Tết Trung thuTết đoàn viên của phần đa người, học tập viên MEC cũng đừng quên dành cho người thân và đồng đội của mình thật nhiều lời chúc xuất sắc đẹp nha!...Nhưng nhớ rằng chúc bởi Tiếng Anh nhé!

PHẦN 2: NHỮNG CÂU CHÚC TIẾNG ANH DÀNH mang lại TẾT TRUNG THU

Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival – Chúc bạn cùng mái ấm gia đình có ngày đầu năm Trung thu hạnh phúc.

Bạn đang xem: Chúc trung thu bằng tiếng anh

Happy Mid-Autumn Festival – Chúc mừng ngày đầu năm Trung thu.

Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family & a successful future – Chúc mừng tết Trung thu, muốn vầng trăng tròn sẽ mang đến hạnh phúc và thành công cho mái ấm gia đình bạn.

The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness & blessings forever – Ngày đầu năm Trung thu sắp tới tới, tôi ước mái ấm gia đình bạn được hạnh phúc và cứ gặp an lành.

Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well và have a successful & bright future – Mừng ngày tết Trung thu, cầu rằng các điều dễ dàng dàng, thành công xuất sắc và như ý sẽ mang đến với bạn.

The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day và a wonderful life – lúc trăng tròn nhất vào mùa thu cũng là thời khắc để mọi bạn sum họp. Tôi mong cậu tất cả mùa Trung thu vui lòng và cuộc sống mãn nguyện.

Wish you a perfect life just lượt thích the roundest moon in Mid-Autumn Day – mong bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss và happiness – phương diện trăng và các ngôi sao lung linh tỏa sáng, ước cậu tất cả một mùa Trung thu mạnh khỏe và hạnh phúc.

I wish that your career & life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright và perfect – Tôi ước các bước và cuộc sống đời thường của bạn sẽ sáng và trọn vẹn như vầng trăng tròn ngày đầu năm mới Trung thu.

#Iamnotboredwith
MEC #MEC #Englishcenter #onlinelearning #education

HÃY CÙNG FOLLOW fanpage MEC ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CẢ NHÀ ƠI !!!

INBOX ngay lập tức HOẶC LIÊN HỆ hotline ĐỂ ĐĂNG KÍ ngay lập tức KHÓA HỌC ONLINE NHÉ!

-------------------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MEC

169 ẤP Bắc, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, tiền Giang (gần trường tiểu học tập Thiên Hộ Dương - CS2)

64 Quốc lộ 1A, Ấp Nam, chăm sóc Điềm, Châu Thành, tiền Giang (gần ước Sao/ chợ trực thuộc Nhiêu)

Tết Trung Thu là 1 trong những ngày lễ hội lớn của các giang sơn Châu Á. ở kề bên việc lên kế hoạch chọn lọc địa điểm đi chơi Trung Thu tốt lựa chọn những hộp bánh Trung Thu lịch sự trọng, ưa nhìn làm quà tặng ngay thì trao tặng kèm nhau hầu hết lời chúc tốt đẹp sẽ giúp đỡ gia tăng sự thực tâm và chế tạo hảo cảm cho người thân xuất xắc đối tác, khách hàng hàng. Lễ Trung Thu 2020 càng ngày càng đến gần, các bạn hãy bỏ túi ngay rất nhiều lời chúc Trung Thu bởi tiếng Anh trong bài viết dưới trên đây để phân trần lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình, anh em hay đối tác, người sử dụng trên khắp nắm giới.

Đặc biệt, đầy đủ câu chúc Trung Thu sau đây đã được wu.edu.vn tổng hợp tuy nhiên song cả hai ngữ điệu Việt với Anh, bạn có thể sử dụng linh hoạt lời chúc theo từng ngôn ngữ khác biệt tùy vào hoàn cảnh và mục đích cá nhân.

1/ Happy Mid-Autumn Festival - Chúc mừng ngày tết Trung Thu.

2/ Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family & a successful future. - Chúc mừng đầu năm mới Trung Thu, ý muốn vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công xuất sắc cho gia đình bạn.

3/ Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well and have a successful và bright future. - Mừng ngày đầu năm Trung Thu, mong rằng rất nhiều điều thuận lợi, thành công và như mong muốn sẽ mang đến với bạn.

4/ Wish you & your family a happy Mid-Autumn Festival. - Chúc chúng ta cùng gia đình có ngày đầu năm mới Trung Thu hạnh phúc.

5/ A bright moon và stars twinkle & shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss & happiness. - khía cạnh trăng và phần đông ngôi sao lung linh tỏa sáng, mong cậu bao gồm một mùa Trung Thu lành mạnh và hạnh phúc.

6/ I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect. - Tôi ước các bước và cuộc sống đời thường của các bạn sẽ sáng và toàn diện như vầng trăng tròn ngày đầu năm mới Trung Thu.

7/ Wishing us a long life to nói qua the graceful moonlight. - Mong chúng ta mãi được sinh sống trường lâu để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp nhất này.

8/ The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. - Ngày tết Trung Thu sắp đến tới, tôi ước mái ấm gia đình bạn được hạnh phúc và luôn chạm chán an lành.

9/ The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day & a wonderful life. - lúc trăng tròn độc nhất vô nhị vào mùa thu cũng là thời gian để mọi tín đồ sum họp. Tôi mong cậu có mùa Trung Thu nô nức và cuộc sống mãn nguyện.

10/ Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day. - mong bạn có cuộc sống thường ngày viên mãn như vầng trăng tròn ngày tết Trung Thu.

Xem thêm: Những bộ ngực trần đẹp nhất thế giới khiến bạn “bỏng mắt”, top 3 những bộ ngực trần đẹp nhất thế giới

Trên đấy là những nhắc nhở về lời chúc Trung Thu bởi tiếng Anh với tiếng Việt vì chưng wu.edu.vn tổng hợp, bạn có thể tham khảo với gửi lời chúc tới các người thân thương của mình. Vững chắc chắn khi nhận được lời chúc, tín đồ thân, anh em hay đối tác, khách hàng hàng của khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự quan liêu tâm, chân thành. Chúc các bạn và gia đình, anh em sẽ có thời gian vui vẻ, đầm ấm trong thời điểm dịp lễ Trung Thu 2020.

Là một đơn vị chức năng in ấn cùng thiết kế bậc nhất Việt Nam, wu.edu.vn sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu in ấn, xây đắp các ấn phẩm giao hàng Trung Thu cho quý khách sử dụng trong số sự kiện, lịch trình của mình. Liên hệ với wu.edu.vn tức thì qua đường dây nóng 1900 633313 hoặc thư điện tử sale