Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt để bạn nhanh chóng có ngay tài khoản để chat, gọi điện hay nhắn tin miễn phí trên Skype - ứng dụng có lượng người dùng lớn và khá phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản skype id chuẩn


Dùng Skype thì ngoài tính năng chính hay được người sử dụng dùng là gọi thoại, gọi video Skype thì ứng dụng này còn rất nhiều tính năng hay khác đáng để bạn khám phá và sử dụng. Có thể điểm thêm một số tính năng hay khác như: chia sẻ dữ liệu, chat nhóm, gửi ảnh... Để dùng Skype thì đơn giản là bạn chỉ cần đăng nhập Skype trên máy tính hoặc điện thoại là đã có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này rồi. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt theo cách mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ở ngay phần dưới đây.

Giao diện Tạo tài khoản bằng ngôn ngữ tiếng Việt sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email để tạo tài khoản hoặc là dùng số điện thoại để tạo cũng được. Hình dưới chúng tôi sử dụng 1 địa chỉ email để tạo. Tiếp, bạn nhấn chọn Tiếp theo để thực hiện tiếp.

Bạn thực hiện việc đặt mật khẩu cho tài khoản email vừa nhập ở trên -> sau đó, nhấn chọn Tiếp theo

Trong giao diện hiển thị tiếp theo, bạn nhập thông tin để hệ thống thiết lập tài khoản.

Hình ở trên là bạn vừa nhập thông tin Họ và tên. Còn hình dưới, bạn sẽ nhập thông tin về Quốc gia/Vùng lãnh thổNgày sinh của bạn.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu người tạo tài khoản nhập mã capcha - đây chính là những ký tự mà bạn nhìn thấy để ứng dụng chắc chắn việc tạo tài khoản là người thực. Nhập xong, bạn nhấn chọn Tiếp theo để tiếp tục thực hiện.

Quá trình tạo tài khoản thành công sẽ tự động chuyển bạn đến thông tin Tài khoản mà bạn vừa tạo. Tại đây, bạn sẽ thấy giao diện như trong hình dưới. Bạn sẽ bổ sung những thông tin còn thiếu để Thêm ảnh hồ sơ, Thiết lập phương thức thanh toán, Quản lý các thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn Chỉnh sửa hồ sơ, Xem hộp thư đến hoặc Thay đổi mật khẩu thì -> bạn nhấn chọn vào Tác vụ khác như hướng dẫn trong ảnh dưới.

Hình dưới là khi bạn Thêm ảnh hồ sơ.

Còn đây là giao diện khi bạn thiết lập thêm thiết bị mới.

Bước 4: Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Skype thành công rồi đó. Ngay bây giờ bạn đã có thể dùng tài khoản vừa tạo để đăng nhập Skype trên máy tính hoặc trên điện thoại bình thường là được.

Coc, Google Chrome tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-skype-bang-tieng-viet-46765n.aspx Trên đây là bài hướng dẫn tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt với bốn bước thực hiện để bạn nhanh chóng có ngay tài khoản để đăng nhập sử dụng Skype. Các bạn có thể sử dụng tài khoản vừa tạo để add nick của bạn bè cũng như chia sẻ thông tin về tài khoản của mình (nick Skype) để bạn bè biết nick chat Skype là gì nhé!

1. Chuẩn bị2. Trên trình duyệt3. Trên máy tính4. Trên điện thoại

Nội dung chi tiết:

1. Chuẩn bị:

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype trên máy tính tại đây:– Tải Skype cho Windows: Skype cho Windows– Tải Skype cho Mac OS X: Download Skype cho Mac

Nếu sử dụng thiết bị di động, bạn tải ứng dụng Skype trong liên kết:– Skype cho thiết bị Android: Download Skype cho Androd– Skype cho thiết bị i
OS: Download Skype cho i
Phone
Sau khi cài Skype xong, bạn khởi động chương trình lên và thực hiện theo hướng dẫn.

2. Đăng Ký Tài Khoản Skype Trên Trình DuyệtThực chất, các thao tác tạo tài khoản Skype trên trình duyệt cũng là cách đăng ký tài khoản Microsoft. Với cách làm này, bạn sẽ không cần sử tải phần mềm hay ứng dụng nhưng vẫn có thể tạo tài khoản Skype nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết tạo tài khoản Skype Tại đây.Bước 2: Tại giao diện tại tài khoản, bạn sẽ có 2 lựa chọn:* Tạo tài khoản bằng số điện thoạiBạn nhấn vào Use a phone number instead (Sử dụng số điện thoại thay vào đó).

*

* Tạo tài khoản bằng địa chỉ EmailTrong trường hợp sử dụng Email, bạn nhập địa chỉ Email của mình vào ô thông tin sau đó nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

*

Bước 3: Tại đây, bạn đặt mật khẩu cho tài khoản Skype đang đăng ký và nhấn Next.

