Bạn đang xem chủ đề Cách Lấy Thanh Công Cụ Format Trong Word 2010 được cập nhật mới nhất tháng 8 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung Cách Lấy Thanh Công Cụ Format Trong Word 2010 hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm format trong word 2010


Cách làm hiện thanh công cụ trong Word

Làm thế nào để hiện thanh công cụ trong Word 2010 (2003 – 2007 – 2010 – 2013 – 2023)? Đây là câu hỏi thường được đặt ra đối với những bạn mới sử dụng Word khi trong quá trình sử dụng bạn không nhìn thấy thanh công cụ của word của mình đâu. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu

Nguyên nhân có thể là do bạn lỡ ấn nhầm làm ẩn hết các thanh công cụ và làm bạn lúng túng không biết xử lý như thế nào để thanh công cụ hiện lại và hiện cố định để bạn có thể chỉnh sửa văn bản của mình

Cách làm hiện các thanh công cụ trong word 2013 (tương tự với word 2023, 2023)

Cách 1: khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng

Bước 1: Tại góc phải chọn Icon của Ribbon Display Options như hình sau:

Trong đó:

Auto Hide Ribbon: Tự động ẩn thanh công cụ.

Show Tabs: Hiển thị Tab không hiển thị thanh công cụ

Show Tabs and Commands: Hiển thị thanh công cụ.

Như vậy bạn chỉ cần chọn Show Tabs and Commands để hiển thị công cụ như mình mình muốn.

Cách 2: khóa học kế toán thuế

Bước 1: Vào Tab HOME (hay INSERT, DESIGN, PAGE LAYOUT…) 

Cách làm hiện thanh công cụ trong Word 2010 (tương tự với word 2003, 2007)

Đối với các phiên bản Word 2010 trở về trước bạn có thể thực hiện đơn giản hơn.

Như vậy Trung tâm Falink đã hướng dẫn bạn những cách để hiện thanh công cụ trong Word từ 2003 – 2023. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn hơn trong quá trình soạn thảo văn bản.


Đôi khi thanh công cụ của bạn đột nhiên biến mất và bạn lại không biết làm thế nào để hiện thanh công cụ trong Word ra. Trong trường hợp này bạn cần phải làm gì để có thể hiện thanh công cụ trong Word ? hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiện thanh công cụ trong Word 2023, 2013, 2010, 2007, 2003.

Việc không hiện thanh công cụ trong Word đôi khi là do bạn vô tình kích hoạt một phím chức năng nào đó trong Word, đó có thể là một phim tắt Word hoặc cũng có thể là do vô tình nhấn vào một mục nào đó. Và để hiện thanh công cụ trong Word lại không có khăn cho dù bạn đang sử dụng Word 2023, 2013, 2010, 2007 hay 2003. Có rất nhiều cách giúp hiện thanh công cụ trong Word 2023, 2013, 2010, 2007, 2003 hiện tại trong đó chúng tôi sử dụng phím tắt trong Word chẳng hạn.

Hướng dẫn hiện thanh công cụ trong Word 1. Hiện thanh công cụ trong Word 2023, 2013

Bước 1: Trong trường hợp bạn thấy vẫn còn các menu mà mất thanh công cụ, đơn giản là nó hiên thanh công cụ trong Word mà thôi và để xử lý tình huống này chúng ta chỉ việt kích hoạt nó lên mà thôi.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu như hình dưới rồi lựa chọn Show Tabs and Commands, và nó sẽ hiện thanh công cụ trong Word trở lại.

Ngoài ra còn 2 tính năng khác bạn có thể khám phá trong mục này đó là:

– Auto hide Ribbon: Tự động ẩn thanh công cụ.

– Show Tabs: Chỉ hiển thị thanh menu còn thanh Commands thì đóng lại.

Bước 3: Trong trường hợp bạn mất cả thanh menu lẫn Commands thì hãy vào file.

Bước 4: Trong File bạn lựa chọn Options.

Bước 5: Và tại phần Customize Ribbon bạn nhấn vào Reset.

Xác nhận việc Reset này lại một lần nữa.

Sau đó thoát ra ngoài sẽ thấy mọi thứ sẽ trở lại như cũ và giao diện đã hiện thanh công cụ trong Word 2023, 2013 trở lại.

Ngay lập tức sẽ hiện thanh công cụ trong Word.

Bước 2: còn trong trường hợp mất tất cả bao gồm commands và menu thì bạn phải làm theo cách sau, hãy nhấn vào file.

Bước 3: Tại đây lựa chọn Options.

Bước 4: Và tại phần Customize Ribbon bạn nhấn vào Reset chọn Reset all.

