Ngày nay, nhu yếu dùng những ứng dụng học online ngày một tăng cao bởi vì tính tiện dụng và tân tiến của nó. Lophoc.edu.hcm.vn là một trong những nền tảng học tập online được ưa dùng vì sự nhân thể lợi, thông minh, dễ ợt sử dụng của chúng. 

*

1. Lớp học liên kết là gì?

- Lớp học kết nối hay có cách gọi khác là trường học kết nối, kết nối lớp học,… là 1 trong chương trình giáo dục toàn cầu được xây dựng và cải cách và phát triển bởi Hội Đồng Anh cho hầu hết trường học tập trên toàn cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Đăng nhập trường học kết nối

- công tác này giúp cô giáo tăng cao năng lực giảng dạy, góp trang bị các những kĩ năng kiến thức rộng cho các bạn học sinh sinh viên. Hiện nay, quy mô chương trình lớp học liên kết ngày càng cách tân và phát triển thêm với bé số lên tới 5200 ngôi trường học với hơn 93600 bạn teen tham gia dự án.

2. Vì chưng sao đề nghị dùng lớp học kết nối trong giảng dạy?

- Lớp học tập kết nối đem lại nhiều những tiện ích trong hoạt động giáo dục, huấn luyện và giảng dạy và học tập cho tất cả giáo viên, đơn vị trường và hầu như học sinh. Kỹ năng kết nối thuộc với toàn thể những trường học trên phạm vi việt nam trong khối hệ thống chương trình. Điều này giúp hồ hết trường tất cả được môi trường xung quanh để kết nối, chia sẻ, cung cấp thực hành mọi chương trình.

- Ứng dụng tạo môi trường thiên nhiên cho các bạn học sinh, sinh viên thực hành, ứng dụng kiến thức đã học để gia công những bài tập bên trên website. Nhờ đó, học sinh phát huy được tài năng sáng sinh sản của bạn dạng thân, tính dữ thế chủ động hơn trong học tập. Các trang internet của lớp học liên kết còn tổng đúng theo những kỹ năng và kiến thức đa chiều.

- Ứng dụng còn hỗ trợ cho các giáo viên giảng dạy trực tuyến đường toàn diện. Lớp học kết nối đóng góp thêm phần giúp rất nhiều giáo viên say mê ứng hối hả cùng với tình hình hiện nay, công tác học cung ứng thực hành đa số kế hoạch dạy học của thầy giáo một cách cực tốt có thể. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ phụ huynh theo dõi gần kề chương trình tiếp thu kiến thức của con em mình.

 

- Gia sư giờ Anh hỗ trợ tiếng Anh

- Gia sư Online

3. Khuyên bảo đăng nhập Lớp học kết nối trên lophoc.hcm.edu.vn

3.1 trả lời nhanh

- truy vấn Lớp học liên kết trên lophoc.hcm.edu.vn > Chọn học sinh > Điền Số tài khoản và Mật khẩu đang được giáo viên cấp, bấm Đăng nhập.

3.2 hướng dẫn bỏ ra tiết

- cách 1: truy cập Lớp học kết nối tại: lophoc.hcm.edu.vn 

- cách 2: chọn Học sinh 

*

- bước 3: Điền số thông tin tài khoản và mật khẩu đã được giáo viên cấp, bấm Đăng nhập. 

*

4. Hướng dẫn học online Lớp học liên kết trên lophoc.hcm.edu.vn

4.1 lý giải nhanh

- nhấp chuột phòng, tra cứu phòng học tập đang ra mắt chọn Vào chống > Gõ đàm đạo để đàm phán thầy cô và trò, bấm hình tượng kính lúp để xem bài xích > Bấm chọn Làm bài bác tập > tham gia làm bài bằng câu hỏi trắc nghiệm, tích chọn đáp án và ấn mũi tiếp nhằm sang câu tiếp sau > chọn mục Điểm > chọn Xem điểm rồi lựa chọn Xem dữ liệu để xem số điểm đạt được.

4.2 phía dẫn đưa ra tiết

- bước 1: click chuột phòng, tra cứu phòng học đang diễn ra chọn Vào phòng 

*

- bước 2: Gõ thảo luận để điều đình thầy cô cùng trò, bấm biểu tượng kính lúp để xem bài 

*

- bước 3: Bấm chọn Làm bài xích tập 

*

- cách 4: thâm nhập làm bài xích bằng thắc mắc trắc nghiệm, tích chọn đáp án và ấn mũi tiếp để sang câu tiếp theo 

*

- bước 5: lựa chọn mục Điểm 

*

- cách 6: chọn Xem điểm rồi chọn Xem dữ liệu để coi số điểm đạt được. 