*

Bước 4: Tiếp tục nhập thông tin cá nhân gồm Họ và Tên vào ô thông tin và chọn Next.

*

Bước 5: Điền thông tin Quốc gia đang sinh sống và Sinh nhật. Sau khi nhập xong, bạn tiếp tục nhấn Next.

*

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã Capcha để xác thực người dùng. Hãy thực hiện theo rồi chọn Next để sang bước kế tiếp.

*

Bước 7: Với một số người dùng, đến bước này đã tạo tài khoản thành công. Tuy nhiên với một số trường hợp, hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại để gửi mã xác thực như hình bên dưới.Bạn hãy thực hiện theo yêu cầu và nhấn Send code.

*

Bước 8: Nhập mã xác thực mà bạn nhập được trên điện thoại vào ô thông tin sau đó nhấn Next.

*

Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin và xử lý trong chốc lát. Nếu tạo tài khoản thành công, bạn sẽ được đưa đến giao diện quản lý hồ sơ.

*

3. Đăng ký Tài Khoản Skype Trên Máy TínhBước 1: Sau khi cài đặt xong Skype chúng ta tiến hành mở phần mềm này lên rồi nhấn vào Sign in or Create để tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký Skype.

*

Bước 2: Ở đây chúng ta đăng ký Skype nên hãy chọn Create one! để tạo cho mình một tài khoản.

Bước 3: Để đăng ký Skype chúng ta có thể sử dụng số điện thoại hoăc sử dụng Email nếu nhấn vào use your Email instead, tất nhiên là lựa chọn Email sẽ tốt hơn do đó bạn nên lựa chọn phương án Email.

Bước 4: Điền Email của bạn vào rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Bước tiếp theo chúng ta tạo mật khẩu cho tài khoản Skype và sang bước tiếp theo.

Bước 6: Ở đây Skype yêu cầu bạn phải nhập tên thật vào, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến bước này bởi chúng ta có thể thay đổi sau này.

Bước 7: Bây giờ chúng ta vào địa chỉ Email để lấy mã code vừa được gửi về để kích hoạt đăng ký Skype.

Và chúng ta chỉ cần nhập code nhận được vào để tiến hành kích hoạt tài khoản Skype.

Bước 8: Bây giờ chúng ta sẽ đi vào những bước cuối, đầu tiên là xác nhận lại mã captcha một lần nữa.

Bước 9: Tiến hành lựa chọn Upload ảnh vừa máy tính của bạn làm avatar

Bước 10: Điều chỉnh lại hệ thống Mic trong trường hợp bạn cần voice chat với bạn bè mình.

Bước 11: Tiếp theo là test video để phục vụ cho việc video call.

Bước 12: Sau đó Skype sẽ hướng dẫn bạn thêm về cách tìm cũng như add nick Skype.

Và cuối cùng công việc còn lại chúng ta chỉ cần làm là sử dụng Skype tìm kiếm bạn bè.

4. Đăng ký Tài Khoản Skype Trên Điện ThoạiCũng giống như các bước đăng ký trên máy tính, để tạo tài khoản Skype trên điện thoại Android hay i
Phone cũng tương đối đơn giản.

Bước 1: Mở giao diện chính của Skype, nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

*

Bước 2: Tại đây, Skype cung cấp cho người dùng hai cách để đăng ký Skype cơ bản bao gồm dùng số điện thoại cá nhân và tài khoản email cá nhân.

Tại đây, Taimienphi.vn sử dụng cách đăng ký Skype bằng tài khoản email cá nhân. Bạn hãy nhấn vào mục Use your email instead để chuyển sang các bước đăng ký Skype bằng email nhé.

*

Bạn nên sử dụng tài khoản email Outlook của Microsoft để đồng bộ tài khoản và dữ liệu dễ dàng hơn. Tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại và chỉ áp dụng với một số duy nhất.

*

Bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu vào ô trống. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập họ tên người dùng Skype và nhấn Next. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

*

Bước 4: Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác cài đặt cơ bản như thiết lập mic, camera, hình đại diện tài khoản Skype trước khi bắt đầu chat Skype. Hoản thành các thao tác xong, bạn chỉ việc nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Lựa chọn hình đại diện thông qua ảnh camera hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ máy tính bằng cách nhấn Browse

*

Nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để đặt làm ảnh đại diện Skype sau khi đăng ký Skype thành công. Nhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

*

*

Bước 5: Đến đây mọi thao tác đăng ký Skype, lập nick Skype coi như đã hoàn tất thành công, bạn đã có thể kết bạn và tham gia các nhóm chat trên Skype dễ dàng.

Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho android nên tải nhất 2021

*

Chú ý: Ngoài ra, Skype cũng cung cấp cách thức đăng nhập nhanh, tạo nick Skype nhanh bằng Facebook. Với cách này, bạn chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype trực tiếp bằng các thông tin tài khoản Facebook.