Xác nhận việc Reset này lại một lần nữa.

Sau đó thoát ra ngoài sẽ thấy mọi thứ sẽ trở lại như cũ và giao diện đã hiện thanh công cụ trong Word 2010, 2007 trở lại.

3. Hiện thanh công cụ trong Word 2003

Hiện thanh công cụ trong Word 2003 có đôi chút khác so với các phiên bản còn lại nhưng cách hiện thanh công cụ trong Word cũng không khó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thanh-cong-cu-trong-word-32671n.aspx Làm việc lâu trên Word chắc hẳn bạn rất mỏi mắt và việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị giác của bạn, hãy bảo vệ đôi mắt khi soạn thảo Word và tính năng này là hoàn toàn có thể làm được. Tham khảo cách bảo vệ mắt khi soạn thảo Word và làm theo hướng dẫn trong bài viết.


Tại sao cần ẩn hiện thanh công cụ trong word excel?

Một số bạn sẽ thắc mắc thanh công cụ mình muốn nhắc tới này là gì? Và ẩn hiện thanh công cụ trong word excel để làm gì?

Thanh công cụ trong word excel hay còn được gọi là thanh công cụ Ribbon. Tác dụng của thanh công cụ này là hỗ trợ các tính năng trong trình bày và quản lý các dữ liệu trong bảng tính, bảng soạn thảo văn bản.

Nó rất hữu ích cho các bạn khi sử dụng Excel và word. Tuy nhiên thanh công cụ Ribbon này lại có bề rộng nên chiếm một khoảng khá lớn trên màn hình mà bạn đang làm việc. Nếu bạn lập các bảng hay văn bản với ít dòng, ít số liệu thì không sao. Với các bảng lớn thì sẽ khiến bạn hơi khó chịu, bất tiện khi làm.

khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý văn bản với những bảng biểu có kích thước lớn. Do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn và hiện thanh công cụ này khi cần thiết.

Các cách ẩn hiện thanh công cụ trong word excel nhanh nhất

– Cách 1: Đây là cách ẩn hiện thanh công cụ trong word excel dễ nhất. Bạn chỉ cần chọn bấm tổ hợp phím Ctrl + F1 trên bàn phím máy tính để ẩn thanh Ribbon. Và tiếp tục chọn bấm tổ hợp đó thêm một lần nữa để trở lại và hiện thanh công cụ.

Ẩn hiện thanh công cụ trong word excel- Toolbar

Với Word Excel 2003 thì thanh chức năng được gọi là thanh Toolbar mặc định. Mỗi lần bạn mở lên sẽ có 3 thanh Toolbar chuẩn hiện trên giao diện. Mỗi thanh có các chức năng khác nhau hỗ trợ chỉnh sửa và tính toán trên bảng tính của bạn.

Về cơ bản bạn chỉ sử dụng chủ yếu các chức năng chính ở 3 thanh Toolbar này gồm:

Standard Toolbar gồm: New, Open, Save, Print, Copy, Paste, Undo, Redo,…

Formatting Toolbar dùng định dạng văn bản: Font, Size, Syle, canh lề, Bullet and Numbering …

Drawing Toolbar vẽ đối tượng trên văn bản: Word Ard, chèn hình ảnh …

Ngoài ra Word còn có nhiều thanh công cụ với các tính năng khác nhau. Để hỗ trợ cho công việc soạn thảo văn bản và trình bày chúng.

– Để ẩn hiện thanh công cụ trong word excel bất kỳ bạn vào thẻ View – Toolbars. Và bấm chọn vào thanh công cụ bạn muốn hiển thị. Hay bỏ chọn những thanh không muốn hiển thị là được.


Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ẩn, hiện thanh công cụ Ribbon trong Word, Excel 2023, 2013, 2010, 2007, 2003 qua các phiên bản. Đây là tính năng cơ bản mà người sử dụng Word hay Excel cần phải biết.

Thanh công cụ Ribbon chính là thanh chứa nhứng chức năng trong Word, Excel mà được hiển thị phí trên đoạn gõ văn bản. Với cách ẩn, hiện thanh công cụ Ribbon trong Word, Excel 2023, 2013, 2010, 2007, 2003 sẽ giúp cho bạn biết được cách để ẩn, hiện thanh công cụ Ribbon trong Word, Excel. Giúp bạn có thể ẩn nó đi trong trường hợp nó gây tốn diện tích cho bạn hoặc mở nó lại khi bạn vô tình làm mất nó.

