(ĐSPL) – Bị Kamly phạt hiện, Akhira giở mặt, dọa vượt khứ vẫn lập lại ví như Kamly không nghe lời do Putka đã chết giống hệt như Gooban – chúng ta trai trước kia của cô.

Bạn đang xem: Review cô dâu 8 tuổi mùa 2 tập 83

(ĐSPL) – Bị Kamly phát hiện, Akhira giở mặt, dọa vượt khứ sẽ lập lại trường hợp Kamly ko nghe lời bởi Putka sẽ chết giống như Gooban – chúng ta trai trước kia của cô.

Mọi thủ đoạn, dàn xếp trường hợp của Akhira đã trở nên Kamly phát hiện khi cô thấy được ông đang nói chuyện vui vẻ và chuyển tiền cho tất cả những người vu oan mình ngơi nghỉ chợ hôm qua. Kamly ngỡ ngàng, trừng mắt nhìn Akhira.

Biết Kamly phát hiện ra, Akhira giở mặt. Không sợ hãi sệt, ông hùng hổ, ngừng miếng đỡ tay trả bị thương thoát ra khỏi người, trừng mắt rình rập đe dọa Kamly. Nếu như trước đó, gần như lời đe dọa của Kamly với cô Mangana khiến cho Akhira kiên trì thì giờ đây cơn tức giận trọng lòng ông ta kìm nén xưa nay đã bùng phát.

Akhira phệ tiếng đe dọa Kamly ngoan ngoãn nghỉ ngơi trong nhà, ko được nói gì cho tới hết đợt thai cử. Ông dọa thừa khứ của Gooban sẽ tái diễn với Putka giả dụ Kamly không nghe lời vì ông ta đã giết Putka. Những khẩu ca của Akhira khiến cho sự mạnh bạo của Kamly chảy biến. Cô chỉ còn biết quỳ xuống mong xin Akhira tha mang đến Putka với ngoan ngoãn yên lặng.

Có thể nói, lần này, việc đứng lên đấu tranh chống lại chính sách độc tài trong mái ấm gia đình của Kamly cùng Mangana trở nên vô ích. Ngay cả Mangana vào ngăn cản cũng trở nên Akhira ngăn chặn và nạt dọa. Mức độ của 2 người thiếu phụ dù có khỏe mạnh thế nào thì cũng không chống lại được sức mạnh của Akhira. Đặc biệt, sự trẻ khỏe của Mangana bên cạnh đó đã tắt khi Akhira cho thấy thêm sẽ giết từng người một trong các nhà này.

Sự tàn ác của bố, ngay cả đến bé gái có muốn giết khiến cho Kamly trở phải mất lòng tin vào cuộc sống. Cô ân hận hận khi trở về ngôi đơn vị này và mong muốn bỏ đi một địa điểm thật xa, sống cuộc sống đời thường yên bình. Tuy nhiên ý định của Kamly một đợt tiếp nhữa bị cô Mangana bức tường ngăn lại.

Ở một cốt truyện khác, bố của học trò Anandi đang xuất hiện tình ý với cô. Tuy vậy anh ta luôn luôn trấn tĩnh rằng kia chỉ là sự biết ơn nhưng phương pháp đối xử của anh ý ta cùng với Anandi và con trai cô luôn có sự không giống biệt, đặc biệt quan trọng anh luôn luôn tò mò với muốn tò mò về thừa khứ của Anandi. Anh cùng con gái thường xuyên mang đến nhà Anandi chơi. Cả 4 người thân thiện với nhau như 1 gia đình.

Xem thêm: Các Gói Cước 3G Viettel 1 Ngày Ưu Đãi Nhất 2022, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

Cũng vào tập 83 cô dâu 8 tuổi phần 11, giáo viên của Nandidi vẫn biết chuyện cô bé xuýt bị Kunda giở trò đồi bại khi bắt gặp vết xước béo trên cổ. Sau khi gặng hỏi chuyện Nandidi, vị thầy giáo này hết sức bức xúc. Tuy nhiên cô Mangana đã mong xin thầy giáo bỏ qua chuyện này vị Nandidi cơ mà anh ta vẫn đến gặp mặt Akhira để nói lý lẽ.

Việc giáo viên biết chuyện cũng khiến cho Akhira thót tim. Ông rước cớ vì chưng tương lai của Nandidid cần đã giấu chuyện này để lý giải với thầy giáo. Đồng thời, Akhira cũng nói khéo nhằm thầy giáo không nói chuyện này mang đến tai ngài ủy viên Jagdish.

RIg6giJk8P

Tag:

Tin đọc những

Doi tuy nhiên phap luat
website của tập san Đời sinh sống và lao lý - https://www.wu.edu.vn giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan