Xuất tệp tin hay còn được gọi là render đông đảo được cung ứng trong After Effect và ứng dụng dựng phim Premiere. Trong nội dung bài viết này, UNICA đang hướng dẫn bạn cách xuất đoạn clip trong after effect đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Các bạn hãy cùng UNICA đi tò mò ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách xuất file trong after effect

Học phần mềm After Effect

Trước khi giải đáp bạn phương pháp xuất file trong after effectthì bạn cần biết phần mềm After Effect là gì. After Effect là một chiếc tên quen thuộc, nó như một phần độc quyền với không có đối phương trong lĩnh vực. Mặc dù nhiên, nói dường như hơi thừa và đề cao tầm đặc biệt nhưng sức mạnh và tầm tác động của nó rất to lớn trong việc xử lý hiệu ứng đoạn phim và làm hoạt động số.

*
Phần mượt After Effect

Nói một cách đối chọi giản, ứng dụng AE đó là phần mượt đứng sau phần lớn thước phim đẹp nhất mà bạn được chiêm ngưỡng. đầy đủ đoạn quảng cáo, hiệu ứng đẹp đẹp huyền ảo, phần lớn kĩ xảo phim triệu view. Nói như vậy, ta thấy ứng dụng AE có tác động rất lớn các bước dựng phim, chuyển động.

- nếu khách hàng là một streamer, Youtuber, quay phim thì nhất mực không được bỏ qua phần mềm AE bởi nó liên quan đến trực tiếp nối hậu trường xử trí video.

- nếu bạn học sale hoặc truyền thông media thì ngành này cũng tương đối quan trọng đến sự việc xử lý âm thanh, khai thác ý tưởng nên chúng ta cũng cần phải học được AE.

- AE có 2 mảng đó là xử lý hiệu ứng, kỹ xảo phim ảnh. Mảng thứ hai là chuyển động, phim hoạt hình, intro. Chính vì thế, nếu muốn học được các kỹ thuật của AE thì bạn phải học những kiến thức cơ phiên bản ít độc nhất là Illustrator, biết cách quay phim, chụp ảnh, dựng phim bởi premiere...

Xuất file video clip trong After Effect

Trong biện pháp xuất file After Effect, UNICA đang hướng dẫn các bạn cách render video clip thành clip Alpha.

- bước 1: bạn cần mở đồ họa của ứng dụng After Effect cùng bật chức năng Transparent lên cho đoạn clip của bạn. Nếu màn hình thao tác hiển thị một ảnh trên nền ô vuông caro thì chứng tỏ nền background của doanh nghiệp đã trong suốt.

*

Giao diện xuất tệp tin trong After Effect. Ảnh minh họa

Bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật trong Composition. Ấn Ctrl + M hoặc sử dụng lệnh tệp tin -> Export -> showroom to render queue để hiện ra bảng xuất file.

- bước 2: Trong bước này, bạn cần điều chỉnh một trong những thông số sau:

+ Ấn vào chữ Lossless ở mục output Module để hiện thị hành lang cửa số thống số. Chúng ta chọn định hy vọng xuất sinh sống mục Format.

+ trong mục Format Options, để tuyển lựa Codec để hỗ trợ xuất clip Alpha.

+ Cuối cùng, bạn chọn Channels và chọn RGB + Alpha để phần mềm hiểu được bạn muốn xuất đồ gia dụng thể đúng màu như hiển thị và không tồn tại background.

- cách 3: bạn cần đặt file đến tên tập render bằng việc chọn đường dẫn cho file với Render là xong.

Cách xuất tệp tin là dạng Gif vào After Effect

Khi các bạn sử dụng nhất quán After Effect nhằm render đã cho quality file cao, bạn có thể kiểm rà được đa số thứ. Cách xuất video clip after effect ví dụ như sau:

- cách 1: chúng ta xuất file video từ After Effect trước. đoạn clip của bạn có thể là mp4 hoặc AVI. Tuy vậy mọi người nên nhằm định dạng đuôi MP4 đoạn phim file được nén yêu cầu rất nhẹ.

- bước 2: Import video vào Photoshop bạn chỉ việc dùng phím tắt Ctrl + O. Hôm nay video của chúng ta được đưa vào bên dưới dạng một video clip Layer.

*

Sử dụng After Effect để xuất tệp tin gif mang lại hiệu ứng quality cao

- bước 3: chúng ta sử dụng tổng hợp lệnh tệp tin -> Export -> Save for Web nhằm một khi file chúng ta đã được Import nó sẽ ban đầu được render.

- cách 4: cài đặt thông số mang đến File Gif.

Trong phần thiết lập xuất file Gif của cách 3, bạn cần cài đặt những để xuất tệp tin gif. Một trong những những ưu điểm khi xuất file bởi After Effect, Photoshop là khả năng setup thông số một cách tương đối đầy đủ và chi tiết nhất.