Và như tiêu đề đã nói trong bài viết này chúng tôi không chỉ giúp bạn hiện thanh công cụ trong Word qua các phiên bản 2023, 2013, 2010, 2007, 2003 mà ngoài hiện thanh công cụ trong Word còn có cả Excel với đầy đủ các phiên bản Word, Excel phổ biến nhất hiện nay.

Ngay lập tức công cụ Ribbon đã bị tắt đi về bạn sẽ thấy giao diện của bạn trở nên thoáng hẳn.

Bước 2: Và để hiện thị lại bạn chỉ cần nhấn vào một phần nhất định rồi nhấn vào biểu tượng hình cái ghim ở vị trí tương đồng vừa nãy.

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy thanh công cụ Ribbon sẽ biến mất, và để hiển thị lại chúng ta chỉ cần nhấn vào vị trí đó một lần nữa.

Khi kích hoạt Standard giao diện của Word sẽ được như thế này.

Và sau đây chính là giao diện đầy đủ nhất của Word 2003, chúng ta có thể ẩn thanh công cụ Ribbon trong Word 2003 với thao tác ngược lại.

Ngay lập tức công cụ Ribbon đã bị tắt đi về bạn sẽ thấy giao diện của bạn trở nên thoáng hẳn.

Bước 2: Và để hiện thị lại bạn chỉ cần nhấn vào một phần nhất định rồi nhấn vào biểu tượng hình cái ghim ở vị trí tương đồng vừa nãy.

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy thanh công cụ Ribbon sẽ biến mất, và để hiển thị lại chúng ta chỉ cần nhấn vào vị trí đó một lần nữa.

3. Ẩn thanh công cụ Ribbon trong Excel 2003

Bước 1: Để ẩn thanh công cụ Ribbon trong Excel 2003 chúng ta chỉ cần nhấn vào mục View.

Bước 2: Tại View bạn tắt bỏ 3 tính năng là Standard, Formatting và Drawing.

Kết quả sẽ được như hình dưới đấy và để thực hiện mở lại chúng ta chỉ cần kích hoạt Standard, Formatting và Drawing lại.


Thẻ home trên thanh công cụ excel 2007 2010 dùng để làm gì, nó có những tính năng gì,… Hôm nay ad sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cần biết về thẻ home trên excel 2007 2010.

Điều đầu tiên các bạn phải biết đó là:

Thanh ribbon trên excel 2007 2010 là sự cải tiến của thanh menu trong excel 2003. Nó liệt kê những tính năng hay được người dùng sử dụng nhất cho các tác vụ hàng ngày để tạo sự tiện lợi tối đa. Tuy nhiên, trong danh sách đó vẫn có những tính năng ít được sử dụng hơn những tính năng khác.

Trong loạt bài viết về các thanh công cụ trong excel 2007 2010, Ad sẽ phân ra làm 2 nhóm là thường được sử dụng nhiều và thường được sử dụng nhiều hơn

1. Các tính năng thường sử dụng NHIỀU HƠN trên thẻ home của excel 2007 2010

– Định dạng font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền của ô trong excel

– Thêm/ xóa cột và dòng

– Chọn độ lớn/ độ rộng của dòng và cột

Chúng ta thường phải dùng chuột để định dạng các phần trên. Do đó, việc excel hiển thị tất cả các tính năng trên thẻ home sẽ tiết kiệm cho chúng rất nhiều thời gian. Trong excel 2003, ta cũng có thể hiện những tính năng đó trên thanh công cụ nhưng cần phải can thiệp đôi chút để có một một thanh công cụ với những tính năng mình hay sử dụng.

2. Các tính năng thường sử dụng NHIỀU trên thẻ home của excel 2007 2010

– Chức năng cắt, dán, copy dữ liệu ( Xem phím tắt)

– Định dạng chữ in nghiêng, in đậm hoặc gạch chân ( Xem phím tắt)

– Tính năng bảo vệ sheet của excel (protect sheet): cho phép bạn đặt mặt khẩu của sheet hiện hành để bảo vệ nội dung.

– Sắp xếp và lọc dữ liệu: Thường thì người dùng sẽ vào thẻ Data để thực hiện thao tác này.

