Xem điểm trên Vn
Edu giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em mình nhanh nhất, từ đó cùng với thầy cô và nhà trường có những điều chỉnh thích hợp. Vn
Edu hiện tại là mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển được nhiều nhà trường sử dụng để kết nối với phụ huynh học sinh giúp theo dõi tình hình học tập của con mình nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách xem điểm thi trên mạng truong thcs

Bảng điểm của Vn
Edu có đầy đủ thông tin chi tiết về điểm số của học sinh theo từng loại điểm. Không chỉ xem điểm trên Vn
Edu, các phụ huynh còn theo dõi được lịch học của học sinh cũng như nhiều thông báo khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem điểm học sinh trên Vn
Edu.

4 cách xem điểm Vn

1. Lấy mã học sinh tra cứu điểm Vn
Edu

Khi muốn tra cứu điểm số trên Vn
Edu thì phụ huynh học sinh cần phải có mã học sinh được cung cấp, hoặc sử dụng số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Mã học sinh này sẽ do thầy cô giáo chủ nhiệm cung cấp hoặc có thể xem trên thẻ học sinh để biết mã số này. Hãy liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp nếu phụ huynh chưa có mã học sinh nhé.

Lưu ý khi tìm mã học sinh:

Mã học sinh cần phải là mã được cung cấp cho năm học hiện tại.Mật khẩu mặc định là số điện thoại đã đăng ký SLLĐT với giáo viên chủ nhiệm của con em mình.

2. Hướng dẫn tra cứu điểm trên Vn
Edu PC

Bước 1:

Click để Đăng nhập Vn
Edu
 rồi chọn đăng nhập với tư cách là phụ huynh học sinh ở bảng hiện ra bên tay phải.

Edu-xem-diem-hoc-sinh-1.jpg" alt="*">