Có rất nhiều thông số để bạn lựa lựa chọn như:

+ Selective lớn Adaptive: Dùng để triển khai giảm dung tích file, đưa ra quyết định cách sử dụng màu trong tệp tin Gif.

+ Colors: số lượng màu được xuất ra file Gif.

+ Transparency: cung ứng cho kênh Alpha.

+ Convert to s
RGB: thay đổi màu của file gif sang color được hỗ trợ.

+ Metadata: Phần tin tức của Gif được xuất ra như vậy nào.

+ Quality: unique của tệp tin gif lúc xuất ra ngoài.

Nếu như After Effectlà một trong những phần mềm hot mang đến vậy, nhiều người muốn quản lý đến vắt thì chinh phục nó như thế nào là hợp lý. Phần lớn ai hoàn toàn có thể có học After Effect? Đây là một thắc mắc khá hay, được không ít người hỏi. Với những tin tức mà shop chúng tôi đưa trên có lẽ rằng bạn phát âm đã gồm câu vấn đáp cho mình rồi cần không ạ?

Với phần đa bước đơn giản dễ dàng về giải pháp export đoạn clip trong after effect trong bài viết nêu trên, UNICA tin rằng bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc vào bài thực hành của mình.

từ bỏ After Effects CC 2014 trở đi sẽ hiển thị trực tiếp dự án công trình sang MP4 từ hóng kết xuất nữa. Gồm cách như thế nào khác nhằm xuất After Effects quý phái MP4 không? Làm chũm nào nhằm chuyển đổi After Effects thanh lịch MP4?
bài đăng này sẽ biểu đạt cách xuất After Effects thanh lịch MP4 có hoặc không tồn tại Media Encoder, không buộc phải công cụ hỗ trợ nào khác hết sức nhanh.
*

Được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems, After Effects là một trong những ứng dụng hiệu ứng hình ảnh, thứ họa hoạt động và tổng hợp mạnh khỏe mẽ. Nó được thực hiện cho quá trình hậu phân phối phim, trò chơi điện tử và tiếp tế truyền hình.
tuy nhiên After Effects đã hủy tùy chọn lưu After Effects bên dưới dạng MP4 từ bỏ hàng hóng kết xuất, bạn vẫn hoàn toàn có thể xuất After Effects lịch sự MP4. Nếu như khách hàng đã thiết lập Media Encoder, bạn sẽ thấy rất thuận tiện để kết xuất After Effects thành MP4.
ví như không, bạn cũng có thể xuất tác phẩm của bản thân mình sang clip AVI hoặc Quick
Time (MOV), sau đó sử dụng trình biến đổi video của mặt thứ bađể đổi khác thành MP4.
Bây giờ, hãy có tác dụng theo quá trình sau để tò mò cách xuất After Effects sang trọng MP4 có hoặc không có Media Encoder.
+ cách 1. Mở tệp dự án công trình trong After Effects bằng phương pháp nhấp vào Tệp > Mở Dự án… . Trên thanh thực đơn trên cùng, nhấp vào Thành phần, kế tiếp chọn tùy chọn phân phối Hàng đợi bộ mã hóa phương tiện Adobe… từ list thả xuống hoặc chỉ cần nhấn Ctrl + alt + M (Windows) hoặc Option + Command + M (Mac) nhằm mở Adobe truyền thông media Mã hoá.
+ Bước 2. Lựa chọn H.264 từ phần Trình duyệt sở hữu sẵn. Đi cho tới bảng tinh chỉnh và điều khiển Hàng hóng và nhấp vào H.264 để mở setup xuất.
+ Bước 3. Chọn H.264 từ danh sách Định dạng thả xuống. Và bạn cũng có thể tiếp tục dứt các thiết lập xuất khác. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK.
*

nếu bạn chưa cài đặt Media Encoder, trước tiên bạn có thể chuyển đổi tệp dự án công trình sang AVI hoặc MOV, sau đó chuyển đổi nó thành MP4 bằng phương pháp sử dụng một trình biến hóa video khác .
2. Ở góc dưới cùng bên trái, nhấp vào Mô-đun đầu ra . Từ thiết lập mô-đun đầu ra, lựa chọn AVI hoặc Quick
Time
từ danh sách Định dạng với bấm OK.
Phần này đã hướng dẫn các bạn cách biến hóa AVI hoặc MOV lịch sự MP4 bằng Mini
Tool đoạn phim Converter và Handbrake.

Xem thêm: Đại Bàng Lột Xác Có Thật Không, ‼️ Bài Học Từ Hành Trình Lột Xác Của


Mini
Tool đoạn phim Converter
là công cụ đổi khác video và âm thanh công dụng và miễn chi phí trên Windows, có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi nhiều loại clip sang MP4 và ngược lại. Cùng nó sẽ không thêm hình mờ vào tệp đã đưa đổi.
*

*