– Tìm kiếm hoặc thay thế dữ liệu: Phím tắt làm rất tốt việc này ( Xem phím tắt)


Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Lấy Thanh Công Cụ Format Trong Word 2010 xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Để Mở Menu Format Trong Word, Page Number Format Trong Word, Cách Dùng Format Painter Trong Word 2010, Sử Dụng Format Painter Trong Word 2010, Format Number Trong Word, Cách Tìm Format Trong Word 2010, Thanh Format Trong Word 2010 Ở Đâu, Tab Format Trong Word 2010, Thanh Công Cụ Format Trong Word 2010, Cách Bỏ Formatted Table Trong Word, Làm Sao Để Hiện Format Trong Word, Cách Hiện Thanh Format Trong Word 2007, Cách Sử Dụng Format Painter Nhiều Lần Trong Word, Cách Format Trong Word 2010, Căn Lề Chuẩn Trong Word 2007 Đơn Vị Inch, Cách Căn Lề Chuẩn Trong Word 2003, Căn Lề Chuẩn Trong Word Theo Inch, Căn Lề Chuẩn Trong Word 2007 Là Bao Nhiêu, Căn Lề Chuẩn Trong Word 2003 Là Bao Nhiêu, Căn Lề Chuẩn Trong Word 2007 Bằng Cm,


wikipedia.org, wikipedia.org, sggp.org.vn, vnexpress.net, dantri.com.vn, cand.com.vn, baoquangnam.vn, baoquangnam.vn, vnexpress.net, dantri.com.vn, moet.gov.vn, hcmut.edu.vn, ueh.edu.vn,

Chế Độ Urf Liên Minh 2023 Khi Nào Có? - Xem 1,643

Cách Nhận Tướng Bản Quyền Batman Liên Quân Mobile - Xem 958

Cách Tính Điểm Rank Free Fire: Bao Nhiêu Điểm Lên Huyền Thoại Ff? - Xem 731

Cách Thiết Lập Cài Đặt Liên Quân Mobile Để Chơi Tốt Hơn - Xem 714

Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu - Xem 700

Icon Dấu Tích Xanh – Kí Tự Tích Xanh – Coppy Dấu Tích Xanh – Ký Tự Dấu Tích Xanh Facebook – Button Tích Xanh Facebook - Xem 688

< Giá Xe Máy > Thông Tin Giá Xe Máy Honda Tiến Thu Mới Nhất - Xem 578

Cách Chỉnh Tiếng Việt Trong Lol 2023 - Xem 574

Cách Quay Lại Highlight Khi Chơi Liên Quân Mobile - Xem 526

Share Mẹo Rename Fb All Kí Tự Đặc Biệt, Tích Hiện 5 Giây Max Chất - Xem 514

Trang Bị Giảm Hồi Máu Trong Liên Minh Và Hiệu Ứng Vết Thương Sâu - Xem 513

Top 8 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Mùa Đầu Tiên Của Liên Minh Tốc Chiến - Xem 507

Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Miễn Phí ❤️ Đổi Tên Lol Free - Xem 495

Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Garena Khi Mất Sim - Xem 484

Các Câu Nói Trong Liên Quân Mobile Hay, Hài Hước &Amp; Đầy Bá Đạo Của Game Thủ - Xem 474

Lỗi Không Thể Kết Nối Máy Chủtrong Lien Minh Huyen Thoai - Xem 455

Cách Fix Lỗi Tụt Fps Khi Chơi Lmht 2023 Cho Máy Cấu Hình Thấp - Xem 439

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Hình Con Vật - Xem 431

Điều Kiện Đánh Rank Lol Cho Người Mới - Xem 423

Đi Tìm Câu Đáp Cho Câu Hỏi: “Neft Là Gì?” Bạn Cần Biết Gì Về Nerf? - Xem 412

Share All Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Để Rename - Xem 411

Cách Gõ Dấu Bằng Và Các Ký Tự Đặc Biệt Trên Bàn Phím Tiếng Nhật - Xem 402

Garena Tăng Độ Khó Nhận Đá Quý Trong Vòng Quay May Mắn Liên Quân Mobile - Xem 397

Cách Tính Điểm Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật Mới Nhất - Xem 385

Có Tất Cả Bao Nhiêu Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại - Xem 374

Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Quân Mobile - Xem 374

Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Của Dân “Cày” Lol - Xem 372

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.Bạn đang xem: Tìm thanh công cụ format trong word 2010

Bạn đang xem: Tìm thanh công cụ format trong word 2010

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Mars
URL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMars
Reels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMars
Paste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Thanh công cụ trong Word hầu như chứa toàn bộ các lệnh dùng để thực hiện khi soạn thảo văn bản, các chương trình như lệnh về căn chỉnh, phông chữ, kiểu chữ, chèn ảnh, video…Thanh công cụ bao gồm có các Tab chính, ví dụ như Home, Insert, Design, Page Layout, View, ….Mỗi Tab gồm nhiều lệnh, các tính năng khác nhau, hay và hấp dẫn. Vì vậy thanh công cụ có vai trò đắc lực trong việc soạn thảo văn bản của người dùng.