*

5. Một số trong những tính năng trên áp dụng Lớp học kết nối

- Trắc nghiệm Online: bản lĩnh trong phần trắc nghiệm online gồm có: quản lý đề thi, tổ chức thi trắc nghiệm online cùng thi tực luận. Ứng dụng còn có tác dụng trộn những đề thi một giải pháp nhanh chóng, hiệu quả. Ứng dụng chấm điểm khi người tiêu dùng làm bài trên giấy. Dạy học online, giao bài học, bài xích tập cho học viên ôn luyện cũng là giữa những tính năng được ưa dùng của vận dụng này.

- Lớp học tập online: nhân tài trong phần lớp học tập online gồm bao gồm soạn thảo bài học một phương pháp chuyên nghiệp. Thầy giáo và học sinh được tổ chức học online qua live stream.

- làm chủ lớp học: vào phần cai quản lớp học vẫn có một vài tính năng như thống trị lớp học tập linh động, đồng bộ dữ liệu học sinh một cách gấp rút trên cục bộ hệ thống quản lý lớp học.

- Ứng dụng còn tồn tại một số những ứng dụng khác hỗ trợ tối đa mang đến quý phụ huynh học sinh, quý thầy cô như tích hợp nhiều rất nhiều website khác nhau. Làm chủ mọi địa điểm dễ dàng, thuận tiện, cấp tốc chóng. Việc nhất quán dữ liệu trong khối hệ thống giúp thầy cô dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin của các em học viên trong suốt quá trình học. Ứng dụng còn bảo đảm an toàn hệ thống bảo mật tin tức tối ưu.

 

Bài viết được xuất bản từ cô giáo Trâm Ngọc, 1 giáo viên kỳ cựu tại Trung trung ương Gia Sư TPHCM chúng tôi!

Hệ thống Trường học kết nối đang trở thành một nguyên lý học tập, theo dõi tin tức hữu hiệu cho tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh lành mạnh và tích cực tham gia. 


2. Chỉ dẫn đăng nhập tài khoản3. Phía dẫn thực hiện trường học tập kết nối dành riêng cho giáo viên4. Cách áp dụng trường học liên kết cho học tập sinh5. Phía dẫn áp dụng trường học tập kết nối giành cho phụ huynh
Dưới đó là hướng dẫn cụ thể các quá trình thao tác, sử dụng website trường học kết nối cho toàn bộ các đối tượng trên khối hệ thống từ thầy giáo đến học sinh và phụ huynh để các bạn tham khảo.

1. Tại sao nên áp dụng trường học tập kết nối?

Trường học liên kết là gì? Trường học liên kết là hệ thống chuyên cung cấp tổ chức và cai quản các hoạt động chuyên môn trong nghành giáo dục và đào tạo. Nó cũng là 1 công ráng hữu ích cho các nhà cai quản giáo dục để điều hành và kiểm soát hệ thống giảng dạy của các trường.

Trường học kết nối là một trong trang web chuyên nghiệp hỗ trợ rất lành mạnh và tích cực và hiệu quả cho cả hoạt động đào tạo và huấn luyện của giáo viên và tiếp thu kiến thức của học tập sinh:

Trường học liên kết tạo nên khối hệ thống kết nối cho tất cả các trường trên phạm vi toàn quốc. Ở đây các trường rất có thể chia sẻ, thảo luận, cung cấp nhau về chương trình, câu chữ và phương pháp giảng dạy cùng kiểm tra. Vì thế sẽ tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa các trường với nhau vào công tác giảng dạy và bồi dưỡng giáo viên.

Là môi trường xung quanh thuân lợi để tổ chức triển khai các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học viên qua mạng. Trường học tập kết nối mang về cho học viên không gian rộng, khai thác được không ít nội dung kỹ năng và có rất nhiều thời gian thực hành, vận dụng kỹ năng và kiến thức đã học để gia công các bài bác tập bao gồm trên web, bởi vậy sẽ phân phát huy được tính chủ động trí tuệ sáng tạo của học sinh. Trang web còn hỗ trợ học sinh tổng hợp kiến thức và kỹ năng , chú ý nhận các vấn đề một phương pháp đa chiều.

