Với trình duyệt Google Chrome, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ mình chọn. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều ngôn ngữ hơn và đặt Chrome dịch chúng hoặc hỏi bạn xem bạn có muốn dịch chúng hay không.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ngôn ngữ trên google

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Google Chrome trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

*

Thay đổi ngôn ngữ Google Chrome trên màn hình của bạn

Với Google Chrome trên máy tính để bàn, bạn có thể chọn thứ tự cho ngôn ngữ của mình và điều chỉnh cài đặt cho bản dịch và kiểm tra chính tả.

Mở Chrome, chọn ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt. Ở bên trái, chọn Ngôn ngữ. Ở bên phải, bạn sẽ thấy danh sách các ngôn ngữ theo thứ tự tùy chọn. Điều này đặt ngôn ngữ ưa thích của bạn ở trên cùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi bạn hoàn tất việc thay đổi ngôn ngữ của mình, hãy chọn Xong ở trên cùng bên phải để thoát khỏi các cài đặt này.

Khi bạn thực hiện các thay đổi đối với ngôn ngữ trong Google Chrome, cài đặt của bạn sẽ áp dụng cho các thiết bị khác của bạn nếu bạn đã đăng nhập và đồng bộ hóa với tài khoản Google của mình.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi ngôn ngữ trên Google Chrome, hãy xem cách thay đổi ngôn ngữ trên Netflix, trên bàn phím Windows của bạn hoặc nếu bạn sử dụng Alexa.

Bạn muốn Thay đổi ngôn ngữ google chrome nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ wu.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Google Chrome và cách Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Giới thiệu vài nét về trình duyệt Chrome

Chrome là một trình duyệt hỗ trợ cho người dùng trong quá trình duyệt web. Trình duyệt này được phát triển bởi Google. Vì vậy, nó sẽ được liên kết với những ứng dụng khác trên Google. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu. Ví dụ như Google Search, Gmail hay Youtube,… Bên cạnh đó, trình duyệt Chrome còn được sở hữu một kho ứng dụng vô cùng phong phú. Với những bản cập nhật vô cùng nhanh chóng và thường xuyên hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings trên điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào các mục General management >> Language and input.

Xem thêm: Làm cách nào để sinh được con trai, canh trứng để sinh con trai dễ hơn sinh con gái

Bước 2: Tại cửa sổ mới vừa được hiển thị, bạn chọn vào Language.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add language >> Tiếng Việt. Cuối cùng, hãy nhấn mục Set as default để kết thúc cách thay đổi ngôn ngữ google chrome trên điện thoại Android nhé!

Như vậy là wu.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!