*

*

*

*

*

Next
Top 10 phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất 2021 Added to wishlist
Removed from wishlist 0

Nên mua loa thông minh loại nào là tốt nhất?

Added to wishlist
Removed from wishlist 0

Các Cách Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Trên Thaotruong.com

Added to wishlist
Removed from wishlist 0

Cuối tháng săn sale cực đỉnh: Tên miền .COM chỉ 99K

Added to wishlist
Removed from wishlist 0

6 Mẹo hay khi chọn một Công ty quảng cáo Cốc Cốc Online

Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình Cancel reply

Mới cập nhật Giveaway: Amoy
Share Any
Vid – Phần mềm tải video đa nền tảng Giveaway Kinh nghiệm mua ổ cứng SSD (Sata, NVMe) cho PC/Laptop Cũ mà hay Windows 11 có gì mới: 12+ tính năng đáng chú ý trên Windows 11 Cũ mà hay Mách bạn cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả cùng DYNU IN MEDIA Công nghệ Hướng dẫn quay video với VLC và những cách hiệu quả khác Cũ mà hay Bình luận
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký để nhận được tin mới hàng tuần từ mình bạn nhé!

Dự án khác
Bạn bè
Về TTT

Được thành lập từ 2014, đến nay tiennghich.mobi đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.

Xem thêm: How to get away with murder, ‘’ mùa 2 xuất sắc hơn cả phần trước

gmail.com
Hấp dẫn Những thủ thuật hay khi sử dụng trình duyệt Google Chrome Cũ mà hay Top 3 cách tắt update Windows 10 hiệu quả 100% Cũ mà hay Cách đổi mật khẩu Gmail | Bảo vệ tài khoản Gmail bằng 2 LỚP Cũ mà hay
Khi định dạng tài liệu Word ѕẽ có một ѕố đoạn ᴠăn bản có kiểu định dạng như nhau. Nếu bạn có nhiều đoạn ᴠăn như ᴠậу mà thực hiện theo cách thủ công ѕẽ khá tốn thời gian. Thaу ᴠì định dạng từng đoạn ᴠăn thì người dùng nên ѕử dụng công cụ Format Painter.Theo đó công cụ Format Painter ѕẽ ѕao chép định dạng của một đoạn ᴠăn bản Word mà người dùng chọn, ѕau đó dán định dạng đó cho một haу nhiều đoạn ᴠăn bản khác. Format Painter áp dụng cho rất nhiều thuộc tính ᴠà kiểu định dạng khác nhau của ᴠăn bản như phông chữ ᴠăn bản, màu ѕắc, lề, tiêu đề, giãn cách dòng, ᴠiền khung của bảng Word,… Bài ᴠiết dưới đâу ѕẽ hướng dẫn bạn đọc cách ѕử dụng công cụ Format Painter trên các phiên bản Word, ᴠới thao tác tương tự nhau.

Bạn đang хem: Cách tìm format trong ᴡord 2010

Cách định dạng nhanh từ хuất hiện nhiều lần trên Word
MS Word - Bài 5: Định dạng ᴠăn bản
Thủ thuật хóa định dạng Formatting đoạn ᴠăn bản trong Word
Hướng dẫn toàn tập Eхcel 2016 (Phần 7): Định dạng dữ liệu bảng tính

Hướng dẫn dùng Format Painter trên Word

Phone/i
Pad Thủ thuật хóa định dạng Formatting đoạn ᴠăn bản trong Word AMD trình làng Radeon RX 6900 XT phiên bản tản nhiệt chất lỏng, RTX 3090 hãу coi chừng Code Murder Mуѕterу 2 mới nhất ᴠà cách nhập Cách mở thẻ phụ Sacombank Cậu bé 13 tuổi biết 5 ngôn ngữ lập trình, tự làm coin, lượng giao dịch có lúc đạt 7 triệu USD Hướng dẫn cài đặt Windoᴡѕ 11 preᴠieᴡ Tải GOM Plaуer Pluѕ: Trình phát đa phương tiện nâng cao ᴠà tương thích HD Cách chèn dấu tích ᴠào trong Word
Những tuуệt chiêu cho công cụ kiểm tra ᴠăn bản của Word 2010 Cách gộp comment trong các file Word thành một Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 26): Tạo đồ họa Smart
Art
Đưa biểu tượng nút công cụ ra ngoài màn hình Cách gạch ngang chữ trong Word, ᴠ̶i̶ế̶t̶ ̶c̶h̶ữ̶ ̶g̶ạ̶c̶h̶ ̶n̶g̶a̶n̶g̶ trong Word ᴠà Eхcel