Hỗ trợ tối đa hoạt động dạy học tập của giáo viên: cung ứng giáo viên hoàn toàn có thể thực hiện nay kế hoạch đào tạo và huấn luyện trực tuyến đường qua mạng giữa những hoàn cảnh cần yếu dạy trực tiếp mang đến học sinh.

Là cơ chế hữu ích đến phụ huynh học sinh theo dõi lịch trình học tập và công dụng học tập của con em mình mình. Nhờ vậy phụ huynh sẽ có được các giải pháp kịp thời nếu bài toán học của bé mình xảy ra vấn đề.

2. Chỉ dẫn đăng nhập tài khoản

Dưới đấy là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn truy vấn được vào trang web của trường học kết nối nhanh, tác dụng nhất.

2.1. Yêu mong chung

Khi truy vấn vào website Trường học kết nối, mọi người nên áp dụng trình coi xét Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để hoàn toàn có thể thao tác trên website với hiệu quả tối ưu nhất. Giáo viên, học sinh và phụ huynh rất có thể truy cập ngôi trường học liên kết bằng 1 trong các 2 add sau đây:

Mọi người để ý rằng khi truy cập vào website cơ mà không có tài khoản thì vẫn có thể tham khảo hệ thống thông tin, coi tài liệu,… nhưng sẽ không thể tham gia các hoạt động sinh hoạt chuyên môn, giao lưu. Vị vậy và để được sử dụng đầy đủ các nhân tiện ích, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

2.2. Công việc đăng nhập

Đầu tiên, các bạn truy cập vào một trong hai địa chỉ website của trường học liên kết mà tôi đã đặt tại trên. Tiếp đến các bạn sử dụng thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập mà mình đã được cung ứng để singin vào trang web ở góc đề xuất của màn hình.

*
Đăng nhập vào trường học tập kết nối

Nếu đăng nhập thành công bạn sẽ nhìn thấy một form “Thông tin cá nhân”. Bạn bấm vào khung đó với sẽ thấy một Bảng điều khiển hiện ra.

Tại đây bạn phải triển khai khai báo khá đầy đủ thông tin của chính mình như Email, số điện thoại, hình ảnh thẻ (kích khuôn khổ 4 nhân 6). Sau khoản thời gian điền vừa đủ thông tin còn thiếu bạn ấn nút lưu lại là xong.

*
Tiến hành khai thông tin thành viên của bạn

Bạn cũng rất có thể đổi tên tài khoản một lần duy nhất, vị vậy nên chọn 1 tên tên thông tin tài khoản dễ nhớ để sử dụng cho các lần sau. Cùng với đó các bạn cũng nên triển khai đổi một mật khẩu mới bình yên và dễ nhớ để đầy đủ lần đăng nhập sau được tiện lợi và thuận tiện hơn. Sau thời điểm hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân bạn có thể sử dụng các công dụng khác của hệ thống.

2.3. Giải pháp xử lý khi quên tên đăng nhập với mật khẩu trên Trường học tập kết nối

Nếu những em học sinh không may quên thương hiệu đăng nhập và mật khẩu thì đề nghị báo ngay lập tức với giáo viên. Trong trường hợp học viên quên mật khẩu, thầy cô rất có thể cấp lại mật khẩu cho các em như sau:

Kích con chuột vào Mã học tập sinh -> Ghi mật khẩu mới -> nhận nút Đổi mật khẩu -> đánh dấu mật khẩu trong khung trắng để cấp lại cho học sinh.

*
Kích chuột vào Mã học sinh để để lại mật khẩu mang đến học sinh

Trường học trực tuyến không phân cấp cho quyền chế tác mật khẩu cho những trường. Cho nên vì vậy nếu những trường vô tình quên mật khẩu thì liên hệ ngay cùng với Sở GD&ĐT để giải quyết.

