mang đến một trang như thế nào khác bạn lại muốn đánh số 1 để tính tiếp thì nên làm như vậy nào? Ví dụ: chúng ta đã đánh hàng đầu từ trang bìa, nhưng mà lại ao ước đánh tiếp 1 từ bỏ trang số 2 thì cần làm việc ra sao?. Hãy liên tục với quá trình sau đây.

Bước 3: thường xuyên đánh số trang theo phía dẫn như 2 cách trên.Bước 4: nhận đúp chuột vào số trang, sẽ xuất hiện một thanh công cụ, tiếp theo bạn sẽ chọn thẻ Header & Footer Tools => Design => Different First Page.
Thực hiện tại lại bài toán đánh số từ bỏ trang máy 2, với start at lựa chọn số 1

2. Cách đặt số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên trong Word 2010

Cách đánh số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên trong Word 2010

Cách đặt số trang vào Word 2010 tương tự như như biện pháp đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2013, chúng ta có thể chọn phương pháp đánh số như bên trên hoặc làm theo cách thứ 2 sau đây:

Bước 1: lựa chọn 1 trang bất kỳ mà bạn muốn đánh số sản phẩm tự đầu tiên.

Chọn một trang văn bản bất kỳ bạn có nhu cầu đánh số

Bước 2: Trên thanh công cụ, nhấn lựa chọn tab Page LayoutBreaks - Next Page. cách này giúp bạn chia văn bản thành các phần. Tiếp sau sẽ xuất hiện 1 trang trắng để phân chia trang thành hai phần. Trong đó, một phần từ vị trí con trỏ con chuột trở về trước và một phần là từ vị trí con trỏ con chuột về sau.

Nhấn chọn Next page để chia văn phiên bản thành 2 phần
Văn bạn dạng được chia thành 2 phần không giống nhau

Bước 3: chọn Insert - Page Number - Format Page Numbers.

Nhấn chọn Insert tiếp nối làm theo sản phẩm tự như hình

Bước 4: Khi vỏ hộp thoại thao tác làm việc xuất hiện, chọn Number Format - Start at. Tương từ bỏ như trên chúng ta cũng có thể cài đặt giá trị mà bản thân muốn bắt đầu đánh số.

Tiếp tục lựa chọn số trang phải đánh số trên Start at

Bước 5: thường xuyên chọn Insert - Page Number, sau đó click chuột vị trí đề nghị đánh số trang. Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn vị trí đánh số ở dưới cuối trang tại mặt trái, cần hoặc sinh sống giữa.

Quay lại Insert để chọn vị trí viết số trang bất kỳ

Bước 6: lựa chọn tab Design, nhấn lựa chọn Link to lớn Previous có ý nghĩa hai phần của văn bản vẫn còn vẫn được links với nhau. Chọn Link khổng lồ Previous nhằm xóa liên kết, bóc tách làm 2 phần khác nhau.

Xóa liên kết giữa 2 phần văn bản tại tab Design

Bước 7: lựa chọn Close Header & Footer để chấm dứt quá trình đánh số trang.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đặt số trang từ bỏ trang bất kỳ trong 2 phiên bản Word 2013 và 2010. Vậy là tất cả thể quản lý được văn phiên bản nào buộc phải và không bắt buộc đánh số trang trong vô số nhiều bài luận văn, đồ gia dụng án, tè luận.Chúc chúng ta thành công!

Hướng dẫn phương pháp trích dẫn tài liệu tìm hiểu thêm trong word

Cách Trích Dẫn APA cụ thể Trong tè Luận, Luận Văn-Update 2021