Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này bằng Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Pháp, giờ Inđônêxia, giờ Ý, Tiếng người thương Đào Nha và Tiếng Nga .

Bạn đang xem: Chuyển từ file word sang jpg

Công rứa trực đường miễn phí tổn và dễ áp dụng để biến đổi tài liệu Word sang trọng hình hình ảnh JPG. Ko cần đăng ký hoặc thiết lập để truy nã cập.

Microsoft Word có thể thuận nhân tiện lưu các file .doc với .docx thành tương đối nhiều định dạng khác, tuy nhiên với JPG không là 1 trong những trong những định dạng này.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Smallpdf hỗ trợ rất nhiều công cụ trực tuyến có thể nhanh chóng thay đổi tài liệu của chúng ta theo yêu cầu của bạn, chỉ trong vài cú nhấp chuột. Định dạng hình ảnh và chất lượng hình hình ảnh sẽ được giữ giàng hoàn toàn, khi chúng chuyển từ định dạng file doc sang trọng JPG.

Như bạn đã tìm ra từ đoạn trích trên, trình biến đổi Word quý phái JPG trực con đường thực sự bao hàm hai trình thay đổi tương từ bỏ là Word lịch sự PDF cùng PDF lịch sự JPG. Để biến hóa phần không ngừng mở rộng file trở về từ format JPG sang định hình Word, bạn cũng có thể đảo ngược quy trình với các trình thay đổi trực con đường này. Để biết thêm thông tin (đặc biệt là khi chúng ta đang xử lý các file scan), hãy tham khảo hướng dẫn trường đoản cú JPG sang trọng Word trên blog của bọn chúng tôi.

Chuyển Đổi Word lịch sự JPG Miễn Phí

Toàn bộ trang web Smallpdf miễn tổn phí cho mọi người truy cập và sử dụng, cho toàn bộ các nhu cầu tài liệu tiên tiến nhất của bạn, miễn tổn phí trực tuyến. Có những công thay để biến hóa định dạng file, phối kết hợp các trang, hoặc thậm chí là tạo chữ ký điện tử trực tuyến.

Là một trang web trực con đường phổ biến, đội của shop chúng tôi cố cụ tương mê thích nhất có thể cho rộng 25 triệu người dùng hàng tháng. Tài liệu Word có thể được thiết lập lên từ ngẫu nhiên hệ điều hành nào, chẳng hạn như Windows, Mac hoặc Linux. Đối với người dùng điện thoại cảm ứng di động, nơi lưu trữ file không hẳn hình hình ảnh có thể nặng nề khăn, chúng ta cũng có thể xuất và chuyển đổi file tài liệu từ hai dịch vụ lưu trữ trực con đường nổi bật: Dropbox cùng Google Drive, trực tiếp từ trình để ý web của bạn.

Tốt rộng nữa, sự phù hợp tác gần đây giữa gốc rễ của chúng tôi và trước đây cho phép các tệp tin được xuất sang website của shop chúng tôi trực tiếp trường đoản cú Dropbox, chỉ cách một cú nhấn vào phải. Soát sổ hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về tích thích hợp Smallpdf-Dropbox để tìm hiểu thêm tin tức về chủ thể này!

Tôi cần Giúp Đỡ Với những File Đầu Ra

Khi tài liệu của khách hàng ở format PDF hoặc JPG, Smallpdf có khá nhiều thao tác để biến đổi file cac bạn. Hơn 100 phía dẫn về kiểu cách sử dụng những công vậy của cửa hàng chúng tôi có sẵn bên trên blog này cho bạn đọ.

Nhưng thành thật nhưng nói, với slogan "làm đến PDF dễ dàng dàng", bạn có thể học hỏi tức thì từ chính các công núm trên Smallpdf. Toàn bộ những gì các công cố kỉnh này buộc phải là câu hỏi kéo và thả tệp tin vào, và một vài nhấp chuột.

Thay đổi form size jpeg
Thay đổi form size jpg
Thay đổi kích cỡ png
Thay đổi form size gif
Thay đổi kích cỡ bmp
Nén
Cây trồng
Flip
Hợp nhất
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng word sang trọng jpg và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Hãy chọn jpg hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong những khi tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về jpg-tệp
Chỉ cần thả file word của khách hàng trên trang để thay đổi jpg hoặc chúng ta cũng có thể chuyển nó sang rộng 250 định hình tập tin khác biệt mà không đăng ký, giới thiệu một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete mua lên file word ngay nhanh chóng và thay đổi file jpg sau 24 giờ. Toàn bộ các file gửi với đảm bảo một nút độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Xem thêm: Quái Vật Đáng Sợ Nhất Rừng Amazon, Làm Tan Xương Nát Thịt Cả Trâu Rừng

Bạn không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Tất cả word để biến đổi jpg thực hiện trong các đám mây và không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của sản phẩm tính.
Mở rộng tập tin.word
Tập thể loại