3. Hướng dẫn sử dụng trường học tập kết nối giành riêng cho giáo viên

Khi sẽ đăng nhập thành công, quý thầy cô chọn vào phần thông tin cá nhân của mình nhằm hoàn tất các thông tin còn thiếu để truy cập các tác dụng khác. Sau khi singin và hoàn thành thông tin các nhân giáo viên hoàn toàn có thể thực hiện không hề ít các chức năng khác như thống trị danh sách lớp, quản lý điểm, đăng bài bác học, điều đình với phụ huynh,…

3.1. Làm chủ danh sách lớp nhà nhiệm cùng lớp giảng dạy

Để coi và quản lý danh sách lớp nhà nhiệm, quý thầy cố tiến hành như sau:

Bước 1: chọn Không gian trường học -> Xem danh sách lớp Sau đó thầy cô đang thấy tất cả danh sách thông tin tài khoản của học viên lớp mình. 

Bước 2: triển khai xong thông tin thông tin tài khoản và triển khai cấp phát thông tin tài khoản đó mang lại học sinh

Khi thấy được tài khoản của toàn bộ học sinh, thầy cô kéo xuống dưới, kế tiếp chọn ô Download để mua về danh sách lớp chứa thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập của lớp mình, thực hiện điền tin tức của học tập sinh.

Sau khi danh sách hoàn thành thầy cô thực hiện phát taì khoản đó đến học sinh.

Bước 3: Theo dõi quy trình hoàn thiện tin tức của học sinh

Sau lúc phát tài khoản thầy cô đốc thúc các em học viên đăng nhập và hoàn thiện thông tin cá thể của mình. Quý thầy cô hoàn toàn có thể theo dõi quy trình khai báo thông tin của từng học sinh để đảm bảo tính bao gồm xác. 

3.2. Làm chủ điểm

Giáo viên hoàn toàn có thể tiến hành nhập điểm cho học viên trên trang web như sau:

Bước 1: truy vấn cập không khí trường học -> thống trị điểm -> lựa chọn lớp bắt buộc nhập điểm. Danh sách học sinh cần nhập điểm đang hiện ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học sinh vào các ô tương ưng với thông số 1,2,3. Khi đến điểm quý thầy cô cũng có thể ghi kèm dấn xét so với học sinh.

Lưu ý: Cách chỉnh sửa và xóa điểm số nếu xẩy ra sai sót

Khi nhập không nên điểm thầy cô cũng ko cần băn khoăn lo lắng mà triển khai như sau: Ấn vào Ô điểm sai -> lựa chọn nút Sửa -> sửa đổi điểm sinh sống Khung sửa đổi -> thừa nhận nút Đồng ý.

Nếu mong xóa điểm số thầy cô chỉ cần chọn nút Xóa là được.

Bước 3: giữ lại điểm số vào hệ thống

Sau khi hoàn thành việc cho điểm, thầy giáo hãy ấn nút “Ghi lại” ở cuối trang để giữ lại tin tức là xong công việc.

Đến cuối kỳ học gia sư cũng rất có thể dễ dàng tính điểm tổng kết cho học sinh bằng phương pháp nhấn nút Tổng kết môn sinh sống cuối trang. Điểm sẽ được khối hệ thống tính theo hệ số 1,2,3 mà cô giáo đã lưu.

3.3. Cách đưa bài xích giảng lên trường học liên kết và tổ chức dạy mang lại học sinh

Trang web Trường học tập trực tuyến có thể chấp nhận được giáo viên đưa bài xích giảng mới lên, chỉnh sửa và thống trị bài học tập bằng quá trình như sau:

Bước 1: Ở ô thực đơn bên nên của trang web bạn thực hiện chọn module thống trị bài học. Lựa chọn “Tạo bài học kinh nghiệm mới”

Bước 2: Tạo bài học mới

Giáo viên kích con chuột vào nút Tạo bài học mới, tiếp nối tiến hành khai báo toàn bộ thông tin về bài học như:

Đặt tiêu đề: Ghi tổng quan chủ đề dạy dỗ họcLĩnh vực: chứng tỏ là môn học tập gì (Toán, Văn,…)Lớp: ghi chú bài học giành riêng cho học sinh lớp nào
Mô tả chủ đề và yêu cầu chuyển động cho học sinhKiếm rà đăng ký:Chọn ko nếu bất kể học sinh làm sao cũng có thể đăng kí với học chủ thể đó
Chọn bao gồm nếu học tập sinh rất có thể đăng cam kết nhưng không bắt gặp tài liệu của bài học cho tới khi bao gồm sự gật đầu đồng ý của giáo viên.

Bước 3: đánh dấu các tin tức của bài học trên hệ thống. Bạn chỉ việc ấn nút Tạo bài xích học nhằm lưu lại các thông tin vừa nhập.

