*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Nạp thẻ bên trên Web

Bạn vào truy vấn vào trang napthe.vn và gạn lọc game Liên Quân Mobile

*

Tại đây, bạn triển khai đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook

*

Tại đây bạn chọn bề ngoài thanh toán theo mong muốn của bản thân

*

Đối với những thiết bị i
OS

*

Với các thiết bị i
OS, các các bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá đồng $ mỹ (USD) trên màn hình. Chúng ta lựa chọn số lượng Quân Huy bạn có nhu cầu nạp, tiếp đến đăng nhập tài khoản i
Tunes để thực hiện thanh toán, tựa như như lúc thanh toán những dịch vụ khác sử dụng i
Tunes.

Bạn đang xem: Cách nạp quân huy trong liên quân

Nếu như không giao dịch được bằng tài khoản i
Tunes, các chúng ta có thể nạp Quân Huy bằng phương pháp nạp thẻ bên trên Web tại add napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

Đối với những thiết bị Android

Nạp thẻ trong game

Nhấn vào hình tượng nạp Quân Huy <+> góc trên mặt phải màn hình trò chơi

*

Ngay sau đó, trang thanh toán sẽ được xuất hiện với 2 lựa chọn: "Nạp vào game" cùng "Trang nạp". Giả dụ ko thấy nút Trang Nạp, các chúng ta cũng có thể nạp Quân Huy bằng cách nạp thẻ trên Web tại địa chỉ cửa hàng napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

*

Chọn "Nạp trong game" cửa sổ như sau đang hiện ra, chúng ta cũng có thể chọn phương thức thanh toán theo ý muốn phiên bản thân

*

Nạp thẻ trên Garena Mobile

Nạp thẻ trải qua Garena sản phẩm điện thoại hiện new chỉ áp dụng cho hệ quản lý và điều hành Android. Nếu chưa xuất hiện Garena Mobile, bạn có thể tải vận dụng tại: mobile.garena.vn

Bạn đã tìm giải pháp nạp quân huy Liên Quân điện thoại nhưng không biết làm vắt nào? Theo dõi bài xích hướng dẫn biện pháp nạp quân huy Liên Quân sản phẩm điện thoại ngay sau đây.


Liên Quân thiết bị di động có khối hệ thống skin rất là đa dạng, mà để sở hữ được những cỗ skin siêu đẹp mắt này thì bạn phải ghi nhận cách nạp quân huy vì chưng chỉ khi nạp đủ số quân huy yêu cầu thì bạn mới tậu được skin (cùng với đầy đủ vật phẩm khác) trong game. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp thực hiện.

Giới thiệu game Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile là trong những tựa trò chơi thuộc thể loại MOBA truyền thống lâu đời được phát hành và phạt triển phục vụ nền tảng di động. Tuy có lối chơi chính tựa như như Liên Minh huyền thoại nhưng về bộ tướng, với trang bị cũng như cách mua đồ cho tướng trọn vẹn được ráng đổi. đồ họa của game cũng đều có nhiều đổi khác vè phiên bản đồ và vị trí các bụi cỏ vào game. Game Liên Quân di động thu hút bạn ở lối chơi, cỗ trang bị cùng skin của tướng mạo được cung cấp vô cùng đẹp mắt, các hiệu ứng kỹ năng thay đổi liên tục làm việc các góc nhìn khác nhau.

Tương tự như liên hợp Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng đều có nhiều biến hóa ở phiên phiên bản cập nhật mới bao gồm quà khuyến mãi ngay khi lên cấp, bao hàm Ruby và tướng, thẻ nhân song kinh nghiệm, thẻ demo tướng… đa phần mọi người đều lôi cuốn với những giải đấu xếp hạng, tuy nhiên để chơi được giải đấu này, người chơi phải đạt cấp buổi tối thiểu và cài đặt số tướng mạo quy định. Như vậy bạn vừa quan sát và theo dõi bài giới thiệu về tựa game Liên Quân mobile trên điện thoại. Phần tiếp theo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hấp thụ quân huy Liên Quân Mobile, thuộc theo dõi nhé.

*

Một hình hình ảnh trong trò chơi Liên Quân mobile trên điện thoại

Hướng dẫn bí quyết nạp quân huy Liên Quân Mobile

1. Hấp thụ quân huy trực tiếp trên điện thoại

Bước 1: Để nạp quân huy mang lại game Liên Quân thiết bị di động trước tiên người chơi phải tạo tài khoản với đăng nhập vào game.

Bước 2: Click vào hình vệt cộng nhỏ tuổi ở góc trên cùng bên phải bên cạnh biểu tượng bánh răng cưa thiết đặt như hình hướng dẫn mặt dưới.

*
*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobiletrên năng lượng điện thoại.

Bước 3: đụng vào nạp trong Game để tiếp tục.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobiletrên điện thoại.

Bước 4: Quân huy trong game được xem như như chi phí ảo trao đổi, fan chơi có tương đối nhiều tùy chọn nạp quân huy bao hàm thấp duy nhất là 0,99 $ và tối đa là 99,99 $. Chạm vào số quân huy bắt buộc nạp để tiếp tục.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobile.

Bước 5: Tiếp tục click vào Buy trong Google Play (ở phía trên mình chọn 0.99 $ tương xứng với 22,000 vnđ).

Lưu ý: Để có thể thanh toán thành công, fan chơi cần chuẩn bị số chi phí trong cài đặt khoản điện thoại tương ứng cùng với số quân huy đề xuất mua. Lúc click vào Buy, nếu giao dịch thanh toán thành công sẽ sở hữu tin nhắn gởi về trên điện thoại cảm ứng qua tổng đài 5001.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobiletrên điện thoại

2. Hấp thụ quân huy trên thứ tính

Bước 1: Truy cập vào home nạp thẻ GARENA và lựa chọn game Liên Quân Mobile.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách hấp thụ quân huy Liên Quân Mobile sử dụng máy tính

Bước 2: Tiến hành đăng nhập nếu bạn chưa singin vào tài khoản.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobilebằng trang bị tính

Bước 3: Chọn tài khoản đăng nhập bao gồm 2 tùy chọn tài khoản Garena và thông tin tài khoản Facebook.

Lưu ý: Chọn thông tin tài khoản Facebook nếu người dùng đã links Garena với thông tin tài khoản Facebook trước đó.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobilebằng vật dụng tính

Bước 4: Điền thông tin tài khoản bao hàm tên đăng nhập và mật khẩu tiếp nối click đăng nhập.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn người tiêu dùng cách nạp quân huy Liên Quân Mobilebằng thiết bị tính

Bước 5: Chọn loại giao dịch được nhắc nhở trong danh sách, lựa chọn mệnh giá ao ước nạp sau đó nhập thông tin tương xứng ở cột bên đề nghị và click chứng thực để hấp thụ thẻ.

Xem thêm: Welcome To Khu Du Lich Thung Lũng Suối Vàng Đà Lạt, Review Khu Du Lịch Thung Lũng Vàng Đà Lạt

Như vậy các bạn vừa xem bài hướng dẫn bí quyết nạp quân huy Liên Quân Mobile. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức thủ pháp và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ nhé.