120 Xa Lộ Hà Nội, P. Tân Phú, Q.9, Thành phố Hồ Chí Minh Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Quận 9,Tp Hồ Chí Minh
*

*

*
*
*

Là một điểm đến hấp dẫn với rất nhiều du khách gần xa, công viên suối Tiên vừa mang lại nhiều trò chơi giải trí, vừa là một điểm đến mang nhiều giá trị du lịch văn hoá. Đây là điểm đến mà ai tới Sài Gòn cũng phải ghé thăm một lần.
*

Khu du lịch Suối Tiên là một khu vui chơi giải trí liên hiệp, được thiết kế lồng ghép vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, Sơn Tinh Thủy Tinh.

Bạn đang xem: Công viên du lịch suối tiên

Đặc biệt hơn nữa, công viên suối Tiên còn có biển Tiên Đồng, biển nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm.

Suối Tiên toạ lạc tại số 120 Xa Lộ Hà Nội, Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Nơi đây cách trung tâm quận 1 khoảng gần 20km. Quãng đường khá xa, nên để chủ động cho việc vui chơi, du khách nên di chuyển bằng taxi hoặc xe máy cá nhân.

Suối Tiên là cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng với du khách nên du khách có thể tới đây bất cứ mùa nào trong năm.

Trong ngày, Suối Tiên mở cửa đón khách từ 8h sáng đến 17h chiều thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chủ nhật đón khách từ 8h đến 18h00 và các ngày lễ Tết sẽ mở cừa từ 7h sáng cho đến khi hết khách.

Tới đây, du khách thường chơi những trò chơi giải trí như: leo núi, đu dây hay trò cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc.

Suối Tiên là tổ hợp những điểm đến đặc sắc rất thu hút gia đình có em bé như: lâu đài tuyết, lâu đài phép thuật, thuỷ cung, đại cung tiên ngư, cung địa ngục, cung thiên đình.

Bên cạnh đó, tắm biển tại biển nhân tạo Tiên Đồng Ngọc Nữ cũng là trải nghiệm được rất nhiều du khách yêu thích.

Khu du lịch Suối Tiên có trò chơi gì? Giá vé vào cổng bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người khi có ý định đến tham quan tại công viên văn hóa Suối Tiên. Trong bài viết dưới đây, KDL Bò Cạp Vàng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và chia sẻ kinh nghiệm khi đến tham quan tại khu du lịch này.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dựa trên phiên bản Harry Potter, lâu đài phép thuật sẽ đưa bạn bước vào không gian diệu kỳ, âm thanh ma mị và nhiều màu sắc. 

Công viên văn hóa Suối Tiên là địa điểm rất đáng để bạn thử một lần khám phá bởi những trò chơi đa dạng, thú vị kết hợp với những hình ảnh gắn liền với văn hóa lịch sử Việt Nam. Bò Cạp Vàng hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi đến thăm quan tại đây.