Lưu ý: Trong không khí chủ đề bài học kinh nghiệm giáo viên rất có thể upload thêm tài liệu đến học sinh bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Tiếp nối các tài liệu sẽ tiến hành cập nhập trên hệ thống cho học tập sinh.

3.4. Dàn xếp giữa gia sư và phụ huynh

Để thực hiện trao thay đổi với bố mẹ thầy cô tiến hành như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản cho phụ huynh học tập sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo tài khoản cho PHHS

Sau khi tạo tài khoản một file excel tự động được khối hệ thống tạo ra nhằm lưu tin tức về thông tin tài khoản của phụ huynh. Thầy cô chỉ việc tải xuống với gửi tới phụ huynh là xong.

Bước 2: thực hiện trao đổi cá nhân với phụ huynh

Để trao đổi cá thể với phụ huynh chúng ta làm như sau:

Chọn nút Trao đổi khớp ứng với từng vị cha mẹ -> Gõ câu chữ cần dàn xếp -> dìm nút Gửi

Bước 3: trả lời phụ huynh

Để trả lời và trao đổi với phụ huynh, giáo viên chọn nút Trả lời khớp ứng với chủ thể đang trao đổi. Ngoài ra trang web còn núm không gian trao đổi chung đến giáo viên và toàn bộ phụ huynh như sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo công ty đề -> Trả lời

4. Cách thực hiện trường học kết nối cho học tập sinh

Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể dành cho học viên khi sử dụng trường học kết nối:

4.1. Xem danh sách khóa học/chủ đề

Để xem list khóa học/ nhà đề các em học viên tiến hành như sau:

Kích chuột vào không khí trường học tập -> Danh kim chỉ nam đề bài học sẽ hiện tại ra
Sau khi kích chuột học viên sẽ truy cập vào không khí riêng của bài xích học. Học viên sẽ phiêu lưu mô tả toàn diện và tổng thể về những bài học

4.2. Đăng ký kết khóa học

Để tiến hành đăng ký kết học một khóa đào tạo và huấn luyện mới, các em học viên tiến hành theo công việc sau: 

Bước 1: Chọn không gian trường học

Bước 2: Chọn bài học

Ở đây những em đang thấy những bài học mà thầy giáo đã giới thiệu và bộc lộ khái quát. Các em khẳng định xem mình muốn đăng ký bài học kinh nghiệm nào.

Bước 3: Đăng ký tham gia khóa học

Các em chọn đủ thông tin muốn Đăng cam kết theo đội hay cá nhân.Chọn nút Tham gia -> Xác dấn tham gia là vẫn đăng ký khóa học thành công.

Lưu ý: sau khi tham gia khóa học những em đang nhận được các yêu ước về buổi giao lưu của khóa học tập từ gia sư ở mục hoạt động -> Thông báo. Các em hoàn toàn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên nếu bao gồm thắc mắc.

4.3. Tham gia các cuộc thi

Bước 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ tiến hành nộp phiếu dự thi theo cá nhân hoặc nhóm. Nếu là nhóm các em sẽ bầu ra đội trưởng trước. Nhóm trưởng sẽ nhận được mã tham dự cuộc thi từ sở GD cùng ĐT trong không khí cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã dự thi, sau đó không gian cuộc thi sẽ hiện hữu thanh thực đơn thể hiện công việc đăng kí dự thi.

Sau đó các em tiến hành:

Sửa chữa tin tức đề tài dự thi: vào trang khai báo thông tin đề tài.Bổ sung tên bạn hướng dẫn. Người hướng dẫn cũng cần phải khai báo không hề thiếu các thông tin cá thể tối thiểu mà khối hệ thống yêu mong thì team trưởng mới có thể thêm fan hướng dẫn.Bổ sung thông tin nhóm tác gỉả: nhóm trưởng sẽ có được nhiệm vụ thêm các thành viên trong nhóm tác giả dự thi theo cách giống như thêm bạn hướng dẫn vẫn nêu sống mục trên.

Bước 3: Nộp những phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài tham dự cuộc thi và chứng thực nộp

Khi đến hạn nộp bài tham gia dự thi Nhóm trưởng sẽ thực hiện nộp sản phẩm dự thi lên hệ thống. 

4.4. Xem hiệu quả học tập

Nếu mong mỏi xem điểm và nhận xét của thầy cô về mình những em lựa chọn mục Sản phẩm – Kết quả là đang thấy đạt điểm của mình.

5. Hướng dẫn sử dụng trường học tập kết nối giành riêng cho phụ huynh

Các phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết dưới đây:

5.1. Xem kết quả học tập

Để rất có thể theo dõi được kết quả học tập của bé mình, những vị phụ huynh triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau lúc được giáo viên cung cấp tài khoản, phụ huynh triển khai truy cập vào khối hệ thống để có thể xem xét điểm số và thương lượng với gia sư về tình hình học tập của con.

Bước 2: truy vấn không gian dành riêng cho phụ huynh

Chọn Không gian trường học -> Xem đưa ra tiết -> Kết quả học tập

5.2. Hội đàm giữa cô giáo và phụ huynh

Qua website Trường học kết nối phụ huynh có thể tham gia trao đổi với cả giáo viên nhà nhiệm và cỗ môn của bé rất công dụng và đơn giản.

Để trao đổi cá thể với giáo viên, chúng ta chọn Bảng giáo viên giảng dạy -> Trao đổi tương xứng với từng giáo viên.

Hoặc nếu bạn muốn tham gia bàn thảo chung với tất cả giáo viên và phụ huynh thì chọn nút Thảo luận chung -> Nhập nhà đề hy vọng trao đổi

6. Một số xem xét khác khi sử dụng

Ngoài những cách áp dụng trên, các thầy cô các em học sinh có thể chú ý một số điều sau đây để tận dụng công dụng phần mềm này trong việc giảng dạy và học tập tập:

Kho tài liệu rộng lớn có bên trên Trường học tập kết nối

Trên trang web Trường học kết nối có khối hệ thống học liệu to lớn đã được thẩm định chất lượng để cung cấp cho thầy giáo và học viên toàn quốc. Những học liệu này được thiết kế rõ ràng và rất dễ truy cập, mọi tín đồ hoàn toàn có thể tìm kiếm hối hả tư liệu mình muốn. 

*
Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học tập kết nối

Các tư liệu này được phân ra thành:

Kho tài liệu năng lượng điện tử: gồm các cách thức giảng dạy dỗ hiệu quả, quý thầy cô rất có thể tham khảo để tạo ra bài học hiệu quả cho học sinh.Kho bài học kinh nghiệm minh họa: Gồm những bài học cụ thể đã được thiết kế theo phong cách sẵn với kiểm đinh hiệu quả. Giáo viên có thể dựa vào nó nhằm tham khảo, hoàn thiện, xây dựng bài học cho mình. Còn học tập sinh có thể trực tiếp sử dụng chúng để học tập. Kho bài học tương tác: có nhiều bài tập cho học sinh tự học cùng luyện tập, rèn luyện kỹ năng và kiến thức và kỹ năng làm bài của mình.Ngân hàng câu hỏi, bài tập: Giúp học viên và phụ huynh đánh giá được thực trạng học tập của em mình. Chuyên cần ôn tập sẽ sở hữu lại tác dụng tốt cho những em.

Tiến hành tập huấn tiếp tục cho giáo viên: Quá trình tập huấn, trả lời giáo viên về công nghệ phải được thực hiện thường xuyên nhằm họ hoàn toàn có thể nắm bắt được cách áp dụng Trường học tập kết nối hiệu quả nhất để khuyên bảo lại cho các em học sinh.

Xem thêm: Bảng tính lượng calo tiêu thụ trong một ngày, bảng tính calo chuẩn giúp giảm cân thành công

*
Tiến hành tập huấn tiếp tục cho giáo viên

Học sinh nên làm đăng kí một tài khoản cho tất cả các bài học trực tuyến: Việc áp dụng một tài khoản thống nhất cho tất cả các bài học giúp những em học sinh quản lí ngặt nghèo quá trình và kết quả học tập của mình. Những em dễ thâu tóm các nội dung luận bàn với nhau, tin tức từ gia sư và thành phầm học tập buộc phải nộp qua hệ thống.

Trường học tập kết nối là 1 trong những trang web khôn cùng hữu ích cho cả giáo viên, phụ huynh với học sinh. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm vững được cách sử dụng Trường học tập kết nối! bình luận ngay dưới bài viết nếu bạn có bất kể vấn đề khi áp dụng Camnaggiaoduc sẽ giải đáp sớm nhất!